Thứ Bảy, Tháng Sáu 3, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Meta (Facebook) đang thảo luận về việc tạo ra token mới cho dự án metaverse

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Trong bản tin trước, Coinvn đã từng đề cập đến việc Meta ( hay trước kia gọi là Facebook ) đã xây dựng một tổ chức triển khai riêng với tên gọi Diem để tiến hành dự án Stablecoin. Tuy nhiên, sau hơn hai năm nỗ lực, đến ngày 31/01/2022, Giám đốc quản lý và điều hành của Diem là Stuart Levey đã xác nhận rằng Meta đang bán gia tài trí tuệ này cho Silvergate Capital và chính thức rút lui khỏi dự án .Tuy nhiên, Meta vẫn tỏ rõ sự chăm sóc đến việc tạo ra những gia tài kỹ thuật số để sử dụng trong khoảng trống metaverse, nhất là khi sự chăm sóc của hội đồng dành cho những nền tảng mạng xã hội như Facebook hay Instagram đang giảm xuống .Theo Financial Times, Meta đang tò mò những gia tài kỹ thuật số tương tự như như token ROBUX trong game show điện tử nổi tiếng Roblox. Đồng thời, cũng theo tờ báo này, token tiềm năng mới của Meta được những nhân viên cấp dưới của công ty gọi là “ Zuck Bucks ” – lấy theo tên của Giám đốc quản lý và điều hành Mark Zuckerberg .Meta (Facebook) dang thao luan ve viec tao ra token moi cho du an metaverse - anh 2

Bên cạnh đó, Financial Times cũng cho biết thêm “token tiềm năng” của Meta được kiểm soát tập trung và chỉ hoạt động trong các ứng dụng, nền tảng được phát hành bởi công ty. Token này hoạt động tương tự như một loại tiền tệ được sử dụng trong các trò chơi blockchain hiện nay. Đồng thời, Meta cũng đang xem xét việc phát triển các “token xã hội” để gia tăng tính tương tác và trao đổi giữa những người dùng. Tuy nhiên, tờ báo này cũng khẳng định vẫn còn quá sớm để kết luận bất kỳ điều gì bởi kế hoạch hoàn toàn có thể bị thay đổi hoặc hủy bỏ.

Nhận định về vấn đề này, Yat Siu – Giám đốc điều hành quỹ đầu tư mạo hiểm Animoca Brands cho biết:

“ Meta đang tìm cách kiến thiết xây dựng một khoảng trống metaverse khép kín nhằm mục đích trấn áp tài liệu cũng như những hiệu ứng thu được. Do đó, những gì mà Meta đang điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng sẽ ít cạnh tranh đối đầu hơn so với những dự án metaverse đang được tiến hành. ”

Mặc kệ những lời chỉ trích, Meta vẫn đang liên tục hành trình dài tiến sâu hơn vào khoảng trống metaverse. Đặc biệt, nhiều nguồn thông tin còn cho biết sắp tới công ty này sẽ thử nghiệm NFT với những chiến dịch quảng cáo thu phí .Như vậy hoàn toàn có thể thấy, sau những thất bại và tổn thất nặng nề từ dự án Stablecoin trước đó, Meta vẫn dành sự chăm sóc rất lớn đến metaverse, NFT hay những gia tài mã hóa khác. Dự kiến trong tương lai, gã khổng lồ mạng xã hội sẽ liên tục ra đời những dự án mới để cung ứng những thưởng thức mới lạ, mê hoặc và hấp dẫn cho người dùng của họ. Vì vậy, nếu bạn chăm sóc đến chủ đề này, bạn hoàn toàn có thể liên tục theo dõi những thông tin mới nhất được update bởi Coinvn .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT