Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Melon là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo Melon coin (MLN) là gì?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Mục lục bài viết

  1. Melon là gì ?
  2. Melon token đang được bán là gì ?
  3. Các lao lý bán Melon coin là gì ?
  4. Tình trạng của dự án tiền ảo Melon là gì ?
  5. Đội ngũ tăng trưởng dự án Melon coin
    1. Tỷ giá của đồng xu tiền điện tử Melon coin

Melon là gì?

Melon (MLN) là một mã nguồn mở sẽ cho phép quản lý các tài sản kỹ thuật số phân tán trên Ethereum blockchain. Bất kỳ ai cũng có thể thiết lập, quản lý và đầu tư vào tài sản số. Hiệu suất được chứng minh và kiểm toán dễ dàng. Bạn có thể đầu tư vào danh mục đầu tư khác hoặc có người khác đầu tư vào tài sản của bạn. Phần mềm cốt lõi sẽ hỗ trợ giao dịch nhiều token thông qua một giao diện, trong khi các module add-on sẽ mở các tính năng như giá cả, tính toán rủi ro và tuân thủ KYC.


Melon là gì?

Trong tài chính truyền thống, các quỹ phòng hộ quản lý tài sản thông minh thay mặt cho người khác. Tuy nhiên, ngành công nghiệp tài chính bí mật non trẻ thiếu cơ sở hạ tầng công nghệ để giữ cho các cuộc trình diễn có thể kiểm soát được, an toàn và không có ma sát càng tốt. Để giải quyết vấn đề này, họ đã tạo ra giao thức Melon.

Việc chuyển dời những quỹ phòng hộ sang một chương trình ngăn ngừa cũng mang lại nhiều quyền lợi cho ngành công nghiệp quỹ phòng hộ. Chúng gồm có một số lượng lớn và sau đây để giảm rào cản nhập cư cho quản trị quỹ phòng hộ : – Tính minh bạch hơn về hoạt động giải trí của quỹ, hoàn toàn có thể giúp xác lập những người hoạt động giải trí nghèo – Giảm ngân sách chung ( để truy thuế kiểm toán, đặt phòng, so sánh, xử lý ) – Ngân sách chi tiêu vốn góp vốn đầu tư nhỏ hơn trước đây tương hỗ những quỹ nhỏ hơn, chính họ Dự kiến doanh thu cao hơn – Một ngành công nghiệp quỹ phòng hộ rủi ro đáng tiếc phức tạp hơn và đa dạng chủng loại hơn hoàn toàn có thể được cho phép những nhà đầu tư nhỏ tham gia Điều này hoàn toàn có thể giúp ngành công nghiệp quản trị quỹ nổi lên so với những gia tài mật dạng hiện tại và tương hỗ những thương nhân hiện đang chuyển dời những gia tài truyền thống lịch sử để ngăn ngừa những mã thông tin. Giao thức sẽ rất hữu dụng cho việc quản trị quỹ của chính bạn.

Một phiên bản làm việc trực tiếp trên Ethereum dự kiến ​​vào cuối năm 2017 hoặc đầu năm 2018. Giao thức Melon sẽ bao gồm một phần mềm cốt lõi, cung cấp các công cụ cơ bản cho các nhà quản lý danh mục đầu tư và một bộ tiện ích cung cấp các tính năng tiên tiến như giá cả, sự biến động Tính toán, vv Sự lạm phát Token sẽ bù đắp cho các nhà phát triển để tạo ra các tiện ích, mà rơi vào năm loại khó khăn. Mỗi loại sẽ đủ điều kiện cho một tỷ lệ lạm phát khác nhau, mặc dù tỷ lệ lạm phát chính xác chưa được xác định.

Melon token đang được bán là gì?

Melon token (MLN) sẽ được sử dụng để trả phí sử dụng cho nền tảng này. Bất kỳ giao dịch nào sẽ yêu cầu một lượng nhỏ phiếu Melon, tương tự như thuế thương mại. Giao dịch tần số cao sẽ tiêu thụ một số tiền lớn, trong khi giao dịch tần số thấp sẽ tiêu thụ một lượng nhỏ hơn.

Thuế này sẽ đi vào một hoặc một bộ hợp đồng mưu trí. Các bên tương quan, những người sẽ được xác lập trong kế hoạch quản trị trong tương lai, sẽ hoàn toàn có thể bỏ phiếu về cách sử dụng chúng.

Các token ban đầu sẽ tồn tại trên Ethereum blockchain, và khi Melon ra mắt, sẽ hỗ trợ giao dịch tất cả các token trên Ethereum. Khi một nền tảng đa chuỗi, như Cosmos và Polkadot, đã được hoàn tất, điều này có thể thay đổi. Một trong những tham vọng của Melon là hỗ trợ cả công đồng và và Blockchain được cấp quyền. Điều này có thể yêu cầu nền tảng di chuyển.

Các điều khoản bán Melon coin là gì?

Tối đa 1.25 triệu MLN sẽ được tạo ra để tương hỗ crowdsale này và một tương lai để tương hỗ những tiến trình bổ trợ của việc làm. 500.000 có sẵn trong crowdsale này. 150.000 người sáng lập, cố vấn, và những đối tác chiến lược của công ty sẽ bị khóa và không hề thanh toán giao dịch trong hai năm hoặc cho đến khi Melon được tiến hành khá đầy đủ. 100.000 token thương mại sẽ được tạo ra cho công ty Melonport sử dụng. 500.000 sẽ được giữ trong dự trữ cho một crowdsale tương lai.

Lưu ý: Nghị định thư Melon sẽ tạo ra các mệnh lệnh bổ sung sau khi bắt đầu thông qua lạm phát. Những phần trăm này chỉ phản ánh sự phân phối MLN khi khởi động và sẽ thay đổi khi tạo ra nhiều thẻ hơn, 100% trong số đó sẽ được gửi cho các nhà phát triển module. Lịch trình lạm phát chưa được xác định.

Giá được đặt ở mức 2,2 MLN / ETH, thiết lập một mức trên sự ngày càng tăng của 227000 ETH, khoảng chừng 2,9 triệu USD với giá ETH ở mức 12,8 USD. Bán hàng không phải là mở cho công dân Hoa Kỳ. Những người tham gia Crowdsale phải ký một bản công bố rằng họ không phải là công dân Hoa Kỳ. MLN sẽ được thương mại bốn tuần sau khi bán. Những người tham gia Hoa Kỳ quan tâm hoàn toàn có thể mua chúng trên thị trường thứ cấp.

Tình trạng của dự án tiền ảo Melon là gì?

Vào thời điểm viết bài, Melonport đã phát triển phần mềm cốt lõi, một bộ các mô-đun ban đầu và một cổng thông tin thân thiện với người sử dụng với giao thức. Nó là trực tiếp trên Ethereum testnet. Melon đã xác nhận các đối tác khác nhau để thử nghiệm beta: CoinFund, Token Market, Cryptodex và nhiều hơn nữa.

Năm nay ( 2017 ) sẽ gồm có việc tinh chế ứng dụng cốt lõi, kiến thiết xây dựng thêm những mô-đun, triển khai xong hợp tác, và 1 số ít cuộc truy thuế kiểm toán. Họ dự tính sẽ ra đời vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới. Vào tháng 2 năm 2018, sau khi phát hành phiên bản trực tiếp, nhóm sẽ tập trung chuyên sâu vào quy mô quản trị và liên kết đa chuỗi. Kế hoạch hiện tại là để tăng vốn của những khoản thanh toán giao dịch MLN để xử lý những giải pháp cho hai thử thách này.

Đội ngũ phát triển dự án Melon coin

Melonport là công ty tăng trưởng Melon. Nó hiện gồm hai đồng sáng lập viên và 1 số ít cố vấn.

– Reto Trinkler là nhà phát triển phía sau Melon và CTO của Melonport. Ông học toán học từ ETH Zurich – một trường đại học kỹ thuật có uy tín ở Thụy Sĩ – và bắt đầu phát triển các hợp đồng thông minh Ethereum vào năm 2015. Ông đã giúp phát triển phần mềm để ngăn chặn tư vấn Brainbot Technologies và phát triển một thuật toán thương mại cho cá cược thể thao.

– Mona El Isa là Giám đốc điều hành của Melonport. Bà từng làm việc tại Goldman Sachs, làm việc tại Quỹ tài chính vĩ mô Jabre Capital ở Geneva vào năm 2011 và đã đưa ra một quỹ phòng hộ tại Geneva trước khi chuyển sang ngành công nghiệp blockchain.

Các cố vấn gồm có nhà tăng trưởng blockchain nổi tiếng Tiến sĩ Gavin Wood, người kinh doanh người Thụy Sĩ, Tiến sĩ Andreas Glarner, và đối tác chiến lược góp vốn đầu tư mạo hiểm Hong Kong, Jehan Chu.

Tỷ giá của đồng tiền điện tử Melon coin


Tỷ giá đồng tiền ảo Melon coin

Giá của đồng tiền Melon coin kể từ hồi đầu tháng 3 tới cuối tháng 5 khá ổn định nhưng thời gian gần đây đã bắt đầu có xu hướng tăng trưởng mạnh, về cả vốn hóa thị trường. Tại thời điểm Blog tiền ảo soạn bài này thì giá 1 MLN = $96.87 và có tổng vốn hóa thị trường là $58,064,298 = 19,809 BTC = 157,482 ETH. Bạn cũng có thể xem tỷ giá Meloncoin được chúng tôi cập nhật hằng ngày theo thời gian thực để biết được những biến động giá của nó nhé.

Theo : Blog Tiền ảo

Disclaimer: Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Crypto là một hình thức đầu tư mạo hiểm và người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với khoản đầu tư của mình. 

Follow us:

Fanpagehttps://www.facebook.com/VICCryptonews/

Group FB : https://www.facebook.com/groups/394128125782318

Group chat : https://t.me/VICcommunitychat

Channel Analytics : https://t.me/VIC_Analytics

Channel Trading :  https://t.me/VICTradingChannel

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCkDL2yV5qxw0phIWfyVr3wA

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT