Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

MahaDAO (MAHA) là gì? Tổng quan về dự án MahaDAO và MAHA coin

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

MahaDAO (MAHA) là gì?

MahaDAO là một tổ chức tự trị phi tập trung được quản trị bởi cộng đồng MAHA. Chủ sở hữu MAHA token sẽ là người đưa ra quyết định và đóng vai trò là trung tâm của việc hoàn thành tiềm năng thực sự của MahaDAO.

MahaDao hoạt động như thế nào?

2 loại token của MahaDAO

Trong hệ sinh thái MahaDAO, có 2 token chính : MAHA và ARTH .

MAHA: token quản trị của MahaDAO

Các thành viên cộng đồng sử dụng token MAHA để bỏ phiếu cho các khía cạnh chính của hệ sinh thái nhằm mục đích quản lý chung các thông số giúp ARTH luôn ổn định và trong tầm kiểm soát. Tóm lại, MahaDAO được hướng dẫn bởi những người nắm giữ MAHA, những người xác định các hoạt động và cập nhật khác nhau trong hệ sinh thái ARTH.

ARTH: Valuecoin

ARTH là valuecoin tiên phong trên quốc tế. Mỗi khi người dùng stake gia tài thế chấp ngân hàng của họ vào CDP, họ tạo ra những đồng ARTH không thay đổi có giá trị hơn. ARTH là một đơn vị chức năng đo lường và thống kê tuyệt đối duy trì nhu cầu mua sắm của người nắm giữ token, bất kể thị trường đang theo xu thế nào và được tương hỗ bởi những gia tài không thay đổi không tương quan .

Valuecoin là gì? Cơ chế đảm bảo giá trị của ARTH?

Nói một cách đơn thuần, valuecoin là một loại tiền tệ không thay đổi không phải về giá thành mà là giá trị của nó. trái lại với stablecoin, valuecoin không khi nào làm xói mòn nhu cầu mua sắm tiềm ẩn trong nội tại của nó. Nếu một cốc cafe có giá bằng 2 ARTH ngày ngày hôm nay, thì nó sẽ không còn đắt hơn trong tương lai. Nó sẽ tốn 2 ARTH 5 năm, 10 năm sau, nếu không muốn nói là ít hơn .
Dự án đã tái cấu trúc lại kho dự trữ do MakerDAO, với 1 số ít đổi khác quan trọng để tạo ra một valuecoin duy trì nhu cầu mua sắm thay vì một stablecoin được gắn với một loại tiền tệ mất giá. Vault hoạt động giải trí như một cơ quan quản trị, quản trị những gia tài thế chấp ngân hàng cơ bản bị khóa, được sử dụng để tạo và sao lưu mã thông tin ARTH .
Ví dụ, ARTH dựa trên tỷ trọng 1 : 1 của hai gia tài A và B. Trong đó A là USD và B là VÀNG, cả hai đều được đo lường và thống kê so với CNY trong 3 năm qua. Trong ví dụ này, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy giá USD tăng trong khi vàng dịch chuyển. Tại đây, kho tiền sẽ tự động hóa cân đối lại về giá trị thực của nó bằng cách bán bớt USD thừa để lấy vàng, được bộc lộ bằng sự sụt giảm từ từ của “ Số lượng nắm giữ ” cho một mức tăng tựa như về “ Số lượng nắm giữ ” .
So với MakerDAO chính sách của dự án sử dụng sự ngày càng tăng giá trị này để mua thêm những gia tài thế chấp ngân hàng cơ bản, do đó củng cố ARTH với giá trị bổ trợ này .
Trong trường hợp không chắc rằng giá trị tuyệt đối của rổ gia tài giảm, một mạng lưới bảo đảm an toàn được thiết lập để bảo toàn giá trị của ARTH. Tương tự như lệnh cắt lỗ trên một sàn thanh toán giao dịch, nếu những gia tài ủng hộ ARTH giảm giá một ngưỡng nhất định, ARTH sẽ mua lại những gia tài thế chấp ngân hàng trong kho tiền, trong thực tiễn là đốt ARTH và giải phóng những gia tài thế chấp ngân hàng .
Hệ thống vault được phác thảo là xương sống của ARTH và khi xem xét mạng lưới hệ thống kinh tế tài chính truyền thống lịch sử, bị tác động ảnh hưởng bởi lạm phát kinh tế, hầu hết những khoản tiền gửi cố định và thắt chặt với ngân hàng nhà nước đề bị mất giá. Điều này thôi thúc động lực của dự án để phong cách thiết kế kho tàng trữ gia tài lý tưởng, để chống lại sự mất giá không mong ước, từ từ làm hao mòn những khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí .

MahaDAO được tạo ra để giải quyết vấn đề gì?

Trong toàn cảnh nhu cầu mua sắm và sự phân cấp tiền tệ giảm sút triền miên, hệ sinh thái ARTH kiến thiết xây dựng dựa trên khái niệm DAI của MakerDAO để đi tiên phong trong những chính sách mới, tạo ra một đồng xu tiền vừa không thay đổi giá trị vừa là thước đo cho nhu cầu mua sắm của gia tài .
ARTH là một giao thức stable-coin giá trị theo thuật toán phi tập trung chuyên sâu nhằm mục đích mục tiêu duy trì và trong 1 số ít trường hợp, thậm chí còn còn nhìn nhận cao nhu cầu mua sắm hoặc giá trị của đồng xu bất kể thị trường chuyển dời theo hướng nào .
ARTH hoàn toàn có thể làm được điều này vì nó được tương hỗ bởi những gia tài thế chấp ngân hàng không thay đổi, là những hàng rào bảo vệ trọn vẹn của nhau, để nếu một gia tài giảm giá trong nhu cầu mua sắm, thì gia tài kia sẽ tăng giá, giữ cho nhu cầu mua sắm ròng của đồng xu tiền không thay đổi .
ARTH sử dụng một chiêu thức đặc biệt quan trọng để giám sát nhu cầu mua sắm của một gia tài không ràng buộc với bất kể loại tiền tệ fiat nào, do đó, ARTH có năng lực chống lạm phát kinh tế .

MahaDao có gì nổi bật?

Không tốn phí giao dịch

Giao dịch meta, một đặc thù chính của blockchain L2, được cho phép người dùng phí thanh toán giao dịch với phí gần như bằng không. Gửi và nhận ARTH trọn vẹn không lấy phí .
MahaDAO được tiến hành rất đầy đủ trên Matic Network nên người dùng sẽ không gặp yếu tố phí thanh toán giao dịch. Dự án đã vô hiệu trọn vẹn phí gas và thiết kế xây dựng những công cụ để người dùng hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch một cách tự tin, bảo đảm an toàn trên hệ sinh thái của những loại sản phẩm MahaDAO. Nhờ được thiết kế xây dựng dựa trên Matic, hệ sinh thái MahaDAO cung ứng năng lực tích hợp với đối tác chiến lược bên thứ 3 một cách thuận tiện để hoàn toàn có thể đạt được quy mô đáng kể cho những dApp với một vận tốc tương thích với giá tiền hài hòa và hợp lý .

Tốc độ giao dịch cực nhanh

Một trong những yếu tố chính mà Defi nhắm đến để xử lý là xác nhận thanh toán giao dịch chậm trên Blockchain. Dự án MahaDAO đã triển khai những nâng giúp thực thi những thanh toán giao dịch Arthcoin siêu nhanh .
Thời gian trung bình cần để thanh toán giao dịch ARTH là dưới 3 giây. Và tiềm năng sau cuối của dự án là phân phối vận tốc thanh toán giao dịch thuộc hàng thấp nhất trong ngành .

Giao diện người dùng thân thiện

DeFi và những dự án tiền điện tử không phải DeFi khác có xu thế quyết tử thưởng thức người dùng để đổi lấy việc tiến hành những khái niệm mang tính cải tiến vượt bậc với một mục tiêu chung chính là quy đổi tệp người mua thay vì làm hài lòng người mua .
Với ARTH, MahaDAO bảo vệ người dùng sẽ hoàn toàn có thể tham gia một cách thuận tiện. Các loại sản phẩm do hội đồng MahaDAO kiến thiết xây dựng sẽ luôn có một mẫu số chung, một cách tiếp cận đơn thuần nhưng hiệu suất cao để tạo ra thưởng thức người dùng liền mạch .

Một cách giao dịch mới

Với những tính năng nêu trên, ARTH đã được tạo ra không chỉ là một kho tàng trữ giá trị mà còn là một loại tiền tệ thanh toán giao dịch có năng lực thanh toán giao dịch với vận tốc cực nhanh mọi lúc, mọi nơi và với phí thanh toán giao dịch là 0 .
Những tính năng này làm cho token ARTH trở thành một loại tiền tệ có giá trị. Hầu như bất kể ai ở bất kể đâu cũng đều hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch ARTH trong vài giây chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh mưu trí .

Thông tin cơ bản về MAHA token

Token Allocation

Biểu đồ phân phối MAHA token

Token Release Schedule

MahaDao Token Release Schedule

Tỷ giá MAHA token ngày hôm nay

updating

MAHA token dùng để làm gì?

Phần thưởng cho liquidity mining .
Dùng để thêm gia vào mạng lưới hệ thống quản trị của dự án .

Ví lưu trữ MAHA token

MAHA là một token ERC20 nên những bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để tàng trữ token này. Các bạn hoàn toàn có thể chọn những loại ví sau :

 • Ví sàn
 • Các ví ETH thông dụng : Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98 wallet
 • Ví lạnh : Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu MAHA token

Mua trực tiếp trên sàn thanh toán giao dịch .
Tham gia liquidity mining để nhận MAHA token .

Mua bán MAHA token ở đâu?

Hiện tại MAHA được thanh toán giao dịch tại nhiều sàn thanh toán giao dịch khác nhau với tổng volume thanh toán giao dịch mỗi ngày khoảng chừng 2.4 triệu USD. Các sàn thanh toán giao dịch niêm yết token này gồm có : Bilaxy, Uniswap, Bitmax, Gate. io, Hotbit .

Roadmap

Q1.2021

 • ARTH Giai đoạn 2
 • Cổng ARTH CDP
 • Cổng thông tin quản trị
 • Quản trị hội đồng
 • Tích hợp dApp

Q2.2021

 • Thanh khoản của chuỗi
 • Ứng dụng trên nền tảng DeFi và DEX
 • Ví sử dụng không cần phí gas

  Xem thêm: IDO là gì?

 • Chương trình tăng trưởng hội đồng, người có ảnh hưởng tác động và nhà tăng trưởng

Tương lai của dự án MahaDAO thế nào, có nên đầu tư vào MAHA token hay không?

MahaDAO là một dự án phi tập trung được quản lý bởi cộng đồng. Dự án được ra đời nhằm mục đích tạo ra một loại tài sản ổn định không bị mất giá theo thời gian. Chúng ta cần chờ những bước phát triển tiếp theo trong tương lai của dự án để đánh giá sự thành công của dự án này. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Coin68 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Cập nhật những tin tức nhanh nhất về lĩnh vực DeFi tại kênh thông báo của Cộng đồng Fomo Sapiens!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT