Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Digix Gold Token là gì – Tổng quan thông tin về Digix Gold Token – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bạn thường nghe nói về Digix Gold Token, nhưng không hiểu rõ Digix Gold Token là gì?. Vì thế trong bài viết dưới đây dautucoin24h.com sẽ chia sẻ đến bạn những thông chi tiết nhất về Digix Gold Token. Cùng tìm hiểu hiểu nhé!

Sơ lược về DigixDao

Được hình thành tại Nước Nước Singapore vào tháng 12 năm năm trước. DigixDAO ( DGD ) đang thiết kế thiết kế xây dựng một tổ chức triển khai tiến hành tự trị phi tập trung chuyên sâu sâu xa ( DAO ). Chuyên về token hóa tài sản vật chất. Dự án phân phối hạ tầng để tạo ra token. Được tương hỗ bởi những tài sản vật chất dựa trên Blockchain. Nói một cách dễ hiểu hơn, nó được được cho phép xác lập công khai minh bạch minh bạch sự sống sót của một gia tài. Thông qua chuỗi lưu ký trải qua giao thức Proof of Provenance ( PoP ). Dùng mạng Ethereum và Hệ thống tệp liên hành tinh ( IPFS ). Digix cũng đáp ứng một API được được cho phép những tiện ích khác. Được thiết kế kiến thiết xây dựng dựa trên dịch vụ mã thông tin gia tài của nó .
Digix có 2 loại tiền điện tử là Digix Gold ( DGX ) và DigixDAO ( DGD ) .

Bạn đang đọc: Digix Gold Token là gì – Tổng quan thông tin về Digix Gold Token

Công ty đã báo cáo giải trình báo cáo giải trình mua vàng từ những nhà tinh chế được LBMA phê duyệt. Để bảo mật thông tin thông tin, Digix gồm có truy thuế truy thuế kiểm toán của bên thứ ba từ Cục Veritas. Crowdsale DGD vào tháng 3 năm năm nay là crowdsale và DAO lớn tiên phong được tàng trữ trên mạng Ethereum .

Digix Gold Token (DGX) là gì?

Digix Gold Token là gì?Digix Gold Token ( DGX ) là một loại stablecoin được neo giá bởi vàng thật. 1 DGX = 1 gram vàng 99.99 % được phê duyệt bởi LBMA. Và đặc biệt quan trọng hơn hết lượng vàng này được trữ ở Safehouse tại Nước Singapore ( Hầm trú Nước Singapore ). Đây là một kế hoạch nhằm mục đích mục tiêu giúp người sử dụng hoàn toàn có thể chiếm hữu vàng qua token ERC-20. Với giá USD đang trở nên không ổn định hơn khi nào hết. Thì bản kế hoạch DGX được sinh ra để giúp người dùng thuận tiện sở hữu vàng bằng ERC-20. Nhiều chuyên viên trong ngành cũng đánh giá và nhận định. DGX trọn vẹn hoàn toàn có thể sẽ là một khuynh hướng Stablecoin trong tương lai .DGX được tạo ra khi và chỉ khi có một người sử dụng muốn mua vàng qua thị trường vàng Digix. Với giải pháp này. Nhà góp vốn đầu tư rất hoàn toàn có thể nhận được một lượng token tương tự. Với số vàng đã mua trải qua Digix .

Digix Gold Token

Digix Gold Token (DGX) giải quyết vấn đề gì và được sử dụng để làm gì?

DGX được xem là một stablecoin. Và được dùng để trả phí thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch cho việc nắm giữ. Cụ thể hơn, hodler DGX sẽ phải trả 2 khoản phí mỗi năm là 0.6 % và phí thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch là 0.13 %. Với đặc trưng được neo với vàng, người dùng DGX trọn vẹn hoàn toàn có thể đổi token thành vàng. Khi có nhu yếu với tỷ suất 1 DGX = 1 gram vàng .

Quy trình hoạt động của Digix Gold Token?

Để rất trọn vẹn hoàn toàn có thể hiểu được thực ra của Digix Gold Token. Bạn cần phải tò mò luôn về giải pháp hoạt động giải trí vui chơi của DigixDao .
Những hodler của DGD sẽ có quyền lựa chọn. Cũng như biểu quyết hướng đi cho toàn cục hệ sinh thái Digix. Đổi lại, hodler cũng sẽ được hưởng lợi dưới dạng token DGX .

Xem thêm: Future trong coin là gì

Cụ thể là : Đầu tiên, DigixGlobal sẽ mua một lượng vàng nguyên chất trước khi phát hành DGX. Đây là một cách để bảo vệ lượng cung DGX cho chuẩn. Với lượng vàng đang được trữ. Sau đó toàn diện và tổng thể những thông tin về lượng vàng này sẽ được đăng lên Blockchain. Để minh bạch cũng như truy xuất nguồn gốc và kiểm chứng. Và 1000 token DGX sẽ tựa như với 1000 gram vàng. Những người có nhu yếu trữ vàng bằng token sẽ mua DGX. Sau khi mua và trữ DGX thì người sử dụng vẫn phải trả một khoản phí hằng năm. Và một phần phí khi giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch vàng với nhau. Hai khoản phí trên sẽ được tối ưu để trả cho những hodler DGD. Nhằm bảo vệ hệ sinh thái an toàn và tăng trưởng

Thông tin căn bản về đồng Digix Gold Token

 • Ticker: DGX
 • Contract: 0x4f3afec4e5a3f2a6a1a411def7d7dfe50ee057bf
 • Decimal: 9
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Consensus: Proof of Provenance (PoP)
 • Token type: Utility Token
 • Tổng cung dự tính: 118,857 DGX
 • Tổng cung: 122,700 DGX (Tùy vào lượng vàng được trữ)

Tỷ giá Digix Gold Token

Digix Gold Token đang được giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch với mức giá gần 50 USD

ty-gia-Digix Gold Token

Ví lưu trữ Digix Gold Token an toàn

Vì token DGX được tăng trưởng trên nền tảng Blockchain của Ethereum nên DGX là một ERC-20. Vì vậy, những bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ Digix Gold Token ( DGX ) trên những ví Ethereum như :

 • Ví trên Web: Myetherwallet, Mycrypto, Metamask.
 • Ví cứng: Ledger Nano S, Trezor.
 • Ví trên điện thoại: Atomic Wallet, Trust Wallet, ImToken.

Đội ngũ tăng trưởng

Dự án này được đẫn dắt bởi ông Teo Hye Chng. Cựu chủ tịch công ty Fujitsu Asia tại Nước Singapore. Cùng với là đội ngũ pháp lý và lập trình viên dày dặn kinh nghiệm tay nghề .

Xem thêm: IDO là gì?

doi-ngu-phat-trien-Digix Gold Token

 • Kai C. Chng: tốt nghiệp New York University Stern School of Business. Ông là từng là một trader chuyên môn cao của HSBC.
 • Anthony Eufemio: tốt nghiệp USC Viterbi và có 18 năm làm trong lĩnh vực tăng trưởng ứng dụng
 • Shaun Djie: những người có chuyên môn “Điều phối viên chính của nhóm Ethereum Meetup lớn nhất ở Châu Á”. Và từng đóng góp rất nhiều cho “Nghiên cứu Quốc gia Thông minh” cho chính phủ Singapore

Tương lai của đồng DGX Token

Mình đưa ra 1 số ít nguyên do mà đồng DGX tiềm năng :

 • Vàng Điện Tử (DGX) là công cụ bảo hiểm sự không chắc chắn
 • Ổn định về giá, nhưng có khả năng tăng trưởng
 • Kênh cất trữ, đầu tư vàng an toàn: Vàng kỹ thuật số DGX được chuyển đổi thành token trên Blockchain. Và được lưu trữ ở hầm trú Singapore với độ bảo mật cực cao. Thì bạn bớt đi một nỗi lo về việc mất tiền rồi.
 • Sở hữu vàng với chi phí phù hợp: Thực tế, để mua vàng ở ngoài thì bạn cần phải mua cả thỏi. Hoặc ít nhất là một chỉ vàng và với 100.000 VND. Hay thậm chí là 1.000.000 VND là điều không thể. Nhưng bạn rất có thể làm điều đó với DGX. Nhà đầu tư rất có thể sở hữu vàng với một số tiền vừa đủ, rất tiện lợi.
 • Công nghệ bảo mật tiên tiến, minh bạch

Lời kết 

Trên đây là hàng loạt thông tin về Digix Gold Token mà mình muốn san sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết đã phân phối đến bạn nhiều thông tin hữu dụng. ( Nguồn – Tham khảo : coin68.com )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT