Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

MarshMeloToken (MMT) là gì? Giá cả, trao đổi, dự án và thông tin chung

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

MarshMeloToken (MMT) là gì?

Tiền điện tử MarshMeloToken là một loại tiền điện tử mới dựa trên chuỗi khối Ethereum. Nó được phong cách thiết kế để giúp những thương gia trực tuyến và người tiêu dùng triển khai những thanh toán giao dịch mà không phải trả phí cao .

Người sáng lập mã thông tin MarshMeloToken ( MMT )

MarshMeloToken ( MMT ) là một loại tiền điện tử được tạo ra bởi nhóm MarshMelo .

Tiểu sử của người sáng lập

Tôi là một kỹ sư ứng dụng và người kinh doanh. Tôi đã thao tác trong ngành công nghệ tiên tiến hơn 10 năm. Tôi có kinh nghiệm tay nghề về tăng trưởng web, tăng trưởng ứng dụng di động và công nghệ tiên tiến blockchain. Tôi đam mê tạo ra những công nghệ tiên tiến phát minh sáng tạo và có tác động ảnh hưởng hoàn toàn có thể cải tổ đời sống của mọi người .

Tại sao MarshMeloToken ( MMT ) lại có giá trị ?

MarshMeloToken có giá trị vì nó là một mã thông tin tiện ích phân phối quyền truy vấn vào hệ sinh thái MarshMelo. Hệ sinh thái gồm có thị trường, ứng dụng và chương trình người mua thân thiện. Thị trường được cho phép người dùng mua và bán những mẫu sản phẩm và dịch vụ. Ứng dụng này được cho phép người dùng tìm và mua những mẫu sản phẩm từ thị trường. Chương trình người mua thân thương thưởng cho người dùng khi tiêu tốn mã thông tin MMT của họ .

Giải pháp sửa chữa thay thế tốt nhất cho MarshMeloToken ( MMT )

1. Ethereum
2. Bitcoin
3. Litecoin
4. Dash
5.IOTA

Các nhà đầu tư

Công ty đang tìm cách kêu gọi 15 triệu đô la trong một đợt bán mã thông tin .
Công ty đang kiến thiết xây dựng một thị trường phi tập trung chuyên sâu cho nội dung thể thao và vui chơi .
Công ty có kế hoạch sử dụng mã thông tin MMT để thanh toán giao dịch cho nội dung và dịch vụ trên nền tảng của mình .

Tại sao nên góp vốn đầu tư vào MarshMeloToken ( MMT )

MarshMeloToken là một loại tiền điện tử mới được phong cách thiết kế để giúp những doanh nghiệp nhỏ và người kinh doanh trên toàn quốc tế. MMT là một mã thông tin ERC20 sử dụng chuỗi khối Ethereum .

MarshMeloToken ( MMT ) Quan hệ đối tác chiến lược và mối quan hệ

MarshMeloToken ( MMT ) được hợp tác với 1 số ít doanh nghiệp và tổ chức triển khai. Bao gồm những :
1. MarshCo, một công ty con của Marsh Inc., là công ty dịch vụ thực phẩm tiên phong hợp tác với MMT. Sự hợp tác sẽ được cho phép người mua sử dụng MMT để thanh toán giao dịch món ăn và thức uống tại những khu vực của MarshCo .
2. Bancor là một giao thức dựa trên blockchain được cho phép người dùng quy đổi mã thông tin ngay lập tức và không có phí. MMT sẽ được tích hợp với Giao thức Bancor để cho phép người dùng thuận tiện quy đổi MMT thành những loại tiền điện tử và mã thông tin khác .
3. Thương Hội Thung lũng tiền điện tử ( CVA ) là hiệp hội những công ty tập trung chuyên sâu vào công nghệ tiên tiến blockchain và tiền điện tử. MMT đã tham gia CVA với tư cách là thành viên chính thức, điều này sẽ cho phép công ty tham gia vào những sự kiện và cuộc gặp gỡ tương quan đến công nghệ tiên tiến blockchain và tiền điện tử .

4. GoCoin là một nền tảng tiền tệ kỹ thuật số toàn cầu cho phép người bán chấp nhận bitcoin, litecoin, dogecoin và các loại tiền kỹ thuật số khác làm thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ. MMT đã hợp tác với GoCoin để cho phép người bán chấp nhận MMT làm thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ.

Những tính năng hay của MarshMeloToken ( MMT )

1. Phí thanh toán giao dịch thấp

XUẤT KHẨU. Thanh khoản cao
3. Nhiều loại sử dụng

làm thế nào để

1. Truy cập https://marshmelo.com/ và tạo một thông tin tài khoản .
2. Nhấp vào nút “ Tạo Tài khoản Mới ” và nhập thông tin cá thể của bạn .
3. Nhấp vào nút ” Đăng ký ” và điền vào địa chỉ email và mật khẩu của bạn .
4. Nhấp vào nút “ Bán mã thông tin ” và nhấp vào nút “ Tạo thông tin tài khoản mới ” để tạo thông tin tài khoản của bạn cho việc bán mã thông tin .
5. Nhập thông tin cá thể của bạn, gồm có tên, địa chỉ email và số điện thoại thông minh. Bạn cũng sẽ cần cung ứng ID hoặc giấy phép lái xe hợp lệ do cơ quan chính phủ cấp để tham gia vào hoạt động giải trí bán mã thông tin .
6. Nhấp vào nút “ Đăng ký ” để hoàn tất việc thiết lập thông tin tài khoản của bạn. Bạn sẽ nhận được thông tin qua email sau khi bạn đã được chấp thuận đồng ý tham gia bán mã thông tin .

Cách khởi đầu vớiMarshMeloToken ( MMT )

Bước tiên phong là tạo một thông tin tài khoản trên website MarshMelo Token. Sau khi tạo thông tin tài khoản, bạn sẽ cần nhập thông tin cá thể của mình, gồm có địa chỉ email và mật khẩu. Bạn cũng sẽ cần cung ứng thông tin liên hệ của mình, ví dụ điển hình như tên và số điện thoại cảm ứng của bạn. Khi bạn đã triển khai xong những bước này, bạn sẽ hoàn toàn có thể truy vấn vào thông tin tài khoản của mình và khởi đầu giao dịch mã thông tin MMT .

Cung cấp và Phân phối

MarshMeloToken là một mã thông tin kỹ thuật số sẽ được sử dụng để mua những loại sản phẩm và dịch vụ từ MarshMelo Marketplace. MarshMelo Marketplace là một thị trường trực tuyến phi tập trung chuyên sâu được cho phép người dùng mua và bán những loại sản phẩm và dịch vụ bằng MMT .

Loại vật chứng của MarshMeloToken ( MMT )

Loại Bằng chứng của MarshMeloToken là mã thông tin ERC20 .

Thuật toán

Thuật toán của MarshMeloToken là thuật toán Proof-of-Stake .

Ví chính

Có một số ít ví MarshMeloToken ( MMT ) chính. Một tùy chọn là sử dụng ví máy tính để bàn, ví dụ điển hình như MyEtherWallet hoặc Jaxx. Một tùy chọn khác là sử dụng ví di động, ví dụ điển hình như Coinomi hoặc BitPay .

Các sàn thanh toán giao dịch MarshMeloToken ( MMT ) chính nào

Các sàn giao dịch MarshMeloToken (MMT) chính là Binance, Kucoin và HitBTC.

MarshMeloToken ( MMT ) Web và mạng xã hội

  • web
  • Twitter
  • subReddit
  • Github

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT