Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Ví MBD Financials là gì? Hướng dẫn giao dịch token MBD

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Ví MBD Financials đang là một trong những sản phẩm mới được ra mắt vào năm 2022 mới đây. Nhiều anh em trader muốn tìm hiểu rõ hơn các thông tin về loại ví này để tham khảo sử dụng. Cho nên trong bài viết bên dưới mời bạn cùng theo dõi các thông tin về MBD Financials.

Đôi nét về ví MBD Financials

MBD Financials là dạng ví lưu trữ sử dụng để gửi – rút tài sản kỹ thuật số trên thị trường tiền ảo. Ví MBD Financials mới ra mắt vào năm 2022 mới đây và gia nhập vào trong hệ thống ví tiền điện tử uy tín, an toàn, tiện dụng.

Khi nghiên cứu và điều tra ra đời thì ví này được tích hợp đủ những tính năng tân tiến thuận tiện ship hàng cho người dùng. Khi gửi tiền vào trong ví thì người chơi hoàn toàn có thể tùy ý sử dụng, hoàn toàn có thể rút ra bất kỳ khi nào. Số tiền trong ví thì người gửi vào hoàn toàn có thể theo dõi số dư bất kể khi nào .
Tìm hiểu chung về ví MBD Financials

Token tiền điện tử lưu trữ trong ví MBD Financials là MBD, ký hiệu của đồng tiền này trên sàn giao dịch là MBD. Đồng tiền này được phát hành và hoạt động trên nền tảng lớn BNB Smart Chain (BEP 20). Tổng nguồn cung của sản phẩm này đang là 40.000.000.000 MBD.

Những thông tin chi tiết cụ thể cập nhập mới về token tiền điện tử này luôn có tại https://mbdfinancials.com. Anh em hoàn toàn có thể truy vấn để biết được thông tin này thuận tiện cho việc góp vốn đầu tư .
Xác định về nguồn cung lưu hành của MBD là 5,2 Tỷ đồng, còn về nguồn cung tối đa đang 40 Tỷ đồng. Bitrue cũng được phần đông những chuyên viên tiền ảo nhận định và đánh giá là thị trường thanh toán giao dịch token này sôi động nhất .
Các đồng xu tiền ảo tương quan : GoldMint, Band Protocol, Uniswap, Firo, Oasis Network, yearn.finance, Blocknet, … Đồng thời có một số ít cặp thanh toán giao dịch hầu hết bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm như MBD / USD, MBD / PHP, MBD / INR, MBD / CAD, MBD / EUR, MBD / IDR .

Thông tin cơ bản về MBD Financials

tin tức về MBD Financials được nhiều người chăm sóc khám phá để hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể sử dụng cho hiệu suất cao. Nếu như bạn muốn thưởng thức về đồng xu tiền này thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bên dưới đây :

 • Thể loại : Binance Chain
 • Nền tảng blockchain của BNB
 • Thời gian phát hành : vào tháng 05/2022
 • Website chính thức : https://mbdfinancials.com
 • White Paper : https://mbdfinancials.com/wp-content/uploads/2022/01/Meta-Bank-Defi-Whitepaper.pdf
 • Twitter : https://twitter.com/MBDFinancials
 • Chat room : https://t.me/MBDFinancials
 • MBD Financials Token Explorer : https://bscscan.com/token/0xF899E83E6c6dF1a0d4887CF0209193aA97236322

Xác định về tỷ giá của token

MBD Financials có tỷ giá nhất định khi lưu thông và được thanh toán giao dịch trên thị trường. Về giá trị của token này hoàn toàn có thể tăng lên hoặc giảm xuống ở bất kể thời gian nào. Chi tiết cho bạn biết được thông tin tỷ giá hiện tại của token :
Tìm hiểu về tỷ giá của token MBD

 • Tỷ giá mỗi 1 MBD = 0,0021084351 USD
 • Tỷ giá mua vào MBD: ≈ 50 VNĐ

 • Tỷ giá bán MBD / VNĐ : ≈ 50.8716550358 VNĐ
 • Vốn hóa trên thị trường : 0 USD
 • Khối lượng thanh toán giao dịch với 24 h : 307.707 USD
 • Tăng trưởng tỷ giá với 24 h : – 19.24 %
 • Dao động trong 1 giờ : 4.46 %
 • Dao động trong 24 giờ : – 13.46 %
 • Dao động trong 7 ngày : – 57.63 %
 • Thứ hạng trên thị trường : 3348 trên tổng số 10368 .

Giá cao nhất của token này đạt được là $ 0,014050843536 vào ngày 19/5/2022. Và có thời gian giá của token này giảm xuống cực điểm là $ 0,001041745065 vào ngày 25/5/2022 .
Những đồng xu tiền điện tử lúc bấy giờ xuất hiện trên thị trường tiền ảo cũng như MBD giá xê dịch lên xuống thất thường. Bạn phải theo dõi tiếp tục mới nhìn nhận được nó đang có giá trị cao hoặc đang rất thấp. Từ đó phối hợp với nhiều thông tin khác để quyết định hành động nên góp vốn đầu tư hay không .

Chỉ dẫn cách mua bán tiền điện tử

Chắc có lẽ rằng nhiều người cũng không biết được cách mua và bán MBD Financials như thế nào. Theo những chuyên viên thì không nên mua và bán đồng xu tiền này tại những website chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng nhà nước VNĐ. Rất dễ cho người khác lừa đảo hoặc đánh cắp tính ẩn danh .
Hướng dẫn về cách mua bán MBD
Anh em nên tìm cách chiếm hữu đồng MBD Financials ( MBD ) bằng cách mua nó với Bitcoin hoặc Ethereum từ Binance. Chi tiết phần dưới đây sẽ hướng dẫn bạn bè cách thanh toán giao dịch :

 • Cần mở một thông tin tài khoản chính thức trên sàn Binance, lấy địa chỉ của ví Bitcoin hoặc Ethereum. Thông tin này có ngay trong phần Wallet / Deposit Widthrawal .
 • Sử dụng thẻ Visa hoặc thẻ Master Card để mua vào Bitcoin (BTC) ngay tại sàn Binance. Bạn mua tại Wallet/Deposit & Widthrawal nhấp vào biểu tượng buy bitcoin, mua với số lượng mà bạn mong muốn.

 • Bạn thực thi vào cặp BTC / MBD hoặc MBD / BTC để mua token này với giá như mong ước. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể bán token này nếu bạn thấy giá đang có lợi thu được nhiều món hời. Sau khi mua vào gia tài thì bạn kiểm tra số lượng có trong ví tàng trữ .

Để thực thi những thanh toán giao dịch thì bạn cần quan tâm thanh toán giao dịch tại địa chỉ uy tín, quy mô lớn và có số lượng người chơi phần đông. Và mỗi lần thanh toán giao dịch sẽ mất một khoản phí nho nhỏ .

Thông tin chia sẻ ở bài viết này cập nhập cho anh em trader biết rõ về ví MBD Financials là gì. Đồng thời chia sẻ rõ hơn về tình hình của token MBD trên thị trường, nếu bạn muốn giao dịch đồng tiền điện tử có thể áp dụng cách hướng dẫn bên trên.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT