Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

MAI (MIMATIC) là gì ? stablecoin được hỗ trợ bởi token Matic – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu 

MAI (MIMATIC) là một stablecoin được hỗ trợ bởi token Matic. MAI là một stablecoin được hỗ trợ bởi các token được thế chấp trong nền tảng. Các khoản vay token MAI được phân cấp và không lưu giữ và chỉ người dùng mới có quyền kiểm soát tiền của họ.

Các stablecoin Mai được tạo ra như thế nào?

MAI chỉ hoàn toàn có thể được tạo ra bằng cách khóa gia tài thế chấp ngân hàng để tương hỗ giá trị của nó, trải qua gia tài thế chấp ngân hàng được phê duyệt trải qua Anchor. Tài sản thế chấp ngân hàng hoàn toàn có thể là những mã thông tin tĩnh như LINK, CRV và những loại khác. Tài sản thế chấp ngân hàng lãi suất vay ví dụ điển hình như mã thông tin Beefy, Yearn và Aave được cho phép người dùng tích góp thu nhập từ gia tài thế chấp ngân hàng .

Đặc điểm chính nền tảng 

Mai Finance là một cách để tiết kiệm ngân sách và chi phí mà vẫn hoàn toàn có thể tiêu tốn giá trị của nó. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể vay stablecoin mà không cần bán gia tài tiền điện tử của mình với lãi suất vay 0 % mỗi năm. Mai Finance là một website liên kết người dùng với giao thức QiDao, nơi những kho tiền được tạo và những stablecoin được vay .
QiDao là giao thức stablecoin tiên phong của Polygon. QiDao mang tính tự cung tự túc tự cấp dựa vào hội đồng và phi tập trung chuyên sâu. Các khoản cho vay được bảo vệ bởi thực tiễn và luôn có giá trị được phát hành. Các khoản vay được hoàn trả và hoàn trả bằng MAI ( chốt giá mềm với đô la Mỹ ). Các thành phần QiDao gồm có những điều sau :

 • Kho tiền được bảo đảm quá mức: MAI dựa vào các kho tiền được thế chấp để hỗ trợ giá trị của nó. MAI ổn định luôn được thế chấp hoàn toàn.
 • Vault: nơi người dùng gửi tài sản thế chấp của họ dưới dạng mã thông báo và lấy MAI. Các kho được quản lý và kiểm soát bởi người dùng.
 • Phi tập trung và hướng đến người dùng: MAI dựa trên các hình phạt và khuyến khích của thị trường. Không có cơ quan trung ương hoặc thuật toán quản lý giao thức. Chỉ người dùng mới có thể kiểm soát tiền của họ.
 • Hai mã thông báo: MAI là một stablecoin được tạo ra bởi giao thức QiDao và Qi là mã thông báo quản trị giao thức.

QiDao nhằm mục đích cung cấp một giao thức DeFi dễ sử dụng giúp hạ thấp ngưỡng tham gia vào lĩnh vực tài chính phi tập trung. Chúng tôi muốn làm cho nền kinh tế tiền điện tử minh bạch, dễ tiếp cận, dễ hiểu và toàn diện cho tất cả mọi người trên toàn thế giới. Chúng tôi đang phát triển và sẽ tiếp tục phát triển các tính năng và dịch vụ cung cấp cho người dùng của chúng tôi nhiều tự do và quyền kiểm soát hơn đối với tiền điện tử của họ so với hiện tại.

Stablecoin và cho vay là những nền tảng của hệ sinh thái dịch vụ kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu. Chúng tôi kỳ vọng tạo ra một stablecoin MAI sẽ giúp bất kể thành viên nào của hội đồng tiền điện tử sử dụng mã thông tin của họ làm gia tài thế chấp ngân hàng và đóng vai trò là chất xúc tác cho sự thay đổi DeFi tại Polygon .

Lợi ích của QiDao cho người dùng 

QiDao cho phép người dùng trở thành ngân hàng của chính họ.

Xem thêm: IDO là gì?

 • Tận dụng đòn bẩy 0%: bạn có thể bán MAI của mình để mua thêm Mã thông báo tài sản đảm bảo bằng cách sử dụng các vị thế mua của bạn. QiDao Protocol không tính bất kỳ khoản lãi suất nào, chỉ tính phí hoàn trả tại thời điểm đóng. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu mã thông báo tài sản thế chấp có thể duy trì một vị thế dài có đòn bẩy trong tài sản thế chấp của họ với mức độ căng thẳng tài chính tối thiểu bằng cách tập trung vào niềm tin cơ bản của họ rằng giá tài sản thế chấp của họ sẽ tăng.
 • Vay Miễn lãi: Vay stablecoin với tài sản thế chấp với lãi suất 0% mỗi năm.
 • Vay để giữ cuộc sống (HODL): Vay các stablecoin được hỗ trợ bởi mã thông báo của bạn để sử dụng giá trị của mã thông báo của bạn mà không phải thoát khỏi vị thế mua.
 • Vay để mua các tài sản khác: Vay dựa trên tài sản hiện có của bạn và mua thêm tài sản để mở rộng danh mục đầu tư của bạn. Ví dụ: bạn có thể vay MAI để mua các mã thông báo khác như ETH để phòng ngừa rủi ro liên quan đến Matic.
 • Hợp nhất Nợ: Vay MAI để trả nợ lãi cao, tiết kiệm khi trả lãi. Các khoản phí duy nhất bạn phải chịu khi vay MAI sẽ là phí hoàn trả vào cuối khoản vay của bạn.
 • Không có Thanh toán theo lịch trình: Bạn sẽ không cần phải ấn định các khoản thanh toán hàng tháng hoặc thời hạn; bạn có thể trả hết nợ bất cứ lúc nào thuận tiện cho bạn và nhu cầu của bạn.
 • Dòng tín dụng tức thì: Bạn không cần séc tín dụng hoặc sự cho phép của bất kỳ ai để vay miMatic. Bạn là ngân hàng của chính bạn.‌
 • MAI làm tài sản thế chấp: Các giao thức cho vay yêu cầu stablecoin để vay các mã thông báo. Bạn có thể sử dụng MAI làm tài sản thế chấp trong các stablecoin trên các nền tảng này, về cơ bản sử dụng các mã thông báo ban đầu của bạn làm tài sản thế chấp cho khoản nợ trong các giao thức cho vay.

Lợi ích của QiDao cho các dự án

QiDao cung ứng cho những dự án năng lực “ giữ ” mã thông tin của họ trong khi vẫn duy trì năng lực sử dụng giá trị stablecoin của họ. Chúng tôi giả định rằng bất kể hội đồng tiền điện tử nào cũng hoàn toàn có thể tạo, quản trị và hưởng lợi từ những stablecoin được tương hỗ bởi mã thông tin của họ làm gia tài thế chấp ngân hàng .
Thông qua QiDao, những hodlers sẽ hoàn toàn có thể vay bằng token của họ và nhận stablecoin. Điều này bổ trợ những trường hợp sử dụng cho những mã thông tin được đồng ý và tạo ra áp lực đè nén tăng giá so với mã thông tin do nó bị khóa không lưu hành .
Các quyền lợi khác của dự án gồm có :

 • Cấu trúc định giá ổn định: Bằng cách đặt giá bằng stablecoin, các dự án có thể giảm rủi ro về biến động doanh thu.
 • Lợi ích ưu đãi duy nhất: Các dự án có thể cung cấp các khuyến khích cho người dùng sử dụng các loại tiền ổn định được hỗ trợ bởi mã thông báo gốc của họ thay vì các loại tiền ổn định khác. Điều này tương tự như cách các cửa hàng cung cấp các lợi ích bổ sung khi mua sắm trong cửa hàng bằng thẻ tín dụng của cửa hàng.
 • Tiền lương của người tham gia: Không phải tất cả những người tham gia đều chấp nhận mã thông báo của dự án, nhưng thanh toán bằng stablecoin như USDC có nghĩa là bán mã thông báo của dự án. Điều này có thể tạo ra áp lực bán hàng bất lợi cho các dự án sớm. Sử dụng các stablecoin được hỗ trợ bởi mã thông báo của họ, các dự án có thể trả tiền cho những người đóng góp mà không cần phải bán mã thông báo.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT