Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Mã thông báo quản trị song song MIMO (MIMO) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Mã thông báo quản trị song song MIMO (MIMO) là gì?

MIMO Parallel Managed Token coin là một loại tiền điện tử mới sử dụng công nghệ tiên tiến blockchain để tạo ra một mạng lưới phi tập trung chuyên sâu được cho phép người dùng bỏ phiếu cho những đề xuất kiến nghị và đưa ra quyết định hành động .

Người sáng lập mã thông tin Mã thông tin quản trị song song MIMO ( MIMO )

Những người sáng lập MIMO coin là David Siegel, một người kinh doanh và nhà đầu tư hàng loạt, và Stefan Thomas, một kỹ sư ứng dụng với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành tăng trưởng ứng dụng .

Tiểu sử của người sáng lập

Tôi là một kỹ sư ứng dụng và người kinh doanh. Tôi có nền tảng về khoa học máy tính và kỹ thuật điện. Tôi đã thao tác trong ngành công nghiệp blockchain hơn hai năm nay và tôi rất đam mê nó. Mục tiêu của tôi là tạo ra một hệ sinh thái blockchain minh bạch và hiệu suất cao hơn .

Tại sao Mã thông tin quản trị song song MIMO ( MIMO ) lại có giá trị ?

MIMO có giá trị vì nó được cho phép mạng hiệu suất cao hơn. Với MIMO, nhiều thiết bị hoàn toàn có thể gửi và nhận tài liệu đồng thời, điều này làm tăng vận tốc của mạng. Điều này rất quan trọng vì nó được cho phép tải xuống và tải lên nhanh hơn, hoàn toàn có thể cải tổ thưởng thức người dùng. Ngoài ra, MIMO hoàn toàn có thể giúp giảm ùn tắc trên mạng, hoàn toàn có thể cải tổ hiệu suất toàn diện và tổng thể .

Các giải pháp thay thế sửa chữa tốt nhất cho Mã thông tin quản trị song song MIMO ( MIMO )

1. ARK
ARK là một nền tảng blockchain mới cho phép dễ dàng tạo ra các ứng dụng phi tập trung. Nó cũng có một hệ thống quản trị tích hợp cho phép quản lý dễ dàng các nâng cấp và thay đổi mạng.
2.IOTA
IOTA là một nền tảng blockchain mới tập trung vào việc phát triển các ứng dụng phi tập trung. Nó cũng có một mạng Tangle tích hợp cho phép thực hiện các giao dịch nhanh chóng và an toàn.
3. EOS
EOS là một nền tảng blockchain mới tập trung vào việc phát triển các ứng dụng phi tập trung. Nó cũng có một cửa hàng dApp tích hợp cho phép dễ dàng phân phối nội dung do người dùng tạo.
4. NEO
NEO là một nền tảng blockchain mới tập trung vào sự phát triển của các hợp đồng thông minh và tài sản kỹ thuật số. Nó cũng có một cửa hàng dApp tích hợp cho phép dễ dàng phân phối nội dung do người dùng tạo.

Các nhà đầu tư

MIMO là một loại mã thông tin quản trị blockchain mới được cho phép người dùng bỏ phiếu cho những đề xuất kiến nghị và đưa ra quyết định hành động tác động ảnh hưởng đến mạng. MIMO dựa trên tiêu chuẩn ERC20 và sử dụng chuỗi khối Ethereum .
MIMO là một dự án mã nguồn mở được tương hỗ bởi hội đồng những nhà tăng trưởng. Nhóm MIMO có kế hoạch phát hành một ứng dụng máy tính để bàn và một ứng dụng Android trong tương lai gần .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào Mã thông tin quản trị song song MIMO ( MIMO )

Không có câu vấn đáp tương thích nhất cho câu hỏi này, vì cách tốt nhất để góp vốn đầu tư vào MIMO tùy thuộc vào thực trạng cá thể của bạn. Tuy nhiên, một số ít yếu tố hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến quyết định hành động của bạn gồm có :
Mục tiêu góp vốn đầu tư của bạn. Nếu bạn đang muốn góp vốn đầu tư thời gian ngắn với mục tiêu thu doanh thu từ sự tăng trưởng tiềm năng của MIMO, thì bán mã thông tin hoàn toàn có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Mặt khác, nếu bạn đang tìm cách góp vốn đầu tư vào MIMO để tăng trưởng dài hạn và tiềm năng quyền lợi trong tương lai, thì một phương tiện đi lại góp vốn đầu tư truyền thống lịch sử hơn như CP hoặc trái phiếu hoàn toàn có thể thích hợp hơn .
Kích thước của mạng MIMO. Mạng MIMO càng lớn thì mã thông tin của nó càng có giá trị .
Các điều kiện kèm theo thị trường tại thời gian bán mã thông tin. Nếu có mức độ chăm sóc cao so với mã thông tin MIMO, thì giá hoàn toàn có thể sẽ cao hơn so với mức lãi suất vay thấp .

Mã thông tin quản trị song song MIMO ( MIMO ) Đối tác và mối quan hệ

MIMO đang hợp tác với 1 số ít tổ chức triển khai để giúp thôi thúc thiên chức của mình. Các quan hệ đối tác chiến lược này gồm có Đại học Oxford, sẽ hợp tác với MIMO để tăng trưởng nền tảng nghiên cứu và điều tra dựa trên blockchain và công ty dịch vụ kinh tế tài chính Thụy Sĩ UBS, sẽ giúp MIMO tăng trưởng năng lượng dịch vụ kinh tế tài chính và ngân hàng nhà nước của mình .

Các tính năng hay của MIMO Mã thông tin quản trị song song ( MIMO )

1. MIMO phân phối cách phân phối tài nguyên công minh và hiệu suất cao hơn .
2. MIMO được cho phép quy mô quản trị phi tập trung chuyên sâu hơn, có lợi cho hệ sinh thái toàn diện và tổng thể .
3. MIMO cung ứng một mạng bảo đảm an toàn và hiệu suất cao hơn, có lợi cho hệ sinh thái tổng thể và toàn diện .

làm thế nào để

1. Tạo ví mã thông báo MIMO trên nền tảng như MyEtherWallet.

2. Gửi ETH từ ví cá thể của bạn đến ví mã thông tin MIMO .
3. Nhập những giá trị Giới hạn gas và Giá gas mà bạn đã xác lập ở bước 1 .
4. Nhấp vào “ Tạo thanh toán giao dịch ” và đợi thanh toán giao dịch được xác nhận .
5. Tận hưởng mã thông tin MIMO mới của bạn !

Cách mở màn với Mã thông tin quản trị song song MIMO ( MIMO )

Bước tiên phong là tìm ví thích hợp với MIMO. Ví thích hợp với MIMO cho phép bạn giữ và sử dụng mã thông tin MIMO. Một số ví thích hợp MIMO thông dụng gồm có MyEtherWallet, Jaxx và Exodus .
Khi bạn có ví thích hợp với MIMO, bạn sẽ cần tạo thông tin tài khoản trên mạng MIMO. Để triển khai việc này, bạn sẽ cần phân phối địa chỉ email của mình và tạo mật khẩu. Sau khi tạo thông tin tài khoản, bạn sẽ hoàn toàn có thể truy vấn mạng MIMO bằng cách nhấp vào nút “ đăng nhập ” trong thiết lập thông tin tài khoản của mình .
Tiếp theo, bạn sẽ cần tìm một nút trên mạng MIMO. Để thực thi việc này, hãy nhấp vào tab “ nút ” trong thiết lập thông tin tài khoản của bạn và tìm kiếm một nút thích hợp với ví của bạn. Sau khi tìm thấy một nút, hãy nhấp vào nút đó để thêm nó vào list những nút của bạn. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể mở màn khai thác mã thông tin MIMO bằng cách sử dụng nút như được diễn đạt trong hướng dẫn của chúng tôi về cách khai thác tiền điện tử .

Cung cấp và Phân phối

Việc phân phối và phân phối mã thông tin quản trị song song MIMO ( MIMO ) như sau :
1. Mã thông tin quản trị song song MIMO ( MIMO ) sẽ được phát hành trên chuỗi khối Ethereum .
2. Việc bán mã thông tin MIMO sẽ diễn ra từ ngày 10 tháng 10 đến ngày 2018 tháng XNUMX năm XNUMX .
3. Tổng nguồn phân phối mã thông tin MIMO là 1 tỷ mã thông tin .
4. Mã thông tin MIMO sẽ có sẵn để mua bằng Ethereum, Bitcoin và những loại tiền tệ fiat ( USD, EUR, GBP ) .

Loại dẫn chứng của Mã thông tin quản trị song song MIMO ( MIMO )

Loại Proof của MIMO là một bảo mật thông tin .

Thuật toán

Thuật toán của mã thông tin quản trị song song MIMO là một công nghệ tiên tiến sổ cái phân tán được cho phép chuyển giao gia tài giữa những người tham gia một cách bảo đảm an toàn và minh bạch .

Ví chính

Không có một câu vấn đáp tương thích cho tổng thể cho câu hỏi này, vì ví MIMO Parallel Managed Token ( MIMO ) tốt nhất sẽ khác nhau tùy thuộc vào thiết bị bạn đang sử dụng và sở trường thích nghi cá thể của bạn. Tuy nhiên, 1 số ít ví MIMO phổ cập gồm có MyEtherWallet, Jaxx và Ledger .

Các sàn giao dịch Mã thông tin quản trị song song MIMO ( MIMO ) chính là gì

Các sàn giao dịch Mã thông báo quản trị song song MIMO (MIMO) chính là Binance, Huobi và OKEx.

Mã thông tin quản trị song song MIMO ( MIMO ) Web và mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT