Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

MOBOX coin là gì? Tìm hiểu thông tin về MBOX

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

MOBOX hiện đang là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm hiện nay, nhất là sau khi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance niêm yết MOBOX. Nền tảng MOBOX thưởng cho người tham gia thông qua các hình thức liên quan đến game và NFT. Vậy chính xác MOBOX và MBOX token là gì? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

tim hieu ve mobox coin

Mobox ( Mbox ) là gì ?

I. MOBOX và MOBOX coin là gì?

MOBOX coin (MOBOX token) là tiền điện tử của MOBOX. Đồng MOBOX có ký hiệu là MBOX. MOBOX là nền tảng kết hợp giữa Yield Farm DeFi và NFT Gaming, được xây dựng dựa trên Binance Smart Chain để tạo ra một hệ sinh thái Free to play (chơi miễn phí) và Play to earn (chơi game kiếm tiền) mang tên GameFi.

mobox coin la gi

Người chơi hoàn toàn có thể khai thác những NFT ( được gọi là MOMOs ) trải qua hoạt động giải trí staking ( việc mua lại những đồng xu tiền điện tử và giữ chúng lại trong wallet, hoặc tích góp coin trực tiếp trong ví trong một khoảng chừng thời hạn nhất định để nhận thưởng ) trên MOBOX và sử dụng những NFT token để truy vấn vào hàng loạt game show không tính tiền trên nền tảng, cũng như kiếm tiền bằng cách chơi game .

II. Một số thông tin cơ bản về token MBOX

– Tên Token : MOBOX Token – Mã : MBOX – Blockchain : Binance Smart Chain – Tiêu chuẩn : BEP-20 – Địa chỉ : 0x3203 c9e46ca618c8c1ce5dc67e7e9d75f5da2377 – Cung lưu thông : 10.852.777,67 MBOX – Tổng cung bắt đầu : 1.000.000.000 MBOX

III. MOBOX Token được sử dụng để làm gì?

thong tin ve mobox coin

– Đơn vị tiền tệ trong game: MBOX Token được sử dụng như một loại tiền tệ trong các tựa game trên nền tảng. Bạn có thể sử dụng MBOX để mua nhân vật, quay số, mở khóa các ưu đãi cho hoạt động trong trò chơi, chẳng hạn như phần thưởng cho các trận chiến PvP…– Quản trị: Người sở hữu MBOX token sẽ có thể tham gia các hoạt động quản trị của nền tảng MOBOX. Họ sẽ có thể bỏ phiếu cho các đề xuất ảnh hưởng đến sự phát triển và hướng đi của nền tảng.– Khai thác thanh khoản: Người dùng có thể stake vào các nhóm thanh khoản khác nhau trên nền tảng hoặc stake NFT để kiếm phần thưởng là MBOX.– Hộp bí ẩn NFT: Người dùng có thể stake MBOX token để có cơ hội nhận được hộp bí ẩn MOMO NFT độc đáo.– Đấu giá MOMO NFT: Người dùng có thể đấu giá cho các MOMO NFT Huyền thoại có giới hạn bằng cách sử dụng MBOX token.

IV. Có thể mua MOBOX coin ở đâu?

Mọi người có thể tham gia các hoạt động cung cấp thanh khoản và stake NFT trên nền tảng để kiếm được MBOX, hoặc mua MOBOX trên các sàn như Pancakeswap và Apeswap. Hiện tại, MOBOX cũng đã có mặt trên sàn Binance.

Bạn thấy bài viết thế nào ?

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT