Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

MEET.ONE (GẶP GỠ) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

MEET.ONE (GẶP GỠ) là gì?

Tiền điện tử MEET.ONE là một loại tiền điện tử mới được tạo ra vào đầu năm 2018. Đồng tiền này dựa trên chuỗi khối Ethereum và sử dụng tiêu chuẩn mã thông tin ERC20. MEET.ONE nhằm mục đích mục tiêu phân phối một nền tảng cho những dịch vụ và sự kiện họp trực tuyến. Đồng xu có sẵn để mua trên những sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử khác nhau .

Người sáng lập mã thông tin MEET.ONE ( MEETONE )

Những người sáng lập MEET.ONE coin là Jimmy Zhong, Feng Qian và Wei Zhou .

Tiểu sử của người sáng lập

Meet. One là một nền tảng họp trực tuyến toàn thế giới liên kết mọi người từ mọi nơi trên quốc tế để tạo ra những liên kết có ý nghĩa. Chúng tôi tin yêu vào việc thiết kế xây dựng một quốc tế tốt đẹp hơn trải qua liên kết và cộng tác. Sứ mệnh của chúng tôi là liên kết mọi người và cùng nhau kiến thiết xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn .

Tại sao MEET.ONE ( GẶP GỠ ) có giá trị ?

MEET.ONE có giá trị vì nó là một nền tảng được cho phép mọi người liên kết với nhau và san sẻ thông tin. Nó cũng phân phối một nền tảng để những doanh nghiệp liên kết với người mua .

Các lựa chọn sửa chữa thay thế tốt nhất cho MEET.ONE ( MEETONE )

1. Tokenize. me – Một nền tảng được cho phép người dùng mã hóa gia tài của họ và bán chúng cho công chúng .
2. Blockstack – Một nền tảng được cho phép người dùng tạo những ứng dụng phi tập trung chuyên sâu trên nền tảng công nghệ tiên tiến blockchain của nó .
3. Bancor – Một giao thức được cho phép thuận tiện trao đổi token giữa những mạng khác nhau .
4. EOS – Một nền tảng được cho phép tạo những ứng dụng và dApp phi tập trung chuyên sâu .

Các nhà đầu tư

MEET.ONE là một nền tảng hẹn hò trực tuyến toàn thế giới liên kết những người độc thân với nhau để hẹn hò, yêu đương và kết hôn. Công ty được xây dựng vào năm năm trước bởi Giám đốc quản lý và điều hành và đồng sáng lập Dmitry Sklyarov kiêm CTO và đồng sáng lập Alexey Terentyev .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào MEET.ONE ( GẶP GỠ )

Không có một câu vấn đáp chắc như đinh nào cho thắc mắc này. Một số yếu tố hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến quyết định hành động góp vốn đầu tư của một cá thể vào MEET.ONE ( MEETONE ) gồm có tiềm năng của công ty để tạo ra lệch giá trong tương lai, năng lực tăng trưởng cơ sở người dùng và năng lực trở thành công ty số 1 trong ngành tương ứng .

MEET.ONE ( GẶP GỠ ) Quan hệ đối tác chiến lược và mối quan hệ

MEET.ONE là một nền tảng hẹn hò trực tuyến toàn cầu kết nối những người độc thân với mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Công ty được thành lập vào năm 2013 bởi Giám đốc điều hành và đồng sáng lập, Omer Shoval, CTO và đồng sáng lập, Amir Halevy. MEET.ONE có một số quan hệ đối tác với nhiều công ty và tổ chức khác nhau, bao gồm Match Group (công ty mẹ của Tinder), Facebook, Google, Microsoft, Yahoo !, AOL và LinkedIn.

Mối quan hệ giữa MEET.ONE và những công ty này là đôi bên cùng có lợi. MEET.ONE phân phối nền tảng để những công ty này tiếp cận người mua mới, trong khi những công ty có quyền truy vấn vào một nhóm lớn người mua tiềm năng đang tìm kiếm những mối quan hệ bên ngoài những nền tảng hẹn hò truyền thống cuội nguồn. Ngoài việc hợp tác với những công ty lớn này, MEET.ONE cũng có quan hệ đối tác chiến lược với những doanh nghiệp và tổ chức triển khai nhỏ hơn cung ứng những dịch vụ hoặc loại sản phẩm độc lạ hoàn toàn có thể bổ trợ cho những dịch vụ của nền tảng .
Nhìn chung, mối quan hệ giữa MEET.ONE và những đối tác chiến lược là tích cực ; mỗi bên được hưởng lợi từ quan hệ đối tác chiến lược theo một cách nào đó. Các nền tảng cung ứng khoanh vùng phạm vi tiếp cận toàn thế giới cho những tên thương hiệu tương ứng của đối tác chiến lược trong khi đối tác chiến lược có quyền truy vấn vào một nhóm lớn người mua tiềm năng đang tìm kiếm những mối quan hệ bên ngoài những nền tảng hẹn hò truyền thống cuội nguồn

Những tính năng hay của MEET.ONE ( GẶP GỠ )

1. MEET.ONE là một nền tảng dựa trên blockchain liên kết những doanh nghiệp và nhà đầu tư .
2. Nền tảng này phân phối nhiều loại dịch vụ, ví dụ điển hình như list doanh nghiệp, nghiên cứu và phân tích góp vốn đầu tư và cấp vốn .
3. MEET.ONE cũng phân phối một môi trường tự nhiên bảo đảm an toàn và minh bạch cho những doanh nghiệp và nhà đầu tư liên kết .

làm thế nào để

Để gặp một trong những thành viên của MEETONE, bạn hoàn toàn có thể tham gia nhóm trên Facebook .

Cách mở màn vớiMEET. ONE ( GẶP GỠ )

Nếu bạn đang muốn mở màn với MEET.ONE, chúng tôi khuyên bạn nên khởi đầu bằng cách đọc hướng dẫn trình làng của chúng tôi. Sau khi đọc qua hướng dẫn, bạn hoàn toàn có thể tò mò một số ít tài nguyên của chúng tôi để mở màn. Cuối cùng, nếu bạn có bất kể câu hỏi nào hoặc muốn trợ giúp mở màn, vui mắt liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ [email protected]

Cung cấp và Phân phối

MEET.ONE là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu liên kết những doanh nghiệp và cá thể với những nguồn lực mà họ cần để thành công xuất sắc. Nền tảng này phân phối nhiều loại dịch vụ, gồm có thị trường sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ, bảng việc làm và forum hội đồng. Chuỗi đáp ứng của MEET.ONE được phân cấp, có nghĩa là những mã thông tin của nền tảng không bị trấn áp bởi bất kỳ thực thể nào. Các mã thông tin của nền tảng được phân phối trải qua một đợt bán hàng đám đông vào đầu năm 2018 .

Loại dẫn chứng của MEET.ONE ( GẶP GỠ )

Loại Proof của MEET.ONE là gia tài kỹ thuật số .

Thuật toán

Thuật toán của Meet. One là một nền tảng phi tập trung chuyên sâu liên kết những người có chung sở trường thích nghi. Nền tảng được cho phép người dùng tìm kiếm những người có chung sở trường thích nghi và liên kết với họ trải qua một loạt câu hỏi và câu vấn đáp .

Ví chính

Các ví MEET.ONE chính là Ví máy tính để bàn MEET.ONE, Ví di động MEET.ONE và Ví web MEET.ONE.

Trao đổi MEET.ONE ( GẶP GỠ ) chính là gì

Các sàn giao dịch MEET.ONE chính là Binance, KuCoin và HitBTC.

MEET.ONE ( GẶP GỠ ) Web và mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT