Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

LYO Credit – LYO là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường LYO Credit | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Lyopay là một tổ chức triển khai fintech được quản trị bởi Digilyo App Ltd, với văn phòng hành chính tại Hồng Kông và chúng tôi có văn phòng hoạt động giải trí tại hơn 7 vương quốc. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn hệ sinh thái Lyopay trải qua hơn 14 nền tảng liên kết người dùng với những công cụ công nghệ tiên tiến một cách trực quan và đơn thuần. Chúng phân phối cho người dùng năng lực thanh toán giao dịch, tàng trữ và sử dụng tiền điện tử theo cách hoàn toàn có thể lan rộng ra để tiếp thị hệ sinh thái công ty của bạn. Lyopay nhằm mục đích mục tiêu :
• Thúc đẩy việc vận dụng hàng loạt tiền điện tử • đóng vai trò là cầu nối giữa quốc tế fiat và tiền điện tử một cách hợp pháp và bảo đảm an toàn • Cung cấp quyền truy vấn thuận tiện cho người mới đến tiền điện tử, toàn bộ chỉ với một hệ sinh thái hoàn hảo
Lyopay là một hệ sinh thái tích hợp những dịch vụ khác nhau từ nhiều đối tác chiến lược kinh tế tài chính ở những vương quốc khác nhau, được cho phép lan rộng ra toàn thế giới nhanh hơn trong 14 nền tảng khác nhau. Dự án chính là kiến thiết xây dựng một hệ sinh thái gồm có những dịch vụ thanh toán giao dịch chính và lan rộng ra đến những công cụ để thanh toán giao dịch chuyên nghiệp, đặt phòng du lịch, trang LaunchPad và những dịch vụ khác sẽ được lý giải sau này trong tài liệu này .

Bằng cách kết hợp một số dịch vụ cũng được phát hành bởi các bên thứ ba, Lyopay rơi vào danh mục của một hệ sinh thái. Đây là một cách tiếp cận mới cho hệ sinh thái dịch vụ và công cụ kinh nghiệm tất cả trong một, được cung cấp thông qua công nghệ nội bộ và thông qua tích hợp của bên thứ ba.

Ý tưởng đằng sau một hệ sinh thái là cung ứng nhu yếu liên kết người tiêu dùng và nhà kinh doanh nhỏ, được cho phép họ triển khai những thanh toán giao dịch hiệu suất cao. Ngoài ra, họ cũng cung ứng một thông tin tài khoản duy nhất với nhiều công dụng, để một người hoàn toàn có thể sử dụng cùng một hệ sinh thái cho hầu hết hoặc toàn bộ những dịch vụ này. Đó là một kế hoạch mà những công ty có cho những nguồn lực để lan rộng ra thành nhiều nghành nghề dịch vụ hơn .
Lyopay hoạt động giải trí tuân thủ những pháp luật và tuân thủ bảo vệ tài liệu chung của KYC, AML và châu Âu. Nhờ điều này, những hoạt động giải trí của Lyopay, diễn ra trong hàng loạt tính minh bạch so với những tổ chức triển khai kiểm soát và điều chỉnh luồng giao dịch thanh toán và bảo đảm an toàn cho người mua và tiền của họ. Các nhà sản xuất dịch vụ mà Lyopay dựa vào có giấy phép hoạt động giải trí thích hợp, cũng như những đối tác chiến lược phát hành những mẫu sản phẩm sẽ có sẵn trong cổng thông tin Lyopay .
Mục đích của tín dụng thanh toán LYO là tạo ra một mã thông tin tương thích với hệ sinh thái lyopay. Mã thông tin tín dụng thanh toán LYO hoàn toàn có thể được sử dụng để trả hoa hồng và tiếp thị cho hội đồng người dùng của nền tảng trải qua phần thưởng tiền tệ. Lyo Credit ( LYO ) dựa trên giao thức chuỗi mưu trí Binance được cung ứng bởi Binance. Hợp đồng mưu trí BEP-20 để tạo điều kiện kèm theo cho những thanh toán giao dịch của hệ sinh thái Lyopay ( LYO ) và số dư ghi của những khoản tín dụng thanh toán đó trong một thông tin tài khoản .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT