Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Travel N Miles (TNM) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Travel N Miles (TNM) là gì?

Tiền điện tử Travel N Miles là một loại tiền điện tử mới được tạo ra để giúp mọi người đi du lịch và tò mò quốc tế. Đồng tiền này dựa trên chuỗi khối Ethereum và sử dụng một thuật toán duy nhất để thưởng cho người dùng khi sử dụng mạng .

Mã thông tin Người sáng lập Travel N Miles ( TNM )

Những người sáng lập ra đồng xu tiền Travel N Miles ( TNM ) là một nhóm những người kinh doanh và nhà đầu tư giàu kinh nghiệm tay nghề, có niềm đam mê du lịch và cam kết giúp những người khác đạt được tham vọng du lịch của họ. Nhóm gồm có những chủ khách sạn, nhà điều hành quản lý tour, đại lý du lịch và blogger có kinh nghiệm tay nghề, những người đã thao tác cùng nhau để tạo ra nền tảng trao đổi tiền tệ du lịch thân thiện và tổng lực nhất trên quốc tế .

Tiểu sử của người sáng lập

Tôi là một hành khách và một người du mục kỹ thuật số. Tôi thích mày mò những khu vực mới và gặp gỡ những người mới. Tôi cũng thích giúp người khác làm điều tựa như. Đó là nguyên do tại sao tôi mở màn Travel N Miles – để giúp mọi người đi du lịch và tò mò quốc tế thuận tiện hơn .

Tại sao Dặm thưởng Du lịch ( TNM ) lại có giá trị ?

TNM có giá trị vì nó là số liệu thống kê giám sát giá trị của chuyến du lịch. Đây là một tiêu chuẩn toàn thế giới hoàn toàn có thể được sử dụng để so sánh và so sánh những mô hình du lịch khác nhau .

Giải pháp thay thế sửa chữa tốt nhất cho Du lịch N Miles ( TNM )

1. Giải thưởng do khách du lịch bình chọn của TripAdvisor – Đây là giải thưởng thường niên được trao cho các trang web du lịch tốt nhất trên internet.
2. Google Maps – Đây là một dịch vụ bản đồ trực tuyến miễn phí có thể được sử dụng để tìm các địa điểm tham quan.
3. Expedia – Đây là trang web chuyên đặt vé máy bay, phòng khách sạn.
4. Airbnb – Trang web này cho phép mọi người thuê phòng hoặc căn hộ trong thời gian ngắn.
5. VRBO – Trang web này cho phép mọi người cho thuê nhà, căn hộ và các tài sản khác trong thời gian ngắn.

Các nhà đầu tư

Số liệu góp vốn đầu tư TNM là phép tính khoảng cách giữa hai điểm trên map. Các nhà đầu tư TNM chăm sóc đến việc giám sát chênh lệch địa lý của những khoản góp vốn đầu tư của họ .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào Travel N Miles ( TNM )

Không có câu vấn đáp tương thích cho tổng thể cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để góp vốn đầu tư vào Travel N Miles ( TNM ) sẽ khác nhau tùy thuộc vào thực trạng cá thể của bạn. Tuy nhiên, 1 số ít nguyên do tiềm năng khiến ai đó hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư vào TNM gồm có kỳ vọng được tiếp xúc với những điểm đến du lịch mới và mê hoặc, có được quyền truy vấn vào những thanh toán giao dịch độc quyền và chiết khấu cho những dịch vụ du lịch hoặc hưởng lợi từ khoản góp vốn đầu tư của công ty vào công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển giúp đặt phòng và quản trị đi lại thuận tiện hơn .

Travel N Miles ( TNM ) Đối tác và mối quan hệ

Quan hệ đối tác chiến lược Travel N Miles ( TNM ) là một ví dụ tuyệt vời về cách hai tổ chức triển khai hoàn toàn có thể thao tác cùng nhau để mang lại quyền lợi cho cả hai bên. TNM phân phối nền tảng cho khách du lịch tìm và đặt vé máy bay, khách sạn và những chỗ ở du lịch khác. Đổi lại, TNM nhận được một khoản hoa hồng từ những đặt phòng được thực thi trải qua website của họ. Sự hợp tác này đã được cho phép TNM tăng trưởng kinh doanh thương mại và cung ứng những dịch vụ tốt hơn cho người mua của họ .

Những tính năng hay của Travel N Miles ( TNM )

1. Khả năng theo dõi chi phí của bạn và xem bạn đang tiêu tiền vào đâu.

2. Khả năng tìm thanh toán giao dịch về những chuyến bay và khách sạn .
3. Khả năng đặt chỗ nhanh gọn và thuận tiện .

làm thế nào để

Để đi được N dặm, chỉ cần nhân N với số dặm bạn muốn đi .

Cách khởi đầu với Du lịch N Miles ( TNM )

Không có câu vấn đáp tương thích cho toàn bộ cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để mở màn với TNM sẽ khác nhau tùy thuộc vào tiềm năng và sở trường thích nghi cá thể của bạn. Tuy nhiên, 1 số ít mẹo về cách mở màn với TNM gồm có nghiên cứu và điều tra những điểm đến khác nhau và lập kế hoạch cho chuyến đi của bạn xung quanh những điểm thăm quan và hoạt động giải trí đơn cử của họ. Ngoài ra, hoàn toàn có thể hữu dụng khi tạo ngân sách và theo dõi ngân sách của bạn để duy trì trong ngân sách du lịch mong ước của bạn. Cuối cùng, hãy bảo vệ tận dụng những nguồn tài nguyên du lịch đa dạng chủng loại của TNM, gồm có những blog, forum và nền tảng truyền thông online xã hội .

Cung cấp và Phân phối

Việc phân phối và phân phối số dặm bay là một quy trình phức tạp tương quan đến những hãng hàng không, khách sạn, công ty cho thuê xe hơi và những doanh nghiệp tương quan đến du lịch khác. Các hãng hàng không mua dặm bay từ những nhà sản xuất, sau đó sẽ phân phối chúng cho những khách sạn, công ty cho thuê xe hơi và những doanh nghiệp tương quan đến du lịch khác .

Loại vật chứng về hành trình dài N Miles ( TNM )

Loại Proof N Miles ( TNM ) là một loại tiền điện tử vật chứng việc làm .

Thuật toán

Thuật toán du hành dặm NM ( TNM ) thống kê giám sát khoảng cách giữa hai điểm bằng cách nhân khoảng cách đường thẳng giữa những điểm đó và thêm bất kể đường cong thiết yếu nào .

Ví chính

Có 1 số ít ví Travel N Miles ( TNM ) chính. Phổ biến nhất là Ví Passport, được làm từ vật liệu bền và có một số ít tính năng giúp việc đi lại thuận tiện hơn. Các loại ví thông dụng khác gồm có Rush Wallet, được phong cách thiết kế để nhanh gọn và dễ sử dụng, và Nomad Wallet, tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những khách du lịch muốn có phong cách thiết kế tối giản .

Các sàn thanh toán giao dịch Travel N Miles ( TNM ) chính là gì

Các sàn giao dịch chính của Travel N Miles (TNM) là Expedia, Orbitz và Travelocity.

Travel N Miles ( TNM ) Web và những mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT