Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Metadium (META) là gì? Tìm hiểu chi tiết về META coin – OPENLIVENFT

Must read

‎MetaMask – Blockchain Wallet

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Metadium (META) là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án nhận dạng danh tính bảo vệ bảo đảm an toàn, bảo mật thông tin thông tin tốt thì Metadium là cái tên bạn không hề bỏ lỡ. Vậy Metadium ( META ) là gì ? Hãy cùng CryptoX100. com mày mò chi tiết cụ thể đơn cử về dự án ngay dưới đây !

Metadium ( META ) được biết đến là một giao thức nhận dạng cho những thế hệ tiếp theo được tương hỗ bởi công nghệ tiên tiến Blockchain. Thông qua dịch vụ có tên là ‘ ’ Meta ID ”, Metadium được yêu cầu để thiết kế xây dựng một hệ sinh thái Blockchain Có nghĩa là chuỗi những khối chứa những thanh toán giao dịch được liên kết với nhau theo dạng móc xích có tương quan ngặt nghèo với nhau. Đây là từ khoá chỉ cho việc ứng dụng kỹ thuật móc xích những khối thành chuỗi liên kết với nhau và sử dụng công nghệ tiên tiến mạng ngang hàng để lưu đồng điệu tài liệu trên tổng thể những nút mạng. Vì công nghệ tiên tiến này sử dụng những nút mạng được liên kết ngang hàng với nhau nên hoàn toàn có thể thời hạn ở những nút mạng không giống nhau nên việc sử dụng những khối liên kết móc xích như vậy để bảo vệ thứ tự thời hạn của chúng. nhận dạng .
Vai trò chính của Meta ID là tương hỗ xác nhận cho người dùng và xác định thông tin cá thể. Các thông tin này không hề tích lũy trong Blockchain để ngăn ngừa việc vi phạm quyền riêng tư .
metadium-la-gi

Đặc điểm của Metadium

Giao thức Metadium dựa trên sáng tạo độc đáo về danh tính tự chủ. Tại đây, chủ thể sở hữu dữ liệu không chỉ là người quản trị danh tính của riêng họ mà còn là nơi danh tính có công dụng trên nhiều khu vực. Nhờ đó, chủ thể có quyền tự chủ không số lượng giới hạn so với danh tính của họ .

Hơn nữa, danh tính tự chủ thường chứa những thông tin như sở trường thích nghi âm nhạc, sắc tố yêu quý. Metadium được cho phép những cá thể được xác định một cách thuận tiện mà không phải trải qua bất kể đơn vị chức năng trung gian nào khác .
Bên cạnh đó, Metadium còn tương hỗ phân cấp danh tính kỹ thuật số bằng cách vô hiệu nhu yếu so với những cá thể tin yêu vào một cơ quan tập trung chuyên sâu để quản trị danh tính của chính họ .
Hiểu đơn thuần, trải qua Metadium, những cá thể hoặc chủ thể tài liệu không cần dựa vào bất kể cơ quan TW nào vẫn hoàn toàn có thể xác định sự sống sót của họ. Với cách này, người dùng hoàn toàn có thể chứng minh và khẳng định họ là ai trong quốc tế kỹ thuật số. Họ hoàn toàn có thể quản trị, bảo mật thông tin và sử dụng tài liệu của mình trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu mọi lúc mọi nơi .

Metadium có thể giải quyết vấn đề gì?

Trong điều kiện kèm theo bị phân tán, những nguồn tài liệu rất dễ bị rò rỉ, bán cho những bên thứ 3 mà không được sử dụng cho những mục tiêu quảng cáo và tiếp thị. Liên quan đến việc được trấn áp, những cơ quan quản trị tập trung chuyên sâu có toàn quyền trấn áp thông tin của người dùng. Vì thế, tài liệu rất dễ bị tiến công, không bảo vệ bảo đảm an toàn cho gia tài của người dùng .
Từ chưa ổn kể trên, Metadium đã sinh ra và mang đến một số ít giải pháp tối ưu tính năng bảo mật thông tin tân tiến. Giao thức Metadium tích hợp Blockchain để tích lũy những bản ghi đáng an toàn và đáng tin cậy từ những thanh toán giao dịch tài liệu danh tính. Thực tế, Metadium còn tạo điều kiện kèm theo cho nền tảng nhận dạng thế hệ tiếp theo hoàn toàn có thể lan rộng ra hiệu suất và quy mô .
metadium-la-gi

Chức năng của Metadium Blockchain

Trustless trust

Khởi chạy trên Blockchain, Metadium sử dụng ‘ ’ trustless trust ’ ’. Đây là một sổ cái phi tập trung chuyên sâu Blockchain, nghĩa là mọi thông tin thanh toán giao dịch không phải chịu sự trấn áp của bất kể cơ quan TW nào .
Dù Internet và hội đồng trực tuyến đã tăng trưởng nhanh gọn, nhưng việc nhận dạng danh tính không được chú trọng. Hệ sinh thái nhận dạng do PLI tinh chỉnh và điều khiển của dự án sử dụng hệ tư tưởng cơ sở giao thức để cung ứng danh tính đáng an toàn và đáng tin cậy, phân tán và trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu .

Cơ sở hạ tầng khóa công khai – PKI

PKI là một mạng lưới hệ thống nâng cao được sử dụng để nhận dạng, duy trì danh tính dưới sự quản trị của cơ quan tập trung chuyên sâu CA. Các yếu tố mà PKI thường xử lý xoay quanh quyền sở hữu dữ liệu. CA có trách nhiệm ngăn ngừa việc mất mát và rò rỉ tài liệu. Đến nay, người dùng không có lựa chọn nào khác ngoài việc tin cậy vào CA .
Tuy nhiên, tài liệu ủy thác hoàn toàn có thể bị xâm phạm, khiến thông tin riêng tư của công ty và cá thể bị rình rập đe dọa. Vì thế, CA phải trả giá rất lớn về mặt kinh tế tài chính, tránh khỏi những tổn thất xã hội cũng như buộc họ phải bỏ ra thời hạn, công sức của con người và tiền tài để ngăn ngừa những tổn thất tương quan .
Khi đó, PKI của Metadium được cho phép người dùng trấn áp danh tính một cách toàn vẹn, bảo đảm an toàn. Các cá thể, doanh nghiệp có quyền chiếm hữu so với tài liệu cá thể của họ cũng như trấn áp mọi hoạt động giải trí, phương pháp, thời gian tài liệu được san sẻ .
metadium-la-gi

Khả năng sở hữu dữ liệu và danh tính tự chủ

Việc lấy lại chủ quyền lãnh thổ danh tính từ những cơ quan tập trung chuyên sâu sẽ giúp phân phối tài liệu cá thể minh bạch và bảo đảm an toàn hơn. Người dùng hoàn toàn có thể trấn áp tuyệt đối việc sử dụng và phân phối gia tài kỹ thuật số cá thể .
Điều này được cho phép cá thể hoàn toàn có thể nhu yếu quyền sở hữu và sử dụng tài liệu cá thể của họ. Tương tự, những nhà sản xuất dịch vụ hoặc bên thứ 3 không hề khai thác tài liệu nếu không được được cho phép .
Hệ sinh thái nhận dạng tự chủ của Metadium giúp người dùng giữ lại biệt danh của họ khi xác định quyền chiếm hữu. Danh tính và tài liệu cá thể của người dùng cũng không được bật mý .

Nhận dạng mọi thứ

ÍP được xem là hạ tầng nhận dạng danh tính tập trung chuyên sâu sâu xa vào việc bảo toàn giá trị kinh tế tài chính kinh tế tài chính và giá trị chiếm hữu. Với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, việc triển khai nhận dạng vào những thiết bị IDoT, Robit, AI sẽ làm tăng nhu yếu san sẻ và truy vấn thông tin. Việc cấp nhận dạng cho những thiết bị và đối tượng người tiêu dùng người dùng sẽ được tạo ra một cách tự nhiên. Chẳng hạn như việc phân phối hàng loạt hộ chiếu để phân phối nhu yếu luân chuyển ngày càng tăng .

Chứng thực và xác minh

Việc xác lập và xác nhận những yếu tố là khác nhau. Chẳng hạn như tiến trình xác lập làm tăng thêm giá trị cho một danh tính có bút danh, danh tính mối quan hệ. Tuy nhiên, so với những nhu yếu thông tin quan trọng cần chứng tỏ quyền xác nhận danh tính cần phải xác nhận .

META coin
Gồm cả Bitcoin và những altcoin khác, được hình thành dựa trên Blockchain độc lập và có vai trò như một loại tiền tệ. Coin được phát hành với tiềm năng chính là giải quyết và xử lý những yếu tố đối sánh tương quan đến việc bảo mật thông tin thông tin, kinh tế tài chính kinh tế tài chính, thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch, tăng trưởng ứng dụng .

META coin là mã thông tin chính thức trong hệ sinh thái Metadium. Đồng coin được phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng trên Blockchain Ethereum, tiêu chuẩn ERC20. META coin được sử dụng trong trường hợp như :

 • Chi phí giao dịch trong hệ sinh thái Metadium.
 • Phần thưởng cho các Block
  Mỗi block là một nhóm những thanh toán giao dịch và cơ sở tài liệu của tiền kỹ thuật số chính là một chuỗi những khối của những thanh toán giao dịch này. Các loại tiền kỹ thuật số khác nhau sử dụng những khối có độ lớn khác nhau .
  Xem thêm : Giá, biểu đồ, vốn hóa thị trường của Alpine F1 Team Fan Token ( ALPINE ) | CoinMarketCap

Khả năng phân bổ của META coin

 • Validators: 45%.
 • Data Rewards Engine: 45%.
 • Network Maintenance: 10%.

metadium-la-gi

META coin Release Schedule

Updating …

Thông tin chi tiết về META coin

 • Token
  Đồng tiền kỹ thuật số được phát hành từ những đợt ICO dự án và có vai trò như một loại gia tài giống như những đồng coin. Ngoài ra những token còn có những hiệu quả ứng dụng ( Utility token ) hoặc CP ( Security ) cho dự án .
  Metadium.
 • Ticker
  Ký hiệu của đồng coin / token .
  META.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Token Type: Utility Token.
 • Token Standard: ERC20.
 • Circulating Supply
  Tổng số lượng coin / token đang lưu thông trong thị trường
  1,687,369,624.
 • Total Supply: 2,000,000,000.
 • 24 hour Trading
  Là một từ tiếng anh có nghĩa là thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch, hay mua và bán .
  $5,947,745.
 • Market Cap: $138,246,518
 • Contract: 0xde2f7766c8bf14ca67193128535e5c7454f8387c

META coin có thể mua bán và lưu trữ ở đâu?

Hiện tại, META coin được niêm yết và tương hỗ mua và bán trên một số ít sàn thanh toán giao dịch như :
Trong đó, META coin được thanh toán giao dịch nhiều nhất trên sàn Upbit, chiếm 92.53 % tổng khối lượng thanh toán giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và lựa chọn một trong những sàn thanh toán giao dịch trên đây để thực thi mua và bán META coin nhé .
META là Token thuộc ERC20. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ bảo đảm an toàn trên những ví điện tử có tương hỗ như :
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ coin trên ví của sàn thanh toán giao dịch niêm yết META coin để thuận tiện cho quy trình thanh toán giao dịch. Đối với những traders thanh toán giao dịch gia tài lớn, bạn nên lựa chọn nền tảng ví lạnh mà CryptoX100. com kể trên đây để bảo vệ bảo đảm an toàn hơn .
metadium-la-gi

Đội ngũ phát triển, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ phát triển

Dự án hiện chưa update thông tin về đội ngũ tăng trưởng, roadmap, CryptoX100. com sẽ sớm update đến bạn khi có thông tin đơn cử .

Nhà đầu tư và đối tác

Hiện tại, Metadium nhận được sự tương hỗ từ những đơn vị chức năng công dụng góp vốn góp vốn đầu tư số 1 thị trường như : Kenetic, GBIC, Arrington Capital, Chainrock, Blue Block, Connect, Capital, …

Kết luận

Có thể thấy, Metadium là một dự án tiềm năng, tương hỗ người dùng bảo vệ danh tính thành viên bảo vệ bảo đảm an toàn tuyệt đối. Khi tầm quan trọng của bảo mật thông tin thông tin thông tin ngày càng được nâng cao, Metadium hứa hẹn sẽ là dự án được yêu quý trong tương lai .

Qua bài viết, chắn hẳn bạn đã có cái nhìn tổng quan về dự án Metadium (META). Nếu thấy hữu ích, bạn đừng ngần ngại like, share và comment ngay bên dưới để cùng thảo luận, trao đổi thêm với CryptoX100.com nhé!

Tham gia vào Metadium có tốn phí không?

Nền tảng Metadium tương hỗ người dùng không tính tiền. Tuy nhiên, người dùng phải trả một khoản phí giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch khi mua / bán coin trên sàn giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch .

Metadium cung cấp những sản phẩm gì?

Một số loại loại sản phẩm mà Metadium đáp ứng người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể kể đến như : THEPOL ( ứng dụng khảo sát trực tuyến ), Keeping, Unity SDK .

Có thể cập nhật thông tin về Metadium ở đâu?

 • Website: https://metadium.com/
 • Twitter: https://twitter.com/metadiumg
 • Telegram: https://t.me/MetadiumOfficial
 • Reddit: https://reddit.com/r/metadiumprotocol
 • Facebook: https://www.facebook.com/211405956242918

Làm sao để sở hữu META coin?

Cách sở hữu META coin nhanh gọn và hiệu suất cao là mua coin trên những sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch có niêm yết đồng coin. như Upbit, Bithumb, Bittrex, …

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT