Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Terra Land là gì? Toàn tập về dự án Terra Land

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Nhờ vào những tính năng ưu việt, công nghệ blockchain đang được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, bao gồm cả bất động sản. Một trong những nền tảng giao dịch bất động sản nổi bật được xây dựng trên blockchain là Terra Land. Vậy Terra Land là gì? Các bạn hãy cùng Tino Group tìm hiểu chi tiết về dự án này qua bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về dự án Terra Land

Terra Land là gì?

Terra Land là một nền tảng thanh toán giao dịch bất động sản toàn thế giới được thiết kế xây dựng dựa trên công nghệ tiên tiến blockchain. Dự án này được phong cách thiết kế với mục tiêu được cho phép những nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua và bán, trao đổi những mô hình bất động sản và những thành phần tương quan .Nhà góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể tạo ra doanh thu từ bất động sản cấp thương mại mà không có sự can thiệp từ bên thứ ba trung gian .

Terra Land bắt đầu được tiến hành vào năm 2019. Vào tháng 6 năm 2020, dự án nhận được sự ủng hộ của quỹ VC Impera Alfa và khoản tài trợ từ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Quốc gia để triển khai nền tảng MVP.

terra-land-la-giMục tiêu quan trọng của Terra Land là tích hợp gia tài kỹ thuật số với những gia tài trong quốc tế thực, từ đó tạo ra một khoảng trống thanh toán giao dịch tuyệt đối cho những nhà đầu tư và chiếm hữu hoàn toàn có thể tối ưu hóa doanh thu .Dựa trên giao thức DeFi, những nhà đầu tư hoàn toàn có thể cùng với đội ngũ tăng trưởng kiến thiết xây dựng nền tảng cũng như tham gia vào quản trị và kiếm lại quyền lợi từ việc lan rộng ra dự án .

Nguyên tắc hoạt động của nền tảng Terra Land

Mỗi nhà góp vốn đầu tư được phép mua quyền nắm giữ CP của những mô hình bất động sản hoặc nhận về 1 số ít token đại diện thay mặt cho gia tài bất động sản để vật chứng cho việc hợp đồng đã được ký kết .Những token đại diện thay mặt này sẽ được gán trực tiếp cho một loại gia tài đơn cử. Chúng sẽ được thanh toán giao dịch trên thị trường thứ cấp và cho phép nhà góp vốn đầu tư mua và bán gia tài thực với những chủ gia tài trên Terra Land. Tỷ lệ số tiền góp vốn đầu tư cho giá trị gia tài thực sẽ bằng với tổng cung token. Bên cạnh đó, những thanh toán giao dịch luôn được bảo vệ bảo đảm an toàn tối đa .Hệ thống sẽ tự động hóa tạo cho nhà đầu tư hợp đồng mua và bán, tài liệu nguồn vào sẽ được lấy từ quy trình tiến độ KYC mà họ đã phân phối bắt đầu .terra-land-la-gi

Đặc tính mã hóa bất động sản trên Terra Land

Terra Land sẽ bán bất động sản qua mạng internet bằng công nghệ tiên tiến blockchain. Các gia tài do nền tảng phân phối sẽ đến từ hầu hết mọi nơi trên quốc tế. Mã hóa bất động sản được cho phép bạn chia gia tài thành những phần có giá trị nhất định. Sự phân loại này sẽ giúp cho một số ít người dùng trước đây không hề tiếp cận được một gia tài hoàn toàn có thể trở thành một phần của hạng mục góp vốn đầu tư phong phú .Đội ngũ phát triển dự án Terra Land

Maciej Król (Co-founder)

Maciej Król là một Luật sư đồng thời cũng là Nhà kinh tế học, chiếm hữu bằng MBA của Đại học Công nghệ Lublin. Anh đã có 9 năm thao tác tại những tổ chức triển khai kinh tế tài chính quốc tế như : Ngân hàng PEKAO S.A, Ngân hàng Allianz S.A, Ngân hàng Kredyt S.A., Noble Bank S.A, Citibank Handlowy S.A. Tại những tổ chức triển khai này, Maciej Król chịu nghĩa vụ và trách nhiệm kiến thiết xây dựng những hạng mục góp vốn đầu tư và tìm kiếm người mua hạng sang mới và giữ liên lạc với họ. Bên cạnh đó, anh còn tham gia gây quỹ cho những dự án khởi nghiệp tại quỹ góp vốn đầu tư tư nhân .

Jacub Cukierski (Co-founder)

Jacub Cukierski là một chuyên viên kinh tế tài chính theo nghề ( kinh tế tài chính, kế hoạch công ty ) đã tốt nghiệp MBA tại Trường Quản lý Maastricht. Anh từng thao tác với những tập đoàn lớn quốc tế như FM Logistic và RWE ( hiện là Innogy ) với vị trí quản trị và giám đốc. Hiện tại, Jacub Cukierski đang đảm nhiệm việc trấn áp kinh tế tài chính, trấn áp hoạt động giải trí và những tính năng kinh tế tài chính khác tại công ty Terra Land .Ngoài ra, đội ngũ tăng trưởng dự án Terra Land còn 1 số ít cái tên điển hình nổi bật khác như : Dariusz Zbucki, Jerzy Lasyk, Michat Januszewski, Wojciech Pasiut, Bogusz Konczak .terra-land-la-gi

Lộ trình phát triển của dự án TLAND Token

Tháng 11/2021: Giới thiệu cơ chế giao dịch tài sản bất động sản dưới hình thức Equity.

Tháng 12/2021: Ra mắt tính năng Single Assets Staking.

Quý 1/2022:

 • Ra mắt thị trường thứ cấp và cho phép giao dịch các token bất động sản.
 • Triển khai một số chức năng của token và cho phép sử dụng token bất động sản như một loại tài sản đi vay UST.
 • Giới thiệu nền tảng Real Estate NFT token.

Quý 1 – Quý 2/2022: Niêm yết token TLAND trên các sàn tập trung.

Quý 3/2022: Mở rộng quy mô hoạt động sang Hoa Kỳ bằng cách mở một công ty con ở Hoa Kỳ

Quý 4/2022: Mở rộng quy mô sang các quốc gia khu vực châu Á.

Năm 2024: Triển khai IPO trên các sàn chứng khoán.

Tìm hiểu về token TLAND

Token TLAND là gì?

TLAND là một token được xây dựng theo tiêu chuẩn CW20 dựa trên nền tảng blockchain Terra và được vận hành bởi một hợp đồng thông minh (Smart Contract) riêng biệt. Token này sẽ tương quan trực tiếp với các hoạt động của nền tảng Terra Land. Vai trò cụ thể gồm:

 • Phân phối cổ phần cho những nhà đầu tư cung cấp thanh khoản vào Terra Swap.
 • Được dùng để Staking và nhận phần thưởng từ dự án.
 • Cho phép Liquidity Pool (LP) thể hiện ý kiến về các quyết định có liên quan đến tài sản bất động sản.
 • Nhà đầu tư sử dụng token TLAND để tham gia vào quản trị dự án.

Một số thông tin cơ bản về token TLAND

 • Tên token: Terra Land.
 • Ký hiệu: TLAND
 • Blockchain: Terra.
 • Tiêu chuẩn: CW20.
 • Contract: terra1r5506ckw5tfr3z52jwlek8vg9sn3yflrqrzfsc
 • Loại token: Utility, Governance.
 • Tổng cung: 100,000,000 TLAND.
 • Cung lưu thông: N/A

Tỷ lệ phân bổ token TLAND

 • Treasury: 17.2%.
 • Token Sale: 16.6%.
 • Private Sale: 9.7%.
 • IDO Public Sale: 6.9%.
 • Team & Advisors: 21%.
 • Team: 11.7%.
 • Advisor: 2.8%.
 • Community Incentives: 9%.
 • Marketing/Partnership: 6%.
 • Development Fund: 3.4%.
 • Liquidity: 3.4%
 • Airdrop: 1%.

terra-land-la-gi

Lưu trữ token TLAND ở đâu?

Token TLAND có tiêu chuẩn CW20 và được thiết kế xây dựng trên blockchain Terra. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ token này ở những ví gồm : Terrastation, Terra Wallet và Mirror Wallet .

Làm thế nào để kiếm và sở hữu token TLAND?

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu token TLAND bằng những cách sau :

 • Tham gia mua token sale khi dự án có thông báo mở bán
 • Staking token và claim để nhận airdrop từ dự án. Dự án đã thông báo thực hiện snapshot từ ngày 30/10/2021.
 • Mua trực tiếp trên các sàn giao dịch. Tuy nhiên, theo lộ trình của dự án, phải đến Q1 – Q2/2022, TLAND mới được niêm yết trên các sàn tập trung.

Nhìn chung, Terra Land là một dự án khá tiềm năng, nếu dự án này thành công xuất sắc trở thành một bước tiến lớn trong nghành nghề dịch vụ bất động sản. Trên đây là một số ít thông tin tương quan đến dự án Terra Land mà Tino Group muốn san sẻ đến những bạn. Hy vọng bài viết sẽ là một tư liệu để bạn tìm hiểu thêm và có quyết định hành động góp vốn đầu tư đúng đắn nhé !

CẢNH BÁO : Đây là bài viết san sẻ thông tin, không phải là lời lôi kéo góp vốn đầu tư, bạn phải tự chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với quyết định hành động của mình. Đầu tư vào những loại sản phẩm kinh tế tài chính luôn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro đáng tiếc nên bạn cần phải xem xét thật kỹ trước khi đi đến quyết định hành động ở đầu cuối. Chúc bạn sáng suốt và tỉnh táo để đưa ra những quyết định hành động góp vốn đầu tư đúng đắn nhé !

FAQs về Terra Land

Đăng ký tham gia Terra Land có tốn phí không?

Việc ĐK tham gia nền tảng là trọn vẹn không tính tiền. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào trang chủ của Terra Land để ĐK thông tin tài khoản .

Ai có thể đầu tư trên Terra land?

Hiện tại, những người từ những vương quốc sau sẽ không hề sử dụng dịch vụ của nền tảng : Hoa Kỳ, Belarus, Myanmar, Bờ Biển Ngà ( Ivory Coast ), Cuba, Cộng hòa Dân chủ Congo, Iran, Iraq, Liberia, Triều Tiên, Sudan, Syria, Venezuela, Zimbabwe. Còn lại, bất kể cá thể nào tuân thủ những điều kiện kèm theo của KYC / AML đều hoàn toàn có thể tham gia góp vốn đầu tư trên Terra Land .

Giá hiện tại của token TLAND là bao nhiêu?

Do chưa được niêm yết trên các sàn giao dịch, hiện tại, chúng ta chưa biết được chính xác giá của token TLAND là bao nhiêu.

Có thể theo dõi dự án Terra Land ở những kênh nào?

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi và update những thông tin mới nhất từ dự án Terra Land tại những kênh :

 • Website: https://terraland.io/
 • Twitter: https://twitter.com/Terra_Land
 • Facebook: https://www.facebook.com/FCQPlatform
 • YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCZtItea1Z2FjC0qjzmLhqfg
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/fcqplatform-com

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT