Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Mango Markets là gì? Thông tin về đồng MNGO

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Mango Markets là gì ?

Mango Markets là một nền tảng phi tập trung cho phép giao dịch cross-margin trading với đòn bẩy lên đến 5x và tích hợp thêm lệnh giới hạn trên sổ lệnh on-chain Serum DEX.

Đặc điểm điển hình nổi bật

Đòn bẩy : mức đòn kích bẩy tối đa với Margin Trading là 5 x .

  • Cặp giao dịch: Đa dạng cặp giao dịch hơn các dự án cùng mảng Margin Trading phi tập trung.
  • Vay/cho vay: cho phép người dùng có thể thế chấp tài sản của mình vào nền tảng để vay các tài sản khác thực hiện giao dịch. Ngoài ra, người dùng có thể cho vay và nhận lãi suất.
  • Tốc độ nhanh và phí giao dịch thấp: các dự án xây dựng trên Solana luôn có tốc độ giao dịch nhanh và phí gas rẻ hơn so với các dự án xây dựng trên các blockchain khác.

Mango Markets xử lý yếu tố gì ?

Các nền tảng thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu hoàn toàn có thể phân phối đòn kích bẩy tựa như như Mango Markets, nhưng chúng có những quy tắc không rõ ràng và sau cuối là nắm giữ tiền của nhà thanh toán giao dịch. Điều này tạo ra rủi ro đáng tiếc bảo mật thông tin bổ trợ và nhà thanh toán giao dịch sau cuối sẽ phải tùy thuộc vào quyết định hành động của sàn thanh toán giao dịch về tính sẵn có của những khoản tiền của mình. Mango đưa ra một giải pháp thay thế sửa chữa trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu với những yếu tố sau :

Yêu cầu về gia tài bảo vệ

Đối với nhóm thị trường bắt đầu, Mango sẽ nhu yếu tỷ suất gia tài thế chấp ngân hàng khởi đầu là 120 % và tỷ suất gia tài thế chấp ngân hàng duy trì là 110 %. Nếu tỷ suất gia tài thế chấp ngân hàng của người dùng giảm xuống dưới 110 %, thông tin tài khoản sẽ bị thanh lý và người dùng sẽ mất hàng loạt thông tin tài khoản. Giá trị của thông tin tài khoản sẽ được giám sát bằng cách sử dụng đường trung bình động của nguồn cấp tài liệu giá trao đổi tập trung chuyên sâu, được cung ứng bởi một Oracle phi tập trung chuyên sâu .

Quy trình thanh lý

Các thông tin tài khoản phải duy trì tỷ suất gia tài thế chấp ngân hàng tối thiểu 110 %. Nếu một thông tin tài khoản giảm xuống dưới ngưỡng 110 %, người thanh lý sẽ lấy vị thế của bạn và trở thành chủ sở hữu tài khoản mới. Điều này mở ra một quy mô kinh doanh thương mại khi bất kể ai cũng hoàn toàn có thể quản lý và điều hành một “ công ty thanh lý ” với thời cơ kiếm doanh thu trên Mango Markets .

Người cho vay, Người đi vay và Người thanh lý

Các nhóm cho vay hoạt động giải trí tựa như như những nhóm cho vay trên Aave. Với sự độc lạ lớn mà người dùng sẽ kiếm được lãi suất vay trên cả tiền gửi cũng như vị thế của họ ( vì thế bạn hoàn toàn có thể kiếm được lãi ròng trên vị thế ký quỹ của mình ). Lãi suất là một hàm của tỷ suất sử dụng : tổng số tiền vay của tổng thể người dùng chia cho tổng số tiền gửi của tổng thể người dùng. Lãi suất sẽ tăng chậm dần tới tỷ suất sử dụng 70 % nhưng sẽ tăng nhanh trên mức đó để khuyến khích thị trường kêu gọi thêm vốn .

tin tức cơ bản về MNGO

  • Token name: Mango Markets token
  • Ticker: MNGO
  • Blockchain: Solana
  • Token Standard: SPL
  • Token type: Utility, Governance
  • Địa chỉ Contract: MangoCzJ36AjZyKwVj3VnYU4GTonjfVEnJmvvWaxLac
  • Total Supply: 10,000,000,000 MNGO

Đội ngũ dự án

Đội ngũ dự án là đội ngũ đã cùng với Mango Markets đạt được giải nhất cuộc thi Hackathon Solana với số tiền thưởng 50.000 USD .

Quá trình tăng trưởng

Đầu tháng 3/2021 Mango Markets ra mắt phiên bản Alpha với hạn mức cho vay nghiêm ngặt cùng với công cụ thanh lý các hợp đồng

Phát hành phiên bản Beta vào giữa tháng 3/2021 với update : Xóa bỏ hạn mức vay, cải tổ giao diện người dùng thanh toán giao dịch ký quỹ, khởi chạy những cặp thanh toán giao dịch bổ xungHiện tại và tương lai : updating … ..

Partner

Solana, Serum .

Backer

Solana Foundation .

Lời kết

Mango Markets là dự án tiên phong trên Solana làm về thanh toán giao dịch đòn kích bẩy / phái sinh, được Sam Bankman-Fried – CEO của FTX và Alameda Research tăng cường trong thời hạn qua. Với tính năng linh động và token tiềm năng, đội ngũ tăng trưởng dự án kỳ vọng sẽ đưa nó tăng trưởng vượt ra ngoài thị trường cryptocurrency .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT