Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Auto-Staking là gì ? Xu hướng mới vào năm 2022? – Coin Việt Nam Insight

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Kiến Thức
Kiến Thức

Auto-Staking là gì ? Xu hướng mới vào năm 2022?

Tác giả :

kevin

|

17/04/2022
Lượt xem :
160

5/5 – ( 1 bầu chọn )

 Auto-Staking là gì?

Về cơ chế hoạt động, Auto-Staking Tokens là những token có nguồn cung đàn hồi (sử dụng thuật toán rebase), có khả năng tự đúc token mới sau mỗi 15 – 30 phút. Khi sở hữu những mã thông báo này, người dùng có cơ hội tăng tài sản của mình lên đến 100.000% APY dưới hình thức lãi kép . nó có nghĩa là người dùng chỉ cần Mua-Giữ-Kiếm , mua mã thông báo và lưu trữ mã thông báo trên ví (ví dụ: Metamask), số lượng mã thông báo sẽ tự động tăng lên. Đây chính xác là những gì thưởng cho người dùng cho thu nhập thụ động chỉ đơn giản là nắm giữ các mã thông báo.

Vì vậy, câu hỏi là:

Câu trả lời đó là Thuế phí . Khi mua token, bán token hoặc gửi, người dùng phải trả thuế theo quy định, thường từ 11% – 25%

Sau khi chúng ta đã hiểu về Auto-staking, hãy cùng xem qua một số token Auto-staking đã phát triển vượt bậc trong thời gian qua và tìm hiểu lý do tại sao nó lại thu hút nhiều người dùng đến vậy.

Hướng dẫn mua bán

Mua bán trên sàn MEXC ( Đăng kí qua link https://openlivenft.info/MEXC nếu chưa có tài khoản để giảm 40% phí giao dịch)

Đọc thêm : Sàn MEXC | Hướng dẫn đăng kí và sử dụng sàn MEXC cụ thể

Mua bán trên sàn GATE ( Đăng kí qua link https://openlivenft.info/GATE giảm 20% phí giao dịch nếu chưa có tài khoản nhé – đăng kí để tham gia nhóm tín hiệu private)

Đọc thêm: Sàn Giao Dịch GATE.IO ? Hướng Dẫn Đăng Kí Giao Dịch Toàn tập Về Sàn GATE.IO Từ A-Z

Mua bán Bitcoin, usdt đang được mua bán trên sàn Binance ( Đăng kí qua link https://openlivenft.info/binance giảm 10% phí giao dịch nếu chưa có tài khoản nhé – đăng kí để tham gia nhóm tín hiệu private)

Đọc thêm : Sàn Binance | Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Từ A-Z
Thực hiện thanh toán giao dịch trên Sàn Pancakeswap
Đọc chi tiết cụ thể : PancakeSwap là gì | Hướng dẫn sử dụng PancakeSwap cụ thể từ A-Z

INU BASE (INUB)

INU BASE là sự kết hợp của Move-To-Earn , Auto-Staking với các tính năng gộp và một trong những APY cố định cao nhất là 2.033.199,56%.

Điểm điển hình nổi bật :

 • Tự động đặt cọc | Lãi kép :Không cần phải di chuyển mã thông tin của bạn đến website của họ. Ngay từ khi mua, bạn đã đặt cọc và nhận phần thưởng rebase. Tiền lãi luôn sinh ra và luôn có lãi kép trong ví của bạn .
 • Tự động đốt :Cơ chế đốt mã thông tin tự động hóa “ Hố lửa ”, sẽ đốt cháy2 %trong tổng số doanh thu thị trường Mã thông tinUSD INUBvà được đốt trong cùng một thanh toán giao dịch riêng không liên quan gì đến nhau. Chuyển quyền chiếm hữu địa chỉ ví Fire Fit choBinance Deployer
 • Cung cấp thanh khoản tự động hóa :Cứ sau 48 giờ, Tính năng cung ứng thanh khoản tự động hóa của cơ sở Inu sẽ đưa tính thanh khoản tự động hóa vào thị trường. Trên mỗi lệnh mua hoặc bán, có mộtkhoản thuế phí ( 2 % Mua và 5 % Bán )tự động hóa được tàng trữ vào ví Auto-LP và được tích hợp vào hợp đồng mưu trí của giao thức của chúng tôi .
 • Phần thưởng Rebase nhanh :8 munies / epoch – Giao thức tự động hóa đặt cược của Inu Base trả sau mỗi8 phút hoặc 180 lần mỗi ngày
 • APY cố định và thắt chặt cao nhất :Với lãi suất vay cố định và thắt chặt là0,01015 % / epochvà Giao thức đặt cược tự động hóa, Inu Base sẽ tạo ra APY khổng lồ là2.033.199,56 %

   trong năm đầu tiên.

 • Phí được mã hóa cứng :Rug-Proof – Không giống nhưTitanoLibero,Inu Basemức phí cố định và thắt chặtkhông hề đổi khác. Điều này bảo vệ bảo đảm an toàn cho chủ sở hữu mã thông tin $ INUB .
 • Anti-Bot :Chặn bot và giảm thiểu thao túng giá $ INUB trong quy trình ra đời list .
 • Move-To-Earn : Inu Sportkhông chỉ là một ứng dụngsức khỏe thể chất và thể dục, mà nó còn tích hợp vớigiao thức Inu Base, mang đến cho người dùngsự tự do về kinh tế tài chính và sức khỏe thể chất.

Titano Finance ( TITANO )

Titano đang chuyển đổi DeFi bằng Giao thức đặt cược tự động Titano (TAP) mang lại APY cố định cao nhất trong ngành, nhận lại phần thưởng sau mỗi 30 phút và một hệ thống mua-giữ-kiếm-tiền đơn giản giúp tăng danh mục đầu tư trong ví của bạn một cách nhanh chóng. Bạn có thể có APY cố định là 102.483,58% .

Điểm điển hình nổi bật :

 • Dễ dàng và An toàn– Họ phân phối tính năng tự động hóa đặt cược ngay trong ví của bạn khi bạn mua $ TITANO. Không cần phải di chuyển mã thông tin của bạn đến website của chúng tôi. Ngay từ khi mua, bạn đã đặt cọc và nhận phần thưởng rebase. Tự động đặt cược thuận tiện nhất trong DeFi .
 • APY cố định và thắt chặt– APY dịch chuyển có nghĩa là bạn không khi nào hoàn toàn có thể biết mình sẽ nhận được bao nhiêu mã thông tin. Các giao thức DeFi khác trả APY cao hoàn toàn có thể xê dịch 90 % trong một ngày. TAP trả cho những chủ sở hữu TITANO $ lãi suất vay cố định và thắt chặt 1,917 % hàng ngày hoặc với lãi kép102,483,58 %hàng năm,đứng đầu ngành .
 • Phần thưởng Rebase nhanh– Các giao thức đặt cược thông dụng khác trả phần thưởng phục sinh sau mỗi 8 giờ, có nghĩa là nếu bạn muốn hủy bỏ, bạn phải căn thời hạn để nhận được phần thưởng tối đa. Giao thức đặt cược tự động hóa Titano giao dịch thanh toán 30 phút một lần hoặc 48 lần mỗi ngày, khiến nó trở thành giao thức tự động hóa đặt cược nhanh nhất trong tiền điện tử .

Libero Financial ( LIBERO )

Giao thức tự động đặt cược Libero hoặc LAP cung cấp cho mã thông báo Libero các tính năng kết hợp và tự động đặt cược, và APY cố định cao nhất trên thị trường 158.893,59% , ROI (Lợi tức đầu tư) hàng ngày là 2,04%.

Điểm điển hình nổi bật :

Dễ dàng và An toàn – Họ cung cấp tính năng tự động đặt cược, ngay trong ví của bạn, khi bạn mua $ LIBERO, do đó, bạn không cần phải di chuyển mã thông báo của mình đến trang web của chúng tôi. Ngay từ khi mua, bạn đã đặt cọc và nhận phần thưởng rebase. Tự động đặt cược dễ dàng nhất trong DeFi.

158.893,59% APY, APY cố định cao nhất trên tất cả các blockchain – APY biến động có nghĩa là bạn không bao giờ có thể biết mình sẽ nhận được bao nhiêu mã thông báo. Các giao thức DeFi khác trả APY cao có thể dao động 90% trong một ngày. LAP trả cho các chủ sở hữu LIBERO $ lãi suất cố định là 2,04% hàng ngày hoặc với lãi kép 158,893,59% hàng năm, đứng đầu ngành.

Phần thưởng Rebase nhanh cứ sau 30 phút. Các giao thức đặt cược phổ biến khác trả phần thưởng phục hồi sau mỗi 8 giờ, điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn hủy giao dịch, bạn phải căn thời gian để nhận được phần thưởng tối đa. Giao thức tự động đặt cược Libero thanh toán cứ sau 30 phút hoặc 48 lần mỗi ngày, khiến nó trở thành giao thức tự động đặt cược nhanh nhất trong tiền điện tử.

Giá sàn được hỗ trợ bởi lợi nhuận nuôi trồng đa lượng Defi 3.0: Họ sẽ sử dụng thuế mua và bán để tạo quỹ Kho bạc Bảo hiểm Libero và quỹ kho bạc cho việc nuôi trồng đa lượng. Các quỹ LIT được kết nối với các blockchain tương thích với EVM khác – như Avalanche, Fantom, Solana, Metis, Polygon, v.v. để trang trại tại các trang trại có APY cao nhất và lợi nhuận được trả lại cho quỹ LIT. Họ đặt mục tiêu mang lại lợi nhuận bổ sung ~ 50% mỗi năm hoặc hơn để hỗ trợ tốt hơn cho sàn giá LIBERO.

Safuu ( SAFUU )

Safuu cung cấp cho mã thông báo Safuu các tính năng kết hợp và đặt cược tự động, và APY cố định cao nhất trên thị trường ở mức 382.945,41% trong 12 tháng đầu tiên.

Điểm điển hình nổi bật :

 • Rủi ro thấpvới quỹ bảo hiểm Safuu ( SIF ) – 5 % toàn bộ phí thanh toán giao dịch được tàng trữ trong Quỹ bảo hiểm Safuu, giúp duy trì và tương hỗ phần thưởng đặt cược bằng cách duy trì sự ổn định giá và giảm đáng kể rủi ro đáng tiếc .
 • Đặt cược thuận tiện và bảo đảm an toàn– Mã thông tin Safuu luôn ở trong ví của bạn thế cho nên nó không cần phải đặt vào tay của bên thứ ba hoặc cơ quan quản trị tập trung chuyên sâu. Tất cả những gì bạn cần làm là mua và giữ vì bạn sẽ tự động hóa nhận được phần thưởng trong ví của chính mình, vì thế không có quy trình đặt cược phức tạp nào nữa .
 • Lãi suất với những khoản giao dịch thanh toán tự động hóa– Bạn không cần phải lo ngại về việc phải đặt cược lại những mã thông tin của mình. Lãi suất được trả tự động hóa và cộng gộp trong ví của chính bạn, bảo vệ bạn sẽ không khi nào bỏ lỡ một khoản giao dịch thanh toán nào .
 • APY cố định và thắt chặt cao nhất– Safuu thanh toán giao dịch ở mức 382,945,41 % trong 12 tháng tiên phong, cạnh tranh đối đầu với bất kể thứ gì trong đấu trường DeFi cho đến nay. Sau 12 tháng tiên phong, lãi suất vay giảm xuống trong khoảng chừng thời hạn Chu kỳ lãi dài hạn được xác lập trước .
 • Thanh toán lãi suất vay nhanh gọn– Giao thức Safuu giao dịch thanh toán cho mọi chủ sở hữu Mã thông tin Safuu cứ sau 15 phút hoặc 96 lần mỗi ngày, làm cho nó trở thành giao thức ghép tiền tự động hóa nhanh nhất trong tiền điện tử .
 • Tự động ghi mã thông tin

   – Một trong những tính năng thú vị của Giao thức Safuu là hệ thống ghi mã thông báo tự động có tên “Hố lửa” ngăn nguồn cung lưu thông vượt ra khỏi tầm tay và trở nên không thể quản lý được. Hố lửa đốt 2,5% trong tổng số doanh số bán hàng trên thị trường Mã thông báo Safuu và được đốt cháy trong cùng một giao dịch cá nhân.

Nhận định

Với nhu cầu ngày càng cao của người dùng, defi ngày càng được phát triển để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trong đó Auto-staking là một trong những ngách thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Với mỗi dự án sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu mà người dùng cần hiểu rõ khi đặt tài sản của mình. Trên đây là tổng quan về Auto-staking, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về chúng.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT