Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Loot là gì? Chi tiết dự án làm điên đảo cộng đồng & AGLD Token – OPENLIVENFT – OPENLIVENFT – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Loot là gì?

Ngày 27/08/2021, Dom Hofmann – nhà đồng sáng lập Vine, đã đăng một dòng Tweet sinh ra về Loot. Cho đến nay, đã có một số lượng lớn mẫu loại mẫu loại sản phẩm phái sinh đang được phong thái phong thái phong cách thiết kế phong thái phong cách thiết kế thiết kế kiến thiết xây dựng dựa trên nó, tạo thành một cơn sốt với hội đồng NFT. Dự án này có gì đặc biệt quan trọng quan trọng quan trọng quan trọng và có tiềm năng không ? Cùng tìm hiểu và khám phá và mày mò và mày mò và mày mò một vài thông tin về dự án Loot và AGLD token của nó nhé .

Loot là một bộ sưu tập NFT gồm 8.000 túi đựng dụng cụ thám hiểm độc đáo. Mỗi túi chiến lợi phẩm chứa 8 vật phẩm: một mảnh cho ngực, chân, tay, đầu, cổ, nhẫn, thắt lưng và vũ khí của nhà thám hiểm.

Loot được đưa ra bởi doanh nhân và nhà lập trình người Mỹ Dom Hofmann. Người đã tạo ra một hệ thống nơi những người sưu tập NFT có thể chi tiền để tự tạo ra những chiếc túi như Loot.

Về mặt trực quan, những NFT được bộc lộ dưới dạng list những mục với “ số liệu thống kê, hình ảnh và tính năng khác được cố ý bỏ lỡ để người khác diễn giải ”, theo website của dự án .
Mặc dù không có bất kể tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật hoặc game show thực sự nào gắn liền với nó, một thị trường mở màn hình thành và Ngân sách chi tiêu tiêu tốn nhanh gọn tăng vọt .

Dự án Loot làm gì?

Khác với những NFT game lúc bấy giờ, bạn sẽ tự tạo ra câu truyện, hình ảnh game và những trang thiết bị dùng để thám hiểm dưới dạng NFT ở Loot .

Cách thức hoạt động của Loot cũng khá đơn giản. Khi bạn bấm vào mint trong hợp đồng của Loot, bạn sẽ nhận được 1 khung hình gồm 8 dòng chữ miêu tả cho 8 trang thiết bị thám hiểm. Sau đó, bạn có toàn quyền quyết định mình sẽ xây dựng nên cái gì dựa trên các dòng chữ đó. Hiện chỉ có 8000 túi NFT được mint ra, mỗi túi tương ứng 8 dòng chữ ngẫu nhiên và bạn có thể đo lường độ hiếm tại đây.

Một mẫu sản phẩm của hội đồng Loot :Những sản phẩm của cộng đồng Loot

AGLD là gì?

Sau khi dự án sinh ra, một loạt những dự án BĐS Nhà Đất đối sánh tương quan đối sánh tương quan đối sánh tương quan đối sánh tương quan đã Open và giúp “ Loot-Verse ” ngày càng lan rộng ra. Một trong số đó là token Adventure Gold ( AGLD ). Được tạo bởi Will Papper – người từng thao tác tại Ethereum .

Adventure Gold là một token ERC-20 đại diện cho tiền vàng, một loại tiền tệ phổ biến trong các bối cảnh nhập vai giả tưởng.

Giống như Loot, AGLD là được được được cho phép hội đồng quyết định hành động hành vi hành vi hành vi cách sử dụng token .

Thông tin cơ bản về AGLD

  • Token name: Adventure gold token
  • Ticker: AGLD
  • Blockchain: Ethereum
  • Token standard: ERC-20
  • Token type: Governance token
  • Địa chỉ contract: 0x32353a6c91143bfd6c7d363b546e62a9a2489a20
  • Total Supply: 72,760,001 AGLD

Giá đồng AGLD token hôm nay là bao nhiêu?

Biểu đồ giá AGLD token

Phân bổ token

Hiện AGLD được phân phối thông qua một đợt airdrop, với tất cả những người nắm giữ Loot NFT sẽ nhận được 10,000 AGLD.

Sàn giao dịch AGLD, mua AGLD ở đâu?

Hiện bạn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể mua AGLD ngay trên Coin98 Exchange theo những bước dưới đây :

Bước 1: Kết nối ví thông qua Coin98 Extension.

Bước 2: Tại màn hình chính của Coin98 Exchange, chọn SushiSwap.

Bước 3: Tìm kiếm AGLD hoặc dán contract của AGLD vào ô tìm kiếm (0x32353a6c91143bfd6c7d363b546e62a9a2489a20) nếu tìm không ra tên token.

Bước 4: Điền số lượng token bạn muốn swap.

Bước 5: Điều chỉnh gas Gwei và trượt giá (slippage) theo nhu cầu.

Giao dịch AGLD trên Coin98 Exchange

Xem thêm : Future trong coin là gì

Với Coin98 Exchange, chỉ cần vài bước đơn giản thì bạn đã có thể giao dịch được các token. Nếu bạn chưa rõ các bước thực hiện, có thể xem chi tiết cách sử dụng Coin98 Exchange tại đây.

Khối lượng giao dịch AGLD

Các ví lưu trữ AGLD

AGLD là token ERC-20 nên bạn toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể tàng trữ trên những ví tương hỗ tiêu chuẩn này như Coin98 Wallet, MyEtherWallet, Metamask, Trust Wallet, Ledger, … hoặc tàng trữ trực tiếp trên những sàn thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch .

Coin98 Wallet đang là sản phẩm được các trader ưa chuộng, được phát triển bởi Coin98 Finance ở Việt Nam. Coin98 Wallet với giao diện ưa nhìn và các tính năng vượt trội như độ bảo mật rất cao, Multisend cho nhiều ví khác nhau cùng lúc, Swap trực tiếp trên các AMM DEX,…

MarginATM sẽ hướng dẫn những bạn nhận và lưu AGLD token trên Coin98 Wallet, bạn làm theo những bước sau :

Bước 1: Truy cập ứng dụng Coin98 Wallet => “Nhận” ở giao diện chính.

Bước 2: Tìm kiếm và chọn token AGLD.

Bước 3: Sao chép địa chỉ ví AGLD và gửi token vào địa chỉ này.

Lưu trữ AGLD trên Coin98 WalletSau đó Coin98 Wallet sẽ tự động hóa hiển thị số dư trên ví mà không cần bất kể thao tác nào khác .

Bạn xem thêm cách lưu trữ AGLD cũng như các đồng coin khác trên Coin98 Wallet tại đây.

Team & Investor

Loot được tạo ra bởi Dom Hofmann, Co-Creator của ứng dụng san sẻ video ngắn Vine, đồng thời là Co-Founder của Nouns. Ngoài ra, như đã nói trên, Will Paper là người sinh ra token AGLD. WIll Paper là Co-Founder của Syndicate Protocol – một giao thức góp vốn góp vốn góp vốn góp vốn đầu tư phi tập trung chuyên sâu sâu xa nâng cao sâu xa. Hiện chưa rõ thông tin về nhà góp vốn góp vốn góp vốn góp vốn đầu tư của dự án BĐS Nhà Đất này .

Roadmap

Hiện dự án chưa update roadmap trong thời hạn tới .

Tìm hiểu thêm về Loot (AGLD)

Tổng kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về Loot và đồng AGLD của nó. Có thể nói, Loot đã thành công xuất sắc xuất sắc xuất sắc trong việc tạo ra một khoảng chừng trống vô cùng to lớn cho hội đồng NFT thỏa sức sáng tạo độc đáo ý tưởng phát minh sáng tạo, phong cách thiết kế phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng .

Xem thêm: Future trong coin là gì

Để biết những thông tin khác về AGLD, bạn có thể tìm hiểu qua những hashtag dưới đây nhé! Ngoài ra, bạn có thể theo dõi danh mục Coins & Tokens của MarginATM để cập nhập các loại coin/token khác trên thị trường.

Đừng quên follow và tham gia những channel của MarginATM : Nếu bạn có bất kể vướng mắc nào toàn vẹn toàn vẹn trọn vẹn hoàn toàn có thể phản hồi bên dưới để đội ngũ MarginATM tương hỗ bạn nhé !

#AGLD

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT