Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Tổng hợp kinh nghiệm thủ tục setup phòng Gym

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Trước khi khởi đầu Setup phòng tập Gym, những chủ góp vốn đầu tư nên nắm rõ những thủ tục setup phòng gym cũng như lao lý thiết yếu, để khi kinh doanh thương mại không trục trặc những yếu tố tương quan đến pháp lý .
Thủ tục setup phòng Gym

Các thủ tập phòng Gym bao gồm giấy phép kinh doanh, thủ tục setup phòng Gym thành lập công ty, chi phí làm các thủ tục. Những điều kiện cần và đủ mà bất cứ doanh nghiệp nào kinh doanh phải hiểu rõ. Bài viết dưới đây là chia sẻ từ những đơn vị setup phòng Gym đã thành công, tham khảo ngay những kinh nghiệm thực tế này nhé!

Tìm hiểu về thủ tục – Pháp lý khi đăng kí kinh doanh

Thủ tục đăng kí kinh doanh thương mại là pháp luật chung cho tổng thể ngành nghề, không riêng gì riêng về Gym. Bạn cần bảo vệ đúng và rất đầy đủ thông tin chúng tôi san sẻ dưới đấy để hoàn tất thủ tục sớm nhất .

Cơ sở pháp lý:

– Luật Thể dục thể thao 2006

– Nghị định 112/2007/NĐ-CP

– Thông tư 05/2007/TT-UBTDTT

Bạn sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ gồm có :

 1. Đơn xin cấp giấy ghi nhận đủ điều kiện kèm theo hoạt động giải trí thể dục nghệ thuật và thẩm mỹ
 2. Bản sao giấy chứng minh nhân dân ( có công chứng )
 3. Bản tóm tắt tình hình chuẩn bị sẵn sàng những điều kiện kèm theo kinh doanh thương mại :

+ Có đội ngũ cán bộ, nhân viên cấp dưới trình độ tương thích với nội dung hoạt động giải trí ;
+ Có cơ sở vật chất, trang thiết bị phân phối nhu yếu hoạt động giải trí thể thao ;
+ Có nguồn kinh tế tài chính bảo vệ hoạt động giải trí kinh doanh thương mại .

 1. Bản sao văn bằng, chứng từ, giấy xác nhận về trình độ trình độ, nhiệm vụ của Huấn luyện viên, Hướng dẫn viên thể hình tương thích với nội dung ĐK hoạt động giải trí .
 2. Được cơ quan ĐK kinh doanh thương mại cấp giấy ghi nhận ĐK kinh doanh thương mại so với doanh nghiệp tư nhân hoặc hộ kinh doanh thương mại .
 3. Bản cam kết hoạt động giải trí đúng nghành ĐK .

– Số lượng hồ sơ : 01 bộ
Theo Luật TDTT, Điều kiện hoạt động giải trí của doanh nghiệp kinh doanh thương mại hoạt động giải trí thể thao gồm có :
+ Có đủ đội ngũ cán bộ, nhân viên cấp dưới trình độ tương thích với nội dung hoạt động giải trí ;
+ Có cơ sở vật chất, trang thiết bị phân phối nhu yếu hoạt động giải trí thể thao và bảo vệ quy chuẩn kỹ thuật vương quốc ;
+ Có nguồn kinh tế tài chính bảo vệ hoạt động giải trí kinh doanh thương mại

Điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị khi setup phòng Gym

 1. Thủ tục setup phòng Gym

  1. Cơ sở vật chất phòng Gym

Theo Nghị định 112 / 2007 / ND – CP pháp luật cụ thể và hướng dẫn thực thi 1 số ít điều của Luật TDTT, khu vực hoạt động giải trí môn thể dục thể hình phải bảo vệ điều kiện kèm theo sau :
– Địa điểm tập luyện môn thể dục thể hình phải có mái che, diện tích quy hoạnh từ 60 mét vuông trở lên ; khoảng cách giữa những thiết bị tập luyện thể dục thể hình từ 1 m trở lên ;
– Mặt sàn phải phẳng phiu, không trơn trượt, không biến dạng ;
– Có mạng lưới hệ thống chiếu sáng độ rọi từ 150L ux trở lên ;
– Có mạng lưới hệ thống thông gió bảo vệ thông thoáng ;
– Có âm thanh, tiếng ồn không vượt quá 90 dBA ;
– Có tủ thuốc sơ cấp cứu, khu vực thay đồ và gửi quần áo, vệ sinh, để xe ;
– Bảng nội quy lao lý giờ tập luyện, những pháp luật bảo vệ bảo đảm an toàn khi tập luyện, không hút thuốc, uống rượu, bia ;
– Đảm bảo thời hạn hoạt động giải trí, bảo mật an ninh trật tự, vệ sinh, thiên nhiên và môi trường, an toàn lao động, phòng, chống cháy nổ theo pháp luật .

 1. Về máy móc và trang thiết bị phòng Gym

Máy móc và trang thiết bị phòng Gym phải có giấy bảo vệ chất lượng trải qua những cơ quan quản trị nhà nước. Bảo đảm phân phối được nhu yếu tập luyện của người tập, không gây nguy hại, không gây những đổi khác không tốt cho sự tăng trưởng của khung hình người tập .

 1. Điều kiện về nhân viên chuyên môn

Chủ doanh nghiệp hay người điều hành chính cần có chứng từ huấn luyện viên ( HLV ) thể dục thể hình, có không thiếu kiến thức và kỹ năng về việc rèn luyện, chính sách dinh dưỡng và điều trị chấn thương .
Thủ tục setup phòng Gym

Quy định đối với HLV

Theo thông tư số 05/2007 / TT-UBTDTT ngày 20 tháng 7 năm 2007 hướng dẫn thi hành Nghị định số 112 / 2007 / NĐ-CP ngày 26 tháng 6 năm 2007 của nhà nước về pháp luật cụ thể và hướng dẫn thi hành một số ít điều của Luật TDTT. Trình độ trình độ của cộng tác viên thể dục, thể thao được xác lập địa thế căn cứ vào một trong những tiêu chuẩn sau đây :
Là huấn luyện viên, hướng dẫn viên du lịch thể thao hoặc vận động viên có đẳng cấp và sang trọng từ cấp II trở lên ;
Có bằng cấp về chuyên ngành thể dục thể thao từ bậc tầm trung trở lên ;
Có giấy ghi nhận trình độ do Liên đoàn thể thao vương quốc, Liên đoàn thể thao quốc tế tương ứng cấp .

Có giấy chứng nhận được đào tạo chuyên môn do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, thành phố trực thuộc trung ương cấp.

Theo kinh nghiệm tay nghề setup phòng Gym của MBH thì mỗi phòng phải có tối thiểu 01 HLV có trình độ tương hỗ học viên trong suất quy trình học .

Lưu ý:

+ Hộ kinh doanh thương mại hoạt động giải trí thể thao chỉ được sử dụng liên tục dưới 10 lao động, trong trường hợp sử dụng liên tục trên 10 lao động thì phải ĐK xây dựng doanh nghiệp .
Tham khảo tại : https://luatminhkhue.vn

Đăng kí giấy phép kinh doanh hết bao nhiêu tiền?

 1. Lệ phí nộp hồ sơ ĐK xây dựng doanh nghiệp tại phòng ĐK kinh doanh thương mại Sở Kế hoạch và Đầu tư : 100.000 đ ;
 2. Lệ phí đăng bố cáo xây dựng công ty trên cổng thông tin ĐK doanh nghiệp vương quốc : 300.000 đ ;
 3. Chi tiêu mua chữ ký số ( Token ) gói 1 năm : 1.530.000 đ, Ngoài ra còn có những gói khác như gói 2 năm, gói 3 năm, tùy vào nhu yếu của doanh nghiệp mà lựa chọn gói chữ ký số cho tương thích ( Tham khảo thêm tại bảng giá dịch vụ chữ ký số điện tử ) ;
 4. Ngân sách chi tiêu nộp ký quỹ thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước cho doanh nghiệp thường thì là : một triệu đ ( Ngân sách chi tiêu này vẫn thuộc về doanh nghiệp nhưng để duy trì trong thông tin tài khoản doanh nghiệp theo nhu yếu từ phía ngân hàng nhà nước, sau này nếu đóng thông tin tài khoản thì ngân hàng nhà nước sẽ trả lai cho người mua ) ;
 5. Chi tiêu sử dụng hóa đơn giá trị ngày càng tăng ( Hóa Đơn đỏ VAT )

+ Nếu doanh nghiệp đặt in hóa đơn GTGT giấy truyền thống lịch sử, thì ngân sách in mỗi cuốn hóa đơn khoảng chừng 350,000 đ. Tham khảo bảng giá đặt in hóa đơn giá trị ngày càng tăng .
+ Nếu doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử để giảm thiểu ngân sách bắt đầu và tương thích với xu thế lúc bấy giờ thì tùy từng gói hóa đơn điện tử mà có mức giá khác nhau. Để xem đơn cử mức giá, những bạn vui vẻ tìm hiểu thêm Bảng giá hóa đơn điện tử ;

 1. Thủ tục setup phòng Gym
  giá thành đóng thuế môn bài : Công ty sẽ đóng thuế môn bài tùy theo mức vốn điều lệ ĐK lao lý chi tiết cụ thể dưới bảng sau :
STT Vốn điều lệ ĐK ( VNĐ ) Thuế môn bài cả năm ( VNĐ ) Thuế môn bài nửa năm ( VNĐ )
1 Trên 10 tỷ VNĐ 3,000,000 1,500,000
2 Từ 10 tỷ VNĐ trở xuống 2,000,000 1,000,000

– Nếu giấy phép kinh doanh thương mại được cấp vào tầm thời hạn từ 01/01 đến 30/06 thì công ty phải đóng mức thuế môn bài cả năm .
– Nếu giấy phép kinh doanh thương mại được cấp vào thời gian thời hạn từ 01/07 đến 31/12 thì công ty phải đóng mức thuế môn bài nửa năm .
Nghĩa là :
+ Công ty xây dựng trong khoảng chừng thời hạn từ ngày 01/01 đến ngày 30/6 thì phải nộp 100 % mức thuế môn bài theo pháp luật ở bảng trên .
+ Công ty xây dựng trong khoảng chừng thời hạn từ ngày 01/07 đến ngày 31/12 thì phải nộp 50 % mức thuế môn bài ở bảng trên .
– Sau khi ĐK xây dựng công ty xong, những bạn cần triển khai những thủ tục sau xây dựng công ty như : Khắc dấu, đăng bố cáo, Thủ tục khai thuế và đóng những loại thuế doanh nghiệp theo pháp luật .

(Nguồn Nam Luật Việt)

Những thủ tục hành chính san sẻ phía trên dựa trên kinh nghiệm tay nghề của những chủ phòng Gym đã setup và những kỹ năng và kiến thức tổng hợp từ những nguồn tìm hiểu thêm đáng an toàn và đáng tin cậy cho bạn .

MBH Việt Nam chuyên setup phòng gym và cung cấp máy tập Gym cao cấp. Dịch vụ làđại lý chính thức độc quyền cung cấp dòng máy MBH tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi hiểu được những gì quý khách đang cần và khó khăn. Và nhiệm vụ của chúng tôi là mang đến giải pháp hiệu quả dành cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc gì, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viến đã sẵn sàng tư vấn 24/7!.

đường dây nóng : 0917 449 333
Địa chỉ : Địa chỉ công ty : 29 đường số 1, phường 11, Q. Gò Vấp

Collagen viên uống mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí hơn so với dạng nước. Dạng viên có khả năng hấp thu trọn vẹn hàm lượng Collagen và dưỡng chất có trong từng viên uống, không bị đào thải nhanh ra ngoài và không bị lãng phí. Hơn nữa, sử dụng Collagen dạng viên rất tiện sử dụng ngay cả khi bạn ở cơ quan, đi công tác hay đi du lịch, chỉ mất 2 phút mỗi ngày, bạn không thấy có sự phiền toái nào cả.
Loại dạng viên uống phải mất nhiều thời gian hơn để phát huy tác dụng của nó. Do đó, bạn cần phải kiên trì sử dụng từ 2-3 tháng/1 liệu trình mới đạt hiệu quả như mong muốn. Mỗi năm bạn có thể bổ sung thêm 1 liệu trình nữa để duy trì vẻ đẹp của làn da cũng như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT