Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Metal là gì? Thông tin về đồng MTL

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Metal là gì ?

Metal về cơ bản là một nền tảng di động với mục đích thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi các loại tiền tệ mã hóa như Bitcoin và Ethereum. Bằng công nghệ Blockchain, Metal cho phép các cá nhân banked và unbanked có thể gửi và nhận tiền ngay trên các thiết bị di động của họ.

MTL, đồng xu tiền ảo chính của nền tảng Metal Pay, được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng cho khoảng trống giao dịch thanh toán di động ( mặc dầu chúng tôi biết một giải pháp dựa trên web đang sẵn sàng chuẩn bị được tung ra ). Người dùng sẽ không phải trả phí nhờ vào mạng lưới hệ thống cấp bằng bản quyền sáng tạo độc quyền của Metal. Người dùng cũng nhận được phần thưởng và những tặng thêm, gồm có giảm giá và token MTL khi sử dụng nền tảng Metal .

Các tính năng của Metal

Không giống như những mạng lưới hệ thống crypto khác, Metal là một mạng lưới hệ thống crypto và ngân hàng nhà nước rất đầy đủ tính năng với những thông tin tài khoản được được bảo vệ FDIC tại Hoa Kỳ, không riêng gì được cho phép người dùng kiếm token Metal mà còn giúp người khác kiếm được token bằng cách gửi những khoản giao dịch thanh toán ngang hàng và thanh toán giao dịch cho cho những mẫu sản phẩm / dịch vụ .Tuy nhiên, Metal không chỉ là một ứng dụng tuyệt vời với những tính năng quan trọng mang đến thưởng thức người dùng chưa từng có .Cụ thể hơn, Metal là một doanh nghiệp thực sự phân phối một giải pháp thay thế sửa chữa cho việc trao đổi tiền pháp định. Có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể mua nhiều loại tiền mã hóa bên trong ứng dụng Metal với thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước bên ngoài của bạn. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước bên trong Metal nếu bạn không muốn sử dụng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước thường thì của mình .

Nói cách khác, Metal đã không chỉ xây dựng một doanh nghiệp xung quanh việc xử lý buôn bán, mà còn cung cấp một dịch vụ ngân hàng đầy đủ tính năng, nhiều hơn bất kỳ công ty nào khác trong không gian này đã thực hiện cho đến nay.

Một trong những điểm độc lạ chính giữa Metal và những nền tảng tựa như là Metal được cho phép người dùng link thẻ ghi nợ / tín dụng thanh toán của họ với nền tảng của Metal để gửi tiền. Nền tảng của Metal là người dùng thân thiện và không thay đổi tiền kỹ thuật số với giá trị fiat để trung hòa dịch chuyển giá, điều này đặc biệt quan trọng quan trọng vì hầu hết mọi người không nhất thiết phải hiểu chính sách thanh toán giao dịch Bitcoin. Về mặt bảo mật an ninh, nền tảng sử dụng công nghệ tiên tiến đa chữ ký với Bitcoin, lớp omni, cũng như những loại tiền mã hóa thay thế sửa chữa khác .

Đội ngũ tăng trưởng

Công ty được ĐK chính thức dưới tên Metallicus Inc, Đội ngũ quản trị của Metal gồm có những người kinh doanh công nghệ tiên tiến, kỹ sư và nhà phong cách thiết kế. Một số thành viên chủ chốt của đội ngũ quản trị gồm có :

  • Marshall Hayner (Đồng sáng lập và CEO của Metal): Ông là một trong những nhà đầu tư Bitcoin đầu tiên. Kể từ đó, ông đã đóng một vai trò tích cực trong không gian cyptocurrency. Ví dụ: anh thành lập QuickCoin, một công ty khởi nghiệp nhằm mục đích giáo dục mọi người về Bitcoin và tổ chức Hội chợ Bitcoin đầu tiên tại San Francisco vào tháng 2 năm 2014.
  • Andy Goldstein (COO hiện tại của Metal): Ông có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số thương mại điện tử đã làm việc với một số tên tuổi lớn trong lĩnh vực này bao gồm VISA, BitPay, Inc. và First Data Corporation. Andy tốt nghiệp Cum Laude từ Đại học California với bằng cử nhân Kinh doanh / Kinh tế, Luật và Xã hội. Andy đã nhận được chứng nhận của mình từ Hiệp hội chứng nhận CryptoCurrency năm 2016.
  • Oscar Munoz (CCO của Metal): Từ năm 2010 đến năm 2017, ông làm việc cho bộ phận an ninh của VISA với nhiều vị trí khác nhau, trong đó có Giám đốc Bảo mật dữ liệu và LAC của bên thứ ba. Ông có bằng Cử nhân Khoa học từ Đại học New York.

Đồng tiền ảo MTL

MTL là tiền tệ gốc của nền tảng Metal Pay. METAL được phân phối trải qua một mạng lưới hệ thống được gọi là Proof of Processinged Payments, hoặc PoPP. Khi bạn gửi tiền hoặc mua hàng, bạn kiếm được một phần thưởng nhỏ bằng METAL cho mỗi đô la bạn tiêu tốn .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT