Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Mã thông báo hợp đồng chính (MCT) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Mã thông báo hợp đồng chính (MCT) là gì?

Tiền điện tử Master Contract Token là một loại tiền điện tử mới sử dụng chuỗi khối Ethereum. Nó được phong cách thiết kế để cung ứng nền tảng cho những doanh nghiệp tạo và quản trị hợp đồng .

Mã thông tin Người sáng lập Mã thông tin Hợp đồng Chính ( MCT )

Đồng tiền Master Contract Token ( MCT ) được xây dựng bởi Jack Tatar và Jimmy Zhong .

Tiểu sử của người sáng lập

Tôi là một kỹ sư ứng dụng và người kinh doanh. Tôi đã thao tác trong ngành công nghiệp blockchain hơn hai năm nay. Tôi đam mê kiến thiết xây dựng những dự án phát minh sáng tạo và có tác động ảnh hưởng hoàn toàn có thể đổi khác quốc tế. Mục tiêu của tôi là tạo ra một mã thông tin hoàn toàn có thể được sử dụng bởi những doanh nghiệp và cá thể để trao đổi giá trị mà không cần phải trải qua bên thứ ba .

Tại sao Mã thông tin hợp đồng chính ( MCT ) lại có giá trị ?

Mã thông tin hợp đồng chính có giá trị vì nó là mã thông tin tiện ích phân phối quyền truy vấn vào một loạt những dịch vụ được phân phối bởi Nền tảng hợp đồng chính. Các dịch vụ này gồm có thị trường ký hợp đồng, mạng lưới hệ thống giải quyết và xử lý giao dịch thanh toán và chương trình người mua thân thiện. Nền tảng Hợp đồng Chính được phong cách thiết kế để giúp những doanh nghiệp thuận tiện tìm kiếm và ký hợp đồng với những nhà sản xuất cũng như giải quyết và xử lý những khoản thanh toán giao dịch và phần thưởng .

Các lựa chọn sửa chữa thay thế tốt nhất cho Mã thông tin hợp đồng chính ( MCT )

1. Ethereum
2. Bitcoin
3. Litecoin
4. Lumens Stellar
5. NEO

Các nhà đầu tư

Các nhà đầu tư MCT sẽ nhận được một phần doanh thu do công ty tạo ra. Công ty sẽ sử dụng những khoản doanh thu này để tái đầu tư vào hoạt động giải trí kinh doanh thương mại và tăng trưởng hoạt động giải trí của mình .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào Mã thông tin hợp đồng chính ( MCT )

Không có câu vấn đáp tương thích cho toàn bộ cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để góp vốn đầu tư vào MCT nhờ vào vào thực trạng cá thể của bạn. Tuy nhiên, 1 số ít nguyên do tiềm năng để góp vốn đầu tư vào MCT gồm có :
1. Nền tảng Mã thông tin hợp đồng chính hoàn toàn có thể cung ứng một cách thức mới có giá trị để tiến hành kinh doanh .
2. Mã thông tin MCT hoàn toàn có thể được sử dụng để thanh toán giao dịch cho những dịch vụ trên nền tảng, điều này hoàn toàn có thể khiến nó trở thành một khoản góp vốn đầu tư có giá trị .
3. Mã thông tin MCT hoàn toàn có thể được sử dụng để mua sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ trên nền tảng Mã thông tin hợp đồng chính, hoàn toàn có thể khiến nó trở thành một khoản góp vốn đầu tư có giá trị .

Mã thông tin hợp đồng chính ( MCT ) Đối tác và mối quan hệ

Mã thông tin hợp đồng chính ( MCT ) đang hợp tác với một số ít công ty khác nhau để giúp tiếp thị nền tảng và mã thông tin của nó. Những quan hệ đối tác chiến lược này gồm có nhưng không số lượng giới hạn ở :
1. Jaxx – MCT được tích hợp với ví Jaxx, được cho phép người dùng tàng trữ và sử dụng mã thông tin MCT .
2. BitBay – Sàn thanh toán giao dịch BitBay sẽ được cho phép người dùng mua và bán mã thông tin MCT .
3. Changelly – Changelly sẽ được cho phép người dùng trao đổi mã thông tin MCT lấy những loại tiền điện tử và tiền tệ fiat khác .

4. OKEx – Sàn giao dịch OKEx sẽ liệt kê các mã thông báo MCT như một cặp giao dịch với các loại tiền điện tử khác.

Các tính năng hay của Master Contract Token ( MCT )

1. Mã thông tin hợp đồng chính là mã thông tin tiện ích được cho phép người dùng truy vấn và sử dụng những dịch vụ của nền tảng .
2. Mã thông tin MCT là mã thông tin ERC20, có nghĩa là nó hoàn toàn có thể được tàng trữ trên hầu hết những ví Ethereum phổ cập .
3. Mã thông tin MCT có nguồn phân phối cố định và thắt chặt là 1 tỷ mã thông tin, có nghĩa là nó sẽ không bị lạm phát kinh tế .

làm thế nào để

1. Mua MCT trên sàn giao dịch
2. Lưu trữ MCT trong một ví an toàn
3. Sử dụng MCT để thanh toán hàng hóa và dịch vụ

Cách mở màn với Mã thông tin hợp đồng Master ( MCT )

1. Đầu tiên, bạn sẽ cần tạo một thông tin tài khoản trên website của Master Contract Token .
2. Khi bạn đã tạo xong thông tin tài khoản của mình, bạn sẽ cần nhập thông tin cá thể của mình. Điều này gồm có tên, địa chỉ email và mật khẩu của bạn .
3. Tiếp theo, bạn sẽ cần nhập số lượng MCT mà bạn muốn mua. Bạn hoàn toàn có thể mua MCT bằng Ethereum hoặc Bitcoin .
4. Sau khi bạn đã nhập thông tin của mình và chọn đơn vị chức năng tiền tệ mà bạn muốn mua MCT, hãy nhấp vào nút “ Mua MCT ” .
5. Trên trang tiếp theo, bạn sẽ được nhu yếu chọn phương pháp giao dịch thanh toán. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch MCT bằng Ethereum hoặc Bitcoin. Khi bạn đã chọn phương pháp thanh toán giao dịch, hãy nhấp vào nút “ Tiếp theo ” .
6. Trên trang tiếp theo, bạn sẽ được nhu yếu cung ứng thêm một số ít thông tin về bản thân. Điều này gồm có tên và địa chỉ email của bạn. Nhấp vào nút “ Tiếp theo ” sau khi phân phối thông tin này .
7. Trên trang sau cuối của quy trình tiến độ, bạn sẽ được nhu yếu xác nhận việc mua MCT của mình bằng cách nhấp vào nút “ Xác nhận mua hàng ”. Sau khi xác nhận việc mua MCT của bạn, Xin chúc mừng ! Bây giờ bạn đã mở màn góp vốn đầu tư vào Mã thông tin hợp đồng chính !

Cung cấp và Phân phối

Mã thông tin hợp đồng chính là mã thông tin tiện ích sẽ được sử dụng để phân phối nguồn năng lượng cho Nền tảng hợp đồng chính. Nền tảng Hợp đồng Chính sẽ được cho phép người dùng tạo, quản trị và thực thi những hợp đồng. MCT sẽ được sử dụng để giao dịch thanh toán cho những dịch vụ trên nền tảng và cũng sẽ có sẵn như một phương tiện đi lại góp vốn đầu tư. Việc bán mã thông tin MCT dự kiến ​ ​ khởi đầu vào ngày 1 tháng 2018 năm 30 và sẽ kết thúc vào ngày 2018 tháng XNUMX năm XNUMX .

Loại dẫn chứng của Mã thông tin hợp đồng chính ( MCT )

Loại Bằng chứng của Mã thông tin hợp đồng chính là một gia tài kỹ thuật số sử dụng chuỗi khối Ethereum. Nó được phong cách thiết kế để cung ứng một cách bảo đảm an toàn và minh bạch để quản trị và triển khai hợp đồng .

Thuật toán

Thuật toán của Master Contract Token là một nền tảng hợp đồng mưu trí được cho phép người dùng tạo và quản trị những hợp đồng của riêng họ. Nền tảng này cũng được cho phép thực thi những hợp đồng trên một mạng lưới những nút phân tán .

Ví chính

Không có câu vấn đáp tương thích cho toàn bộ cho câu hỏi này, vì những ví MCT chính sẽ khác nhau tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng để giữ mã thông tin MCT. Tuy nhiên, một số ít ví MCT phổ cập gồm có MyEtherWallet, Jaxx và Coinomi .

Các sàn giao dịch Mã thông tin hợp đồng chính ( MCT ) là gì

Các sàn giao dịch Master Contract Token (MCT) chính là Binance, Huobi và OKEx.

Mã thông tin hợp đồng chính ( MCT ) Web và những mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT