Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

STEPN (GMT) coin là gì? Tổng quan về dự án STEPN

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

STEPN (GMT/GST) là gì?

STEPN ( GMT / GST ) là một dự án hướng đến thị trường GameFi và quốc tế ảo Metaverse. Đây được coi là game show di động Move-to-Earn NFT tiên phong trên quốc tế. Hiện tại, dự án đã phát hành phiên bản Beta vào cuối tháng 12/2021. STEPN ( GMT / GST ) được tương hỗ trên Blockchain Solana và được Binance tương hỗ gọi vốn trên launchpad của họ .

Tầm nhìn của STEPN

Hậu quả của Covid có lẽ rằng khiến những nhà tăng trưởng chú tâm đến sức khoẻ người dùng hơn. Mục tiêu của STEPN ( GMT / GST ) là đưa người dùng vào quốc tế Web 3.0, thôi thúc lối sống lành mạnh đến mọi người. Ngoài ra, dự án STEPN ( GMT / GST ) cũng đề cập đến SocialFi, với mục tiêu kiến thiết xây dựng một nền tảng lâu dài hơn, thôi thúc người dùng phát minh sáng tạo nội dung Web 3.0. Hứa hẹn sẽ mang đến một làn sóng quy mô GameFi mới cho hội đồng .

Điểm nổi bật của STEPN (GMT/GST)

Tính năng đa dạng

STEPN ( GMT / GST ) có rất nhiều tính năng phong phú trong game như tăng cấp giày, shoe-mining, NFT custom, mystery boxes, .. Ngoài việc sử dụng token reward để khuyến khích người dùng tập thể dục hàng ngày, nâng cao sức khỏe thể chất của họ, STEPN còn có 1 số ít điểm điển hình nổi bật khác như sau .

Không có rào cản

STEPN ( GMT / GST ) không nhu yếu bạn phải sở hữu NFT mới hoàn toàn có thể move-to-earn. Bạn hoàn toàn có thể thuê không lấy phí NFT của người khác, tham gia, nhận thưởng và chia lại một phần cho họ ( tính năng này hiện tại sẽ được update sau )

Trải nghiệm liền mạch

Ứng dụng của STEPN ( GMT / GST ) có tích hợp không thiếu tính năng như ví crypto, tính năng swap, marketplace, .. giúp người dùng không cần phải trải qua bên thứ ba khi thưởng thức .

Ai cũng có thể sử dụng

STEPN ( GMT / GST ) Là một ứng dụng vô cùng dễ dùng, những người không hoặc chưa từng biết sử dụng tiền điện tử hoàn toàn có thể kiếm tiền trước khi họ học cách sử dụng ví phi tập trung chuyên sâu. Đây cũng coi là trong bước đầu cho họ bước vào quốc tế Web3 .Các loại giày được phong cách thiết kế tương thích với mọi nhu yếu tập thể dục của bạn cũng như sức khỏe thể chất người dùng .Ứng dụng có sẵn trên nền tảng iOS và Android. Người dùng thuận tiện thiết lập và sử dụng .

Cơ chế burn đa dạng

Nhận thấy nhiều game show sụp đổ vì sự lạm phát kinh tế quá nhanh gọn. Chính thế cho nên StepN đưa ra những chính sách burn rất phong phú, nhằm mục đích cần bằng giữa nguồn cung và cầu, tránh việc lạm phát kinh tế tăng nhanh. Token sẽ được burn trải qua những hoạt động giải trí, tính năng như thay thế sửa chữa NFT, Reset thuộc tính, Customisation Fee, tăng cấp Sneaker, tăng cấp Gems, đúc giày .

Game-play của STEPN

STEPN ( GMT / GST ) có mạng lưới hệ thống dual-token, một token sử dụng trong game và một token để quản trị. Trong game cũng có 2 loại NFT :– Một là huy hiệu thành tích, chúng sẽ giúp người chơi có được độc quyền cao trong game show .– Hai là NFT sneaker, vật phẩm mọi người phải trang bị để kiếm token trong game .

Cách kiếm Token

Người dùng sẽ trang bị cho mình vật phẩm NFT là giày thể thao. Các bạn sẽ đi bộ hoặc chạy ngoài trời để kiếm token hoặc phần thưởng NFT từ dự án. Token này dùng để tăng cấp hoặc đúc giày ( sneaker ) NFT mới hoặc hoàn toàn có thể swap sang những stablecoin .Khi NFT của bạn đạt đến Lever tối đa, bạn hoàn toàn có thể mở màn kiếm token quản trị. Ngoài ra, người chơi trả phí sẽ có tính linh động cao hơn bởi họ sẽ thuận tiện triển khai xong những tiềm năng trong game show nhanh hơn khi sử dụng tiền mua nhiều token game show .

Tính năng nâng cấp

Người chơi hoàn toàn có thể đốt token kiếm được từ việc chơi game để tăng cấp NFT của họ, tạo thêm những loại giày mới hoặc tăng cấp đá quý để ngày càng tăng thêm thuộc tính cho giày của mình .

Satoshi Sacred Shard (SSS)

Đây là vật phẩm dạng NFT Card. Người chơi nhận được khi tham gia PVE hoặc PVP. SSS được sử dụng để tăng cấp chất lượng của những NFT Sneaker, tái sản xuất NFT hoặc tạo thành những Mystic box khi hợp nhất .

Các loại NFT Sneaker

Trong STEPN ( GMT / GST ) có 4 loại NFT Sneaker là Walker, Jogger, Runner và Trainer với những thông số kỹ thuật về vận tốc nhu yếu, năng lực kiếm doanh thu, …. Chúng ta hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít thông số kỹ thuật của những loại giầy như hình dưới đây :

Cấp độ NFT

Bạn hoàn toàn có thể tăng cấp NFT bằng cách sử dụng token GST. Level của NFT sẽ mở màn từ 1 và cao nhất là 30. Số lượng GST cần để tăng cấp sẽ nhờ vào vào Lever của NFT. Sau mỗi 10 cấp, Sneaker sẽ có thêm một năng lực mới .Ví dụ :– Cấp 10, bạn hoàn toàn có thể cho thuê NFT– Cấp 20, bạn hoàn toàn có thể mở những Socket ( dùng để khảm đá ), nâng tỉ lệ rơi SSS– Cấp 30, bạn hoàn toàn có thể khởi đầu kiếm GMT token .

Thuộc tính của NFT 

Chỉ số của Sneaker về mỗi thuộc tính này sẽ khác nhau. 4 thuộc tính là Efficiency, Luck, Comfortability và Durability. Trong đó :

 • Efficiency là hay còn hiểu là điểm earn. Điểm thuộc tính này ảnh hưởng đến việc earn token GST nhiều hay ít.
 • Luck là điểm may mắn, điểm thuộc tính càng cao khả năng rơi ra Box và ngược lại.
 • Comfortability là điểm thoải mái, điểm thuộc tính này ảnh hưởng đến việc earn token GMT
 • Durability là điểm độ bền, nếu điểm cao giày sẽ khó hỏng và ngược lại.

Hệ thống chất lượng NFT

Các NFT được phân bậc chất lượng dựa theo sắc tố. Các màu càng cao sẽ càng tốt, quyết định hành động đến thuộc tính và số lượng Socket hoàn toàn có thể khảm .

Người chơi hoàn toàn có thể dùng SSS để tăng cấp chất lượng NFT. Càng lên mức cao, sẽ càng tốn nhiều SSS và tỉ lệ thành công xuất sắc cũng giảm dần .

Thành tích và huy hiệu

Trong quy trình tham gia game show, người chơi sẽ hoàn toàn có thể nhận được những thương hiệu dưới dạng NFT. Đặc biệt, những huy hiệu này hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch được .

Các tính năng tích hợp trong STEPN

Marketplace

STEPN ( GMT / GST ) tích hợp sẵn Marketplace ngay trong ứng dụng, giúp người dùng thuận tiện trao đổi NFT Sneaker, SSS, huy hiệu và những Mystic box .Với những tính năng “ filter ” hay “ sort ”, người dùng sẽ thuận tiện hoàn toàn có thể tìm kiếm, lựa chọn mẫu sản phẩm theo ý mình một cách thuận tiện .

Play to earn

Người chơi sẽ kiếm token từ STEPN ( GMT / GST ) trải qua phương pháp chơi mới lại move-to-earn một cách thụ động hoặc dữ thế chủ động .Họ sẽ kiếm tiền thụ động bằng cách để game show chạy ở background của thiết bị, mang theo bên mình khi đi bộ hoặc tập chạy. Trò chơi sẽ tự động hóa theo dõi hành trình dài vận động và di chuyển của bạn, đếm số bước chân để thống kê giám sát điểm thưởng .Còn với hình thức kiếm tiền dữ thế chủ động, họ sẽ tham gia những tính năng PVE và PVP hoặc làm trách nhiệm hằng ngày .

Quest

Đây là tính năng làm trách nhiệm trong game show. Bạn hoàn toàn có thể làm để nhận thưởng khi làm trách nhiệm. Có 3 loại là trách nhiệm hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng .Số lượng token STEPN ( GMT / GST ) họ hoàn toàn có thể kiếm được qua những trách nhiệm sẽ bị số lượng giới hạn, nó được tính dựa trên NFT Sneaker cấp cao nhất của họ .

Passive Earn

Đây chính là tính năng kiếm tiền thụ động đã nói ở trên. Người chơi sẽ kiếm tiền bằng cách để trò chơi chạy ở background của thiết bị, mang theo bên mình khi đi bộ hoặc tập chạy. Trò chơi sẽ tự theo dõi hành trình di chuyển của bạn, số bước chân để tính toán điểm thưởng. Người chơi cần di chuyển 3000 bước để đạt đến giới hạn nhiệm vụ tối đa.

Xem thêm: IDO là gì?

PVE

Trong ngữ cảnh PVE, người chơi sẽ nhấn nút mở màn để khởi đầu đếm ngược, hiệu suất cao khai thác lúc này của người chơi sẽ tăng 10 lần. Mỗi lần đếm ngược sẽ tốn 1 nguồn năng lượng, lê dài trong 15 phút. Người chơi hoàn toàn có thể đổi sang một NFT khác trong thời hạn đếm ngược. Người chơi hoàn toàn có thể liên tục chạy ngay cả khi hết nguồn năng lượng, nhưng hiệu suất khai thác sẽ giảm đi 90 % .

PVP

Trong ngữ cảnh PvP, người chơi sẽ trả phí ĐK cho cuộc chạy marathon trực tuyến, thường lê dài từ ba ngày đến một tuần, người chơi hoàn toàn có thể chọn thời hạn và khu vực để triển khai xong cuộc đua marathon theo hình thức một mình hoặc theo cặp với những người chơi khác .Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn quãng đường muốn chạy, ví dụ như 2/5/10 / 25 km, và nếu người chơi không Open hoặc không hoàn thành xong cuộc đua marathon, thì phí ĐK sẽ được tính vào game show, còn nếu người chơi hoàn thành xong thì phí ĐK sẽ được trả lại và họ sẽ nhận được huy hiệu NFT với điểm PvP của họ làm quà tặng lưu niệm ( chỉ dành cho ngữ cảnh PvP 25 km ). Điểm được tính dựa trên :

 • Sức khỏe sức khỏe thể chất của người chơi .
 • Chất lượng / Lever NFT Sneaker của người chơi .
 • Lượng buff / debuff mà người chơi nhận được .

Debuff

Đây là những tác động ảnh hưởng hoàn toàn có thể làm xấu đi tác dụng của game show khi tham gia PVP, PVE. Để giảm yếu tố này, người chơi phải tăng cấp chỉ số Comfortability của NFT Sneaker .

Level

Cấp độ sẽ tác động ảnh hưởng đến việc bạn kiếm token từ game show. Cấp độ càng cao, kiếm được càng nhiều .

Energy

Đây là đơn vị chức năng thiết yếu trong game, dùng để tham gia những hoạt động giải trí trong game show. Việc đưa chỉ số này vào nhằm mục đích mục tiêu trấn áp thời hạn chơi của bạn, tránh ảnh hưởng tác động đến sức khoẻ thật .

Shard Fusion

Đây là tính năng tạo ra Mystic box, người chơi sẽ phối hợp những SSS để tạo ra box .

Thông tin về STEPN Token (GST và GMT)

Như đã biết ở trên, STEPN có mạng lưới hệ thống dual-token như sau .

Token trò chơi GST

Green Satoshi Token ( GST ) là token không số lượng giới hạn về số lượng. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm được bằng cách tham gia làm trách nhiệm, PVE, PVP và đạt tiêu chuẩn để nhận thưởng .

Token GST được sử dụng với mục đích:

 • Nâng cấp Lever cho NFT Sneaker
 • Tái sản xuất NFT
 • Trả phí tham gia PVP
 • Sửa chữa NFT Sneaker
 • Nâng cấp gem
 • Mở khoá ô socket
 • Reset thuộc tính của Sneaker

Key Metrics GST Token

 • Token Name: Green Satoshi Token
 • Ticker: GST
 • Blockchain: Solana
 • Token Standard: SOL, SPL
 • Contract: AFbX8oGjGpmVFywbVouvhQSRmiW2aR1mohfahi4Y2AdB
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: Unlimited
 • Circulating Supply: 6,344,460.00 GẠT

Token quản trị GMT

Green Metaverse Token ( GMT ) là token quản trị được cung ứng số lượng giới hạn. Người chơi hoàn toàn có thể staking GMT để hoàn toàn có thể có quyết định hành động trong việc phân phối doanh thu. Sở hữu GMT bằng cách mua trên Binance hoặc chơi game để earn .

Key Metrics GMT Token

 • Token Name: Green Metaverse Token
 • Ticker: GMT
 • Blockchain: Solana
 • Token Standard: SOL, SPL
 • Contract: 7i5KKsX2weiTkry7jA4ZwSuXGhs5eJBEjY8vVxR4pfRx
 • Token Type: Governance
 • Total Supply: 6,000,000,000
 • Circulating Supply: 600.000.000 GMT

Token Allocation

– Move và Earn : 30 %– Ecosystem : 30 %– Private Sale : 16.3 %– Team : 14.2 %– Public Sale : 7 %– Advisory : 2.5 %

Token Release Schedule

Token Use Case

 • Trả cho người chơi khi họ tham gia và triển khai xong những hoạt động giải trí trong game
 • Dùng để phân phối profit trong game, sửa đồ, mở khoá NFT hoặc tái sản xuất NFT, ..
 • Được dùng để phân phối profit cho những hoạt động giải trí cấp cao trong game như đổi tên NFT, tăng cấp, ..
 • Trong tương lai hoàn toàn có thể dùng thanh toán giao dịch trên những nền tảng DEX
 • Dùng để thanh toán giao dịch trên sàn Binance
 • Dùng để swap sang stablecoin USDC

Ví lưu trữ GMT

Vì là SPL token, nên bạn hoàn toàn có thể tàng trữ GMT trong những loại ví tương hỗ token này như Coin98 Wallet, Trust Wallet, Phantom Wallet, Solfare Wallet, …

Mua bán GMT token ở đâu

Hiện tại bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch token này trên nhiều sàn đã niêm yết như Binance, Bitrue, XT.com, Gate. io, …

Roadmap

Backer

STEPN (GMT/GST) đã huy động được nguồn vốn rất lớn từ nhiều quỹ VC hàng đầu như Sequoia Capital, Solana Capital, Almeda Research,.. Ngoài ra, còn có một số nhà đầu tư thiên thần đáng chú ý như Santiago R Santos.

Team, Advisors

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT