Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Mobius (MOBI) là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Mobius – Allinstation – Kiến thức, tin tức crypto

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Mobius (MOBI) là gì?

1 0W4zIEsyr4k0zKR PdtGaQ

Mobius là một maker thị trường tự động hóa ( AMM ) dựa trên StableSwap và CurveCrypto chuyên môn hóa về những pool có sự không thay đổi về giá và những pool staking sinh lời. Từ đó mở đường cho những thanh toán giao dịch hiệu suất cao hơn về vốn giữa những cặp có giá tựa như. Về cốt lõi, những hợp đồng Mobius được thiết kế xây dựng từ một biến thể của Nerve Finance với những sửa đổi để tương hỗ những loại gia tài bổ trợ .
Mobius được cho phép người dùng triển khai swap Stablecoin với một mức trượt giá thấp, nhằm mục đích ngày càng tăng độ hiệu suất cao của việc sử dụng vốn thay vì quy mô AMM đơn thuần như Ubeswap .

Mobius contract được xây dựng dựa trên Nerve Finance với một số sửa đổi để hỗ trợ các loại tài sản khác.

Đặc điểm nổi bật của dự án

Điểm đặc biệt quan trọng của Mobius là chuyên môn hóa về những pool có sự không thay đổi về giá và những pool staking sinh lời .
Dự án tập trung chuyên sâu vào những gia tài tương tự gồm có stablecoin ( USDC / cUCD ) và những wrap assets ( vd : cBTC / wBTC ). Sự ổn định giá của những stablecoin trong những pool thanh khoản giúp đồng đội không chịu những rủi ro đáng tiếc về impermanent loss khi cung ứng thanh khoản, vì những token đều là Stablecoin .
Ngoài ra, Mobius thôi thúc thanh khoản từ thị trường ngoại hối khi được cho phép những cặp thanh toán giao dịch cEUR-EURS. Thị trường ngoại hối hiện đang có khối lượng thanh toán giao dịch khoảng chừng 6.6 triệu tỷ đô mỗi ngày, trong tương lai nếu liên tục phát hành những stablecoin mới có giá trị tương tự với những loại tiền tệ khác nhau, thì khối lượng thanh toán giao dịch của Mobius và tiềm năng tăng trưởng sẽ càng lan rộng ra .
Bên cạnh đó, Mobius vận dụng chính sách liquid staking, được cho phép đồng đội ngày càng tăng hiệu suất cao sử dụng vốn của cặp thanh toán giao dịch CELO-sCELO. Tức là, đồng đội stake CELO để nhận sCELO, sau đó hoàn toàn có thể mang sCELO tham gia stake hoặc farm tiếp để ngày càng tăng doanh thu, những thanh toán giao dịch này triển khai trên Mobius sẽ chỉ chịu một khoản trượt giá rất nhỏ .
Mobius liên tục tăng trưởng để lan rộng ra tính năng thanh toán giao dịch cho cặp thanh toán giao dịch CELO-sCELO, như sử dụng sCELO như gia tài thế chấp ngân hàng để đi vay trên những protocol khác như Moola Market .

Chức năng dự án

Đối với những nhà sản xuất thanh khoản hiện tại ( LP ) trên CPMM như Ubeswap và Sushiswap, Mobius sẽ cung ứng cho LP một thời cơ mê hoặc để gửi mã thông tin của họ vào Mobius và kiếm phí thanh toán giao dịch tương ứng với vị trí của họ .
LP trên Mobius được khuyến khích với 0,15 % phí thanh toán giao dịch. Thông qua việc chạy những mô phỏng khác nhau, Mobius đã xác lập rằng điều này mang lại cho chúng tôi sự cân đối tốt nhất của doanh thu nhà sản xuất thanh khoản với việc phân phối mức giá tốt nhất cho người trao đổi. Khối lượng trên một sàn thanh toán giao dịch hoán đổi không thay đổi dự kiến ​ ​ sẽ cao hơn nhiều và bù lại phí thấp hơn. Ngoài ra, những cặp có dịch chuyển tỷ giá hối đoái thấp mang lại rủi ro đáng tiếc mất mát vô thường thấp hơn nhiều so với những cặp thanh toán giao dịch truyền thống cuội nguồn .

Là một AMM được thiết kế để xử lý hoán đổi giữa các tài sản ổn định, Mobius dự đoán khối lượng stablecoin từ các chuỗi khác sẽ tăng vọt sau khi Optics token hoạt động. Tuy nhiên, vẫn chưa có cây cầu nào chính thức được xây dựng, và do đó, để đẩy nhanh tốc độ, Mobius sẽ công bố một cầu nối giám sát đầy đủ chức năng cho Ethereum và ngược lại. Cầu nối này sẽ hỗ trợ nhiều loại chuyển tiền token ERC-20 sang Celo và sẽ giảm bớt sự va chạm cho những người dùng muốn chuyển tính thanh khoản Ethereum của họ sang Celo.

0*xo3oDBeXphOIll 6

Điều đó nói lên rằng, Mobius tin cậy vào tương lai của những cây cầu không an toàn và đáng tin cậy, đơn cử là lợi thế bảo mật thông tin của chúng so với quy mô truyền tải lớn. Đó là nguyên do tại sao Mobius đặc biệt quan trọng vui mừng vì một cầu nối token trên Optics sẽ sớm ra đời .

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Mobius.
 • Ticker: MOBI.
 • Blockchain: Celo.
 • Token Standard: Updating…
 • Contract: 0x73a210637f6f6b7005512677ba6b3c96bb4aa44b
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 1,000,000,000 MOBI.
 • Circulating Supply: Updating…

Phân bổ token

Mined: 69%, trong đó:

 • Mining Reserve: 34%.
 • Partnership & Ecosystem: 30%.
 • Celo Reserve: 5%.

Released: 23%, trong đó:

 • Team: 20%.
 • Strategic Advisors: 3%.

Liquid: 8%, trong đó:

 • Liquidity (Mining): 7.5%.
 • Airdrop: 0.5%.

Tiện ích token

MOBI Token dùng để:

 • Tham gia vào quản trị dự án.
 • Tham gia farming.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

Đội ngũ dự án

Updating …

Nhà đầu tư & đối tác

Updating …

Tổng kết

Allinstation đã phân phối cho những bạn những thông tin chi tiết cụ thể về Mobius và MOBI token. Các bạn hãy cùng khám phá và nhìn nhận dự án để có những quyết định hành động góp vốn đầu tư sáng suốt nhất, chúc những bạn suôn sẻ ! ! !

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT