Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Mars Inu (MARSINU) là gì ? tiền điện tử phi tập trung được xây dựng trên mạng Binance – https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Giới thiệu 

Mars Inu ( MARSINU ) coin là một mã thông tin tiền điện tử phi tập trung chuyên sâu được kiến thiết xây dựng trên mạng Binance Smart Chain. Mars Inu ( MARSINU ) được tạo ra với hội đồng và nhà đầu tư. Mục tiêu của Mars Inu ( MARSINU ) là cung ứng sự phong phú thế hệ cho toàn bộ những người nắm giữ trung thành với chủ của chúng tôi với tính năng siêu giảm phát và đặt cược tự động hóa để thưởng cho những người nắm giữ token MARSINU, đồng thời phân phối nhiều trường hợp sử dụng trong quốc tế thực để biến MARSINU trở thành người đứng vị trí số 1 trong quy trình quy đổi từ tiền pháp định sang tiền điện tử. Nhiệm vụ của Mars Inu ( MARSINU ) là hợp tác với một số ít nhà chỉ huy giải quyết và xử lý thanh toán giao dịch để cho phép sử dụng mã thông tin cho những thanh toán giao dịch mua hàng ngày, cả trực tuyến và ngoại tuyến. Tiếp theo, chúng tôi có kế hoạch hợp tác riêng với những công ty trong ngành du lịch và tín dụng thanh toán để đưa MARSINU ra quốc tế. Và ở đầu cuối, chúng tôi có kế hoạch được cho phép những cá thể thiết kế xây dựng tín dụng thanh toán cá thể, bằng cách có thẻ tín dụng, với phần thưởng tích hợp, được cung ứng bởi MARSINU .

Thông tin chi tiết

  • MARSINU Thu nhập thụ động hàng ngày

2 % của mỗi khoản phí thanh toán giao dịch mua và bán được phân phối lại cho những người nắm giữ trung thành với chủ. Hãy xem xét chúng !

  • MARSINU Mua lại & Tiếp thị & Từ thiện

10% sẽ được sử dụng để tiếp thị, hợp tác với những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và các tổ chức từ thiện mà cộng đồng chúng ta lựa chọn.

  • MARSINU Auto Token Burn

1 % của mọi khoản phí thanh toán giao dịch mua, bán hoặc giao dịch chuyển tiền được gửi đến ví không có khóa truy vấn và sẽ bị đốt cháy vĩnh viễn. Điều này hoàn toàn có thể hỗ trợ giá mã thông tin bằng cách giảm số lượng mã thông tin lưu hành, do đó làm tăng giá trị nắm giữ của bạn .
Địa chỉ hợp đồng Mars Inu ( MARSINU ) là : https://bscscan.com/token/0x9910f48EF7bd0291bC050CF900D732C24b39Ec31

Tokenomics Mars Inu (MARSINU) là : 1,000,000,000,000,000 MARSINU

Tôi có nhận được Mars Inu ( MARSINU ) airdrop không ?

Tìm thêm thông tin giá token, mạng xã hội :

☞ Trang web Mars Inu ( MARSINU ) : https://marsinu.com/
☞ Explorer : https://bscscan.com/token/0x9910f48EF7bd0291bC050CF900D732C24b39Ec31
☞ Social Channel : https://twitter.com/MarsInuBsc
☞ Social Channel 2 : https://t.me/MarsInuBsc
☞ Coinmarketcap : https://coinmarketcap.com/vi/currencies/mars-inu/
☞ Coingecko : https://www.coingecko.com/vi/ty_gia/mars-inu
☞ Mua token bằng cách ĐK thông tin tài khoản Binance : tại đây

Mua Mars Inu (MARSINU) như thế nào và ở đâu ?

Mars Inu (MARSINU) hiện đã có trên mạng chính, Địa chỉ token là:0x9910f48EF7bd0291bC050CF900D732C24b39Ec31. Hãy thận trọng không mua bất kỳ mã thông báo nào khác với hợp đồng Mars Inu (MARSINU) (vì có thể là giả mạo) Chúng ta sẽ sử dụng Binance Exchange  để mua vì đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất chấp nhận tiền gửi fiat để đổi BNB hoặc ETH để mua token.

Cách mua token Mars Inu (MARSINU)

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN 

Bước tiếp theo

Bạn cần địa chỉ ví để Kết nối với Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu Uniswap, Pancakeswap hoặc những sàn khác mà nó đang thanh toán giao dịch, chúng tôi sử dụng ví Trustwallet .

Bước tiếp theo

Kết nối ví Trustwallet với Sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu Uniswap hoặc Pancakeswap và triển khai Mua token Mars Inu ( MARSINU )

Sàn giao dịch hàng đầu để giao dịch bằng Mars Inu (MARSINU) hiện là Binance, Pancakeswap, Uniswap (V2), 1inch Exchange, Bitrue, BKEX, LBank, poloniex và Bilaxy.

Ngoài ( những ) sàn thanh toán giao dịch ở trên, có một số ít sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử phổ cập nơi họ có khối lượng thanh toán giao dịch hàng ngày tốt và cơ sở người dùng khổng lồ. Điều này sẽ bảo vệ bạn hoàn toàn có thể bán tiền của mình bất kể khi nào và phí thường sẽ thấp hơn .
Trao đổi số 1 cho thanh toán giao dịch Mars Inu ( MARSINU ). Làm theo hướng dẫn và kiếm tiền không số lượng giới hạn

Lộ trình dự án ( ROADMAP )

?Phát triển trang web✅

? Social Creation ✅
? Memes và Stickers ✅
? Video quảng cáo / Logo bật mý

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT