Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
29 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Mithril là gì? Thông tin về đồng MITH

Must read

Lệnh OCO trên Binance là gì?

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Mithril là gì ?

Mithril là một hệ sinh thái phi tập trung cho phép người tham gia vào khai thác mạng xã hội được nhận thưởng. Người dùng khi tham gia đóng góp cho nền tảng Mithril bằng cách tạo ra những nội dung có ích sẽ được thưởng những đồng tiền ảo MITH thông qua một quy trình gọi là “social mining”, ở quy trình này người dùng sẽ tương tác với nhau để nhận được phần thưởng, những người nổi tiếng hoặc có sức ảnh hưởng có thể tận dụng mạng xã hội Mithril để kiếm tiền.

Mục tiêu của Mithril là gì ?

Mục tiêu của Mithril đó tạo ra chính sách trả thưởng tối ưu nhất cho những ứng dụng mạng xã hội. Tích hợp nền tảng Mithril với những nền tảng truyền thông online chính. Sự thay đổi trong công nghệ Mithril cũng hướng tới sử dụng trên những mạng xã hội lớn lúc bấy giờ .Đội ngũ tăng trưởng của Mithril đang thực thi tiềm năng của mình với những đối tác chiến lược và những ứng dụng. Cho phép mạng lưới trả thưởng của Mithril hoạt động giải trí trên đó. Mith cũng đang tăng trưởng một giao thức mới là giao thức tích hợp. Nhằm tạo ra một sự liền mạch hệ sinh thái của MITH với những mạng xã hội. Nhóm sẽ liên tục nhìn nhận Mith để bảo vệ những gì nó đem đến hội đồng là tốt nhất và nhìn nhận năng lực lan rộng ra .

MITH được tạo ra như thế nào ?

Với Mithril thì khái niệm duy nhất của nó chính là “ social mining ” ( khai thác xã hội ). Dựa trên thuật toán của nền tảng những hoạt động giải trí tương tác trong hệ sinh thái Mithril, token MITH sẽ được tạo ra .Qua quy trình điều tra và nghiên cứu, Mithril thấy rằng với lượng người xem, người dùng trở nên đông hơn. Mithril sẽ tạo ra những lệch giá lớn cho những người khai thác. Khi mạng xã hội này trở nên phổ cập hơn, một sự tăng trưởng về lệch giá, thời cơ nhận thêm doanh thu người khai thác sẽ tăng lên. Và một sự tăng trưởng liên tục sẽ diễn ra trong mạng lưới hệ thống khai thác của Mith Coin .

Số MITH kiếm được sẽ căn cứ vào thuật toán khai thác xã hội của nền tảng đó. Nó dựa trên số lượt xem, và những nút like nhận được hay qua việc chia sẻ nội dung. Những tính toán về lượng MITH sẽ không là cố định ở mọi thời điểm. Nó sẽ được tính toán cho các khoảng thời gian khác nhau. Sau đó phân chia cho những người dùng hay thợ mỏ xã hội đang tham gia vào mạng lưới của Mithril.

Số MITH kiếm được trải qua khai thác xã hội sẽ nhờ vào vào thuật toán khai thác xã hội của nền tảng. Dựa trên những thứ như số lượng câu truyện được đăng, cũng như số lượng câu truyện được xem và số lượng tim like được nhận. Các giám sát định sẵn phân chia một lượng MITH đơn cử cho từng khoảng chừng thời hạn, sau đó được chia cho những thợ mỏ xã hội dựa trên thuật toán. Bạn hoàn toàn có thể xem thuật toán thực tiễn trong báo cáo giải trình chính thức .

Tính năng hầu hết

Phần thưởng Mithril

Tham gia vào khai thác xã hội Mithril. Tạo ra những nội dung hay có sự tiếp cận tốt so với người xem, và được like và san sẻ nhiều. Sự tham gia vào mạng xã hội hợp lệ sẽ được Mithril trao cho những phần thưởng xứng danh. Mithril đang xoay quanh những mạng xã hội vốn là phần quan trọng trong đời sống số lúc bấy giờ .

Ứng dụng Vault của Mithril

MITH kiếm được từ khai tháng xã hội. Có thể bán hay tiêu tốn trên ứng dụng xã hội sử dụng tiền điện tử. Hay hoàn toàn có thể quy đổi thành những loại tiền tệ thường thì khác qua việc sử dụng ứng dụng Mithril Vault. Vault proffers sẽ thống kê những số liệu, ước tính phần thưởng, thống kê những tùy chọn sản phảm .

Kết nối mã hóa của Mithril

Mithril có token MITH nhằm mục đích trả thưởng cho những nhà phát minh sáng tạo nội dung. Hay trả thưởng cho những hình thức tiếp thị xã hội trên nền tảng. Nhóm tăng trưởng của Mithril sẽ thiết lập một mạng lưới đồng nhất. Giúp việc đưa token này vào những nhà khai thác và người mua thuận tiện hơn .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT