Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Monsoon Finance ( MCASH) là gì? Một giao thức hoàn toàn phi tập trung cho các giao dịch riêng tư – Coin Việt Nam Insight

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Coins và Tokens

Monsoon Finance ( MCASH) là gì? Một giao thức hoàn toàn phi tập trung cho các giao dịch riêng tư

Tác giả :

kevin

|
16/04/2022
Lượt xem :
56

Rate this post

Monsoon Finance là một giao thức bảo mật đa chuỗi phi tập trung mang lại các giao dịch riêng tư cho mọi blockchain hợp đồng thông minh. Số lượng người quan tâm đến việc tìm hiểu về loại tiền điện tử này đang ngày càng tăng lên.

Monsoon Finance ( MCASH ) là gì ?

Monsoon Finance, một giao thức bảo mật thông tin đa chuỗi, vượt qua những thử thách blockchain hiện tại bằng cách cung ứng những thanh toán giao dịch riêng tư cho bất kể và mọi blockchain hợp đồng mưu trí. Nó nhằm mục đích mục tiêu xử lý những yếu tố về quyền riêng tư bằng những công cụ như Cầu bảo mật thông tin đa chuỗi và DEX bảo mật thông tin đa chuỗi .
Monsoon Finance sẽ khôi phục quyền cơ bản về quyền riêng tư và ẩn danh. Điều này hoàn toàn có thể thực thi được với sự trợ giúp của tiền mặt Monsoon, một nhánh của tiền mặt Tornado sẽ cung ứng những tính năng bảo mật thông tin. Nó đã mở màn với Binance Smart Chain và đang có kế hoạch sớm khởi đầu với Polygon .

Hướng dẫn mua bán

Mua bán Bitcoin, usdt đang được mua bán trên sàn Binance ( Đăng kí qua link https://openlivenft.info/binance giảm 10% phí giao dịch nếu chưa có tài khoản nhé – đăng kí để tham gia nhóm tín hiệu private)

Đọc thêm : Sàn Binance | Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Từ A-Z

Thực hiện giao dịch trên Sàn Pancakeswap

Đọc cụ thể : PancakeSwap là gì | Hướng dẫn sử dụng PancakeSwap chi tiết cụ thể từ A-Z

Làm thế nào nó hoạt động?

Vấn đề

Phần lớn những blockchain ngày này bị cản trở bởi một yếu tố duy nhất : Quyền riêng tư. Trong khi danh tính của người dùng được bảo toàn, lịch sử dân tộc kinh tế tài chính thì không. Khi tiền điện tử chắc như đinh được sử dụng làm hình thức thanh toán giao dịch cho sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ hàng ngày, quyền riêng tư là điều tối quan trọng, nếu không, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể thuận tiện tò mò giá trị ròng của người dùng nền tảng. Hơn nữa, tiềm năng chính của tự cung tự túc tự cấp không hề triển khai được nếu không có quyền riêng tư. Do đó, có 1 số ít yếu tố với những blockchain hiện tại tương quan đến quyền riêng tư .

Hồ sơ tài chính tiếp xúc

Các blockchain công khai minh bạch hiện tại có một yếu tố về quyền riêng tư nghiêm trọng. Theo mặc định, những blockchain này san sẻ cụ thể đúng chuẩn của tổng thể những thanh toán giao dịch gồm có cả số dư ví của người dùng ở chính sách xem thường. Mặc dù những chi tiết cụ thể của thanh toán giao dịch không chứa danh tính người dùng, tính khả dụng của địa chỉ ví và lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch so với bất kể ai trên internet vẫn là mối chăm sóc về quyền riêng tư hợp pháp so với hầu hết mọi người .
Bất kỳ ai có địa chỉ ví của người dùng đơn cử hoàn toàn có thể chỉ cần kiểm tra địa chỉ của họ trên những trình mày mò khối như BSCScan, Etherscan và Polygonscan và nhìn nhận lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch và số tiền nắm giữ của họ. Điều này hoàn toàn có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho người dùng tiền điện tử vì nó công khai thông tin kinh tế tài chính cá thể .

Thiếu quyền riêng tư của nhiều chuỗi

Các blockchain hiện tại có cơ sở người dùng lớn nhưng không cung ứng những dịch vụ có giá trị như cầu nối bảo mật thông tin đa chuỗi. Vấn đề này được chăm sóc nhiều hơn đến tính linh động được phân phối cho người dùng và thưởng thức tổng thể và toàn diện của họ với nền tảng. Do đó, hầu hết những blockchains không hiểu được nhu yếu của người dùng và chắc như đinh sẽ thất bại trong dài hạn .

Thiếu quyền riêng tư trên DEX chuỗi chéo

Hầu hết những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( DEX ) hiện có cung ứng rất nhiều tính năng như vô hiệu những bên thứ ba, phân phối bảo mật thông tin vô song, v.v. nhưng không phân phối những tính năng bảo mật thông tin được bảo vệ. Việc hoán đổi gia tài giữa những chuỗi hoàn toàn có thể triển khai được với những DEX hiện có nhưng những giải pháp về quyền riêng tư thường bị bỏ lỡ .

Giải pháp

Monsoon Finance mang đến những giải pháp phức tạp để cho phép quyền riêng tư trên mọi hợp đồng mưu trí tương hỗ nó. Gió mùa phá vỡ link trực tuyến giữa địa chỉ nguồn và địa chỉ đích để cải tổ tính riêng tư của thanh toán giao dịch. Hợp đồng mưu trí của nó đồng ý tiền gửi mã thông tin mạng hoàn toàn có thể được rút bằng một địa chỉ khác .
Monsoon Finance tạo thành một quá trình duy nhất sử dụng công cụ chuyển tiếp để chuyển tiền gửi đến địa chỉ số dư bằng 0 nhằm mục đích bảo vệ quyền riêng tư. Bằng cách này, bất kể khi nào mã thông tin được rút bằng địa chỉ mới, sẽ không hề link việc rút tiền với khoản tiền gửi, bảo vệ sự riêng tư trọn vẹn .

Cách hoạt động của Gió mùa

Monsoon Finance là một mã nguồn mở có sẵn cho tổng thể mọi người. Bản thân những người sáng lập cũng nhấn mạnh vấn đề sự minh bạch giữa nhà cung ứng nền tảng và những người dùng đang sử dụng mạng lưới hệ thống này .
Có một số ít bước bạn cần triển khai để mở màn sử dụng Monsoon Finance. Đây là cách Monsoon Finance hoạt động giải trí :

 • Đặt cọc  – Đầu tiên, bạn sẽ gửi tiền của mình vào hợp đồng Gió mùa. Bạn có thể gửi tiền điện tử vào hợp đồng với gia số 0,1, 1, 10, v.v. Nền tảng này sẽ cung cấp cho bạn sự linh hoạt về số lượng tiền gửi bạn muốn thực hiện.
 • Chờ vài giờ  – Sau khi đặt cọc, bạn phải đợi vài giờ trước khi có thể nạp thêm tiền vào hợp đồng Gió mùa. Hệ thống này được tạo ra đặc biệt để giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư trên nền tảng.
 • Rút tiền của bạn  – Bạn khá dễ dàng rút tiền từ nền tảng Gió mùa. Bạn sẽ cung cấp bằng chứng không hiểu biết về những gì bạn sử dụng để gửi tiền vào hợp đồng Gió mùa.

Các Tính năng vượt trội

Quản trị

Monsoon trọn vẹn được phân cấp, trấn áp và quản trị bởi hội đồng của nó. Bằng cách có được mã thông tin MCASH, bạn hoàn toàn có thể tham gia bằng cách bỏ phiếu cho những yêu cầu quản trị và xem xét về sự tăng trưởng của giao thức .

Khai thác ẩn danh 

Khi mã thông tin được cung ứng công khai minh bạch, bạn cũng hoàn toàn có thể khai thác MCASH. Đây là mã thông tin quản trị từ Monsoon Finance. Bạn càng sử dụng nó, bạn sẽ càng tham gia vào sự tăng trưởng của giao thức. Hệ thống này được tạo đặc biệt quan trọng để cung ứng một nền tảng bảo đảm an toàn và riêng tư cho tổng thể người dùng nền tảng .

Cầu nối đa chuỗi

Người dùng sẽ hoàn toàn có thể gửi gia tài trên một chuỗi và rút những gia tài đó một cách riêng tư trên bất kể chuỗi nào khác được tương hỗ. Các hợp đồng cầu nối nhu yếu những nhà xác thực Monsoon đi đến thống nhất về những khoản tiền gửi đã xảy ra trên những blockchain được tương hỗ theo cách phi tập trung chuyên sâu. Trình xác nhận sẽ chạy một chuỗi dựa trên PoS Substrate .

Một nền tảng an toàn cho mọi người 

Monsoon Finance sẽ không khi nào tích lũy bất kỳ dữ liệu người dùng nào. Bạn được phép tàng trữ giao diện người dùng của riêng mình sau khi giao diện người dùng được triển khai xong cũng như mã nguồn mở. An ninh cao tại chỗ là một trong những điểm bán hàng chính của Mansoon Finance .

Giao thức chuỗi chéo 

Đây là một quyền lợi khác mà bạn sẽ nhận được từ Gió mùa. Bạn sẽ hoàn toàn có thể gửi gia tài trên một chuỗi. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể rút những gia tài đó khỏi những chuỗi khác một cách riêng tư. Ngoài ra, trải qua Mạng Khám phá của Monsoon, bạn được phép ký gửi một gia tài trên một chuỗi và hoán đổi nó cho những gia tài khác một cách khá thuận tiện .

Monsoon Finance hoạt động cùng với Tornado Cash

Nó là một giao thức quyền riêng tư đã được truy thuế kiểm toán cho Ethereum. Nền tảng này cũng đang sử dụng những khóa xác định tương tự như như Ethereum, do đó, nó thừa kế mức độ bảo mật thông tin tựa như như Tornado Cash. Việc kiểm tra này sẽ bảo vệ sự bảo đảm an toàn của nền tảng Gió mùa .
Hiện tại, Monsoon Finance được tiến hành cho Binance Smart Chain Mainnet, Moonbeam Testnet, Matic Network và Polygon Testnet, trong số những người khác. Họ đang có kế hoạch tương hỗ những blockchain công khai minh bạch khác trong tương lai, gồm có Avalanche, Fantom và Rootstock .

Lộ trình 

Đang cập nhật…

Thông tin về MCASH

 • Tên mã thông báo :  Monsoon Finance
 • Mã:  MCASH
 • Blockchain:  BSC
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: ERC-20
 • Hợp đồng: 0xa25610a77077390a75ad9072a084c5fbc7d43a0d
 • Loại mã thông báo:  Tiện ích
 • Tổng cung:  100.000.000
 • Nguồn cung lưu hành: MCASH 2.227.500

Phân bổ mã thông báo

Trường hợp sử dụng mã thông báo

MCASH là  mã thông báo tiện ích  của Monsoon Finance và một nhánh của Tornado Cash cho Polygon và BSC.

 • Bằng cách có được mã thông báo MCASH, người dùng có thể tham gia vào  quản trị giao thức và cân nhắc các sửa đổi của nó. 
 • Ngoài ra, tất cả các khoản phí do giao thức tạo ra đều được sử dụng để mua lại và ghi mã thông báo MCASH.
 • Sau khi $ MCASH được cung cấp công khai, người dùng có thể  dễ dàng khai thác nó trên Monsoon để duy trì tình trạng ẩn danh của họ.  Bạn càng sử dụng nó, bạn càng có nhiều tiếng nói hơn trong sự phát triển của giao thức.
 • MCASH sẽ được sử dụng để đặt cược và các nhóm thanh khoản trong hệ sinh thái.

Nhóm / Người sáng lập

Đang cập nhật….

Cố vấn

Đang cập nhật….

Đối tác

Đang cập nhật….

Tổng Kết

Monsoon Finance là một giao thức bảo mật đa chuỗi phi tập trung mang lại các giao dịch riêng tư cho mọi blockchain hợp đồng thông minh. Trên Monsoon, người dùng nhận được cầu nối về quyền riêng tư, DEX riêng tư nhiều chuỗi, khai thác ẩn danh, lễ thiết lập đáng tin cậy, v.v. Monsoon là công ty đầu tiên mang lại quyền riêng tư cho BSC và nhằm mục đích trở thành công ty đầu tiên cho các blockchain khác như Polkadot, Polygon và Fantom.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT