Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

The Midas Touch Gold token là gì? Thông tin về đồng tiền ảo TMTG

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

TMTG là viết tắt của The Midas Touch Gold, tên của nó bắt nguồn từ nhân vật thần thoại Hy Lạp Midas, người đã biến mọi thứ thành vàng. TMTG hoàn toàn có thể được giao dịch để đầu tư tại nhiều sàn giao dịch khác nhau và có thể được chuyển đổi thành vàng kỹ thuật số. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn hiểu rõ TMTG là gì? Điểm nổi bật về nó?

1. The Midas Touch Gold token là gì?

TMTG coin là gì?

The Midas Touch Gold (kí hiệu: TMTG) là token tiền điện tử, được phát hành trên nền tảng Ethereum. Nó có vốn hóa thị trường xếp hạng thứ 63 trên thị trường tiền điện tử. Midas Touch Gold mang nghĩa là “Mọi thứ bạn chạm đều biến thành vàng”.

Tiền xu TMTG sẽ đóng vai trò là phương tiện để duy trì và kích hoạt hệ sinh thái DGE. Nó được xây dựng như một phần của kế hoạch TMTG. Mã thông báo này không được chốt vào bất kỳ tài sản hữu hình nào bao gồm vàng. Mà nó chỉ làm việc như một phương tiện để mua các loại tiền điện tử khác trên nền tảng DGE.

TMTG là mã thông tin tiện ích. Nó không hề quan hệ với bất kể giá gia tài nào và chỉ được dùng làm phương tiện đi lại mua tiền ảo trên nền tảng DGE. Mã thông tin DGE là mã thông tin ERC-20 trên Ethereum. Mỗi mã thông tin hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch trên những sàn thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch niêm yết để kiếm lời góp vốn đầu tư .

2. Mục đích của bản kế hoạch The Midas Touch Gold

Ngoài ra, dự án nhằm mục đích mục tiêu sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để thiết kế xây dựng một hệ sinh thái thỏa đáng :

 • Cung cấp các giá trị thực tế hiện tại và trong tương lai. Chúng tôi cũng đặt tham vọng tập trung vào việc xây dựng một hệ sinh thái được thiết kế để trao đổi tiền ảo với tiền tệ fiat và sản phẩm hữu hình, thay vì chỉ tập trung vào công nghệ phân cấp.
 • Kế hoạch sẽ tiếp tục nghiên cứu về các cách để loại bỏ càng nhiều sự không chắc chắn càng tốt. Bằng cách vượt qua các hạn chế kỹ thuật đa dạng để cho phép người tham gia tận hưởng những tác dụng của hệ sinh thái này an toàn và dễ dàng và đơn giản

3. Chất lượng của The Midas Touch Gold

 • Hình thức tài sản đơn giản và được xác minh: TMTG là tiền điện tử đầu tiên của DGE được gắn với vàng thực tế.
 • Một bản sao lưu hoàn chỉnh trên tài sản: Dựa trên các tài sản tự tin cậy, TMTG và DGE đã được chứng minh là rất có thể bán được.
 • Phương thức kinh doanh để tạo ra lợi nhuận: DGE là một nền tảng tạo ra lời so với vốn.
 • Quỹ dự trữ ổn định: Dự trữ tiền mặt được duy trì ở mức tối ưu và được theo dõi khắt khe.
 • Động cơ tăng trưởng: Hệ sinh thái của chúng tôi có tiềm năng phát triển theo cấp số nhân với mô hình kinh doanh dựa trên sản phẩm tin tưởng cậy.

4. Sở hữu đồng TMTG token như thế nào?

Có 1 cách rất đơn thuần để chiếm hữu đồng The Midas Touch Gold ( TMTG ) bảo đảm an toàn. Bạn mua nó bằng Bitcoin hoặc Ethereum, Binance. Nghĩa là mua mã thông tin TMTG từ bàn luận tiền ảo. Các mã thông tin TMTG đã mua sau đó rất hoàn toàn có thể được sử dụng trên Nền tảng DGE để mua vàng miếng trong thực tiễn hoặc vàng kỹ thuật số hoặc để giao dịch thanh toán với những người tận dụng khác .Các mã thông tin cũng hoàn toàn có thể được chuyển sang ví người tận dụng khác. Mã thông tin TMTG là phương tiện đi lại để duy trì và kích hoạt hệ sinh thái được kiến thiết xây dựng bởi GET. Các mã thông tin cũng hoàn toàn có thể được coi là nguồn nguồn năng lượng cho tất tần tật những mạng lưới hệ thống được quan hệ với DGE .

5. The Midas Touch Gold làm việc như thế nào?

TMTG được DGE phát hành vào năm 2018. Xem như một môi giới tài sản truyền thống và tiền điện tử. DGE đã ký một giao kèo đặc quyền với Sàn thanh toán vàng Hàn Quốc 3M. Nó cho phép chủ sở hữu TMTG mua mã thông báo vàng kỹ thuật số. Đồng thời, có thể được đổi thành vàng vật chất trên công ty bán hàng vàng lớn nhất Hàn Quốc.

Dự án TMTG sẽ tăng trưởng một hệ sinh thái được cho phép giao dịch thanh toán thanh toán giao dịch giữa tiền ảo và loại sản phẩm trong thực tiễn. Đây là cách mạng lưới hệ thống hoạt động giải trí :

 • Làm việc với các doanh nghiệp tự tin cậy.
 • Share thông tin khoảng thời gian thực về giá thương mại/thị trường trên toàn cầu.
 • Hiện thực hóa các thanh toán giao dịch toàn cầu: xây dựng một nền tảng siêu mối liên quan.
 • Chắc rằng tính công bằng và minh bạch của tất cả các thanh toán giao dịch và hợp đồng.

6. Mua bán đồng TMTG ở đâu?

Dưới đây là tỉ giá hiện tại của đồng TMTG (tại thời điểm viết bài này 31/7/2020):Tỷ giá hiện tại của TMTG

Với sự có mặt cũng được một giờ giấc, The Midas Touch Gold coin cũng ngày phổ biến trên các sàn giao dịch thanh toán của thị trường ảo. Một số sàn thanh toán hiện có dưới đây:Sàn giao dịch của TMTG

7. Có nên đâu tư vào đồng TMDG?

DGE và TMTG mở ra các khả năng khác cho blockchain. TMTG rất có thể được coi là một ứng dụng blockchain kết hợp các lợi thế của công nghệ này. Như là bảo mật và chức năng lưu trữ, bảo vệ giá trị truyền thống. Nhằm để định hình lại khái niệm truyền thống về lưu trữ giá trị.

Setup một mức khối lượng thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch toàn thế giới được mối tương quan toàn thế giới giúp giảm có ảnh hưởng tác động ngân sách mua so với thị trường thường thì. Hơn nữa, DGE đã hoàn tất thỏa thuận hợp tác quan hệ để cung ứng vàng với giá bán sỉ, thay vì giá bán nhỏ lẻ .So với thanh toán giao dịch ngoại tuyến, giao dịch thanh toán kỹ thuật số tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng chừng thời hạn và công sức của con người. Vì những nguyên do này, TMTG tạo ra một thời cơ góp vốn đầu tư, với tiềm năng đạt được sức mạnh của chính mình trên thị trường tiền ảo vì chất lượng của nó dự kiến sẽ tăng diễn ra với tần suất nhiều .( Nguồn : Tham khảo tienkythuatso.org )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT