Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

MoonTrustBSC – MNTTBSC là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường MoonTrustBSC | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Moontrust là gì ?
Chỉ năm nay một mình, hàng chục ngàn mã thông tin đã được tạo ra. Hầu hết những hội đồng mã thông tin này được thiết kế xây dựng trải qua Telegram và Discord. Thông thường khi những nhà đầu tư tiềm năng mới tham gia những hội đồng này, họ bị đánh lừa bởi thông tin trong những kênh trò chuyện. Điều này được triển khai bằng cách sử dụng những bot để cường điệu dự án và tạo ra lực kéo. Một số người cũng sử dụng con người thực sự như những người quản lý thậm chí còn không sở hữu mã thông tin. Moontrust là một nền tảng để nâng cao cộng đồng bằng cách bảo vệ mọi người trọn vẹn minh bạch với nhau. Nhấn vào đây để xem một video ra mắt ngắn .
Tính năng trò chuyện về Moontrust Group

Trong Moontrust Chỉ những người giữ mã thông báo được phép trò chuyện, và nó sẽ hiển thị số lượng giữ thực tế tại thời điểm tin nhắn. Người dùng cũng có thể tạo các kênh trò chuyện tùy chỉnh với các yêu cầu giữ mã thông báo có thể tùy chỉnh. Điều này sẽ giúp các nhà quản lý cộng đồng quản lý những người giữ “cá heo” và “cá voi” của họ. Hệ thống Moontrust sẽ tự động xóa các chủ sở hữu không còn đáp ứng các yêu cầu mã thông báo.

Thanh toán Moontrust và bạn hữu
Moontrust cũng tương hỗ giao dịch thanh toán giữa bè bạn. Khi chuyển mã thông tin giữa bạn hữu, bạn không còn cần phải nhớ địa chỉ công khai minh bạch của họ. Đơn giản chỉ cần tìm bạn của bạn bằng tên người dùng duy nhất của họ và gửi hoặc nhu yếu như bạn muốn giống như Venmo. Xác nhận sau cuối được triển khai trải qua ví ứng dụng của bạn. Moontrust cũng tương hỗ gửi tin nhắn riêng tư giữa bạn hữu. Người dùng cũng hoàn toàn có thể tìm thấy mã thông tin chung được giữ giữa nhau. Điều này được cho phép người dùng tìm những người bạn mới có sở trường thích nghi mã thông tin tương tự như .
Bảo mật Moontrust .

Mặc dù Moontrust cung cấp nhiều tùy chọn riêng tư cho người dùng của mình, nhưng họ không có tùy chọn quyền riêng tư cho tính minh bạch trò chuyện nhóm. Trò chuyện nhóm có nghĩa là công khai và ngăn chặn thao túng. Bất cứ ai trò chuyện trong các cuộc trò chuyện nhóm sẽ có giá trị giữ mã thông báo của họ được hiển thị (chỉ dành cho trò chuyện nhóm cụ thể đó).

Làm thế nào Moontrust hoàn toàn có thể mang lại quyền lợi cho người giữ mã thông tin ?
Hệ thống trò chuyện của Moontrust Group là một mạng lưới hệ thống thiết yếu rất nhiều trong một khoảng trống nơi có hàng tấn tấm thảm kéo tạo tiêu đề mỗi tuần. Những kẻ lừa đảo thích airdrop lừa đảo / lừa đảo mã thông tin đến địa chỉ ngẫu nhiên, nhưng với Moontrust, hội đồng hoàn toàn có thể cảnh báo nhắc nhở nhau trong những cuộc trò chuyện nhóm mã thông tin đơn cử. Các dự án tạo ra sự cường điệu giả bằng cách sử dụng những người có ảnh hưởng tác động, shillers hoặc bot, cũng sẽ được trình diện với mạng lưới hệ thống trò chuyện này. Hiện tại, người ta cũng phổ cập rằng những hội đồng được quản trị bởi những MOD không sở hữu mã thông tin trong những nhóm dự án Telegram và Discord khác nhau. Các dịch vụ MOD này thường được giao dịch thanh toán bằng StableCoin, ETH, BNB hoặc BTC, nhưng không khi nào là mã thông tin dự án đơn cử. Trong Moontrust, những loại trường hợp này sẽ không xảy ra khi giá trị mã thông tin của chủ sở hữu được hiển thị và chủ sở hữu duy nhất hoàn toàn có thể vừa phải với nhau. Bất kỳ bot hoặc lừa đảo nào bị cấm trong Moontrust sẽ có một ngân sách kinh doanh thương mại trực tiếp để lừa đảo những nhóm trải qua phí gas của những khối đơn cử. Hiện đang cấm những kẻ lừa đảo hoặc bot trong Telegram hoặc Discord là không tính tiền. Các diễn viên ô nhiễm hoàn toàn có thể thuận tiện tạo ra hàng ngàn thông tin tài khoản. Tuy nhiên, trong người dùng Moontrust chỉ hoàn toàn có thể nhập một nhóm trò chuyện nếu họ có mã thông tin. Điều này có nghĩa là cho mọi thông tin tài khoản mới, những nhóm ô nhiễm cần gửi mã thông tin đến địa chỉ đó, do đó ngân sách cho họ. Moontrust đang được lồng tiếng là chính sách ” dẫn chứng về khí ” này. Chỉ cần tưởng tượng ngân sách kinh doanh thương mại cho những nhóm lừa đảo này khi sử dụng Moontrust cho chuỗi ETH. Các tính năng sắp tới
Đội Moontrust không dừng lại với sự lặp lại hiện tại của ứng dụng. Họ cũng đang thao tác về một chính sách quản trị và điều độ. Mục tiêu là cho phép người giữ mã thông tin cấm / tắt tiếng nhau dựa trên CP của họ trong dự án. Ví dụ, một con cá voi hoàn toàn có thể cấm một con cá nhỏ, nhưng nếu cá và cá heo đủ hợp tác, họ cũng hoàn toàn có thể vô hiệu cá voi. Mặc dù ứng dụng Moontrust hoạt động giải trí trên những thiết bị di động, Đội Moontrust cũng đang thao tác trên ứng dụng iOS và Android để cải tổ giao diện người dùng và thưởng thức người dùng. Họ đang thao tác trên những phong cách thiết kế mới để tương thích hơn với thưởng thức xem và sử dụng của những thiết bị di động .

Hỗ trợ nhiều blockchain sắp tới

Dự án Moontrust đang nhằm mục đích ra đời nền tảng của mình trên toàn bộ những khối có những dự án Token được thiết kế xây dựng trong đó. Đội Moontrust đang nhắm tiềm năng ra đời một blockchain mỗi năm. Nền tảng của họ ra đời cho Cardano, Ethereum, Polygon, Solana và Avalanche hiện đang ở trong những tác phẩm .
Thông điệp của đội Moontrust
Chúng tôi kỳ vọng sẽ tích hợp những Fan Hâm mộ thực sự của những mã thông tin đơn cử của họ và liên kết chúng với những người có những người có thực sự khác. Nhóm của chúng tôi cũng hoan nghênh những người có ảnh hưởng tác động muốn tương tác với người hâm mộ của họ bằng cách tạo mã thông tin của riêng họ. Những người có ảnh hưởng tác động cần tương hỗ tạo ra những mã thông tin xã hội của họ, hoàn toàn có thể tiếp cận với [ email protected ] hoặc trò chuyện trong kênh Moontrust Group trong ứng dụng .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT