Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Khám phá LordToken: Sàn giao dịch tiền điện tử đầy hứa hẹn đến từ Pháp – BeInCrypto Việt Nam

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Khi mới bước chân vào thị trường tiền mã hoá, việc lựa chọn sàn thanh toán giao dịch sao cho tương thích thường là một điều khó khăn vất vả. Đặc biệt là so với người dùng mới hoặc người đã có kinh nghiệm tay nghề nhưng đang muốn chuyển sang sử dụng một sàn khác .

An toàn, độ tin cậy, tính thanh khoảndễ sử dụng là vài trong số các tiêu chí chính mà bạn phải xem xét trước khi đưa ra quyết định. LordToken, sàn giao dịch tiền điện tử tới từ Pháp và được hỗ trợ bởi Binance Cloud, tuyên bố rằng mình có thể đảm bảo tất cả các tiêu chí trên. Vì vậy trong bài đánh giá này, hãy cùng BeInCrypto xem xét về LordToken. Liệu sàn có thể tìm thấy một vị trí trong số các công ty hàng đầu trong ngành và trở thành điểm đến của bạn để giao dịch và đầu tư tiền điện tử không?

Trước khi cùng chúng tôi đi sâu hơn nữa, hãy quan tâm rằng đây là bài nhìn nhận khởi đầu về LordToken. Và đây vẫn còn là những ngày đầu của sàn thanh toán giao dịch này. Theo đó, BeInCrypto sẽ đa phần tập trung chuyên sâu vào tiềm năng của LordToken trong việc trở thành một người chơi thống trị trong ngành dựa trên tầm nhìn, tiềm năng và phương pháp thực thi những tiềm năng đó của sàn .

LordToken là gì?

LordToken là một sàn giao dịch tiền điện tử sắp ra mắt có trụ sở tại Pháp, và đang tìm cách trở thành một sàn hàng đầu tại khu vực châu Âu. LordToken cũng tự quảng cáo là một giải pháp thay thế an toàn và đáng tin cậy hơn do công ty chủ trương tuân thủ các quy định nghiêm ngặt ở Pháp và EU.

Được tài trợ

Được tài trợ

LordToken được François Denis và Nicolas Lefortier xây dựng vào tháng 9 năm 2020. Theo đó, nền tảng cũng như những dịch vụ link của nó dự kiến ​ ​ sẽ đi vào hoạt động giải trí vào đầu năm 2022 .

Một nền tảng giao dịch sử dụng công nghệ của Binance Cloud

Sàn thanh toán giao dịch LordToken sẽ cung ứng những dịch vụ thanh toán giao dịch của mình với sự hợp tác của Binance Cloud, điều này chắc như đinh sẽ là một yếu tố quan trọng và điển hình nổi bật của sàn .

Với những ai chưa biết, sự hợp tác này với Binance Cloud mang lại cho LordToken quyền truy cập vào toàn bộ tính thanh khoản của Binance, khi ra mắt. Điều đó có nghĩa là ngay từ thời điểm nền tảng chính thức ra mắt, người dùng sẽ được tiếp xúc với khối lượng giao dịch hàng ngày trị giá hàng tỷ đô la của Binance.

Được tài trợ

Được tài trợ
Sự hợp tác giữa hai đơn vị chức năng cũng bảo vệ rằng việc tiến hành và duy trì ứng dụng di động LordToken Exchange Trading sẽ dễ sử dụng tương tự như như ứng dụng Binance. Điểm độc lạ duy nhất là LordToken sẽ tùy chỉnh ứng dụng bằng cách sử dụng sắc tố, chủ trương chỉnh sửa và biên tập và dịch vụ người mua tận tâm .

Cũng cần chú ý quan tâm rằng LordToken là một trong những sàn thanh toán giao dịch khan hiếm trên quốc tế đã thành công xuất sắc trong việc hợp tác công khai minh bạch với Binance Cloud .

Khi ra mắt, LordToken sẽ liệt kê hơn 335 tài sản kỹ thuật số trên nền tảng giao dịch của mình với mức phí hoa hồng tương đối thấp là 0.1%.

Được tài trợ

Được tài trợ

Tính năng social trading của LordToken

Social trading là một tính năng hoàn toàn có thể sẽ lôi cuốn sự quan tâm của nhiều nhà thanh toán giao dịch. Đặc biệt là những người tương đối mới trong thanh toán giao dịch tiền điện tử .
Còn được gọi là thanh toán giao dịch sao chép ( copy trade ), tính năng này sẽ được cho phép người dùng sao chép những kế hoạch thanh toán giao dịch của những nhà thanh toán giao dịch số 1 trên nền tảng. Quá trình này tương đối đơn thuần. Để khởi đầu, bạn chỉ cần lựa chọn một trong những nhà thanh toán giao dịch số 1 của LordToken bằng cách nghiên cứu và phân tích hiệu suất và doanh thu trong quá khứ của họ. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể phân chia một phần hoặc tổng thể danh mục tiền điện tử của mình để sao chép những thanh toán giao dịch ( cả lệnh mua và lệnh bán ) của nhà thanh toán giao dịch đơn cử đó theo thời hạn thực .

Tính năng giao dịch tự động (auto-trade) trên sàn giao dịch tận dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và các thuật toán phức tạp để tăng cơ hội kiếm được lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Được tài trợ

Được tài trợ

Tuân thủ quy định

LordToken hứa hẹn rằng một trong những nguyên tắc thành lập của sàn là duy trì và tuân thủ đầy đủ các quy định tại Pháp. Công ty dường như đang đạt được tiến bộ trên mặt trận này. Từ một vài tháng trước, sàn đã có các cuộc thảo luận với cơ quan quản lý của Pháp để được đăng ký là Nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số (DASP) tại Pháp.

Tất nhiên, như bạn hoàn toàn có thể biết, quá trình ĐK là DASP ở Pháp không hề được bảo vệ và hoàn toàn có thể lê dài, mất đến vài tháng. Để đẩy nhanh quy trình này, LordToken đang sử dụng dịch vụ của đội ngũ luật sư nổi tiếng trong nước .

Nếu việc đăng ký trên thành công, LordToken có thể leo lên hàng ngũ đầu của hệ thống các sàn giao dịch tiền điện tử lớn, ít nhất là trên quy mô châu Âu.

Được tài trợ

Được tài trợ
Công ty cũng đã khởi đầu kiến thiết xây dựng những đội pháp lý trên khắp châu Âu để bảo vệ tuân thủ không thiếu những luật và lao lý kinh tế tài chính của EU .

ICO của LordToken


LTT là gia tài kỹ thuật số gốc trong hệ sinh thái LordToken. Nó là một token BEP20 chạy trên Binance Smart Chain ( BSC ). Sẽ chỉ có tối đa 1,000,000,000 token LTT được phân phối. Điều này cũng giúp token không bị lạm phát kinh tế .
LordToken hiện đang triển khai vòng thứ hai của ICO gồm có hai quy trình tiến độ, dự kiến ​ ​ sẽ kết thúc sau hơn một tháng. Vòng mở bán kế hoạch trước Vòng # 1 đã thành công xuất sắc lớn và nhanh gọn thu về được $ 800,000 đô la. Nhìn chung, công ty công bố đã kêu gọi được 1.7 triệu USD trải qua vốn chủ sở hữu ( và không tính ICO ) .
Vòng tiên phong của ICO mở màn với tiềm năng 3 triệu USD. Mục tiêu này đã đạt được trong thời hạn kỷ lục. Vòng 2, trong khi đó, cho đến nay đã đạt được ~ 40 % tiềm năng 10 triệu USD và vẫn còn 36 ngày nữa .
Vì vậy, như bạn hoàn toàn có thể thấy, LordToken đã đạt được rất nhiều sức hút trong hội đồng tiền điện tử to lớn. Nếu bạn đang xem xét quy đổi sàn thanh toán giao dịch, đây hoàn toàn có thể là một lựa chọn đáng để xem xét .
Ngoài ra, nếu bạn chăm sóc đến việc tham gia ICO token LTT, hãy xem thông tin tại đây .

Nếu bạn muốn nghiên cứu và đánh giá dự án trước để có được bức tranh đầy đủ, thì whitepaper của LordToken là một nơi tốt để bắt đầu.

Truy cập những trang sau biết thêm thông tin và update liên tục về dự án :
LordToken website | Facebook | Twitter | Instagram | Telegram | Discord
Tất cả thông tin có trên website của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục tiêu thông tin chung. Bất kỳ hành vi nào người đọc triển khai so với thông tin được tìm thấy trên website của chúng tôi, họ cần phải nhìn nhận lại và trọn vẹn chịu rủi ro đáng tiếc từ quyết định hành động của chính họ.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT