Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

MaskDoge – SHIB tiếp theo?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Dự án theo chủ đề chó con được thiết lập để có năng lực quay cuồng trong một thị trường tương tự như như bạn bè dựa trên DOGE của nó .

Sự cường điệu của DOGE

MaskDoge hoàn toàn có thể trở thành Shiba Inu ( SHIB ) tiếp theo ? Như hầu hết những bạn hoàn toàn có thể biết, SHIB đã làm rất tốt kể từ khi phát hành trở lại vào tháng 8 năm 2020. Nó đã phân phối cho những nhà đầu tư sớm hơn 100.000 lần doanh thu và đã được liệt kê bởi 1 số ít sàn thanh toán giao dịch số 1 quốc tế. Khi so sánh MaskDoge với SHIB có 1 số ít điểm tương đương rất hứa hẹn cho những người muốn góp vốn đầu tư vào MaskDoge. Cả hai đều là những dự án ra đời công minh đã phát hành token của họ cho hội đồng mà không có sự ủng hộ của VC. Cả hai đều là những dự án lấy Doge làm TT, tập trung chuyên sâu vào hội đồng. MaskDoge hoàn toàn có thể có 1 số ít quyền lợi khác hoàn toàn có thể được cho phép nó vượt qua những gì SHIB đã đạt được cho đến nay .MaskDoge là một token giảm phát được thiết kế xây dựng trên BSC sử dụng giao thức phản xạ. Điều này được cho phép chủ sở hữu được thưởng ngay lập tức với những token được phân phối trực tiếp vào ví của họ chỉ để giữ MaskDoge. Ngoài việc thưởng cho chủ sở hữu, MaskDoge cũng có một yếu tố từ thiện. Nó sẽ tương hỗ một loạt những tổ chức triển khai từ thiện khác nhau để phân phối tương hỗ khi thiết yếu nhất. Xem xét rằng MaskDoge chỉ mới tăng trưởng quá trình đầu, khuynh hướng tăng tiềm năng là khá đáng quan tâm .

 

Bạn đang đọc: MaskDoge – SHIB tiếp theo?

Giới thiệu MaskDoge

MaskDoge được sinh ra từ mong ước trả lại. COVID-19 đã gây ra rất nhiều không ổn định trên quốc tế kể từ khi nó xâm nhập vào đời sống của mọi người vào cuối năm 2019. Sự sinh ra của MaskDoge sẽ ship hàng như một phương tiện đi lại để trả lại, không riêng gì cho chủ sở hữu mã thông tin dưới dạng mã thông tin không tính tiền để giữ MaskDoge, sẽ được chuyển trực tiếp đến ví của họ, mà còn trải qua những khoản quyên góp từ thiện. Nhiệm vụ của MaskDoge là sát cánh với những hội đồng có nhu yếu cho đến khi họ hoàn toàn có thể tự đứng vững .MaskDoge là một token ra đời công minh, có nghĩa là khi MaskDoge đi vào hoạt động giải trí, hội đồng sẽ là người tiên phong mua ! Sẽ không có pre-sales hoặc ICO. Họ là một dự án hướng đến hội đồng mang lại cho chủ sở hữu mã thông tin bằng cách san sẻ phí. Chủ sở hữu mã thông tin nhận được phần thưởng ngay lập tức trực tiếp vào ví của họ, vô hiệu sự thiết yếu phải đặt cược. MaskDoge cũng đốt cháy một phần nguồn cung ứng mã thông tin của mình, biến nó thành một gia tài giảm phát. MaskDoge đã được truy thuế kiểm toán vừa đủ về tính minh bạch để cung ứng mức độ bảo mật thông tin cao nhất cho hội đồng của họ. Thanh khoản của MaskDoge đã bị khóa kể từ khi ra đời, làm cho nó trọn vẹn dẫn chứng rugpull. Ngoài ra, họ có một chiếc ví trọn vẹn dành riêng cho từ thiện với kỳ vọng làm cho quốc tế trở thành một nơi tốt đẹp hơn cho những người sống trong đó .Kể từ khi MaskDoge ra đời vào ngày 1 tháng 9 năm 2021, nó đã cho thấy sức mạnh đáng kinh ngạc và nhanh gọn được niêm yết trên cả CoinMarketCap và Coingecko. Cộng đồng đã tăng trưởng đáng kể và giá đã liên tục tăng đều đặn .‍

Các tính năng chính

Ra mắt công bằng

MaskDoge là một dự án khởi động công minh. Điều này có nghĩa là không có bán tư nhân, ICO hoặc trước khi khai thác. Điều này được cho phép mọi người nhập cùng một lúc, dẫn đến phân phối token tốt hơn. Họ muốn mọi thứ được công minh và mang lại quyền lợi cho hội đồng của họ .

Cộng đồng định hướng

MaskDoge là một dự án được thôi thúc bởi hội đồng. Họ nhận ra rằng sự tương hỗ và tham gia của hội đồng là rất quan trọng so với thành công xuất sắc của họ. Họ nhìn nhận cao nguồn vào của hội đồng và muốn nó được lắng nghe càng nhiều càng tốt để đạt được tác dụng tốt nhất hoàn toàn có thể cho tổng thể những bên tương quan. MaskDoge cố gắng nỗ lực phân phối thông tin liên lạc cởi mở, trung thực ở tổng thể những cấp và trọn vẹn minh bạch mọi lúc .

Chủ sở hữu được thưởng

Một phần phí được phân phối theo tỷ lệ cho tất cả các chủ sở hữu mã thông báo dựa trên số lượng MaskDoge mà họ sở hữu. Kỹ thuật này được gọi là phản xạ tĩnh, và nó được sử dụng để khuyến khích giữ. Là một thành viên của Cộng đồng MaskDoge, tất cả những gì bạn phải làm là giữ MaskDoge trong ví của mình để kiếm được hoa hồng cho mỗi giao dịch.

Xem thêm: IDO là gì?

Đốt cháy và giảm phát

MaskDoge được tự động hóa đốt cháy với mỗi thanh toán giao dịch, làm cho nó trở thành một mã thông tin giảm phát. Phần thưởng phản ánh không được nhận bởi ví đốt bắt đầu, nhưng chúng được nhận bằng ví đốt thủ công bằng tay. Điều này có nghĩa là ví ghi thủ công nhận được MaskDoge như một phần của quy trình phản ánh và số dư của nó tăng lên theo mỗi thanh toán giao dịch. Cho đến nay, nhóm đã đốt hơn 104.966.267.216 token MASKDOGE. Điều này tương tự với hơn 700.000 đô la. Nhóm nghiên cứu và điều tra cho biết họ sẽ liên tục đốt token hàng tuần sẽ liên tục áp lực đè nén giảm phát so với nguồn cung MaskDoge .

Thanh khoản bị khóa & Chống rugrull

Là một giải pháp bảo vệ chống thảm, hàng loạt lượng thanh khoản khởi động của chúng tôi đã bị khóa. Một phần phí tương quan đến mỗi thanh toán giao dịch được sử dụng để bổ trợ nhóm thanh khoản này. MaskDoge trở nên thanh khoản hơn và giá của nó trở nên không thay đổi hơn với mỗi thanh toán giao dịch. Các hợp đồng và mã mưu trí của họ sẽ được truy thuế kiểm toán bởi một bên thứ ba vô tư để bảo vệ bảo mật an ninh và minh bạch .

Charity

MaskDoge đặt một giá trị cao vào việc trả lại. Họ muốn hoàn toàn có thể quyên góp cho nhiều tổ chức triển khai khác nhau trên toàn quốc tế. Cộng đồng của họ sẽ giúp chọn nơi quyên góp từ thiện và chủ sở hữu mã thông tin sẽ hoàn toàn có thể trình làng những tổ chức triển khai từ thiện chất lượng. Họ đã chọn giải pháp này để tăng phổ của những nhóm mà họ hoàn toàn có thể tương hỗ trong khi cũng tương quan đến hội đồng trong việc ra quyết định hành động. Thông qua phản ánh, ví từ thiện chuyên được dùng của họ kiếm được khuyến mại .

Chống cá voi

Nhóm MaskDoge không muốn cá voi có ảnh hưởng tác động đến chủ sở hữu, do đó họ có một số lượng giới hạn cứng về số lượng token bạn hoàn toàn có thể mua cùng một lúc. Giới hạn mua / bán cao nhất cho mỗi thanh toán giao dịch là 1.000.000.000.000 token .

NFT & GameFi trong tương lai gần

Vì NFT là một thành phần quan trọng của bất kể dự án tiền điện tử nào, nhóm MaskDoge đang thao tác để đưa NFT vào hệ sinh thái của họ trong tương lai gần, mang lại giá trị bổ trợ cho tổng thể những chủ chiếm hữu. Ngoài ra, để theo kịp xu thế chơi game blockchain, dự án MaskDoge GameFi đã được ưu tiên và những cuộc đàm phán về một metaverse đã được đề cập đến .‍

Kết thúc

MaskDoge là một token hướng đến cộng đồng có sẵn trên Binance Smart Chain. Mục tiêu của họ là cung cấp một sản phẩm chất lượng cao cho cộng đồng của họ sử dụng phản xạ tĩnh để thưởng cho những người nắm giữ lâu dài. Tính minh bạch, cộng đồng, niềm tin và tuổi thọ là điều cần thiết cho các nguyên tắc của họ. Họ cảm thấy rằng tất cả những đặc điểm này rất quan trọng đối với sự thành công của MaskDoge.

Cộng đồng MaskDoge, mà không có người mà họ không hề thành công xuất sắc, là một thành phần quan trọng trong hệ sinh thái của họ. Chủ sở hữu token chỉ được thưởng cho sự tham gia của họ vào hội đồng và sở hữu token MaskDoge. Với sự tập trung chuyên sâu của họ vào từ thiện, họ muốn sử dụng năng lực của mình để giúp làm cho quốc tế trở thành một nơi tốt đẹp hơn .Với toàn bộ những điều trên được tính đến và lộ trình ấn tượng, thật khó để bỏ lỡ MaskDoge như một khoản góp vốn đầu tư tiềm năng. Nếu so sánh vốn hóa thị trường của SHIB với MaskDoge, bạn hoàn toàn có thể thấy rằng MaskDoge có rất nhiều tiềm năng tăng giá .Để khám phá thêm về MaskDoge, hãy truy vấn những link sau :

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT