Thứ Ba, Tháng Ba 21, 2023
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Magnet DAO (MAG) là gì? Thông tin chi tiết dự án Magnet DAO – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Magnet DAO (MAG) là gì?

Magnet DAO là một vườn ươm tiền điện tử sử dụng kho bạc của nó để tăng trưởng, ươm tạo và góp vốn góp vốn đầu tư vào những dự án BĐS Nhà Đất tiền điện tử trong quy trình tiến độ tiến trình đầu của chúng .

Magnet DAO (MAG) là gì?
Magnet DAO sử dụng dự trữ ngân khố của mình để góp vốn đầu tư và ươm tạo những dự án thay đổi. Nó hoàn toàn có thể tối ưu hóa giá trị kỳ vọng và doanh thu của nhà đầu tư bằng cách góp vốn đầu tư vào, ươm tạo và tăng trưởng những dự án mới trải qua nền tảng và quỹ. MAG cũng sẽ tạo ra những giao thức của riêng mình, với tổng thể những khoản phí sẽ được chuyển cho chủ sở hữu mã thông tin MAG. DAO chiếm hữu tổng thể những mã thông tin nhận được, phân phối giá trị vô hạn và lợi thế vô song cho những nhà đầu tư .
Nhóm đã ra mắt Quỹ thay đổi : 10 % doanh thu trái phiếu và kho bạc của chúng tôi để góp vốn đầu tư vào những công ty khởi nghiệp tiền điện tử chất lượng cao. Đảm bảo rằng ngay cả khi 1 số ít dự án thất bại, 90 % kho bạc vẫn còn nguyên vẹn, tạo ra giá trị sàn cho mã thông tin của chúng tôi. Ủy ban DAO sẽ giám sát việc sử dụng quỹ ngân khố dành cho những dự án mới, chọn cả loại dự án để góp vốn đầu tư và số tiền sẽ được cung ứng .

Mục tiêu dự án

Nhóm có rất nhiều ý tưởng sáng tạo về cách họ hoàn toàn có thể thêm giá trị cho giao thức. Một vài ý tưởng sáng tạo phong cách thiết kế giao thức :

 • Triển khai lịch biểu giao dịch cho trái phiếu, trong đó người dùng có thể nhận được ROI cao hơn nếu họ chọn cấp mã thông báo của mình trong một khoảng thời gian dài hơn (thay vì tiêu chuẩn 5 ngày)
 • Triển khai tiền thưởng kim cương để đặt cược, để khuyến khích
 • Thêm tính thanh khoản “zapping” vào giao thức của chúng tôi để dễ dàng liên kết các cặp LP
 • Tạo ra lợi nhuận trên stablecoin của chúng tôi. Với số lượng stablecoin mà chúng tôi sẽ có trong kho bạc của mình, chúng tôi chắc chắn sẽ khám phá cách chúng tôi có thể tạo ra lợi nhuận tốt nhất từ ​​những tài sản này
 • Phát triển các giao thức dưới tên Magnet DAO. Chúng tôi đã có nhiều ý tưởng khác nhau cho các dự án mà chúng tôi muốn phát triển, tất cả đều hiệp đồng với giao thức chính của chúng tôi

Ưu điểm

Quỹ đổi mới

Magnet DAO dự tính sử dụng một phần ngân quỹ này để hỗ trợ vốn cho việc tăng trưởng những giao thức mới và tương hỗ và ươm tạo những dự án mới. Do đó, kho bạc của Magnet DAO sẽ có thời cơ góp vốn đầu tư sớm với những ý tưởng sáng tạo, mang lại tiềm năng tăng trưởng nhanh gọn vô song. Vì vậy, ngay cả khi 1 số ít dự án thất bại, 90 % kho bạc vẫn còn nguyên vẹn, mang lại giá trị sàn cho mã thông tin của chúng tôi. Ủy ban DAO sẽ quyết định hành động hỗ trợ vốn cho những dự án nào và hỗ trợ vốn bao nhiêu cho chúng. Nhóm Magnet DAO cũng sẽ ấp ủ những dự án này để bảo vệ sự thành công xuất sắc của chúng và hội đồng của chúng tôi sẽ giúp tăng trưởng chúng .
Giao thức tiên phong được tăng trưởng là một giao diện công cụ DAO nguyên bản sẽ được sử dụng cùng với Magnet DAO. Chúng tôi muốn mạng lưới hệ thống quản trị của mình liền mạch nhất hoàn toàn có thể và cảm thấy điều thiết yếu là chúng tôi phải phong cách thiết kế giao diện người dùng trực quan được cho phép tổng thể chủ sở hữu mã thông tin ( thành viên DAO ) có ảnh hưởng tác động .
Cho rằng việc ươm tạo là một thành phần cốt lõi phát minh sáng tạo, chưa từng thấy trước kia của Magnet DAO, việc đi sâu vào khái niệm này chỉ là nguyên do chính đáng. Chủ sở hữu nam châm hút được hưởng lợi từ những tính năng sau của quy mô này :

 • Ngân quỹ đa dạng – mức độ tiếp xúc nhỏ, nhưng quan trọng đối với các dự án có thể mang lại tăng trưởng bùng nổ và tạo ra giá trị
 • Khả năng tiếp cận các khoản đầu tư thường chỉ dành cho các nhà đầu tư mạo hiểm và nhà đầu tư thiên thần
 • Tiếp xúc sớm với các giao thức mới , không cần quá trình gian khổ tìm kiếm và lọc qua hàng nghìn dự án đã kết thúc. DAO / nhóm cốt lõi sẽ tự xây dựng các dự án này và giúp ươm tạo các dự án mà chúng tôi tin tưởng, do đó tăng khả năng thành công – tất cả đều ở giai đoạn đầu tư sớm nhất
 • Hiệu ứng mạng cộng đồng – khi chúng tôi phát triển và ươm tạo các giao thức mới, sáng tạo, cộng đồng những người sở hữu mã thông báo của chúng tôi sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp các dự án này được công nhận, thu hút và sử dụng. Trên hết, DAO sẽ hướng tới việc làm việc trên các dự án có tính hiệp lực cao. Chúng tôi hy vọng mã thông báo $ MAG của chúng tôi sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc cho phép chủ sở hữu tham gia vào sự phát triển của các dự án sắp tới

Đặt cược $ MAG

Đặt cược cho phép bạn kiếm $ MAG một cách thụ động trải qua tính lãi kép tự động hóa. Bằng cách đặt cược $ MAG của bạn với Magnet DAO, đổi lại bạn sẽ nhận được sMAG ( đặt cọc $ MAG ) với tỷ suất 1 : 1. Sau đó, số dư sMAG của bạn sẽ tự động hóa tăng theo từng kỷ dựa trên APY hiện tại .

Đúc kim loại $ MAG

Bằng cách đúc MAG, bạn đang thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch gia tài tiền điện tử của mình để lấy MAG chiết khấu .

Kiểm toán Paladin

Magnet DAO đã chính thức được đáp ứng bởi Paladin Security. Magnet DAO cũng đã trải qua 1 số ít cuộc kiểm tra của bên thứ 3 bởi những nhà tăng trưởng hội đồng ẩn danh, gồm có cả những thành viên của nhóm Olympians Discord .

Magnet DAO Invest-a-thon

Hackathon được tổ chức triển khai tiến hành bởi Magnet DAO – với giám khảo và nhà tương hỗ vốn đặc biệt quan trọng quan trọng, Trader Joe .

Magnet DAO Invest-a-thon

Lộ trình

Lộ trình

Q4 năm 2021
Khởi chạy Discord, Twitter và Telegram
Xây dựng đội ngũ
Hình thành quan hệ đối tác trong hệ sinh thái Avalanche
Hoàn thành AMA với các dự án tiềm năng cho quỹ ươm tạo
Cộng đồng $ MAG đang chào bán
Bán công khai $ MAG
Q1 2022
Khởi chạy giao thức $ MAG và tính thanh khoản
Liệt kê trên Coingecko, CoinMarketCap và Debank
Nhận kiểm tra Cấp 1 của tất cả các hợp đồng thông minh
Các đề xuất của DAO bắt đầu, tokenomics, quản lý kho bạc, triển khai quỹ đổi mới, v.v.
Các nâng cấp có thể có cho giao thức: ROI tỷ lệ thay đổi để đúc dựa trên thời gian vận chuyển, phần thưởng thưởng cho thợ đúc kim cương, tăng tính thanh khoản để đào dễ dàng hơn
Luận án đầu tư Kêu gọi với DAO cho Đề cương Chiến lược Phát triển và Ươm tạo
Quý 2 năm 2022
Bắt đầu phát triển, ươm tạo và cấp vốn cho các giao thức mới bằng cách sử dụng Quỹ đổi mới: hướng về nơi triển khai quỹ sẽ do DAO điều chỉnh
Bắt đầu phát triển nền tảng công cụ DAO gốc
Bắt đầu phát triển hoặc ấp ủ một giải pháp mới, đặt cược lỏng cho các đồng tiền ổn định, có nguồn gốc từ AVAX
Magnet DAO bắt đầu ươm tạo và đầu tư vào các dự án, giúp các dự án tiền điện tử ở giai đoạn đầu xây dựng giao thức của họ và cung cấp tài trợ từ quỹ đổi mới để đổi lại các mã thông báo mà kho bạc Magnet DAO sẽ nhận và giữ
Quý 3 năm 2022
Tích hợp công cụ DAO tự nhiên để quản lý liền mạch và tích hợp
Thúc đẩy những người đóng góp quan trọng vào các vị trí lãnh đạo trong DAO
Cấp phép công cụ DAO của chúng tôi cho các DAO khác đang tìm kiếm hệ thống quản lý
Tiếp tục phát triển, ươm tạo và tài trợ cho các giao thức mới và thu hút sự tham gia của DAO nhiều nhất có thể vào các sáng kiến ​​mới

Thông số kỹ thuật

Số liệu Token

 • Tên mã thông báo: Magnet DAO
 • Mã: MAG
 • Blockchain:  Avalanche
 • Tiêu chuẩn mã thông báo:  ARC-20
 • Hợp đồng:  0x1d60109178C48E4A937D8AB71699D8eBb6F7c5dE
 • Loại mã thông báo: Tiện ích, Quản trị
 • Tổng cung:  10.000.000
 • Nguồn cung lưu hành: Đang cập nhật

Phân bổ Token

Phân bổ Token

Cung cấp cộng đồng (ngày 7 tháng 12, 5:00 chiều giờ UTC)

 • 2 triệu mã thông báo  để bán (20% tổng nguồn cung ban đầu)
 • Được bán với giá cố định  là 0,80 đô la cho mỗi mã thông báo
 • Mức đóng góp tối đa là $ 500  mỗi người,  tăng lên $ 4.000  trong thời gian một giờ
 • Chỉ có sẵn cho những người trong  Danh sách bất hòa

Bán công khai ( ngày 28 tháng 12, 5 : 00 chiều giờ UTC )

 • 4.0 triệu mã thông báo đã được bán (40% tổng nguồn cung ban đầu)
 • Giá tối thiểu $ 0,80 , giá tối đa $ 2,50
 • Mức đóng góp tối đa 25.000 đô la mỗi người
 • Không có danh sách trắng, có sẵn cho bất kỳ ai muốn tham gia
 • Giá được xác định động theo số tiền đã đóng góp, với mọi người đều nhận được cùng một mức giá khi kết thúc bán hàng
 • Thời gian ra mắt dự kiến ​​kéo dài 48 giờ hoặc cho đến khi huy động được 10 triệu đô la
  • Chúng tôi đã huy động được 10 triệu đô la trong 39 phút, kết thúc bán hàng sớm
  • Chúng tôi đã có hơn 5000 người tham gia
 • 80% số tiền thu được vào Kho bạc chính, 10% số tiền thu được vào Quỹ đổi mới và 10% số tiền thu được để cung cấp thanh khoản

Khởi chạy giao thức

Sau khi bán công khai của chúng tôi, giao thức Magnet DAO sẽ sinh ra vào ngày 2 tháng 1 năm 2022 lúc 5 giờ chiều UTC. Lúc đó thanh khoản sẽ được thêm vào Trader Joe để mua $ MAG. Đồng thời, tiến trình đúc tiền và đặt cọc sẽ hoạt động giải trí vui chơi. Chủ sở hữu của bMAG cũng sẽ thấy ở đó lịch trình tranh tài mở màn. bMAG là mã thông tin NRT ( Mã thông tin không hề chuyển nhượng ủy quyền chuyển nhượng ủy quyền ) trọn vẹn hoàn toàn có thể đổi 1 : 1 cho MAG sau khi giao thức được khởi chạy .

Lịch trình phát hành Token

Để thôi thúc sự không biến hóa về giá, bất kể MAG nào được bán trong đợt chào bán hội đồng hoặc bán công khai của chúng tôi sẽ được ưu tiên trong tuần tiên phong kể từ khi sinh ra .

Trường hợp sử dụng Token

Quản trị : quản trị DAO. DAO sẽ có quyền biểu quyết so với những quyết định hành động hành vi giao thức lớn và quản trị kho bạc .

Thị trường và cộng đồng

Họ đạt mốc hơn 30 nghìn thành viên từ Discord và 15 nghìn người theo dõi trên Twitter

cộng đồng

Những người ủng hộ

Đội

Đang update

Đối tác

Sự hợp tác này được được cho phép :

 • Bảo mật dữ liệu giá cho các tài sản đúc tiền của chúng tôi: MIM và AVAX
 • Hợp đồng của $ MAG cho các mối quan hệ đối tác defi trong tương lai
 • Các kỳ tích về giá Chainlink cho các mã thông báo Đổi mới

Nhà đầu tư

Đang update ..

Kết luận

Magnet DAO đang kiến thiết xây dựng một hội đồng gồm những cá thể cam kết với sự tăng trưởng và tăng trưởng của những dự án mới. Các nhà đầu tư sẽ bỏ phiếu về những khoản góp vốn đầu tư mà quỹ thay đổi nên thực thi, điều này có lợi cho cả dự án và nhà đầu tư. Dự án đã triển khai tốt theo lộ trình và đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc. Họ hứa sẽ tăng trưởng những giao thức hơn nữa bằng cách sử dụng mã thông tin MAG để biến thành một game show lâu dài hơn. Vì vậy, hãy xem nó diễn ra như thế nào .
Tìm thêm thông tin về Magnet DAO :
Trang web : https://magnetdao.finance/

Đánh giá post

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT