Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Đánh giá tổng quan dự án Lumerin Protocol (LMR coin) – Thông tin và update mới nhất về dự án

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Lumerin Protocol

Lumerin Protocol (LMR) là gì?

Lumerin là một giải pháp ngang hàng với phải pháp mã hoá Bitcoin hashrate và làm cho chúng trở thành một gia tài kinh tế tài chính thanh khoản, hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch, mở khóa doanh thu khai thác và phân phối năng lực tiếp cận vốn nhiều hơn .

Lợi ích của mã hoá hashrate

Bảo mật và phân quyền là những tiềm năng và động lực chính đằng sau Lumerin Protocol. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có thể tận dụng lợi thế của việc phổ cập hóa hashrate mà mạng sẽ phân phối .

Khi Bitcoin – và tiền mã hoá nói chung – trở nên phổ biến, nhu cầu về hashrate sẽ tăng lên. Các đơn vị khai thác đang tìm cách tăng khả năng tính toán của họ, nhưng sự thiếu hụt linh kiện hiện tại và sự chậm trễ của chuỗi cung ứng đã gây cản trở và nhiều khó khăn cho họ.

Ngoài ra, những đơn vị chức năng khai thác nhỏ lẻ cũng hoàn toàn có thể hưởng lợi từ Lumerin Protocol : với sự phân cấp và sản phẩm & hàng hóa công minh của hashrate, 1 số ít thời cơ Open để tận dụng những tùy chọn kinh tế tài chính hóa khác nhau .
Ví dụ, những người khai thác có năng lực gật đầu rủi ro đáng tiếc thấp hoàn toàn có thể phòng ngừa bằng cách bán trước hashrate của họ với một mức giá cố định và thắt chặt. Mặt khác, người dùng hoàn toàn có thể tiếp cận một thị trường trọn vẹn mới của những mẫu sản phẩm phụ của hashrate, như hợp đồng tương lai dựa trên hashpower hoặc những khoản vay thế chấp ngân hàng bằng hashpower .
Lợi ích của mã hoá hashrate
Với Lumerin Protocol, DeFi cho hashrate giờ đã gần trở thành hiện thực hơn rất nhiều .

Lumerin hoạt động như thế nào?

Kiến trúc Lumerin Protocol gồm có :

  • Một layer để cho phép truyền và định tuyến thông tin giữa những node
  • Một thành phần thích hợp EVM để được cho phép thực thi những hợp đồng mưu trí

Sự hợp tác của những điểm này sẽ được cho phép những loại thông tin mới được san sẻ và sử dụng trên mạng blockchain .

Lumerin Protocol được phát triển để giải quyết các vấn đề gì?

Các thợ đào sẽ luôn tìm cách xác lập nơi hoạt động giải trí của họ có lợi nhất. Về mặt vật lý, chúng tôi không hề làm cho hashrate trở nên phi tập trung chuyên sâu. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả chúng ta tập trung chuyên sâu vào việc phân quyền trấn áp nó ?
Để làm được điều đó, dự án cần một giao thức phi tập trung chuyên sâu được cho phép mọi người trao đổi, định tuyến lại và chuyển hướng hashrate một cách hiệu suất cao. Một giao thức mà người dùng hoàn toàn có thể chuyển quyền chiếm hữu và trấn áp hashrate giống như bất kể loại sản phẩm & hàng hóa nào khác. Đó là những gì mà Lumerin Protocol hoàn toàn có thể cung ứng .
Kiến trúc đơn thuần của Lumerin ghép nối một lớp thông tin được cho phép truyền và định tuyến thông tin giữa những node với một công cụ hợp đồng mưu trí EVM. Do đó, dự án hoàn toàn có thể định tuyến bất kể luồng tài liệu nào dựa trên những quy tắc không bao giờ thay đổi được viết trên một sổ cái công khai minh bạch, mở .
Lumerin Protocol được phát triển để giải quyết các vấn đề gì
Sự phân quyền được bảo vệ bởi những hợp đồng mưu trí, trong khi lớp định tuyến thực thi quyền sở hữu và trấn áp hashrate .

Điểm nổi bật của Lumerin Protocol

Điều làm cho Lumerin trở nên độc lạ là nó người dùng trọn vẹn trấn áp và chiếm hữu so với hashrate mà họ có được mà không cần bất kể bên thứ ba nào .

Thông tin cơ bản về LMR token

Token Allocation

Các nhà sáng lập: 25%

Cộng đồng (Có thể khai thác/Quản trị): 25%

Cộng đồng (Phát triển/Marketing): 18%

Seed Round: 15%

Private Sale: 8%

Public Sale: 9%

Token Allocation Lumerin Protocol

Token Release Schedule

Updating

LMR token dùng để làm gì?

Quản trị .

Ví lưu trữ LMR token

LMR là một token ERC20 nên những bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để tàng trữ token này. Các bạn hoàn toàn có thể chọn những loại ví sau :

  • Ví sàn
  • Các ví ETH thông dụng : Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 Wallet
  • Ví lạnh : Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu LMR token

Mua trực tiếp trên sàn thanh toán giao dịch .

Mua bán LMR token ở đâu?

Hiện tại LMR được thanh toán giao dịch tại nhiều sàn thanh toán giao dịch khác nhau với tổng volume thanh toán giao dịch mỗi ngày khoảng chừng 138 nghìn USD. Các sàn thanh toán giao dịch niêm yết token này gồm có : Gate. io, Huobi Global, Kucoin, Bybit, Bitrue .

Roadmap

Q1/Q2 2022

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư Lumerin Protocol

Tương lai của dự án Lumerin Protocol thế nào, có nên đầu tư vào LMR token hay không?

Lumerin Protocol là một giải pháp mã hoá hashrate thành một loại gia tài hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch như một loại hàng hoá nhất định. Thông qua bài viết này chắc những bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể quyết định hành động góp vốn đầu tư nào của những bạn. Chúc những bạn thành công xuất sắc và kiếm được thật nhiều doanh thu từ thị trường tiềm năng này. J

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT