Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Game Galaxy Blitz là gì? Chi tiết về tiền điện tử MIT – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Galaxy Blitz là gì? 

Galaxy Blitz là game show NFT kế hoạch chiến đấu Play-To-Earn lấy toàn cảnh nhiều thế kỷ trong tương lai khi bốn hậu duệ tiến hóa cao duy nhất của loài người chiến đấu giành quyền thống trị trong những trận chiến trên đất liền và ngoài khoảng trống. Người chơi sẽ kiếm nhiều loại token trải qua những trận chiến và farm tài nguyên khi bạn chỉ huy phe của mình thống trị thiên hà !
Nguồn : https://galaxyblitz.world/

Những điểm nổi bật của Galaxy Blitz

 • Galaxy Blitz sẽ cho phép game thủ đưa ra các chiến lược chiến đấu hoành tráng để đánh bại kẻ thù của họ trên quy mô thiên hà. Các chiến lược sẽ dựa trên các kỹ năng và thuộc tính độc đáo của một trong số bốn phe trong trò chơi như Talus, Centra, Endari hoặc The Scourge, mỗi loại đều sở hữu các kỹ năng độc đáo, môi trường sống, thuộc tính, tài nguyên, vũ khí.
 • Người chơi sẽ chiến đấu xuyên không gian trên các phi thuyền NFT của riêng họ, đồng thời tham gia chiến đấu trên mặt đất trên các hành tinh đang tranh chấp. Khi ở trên đất liền, người chơi có thể sử dụng các kỹ năng độc đáo của các anh hùng NFT của họ, cũng như các loại vũ khí và kỹ năng đặc biệt khác nhau để vượt qua hàng rào phòng thủ của kẻ thù. Sức mạnh và vị trí chiến lược của các công trình phòng thủ cũng sẽ quyết định kết quả của các trận chiến. Người chiến thắng sẽ nhận được tài nguyên từ đối thủ.
 • Tài nguyên có thể được thu thập và farm trong trò chơi và cũng có thể được mua hoàn toàn bằng MIT token. Những tài nguyên này có thể được sử dụng để xây dựng và nâng cấp nhiều loại công trình, cũng như binh lính và các đơn vị mặt đất khác sẽ được sử dụng để tấn công và phòng thủ trước đối thủ.
 • Mã token MIT cũng có thể được sử dụng để tăng tốc quá trình tạo tài nguyên và nâng cấp cho các cấu trúc và đơn vị khác nhau của bạn, cũng như để khai thác các tài nguyên quý hiếm thông qua stake.
 • Người chơi cũng có thể mint NFT, sẽ đại diện cho các nhân vật, tàu vũ trụ và Superweapons. NFTs sẽ có khả năng phục hồi cao hơn nhiều so với các đơn vị không phải NFT thông thường, có thể chịu thiệt hại chiến đấu nhiều hơn đáng kể. Tuy nhiên, chúng không phải là bất khả chiến bại mà có thể được sửa chữa bằng MIT theo quyết định của người chơi.

Thông tin chi tiết về MIT Token

MIT Tokenomics

 • Token: Galaxy Blitz Token
 • Ticker: MIT
 • Total Tokens: 100,000,000
 • Network: Binance Smart Chain
 • Token price: 1 BUSD = 1.25 MIT

Thông tin về dòng phân bổ

Lịch phát hành

Cập nhật

Bạn đang đọc: Game Galaxy Blitz là gì? Chi tiết về tiền điện tử MIT

Token use case

MIT là mã token quản trị, trọn vẹn hoàn toàn có thể được sử dụng để mua token và NFT để sử dụng trong game show .

Cách khai thác và sở hữu MIT Token

 • Cách khai thác: (cập nhật)
 • Cách sở hữu: Mua MIT Token ở IDO trên Moonstarter.

Ví lưu trữ và sàn giao dịch MIT Token

 • Ví điện tử: Trust wallet
 • Sàn DEX: PancakeSwap

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác

Đội ngũ dự án, cố vấn

 • Cooper – Đồng sáng lập: Cooper là Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc Truyền thông và là đã tốt nghiệp Đại học Canada Quebec với bằng thạc sĩ về Quan hệ công chúng. Là chủ sở hữu  của CryptoKitties, Loot, một họa sĩ theo trường phái ấn tượng và một nhà thơ, Cooper được đánh giá cao về nghệ thuật và là người ủng hộ nhiệt thành của Web3.0.
 • Clement – Đồng sáng lập: Clement có kinh nghiệm sâu rộng trong ngành công nghiệp blockchain. Sau khi tốt nghiệp Trường Kinh doanh Hoa Kỳ ở Paris, anh gia nhập bộ phận điện thoại thông minh của Huawei tại Pháp, bắt đầu từ con số không và đạt thị phần hàng đầu trong vòng chưa đầy 5 năm.
 • Diana – Đồng sáng lập: Sau khi tốt nghiệp Đại học Vaasa của Phần Lan với tấm bằng Phát triển kinh doanh chiến lược, cô gia nhập PwC ở Helsinki, làm Giám đốc tương tác kỹ thuật số từ năm 2014 đến năm 2016. Sau thời gian ở đó, cô gia nhập Bytedance, làm việc trên nền tảng truyền thông xã hội TikTok với vai trò Tiếp thị kỹ thuật số của họ.
 • Allen – Trưởng nhóm lập trình: Allen chịu trách nhiệm về sự phát triển của Galaxy Blitz. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Khoa học Máy tính tại Học viện Công nghệ Hoàng gia KTH ở Thụy Điển, anh đã tích lũy được hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp game.
 • Tutu – Nhà thiết kế chính: Tutu mang trong mình kinh nghiệm dày dặn đã làm việc 15 năm trong các ngành liên quan.

Nhà đầu tư, đối tác

Cập nhật

Tổng kết

Galaxy Blitz sẽ là trò chơi blockchain đặt ưu tiên vào trải nghiệm của người chơi, cùng với chức năng chơi để kiếm tiền để hoàn thành sứ mệnh mang lại trải nghiệm trò chơi Metaverse đỉnh cao cho người chơi. Hãy theo dõi MetaCryptal.net để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án.

Share this:

Like this:

Like
Loading …

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT