Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Stay In Destiny World là gì? Thông tin chi tiết dự án game Stay In Destiny World

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Stay In Destiny World là game được kiến thiết xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain, là game RPG sống sót và sưu tầm NFT với tham vọng về một nền tảng và hội đồng game tăng trưởng. Nền kinh tế tài chính chơi game bền vững và kiên cố. Miễn phí và Nhỏ số tiền góp vốn đầu tư sớm để chơi game nhưng vẫn hoàn toàn có thể kiếm được thu nhập thụ động .

Xem thêm: Top 4 dự án DeFi hàng đầu có nhiều người sử dụng nhất

Stay In Destiny World là gì?

Stay in Destiny World là một game show DeFi NFT với lối chơi phối hợp tích lũy tiền điện tử, nhập vai hành vi, kế hoạch nông trại và kiến thiết xây dựng hội đồng. Nhiệm vụ chính trong game so với người chơi là làm thế nào để sống sót trong quốc tế này. Stay in Destiny World được kiến thiết xây dựng với tham vọng về một quốc tế game có tính hội đồng cao và nền kinh tế tài chính game tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ .
Stay In Destiny World là gì?

Khi tham gia Stay in Destiny World , bạn sẽ tham gia vào một cuộc phiêu lưu mạo hiểm và huyền diệu trong thế giới song song có tên là Molaka , nơi bạn phải đấu tranh và làm bất cứ điều gì cần thiết để tồn tại.

Người chơi khi vào Molaka cần triệu hồi nhân vật và chăm nom chúng. Mỗi nhân vật có một danh tính riêng, một gia tài kỹ thuật số trọn vẹn duy nhất được link với một NFT. Các chỉ số độ hiếm cơ bản của những nhân vật này đa phần được tạo ngẫu nhiên bằng chính sách gọi là VRF, toàn bộ những nhân vật đều không có Lever hiếm. Xếp hạng độ hiếm sau cuối được xác lập trải qua sự tương tác của người chơi với những nhân vật .

Mục tiêu dự án

Trò chơi Stay In Destiny World đang tạo ra một Đa thiên hà ; người chơi chơi game show để kiếm tiền và tương hỗ bản thân. Stay In Destiny World sẽ chứng tỏ mục tiêu thực sự của game show NFT, đó là tạo ra dòng chảy kinh tế tài chính trong ngành công nghiệp blockchain. Mỗi hành vi bạn thực thi, từ đơn thuần như một cú nhấp chuột đến những hoạt động giải trí tương quan hơn như đua xe, tích trữ và thanh toán giao dịch trên thị trường, đều góp phần vào doanh thu của bạn. Họ bảo vệ rằng bạn sẽ không tiêu tốn lãng phí thời hạn chơi game chỉ vì mục tiêu vui chơi để rồi cảm thấy nhàm chán. Đây là một game show mà bạn hoàn toàn có thể góp vốn đầu tư, đầu tư mạnh, thanh toán giao dịch và sau cuối chiếm hữu một số lượng lớn NFT và những gia tài có giá trị khác .

Mục tiêu dự án
Stay In Destiny World là Game NFT đầu tiên yêu cầu trả trước khoản đầu tư tài chính tối thiểu. Họ mong muốn trở thành một thành phần phụ của Metaverse, nhưng là một thành phần quan trọng trong tương lai của các sản phẩm Gamefi có giá trị, giúp thiết lập một cây cầu chung và hiệu quả kết nối giữa blockchain và xã hội loài người. Đó là lý do tại sao họ tạo ra Stay In Destiny World – Trò chơi DEFI NFTs với kinh tế học mã thông báo được xây dựng trên nguyên tắc dòng tiền trong thị trường tiền điện tử.

Nguồn : https://openlivenft.info/stay-in-destiny-world-la-gi/

Ưu điểm dự án

Tính năng trò chơi

 • Tương tác nhân vật: nuôi dưỡng hàng ngày.
 • Chế độ Phiêu lưu: các nhân vật có thể được sử dụng để khám phá Thế giới Molaka , đánh bại quái vật và kiếm NFT
 • Sự kiện & Cuộc thi: Đây là những hoạt động chính của trò chơi. Người chơi cũng có thể nhận được SIW làm phần thưởng khi tham gia các sự kiện và cuộc thi.
 • Các nhân vật là NFTs sống, không có cấp độ hiếm nhưng sở hữu các chỉ số độ hiếm đặc biệt. Người chơi phải được chăm sóc, hướng dẫn và đồng hành trong các trận chiến để đảm bảo an toàn cho bản thân, nếu không sẽ không thể tham gia các hoạt động trong game.
 • Người chơi có thể chiến đấu với nhiều loại quái vật bằng cách sử dụng kho vũ khí chiến đấu khổng lồ của họ, cũng như tham gia vào các cuộc thi và sự kiện đặc biệt được tổ chức trong thế giới Molaka .
 • Các thành viên cộng đồng có thể bỏ phiếu cho các nâng cấp trong tương lai như thiết kế NFT và cơ chế mới thông qua Molaka DAO.

Chơi để kiếm tiền

Mã thông tin phụ MOLA sẽ được trao cho việc săn quái vật, mở hộp kho tàng và đặt cược SIW. Mã thông tin này không hề được thanh toán giao dịch trên những sàn thanh toán giao dịch, không giống như hầu hết những game show khác, nhưng hoàn toàn có thể được đổi lấy Đá Vô cực. Các Viên đá Vô cực hoàn toàn có thể được sử dụng trong Cuộc thi Bỏ phiếu hoặc trong Trò chơi xổ số kiến thiết Cổ máy Cổ phần thưởng cho Vật phẩm và Thiết bị đeo được hoàn toàn có thể mua và bán trên Thị Trường .

Hệ sinh thái NFT là trung tâm của trò chơi “ở trong thế giới định mệnh”

Trong mùa đầu tiên của họ, có tổng cộng 9 nhân vật. Finn là nhân vật không phải người chơi (NPC) và là người đầu tiên phát hiện ra mề đay dẫn đến Thế giới Molaka.
Nhân vật NFT của họ sở hữu các chỉ số độ hiếm xác định độ hiếm của mỗi nhân vật và không có mức độ hiếm giữa các nhân vật. Những khả năng này được tạo ngẫu nhiên bằng Chainlink VRF – một cơ chế ngẫu nhiên có thể xác minh được khi triệu hồi. Mỗi nhân vật cũng có Hunger, Thân thiện và Exp khi được triệu hồi. Số điểm này sẽ tăng hoặc giảm dựa trên sự tương tác của người dùng với nhân vật.

Nhân vật NFT Destiny
Ngoài ra, chai Exp, Hunger và Friendly là những NFT hỗ trợ nhân vật tăng tổng chỉ số hiếm của họ trong trò chơi. Các nhân vật cũng có trang bị và thiết bị đeo ở đầu, tay, cơ thể và bàn chân để tăng tổng chỉ số quý hiếm của họ. Người chơi cũng có thể gửi NFT của mình để chiến đấu với quái vật để nhận được vật phẩm và thiết bị đeo được làm phần thưởng.

Tính cách nhân vật Destiny
Không chỉ sở hữu nhân vật NFTs mà người chơi còn phải dành cho họ sự quan tâm, chăm sóc. Nếu họ từ bỏ NFT, khiến điểm Thân thiện của họ giảm xuống 0, NFT của họ sẽ không thể tham gia vào Cuộc phiêu lưu và Xếp hạng cũng như các hoạt động Cạnh tranh khác.

Đặc điểm độc lạ giúp phân biệt NFT trong Stay in Destiny Word với những game show theo chủ đề NFT khác trên thị trường là không có NFT nào là vô giá trị. Hệ sinh thái NFT của game show không chỉ gồm có những nhân vật mà còn gồm có những thiết bị như vũ khí, thiết bị đeo hoặc vật phẩm tiêu tốn ( Hunger, Thân thiện và Exp. Chai ) góp thêm phần tạo nên sự độc lạ và quý và hiếm của mỗi nhân vật. Tất cả NFT đều hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên Marketplace, một tính năng mê hoặc sẽ sớm được bật mý .
Hiện tại, game show đã phát hành tính năng tiên phong là Nhiệm vụ hàng ngày – người chơi cần truy vấn vào game show và thực thi những trách nhiệm hàng ngày để nhận ngẫu nhiên mã thông tin MOLA, thiết bị đeo hoặc vật phẩm tiêu tốn ( Đói, Thân thiện và Exp. Chai ) .

Nhiệm vụ hằng ngày

Nhiệm vụ nhận phòng hàng ngày là một trong những tính năng gameplay tiên phong được ra đời hội đồng. Tính năng này có sẵn cho tổng thể người chơi trong Stay In Destiny World. Đây cũng là tính năng tiên phong góp thêm phần tạo ra nguồn cung ứng tự nhiên của Vật phẩm và Thiết bị đeo được NFT cho game show dựa trên sự tham gia của hàng loạt hội đồng .

+ Phần thưởng từ nhiệm vụ

Phần thưởng từ nhiệm vụ
Sau khi nhận được một hộp kho báu gọi là Hộp hàng ngày từ nhiệm vụ Đăng ký, người chơi mở nó ra và sẽ ngẫu nhiên nhận được: MOLA, Trang bị, Vật phẩm (Đói, Thân thiện, EXP)

+ Phần thưởng đã sử dụng

 • MOLA: Số tiền MOLA được sử dụng để mua các Viên đá Vô cực sẽ được sử dụng để tham gia Cuộc chơi Cỗ máy Cổ đại (AMR). Phần thưởng từ AMR là vật phẩm tiêu hao và thiết bị đeo được (tùy thuộc vào cấp độ của đá được sử dụng).
 • Thiết bị đeo: Đầu, Cơ thể, Tay và Chân được sử dụng để trang bị cho nhân vật. Các tính năng khác sẽ sớm được công bố.
 • Các vật phẩm: Đói, Thân thiện, Exp dùng để chăm sóc nhân vật. Các tính năng khác sẽ sớm được công bố.

Những NFT này hoàn toàn có thể được sử dụng để trang bị và tương hỗ cho những nhân vật và hoàn toàn có thể được thanh toán giao dịch với những người chơi khác trong Làng đấu giá ( Marketplace ). Đơn vị tiền tệ chính được sử dụng cho thanh toán giao dịch là SIW và một chút ít BNB để thanh toán giao dịch phí GAS

+ Thời gian kết thúc nhiệm vụ hàng ngày

Tính năng trách nhiệm hàng ngày sẽ liên tục diễn ra trong suốt quy trình tăng trưởng dự án. Các trách nhiệm hàng ngày cũng sẽ tăng dần lên để tương thích với sự tăng trưởng chung của hội đồng .

Nhân vật & trò chơi-chơi độc đáo nhất

Trong game show Stay in Destiny World, những nhân vật là NFT chiếm hữu những chỉ số cơ bản quyết định hành động độ hiếm của mỗi nhân vật. Những điểm này được tạo ngẫu nhiên bằng VRF – cơ chế tạo số ngẫu nhiên khi triệu hồi. Một số điểm dựa trên sự tương tác của người dùng với nhân vật .

Nhân vật & trò chơi-chơi
Nhân vật sẽ ngẫu nhiên có 1 trong 9 thuộc tính cơ bản sau khi được triệu hồi:

+ Chỉ số độ hiếm cơ bản sẽ gắn liền với nhân vật, không hề biến hóa và tăng cấp .
+ Các nhân vật không được ấn định bất kể Lever quý và hiếm nào. Điều này có nghĩa là Nhóm Phát triển không đặt ra độ hiếm cơ bản ngay từ đầu, mà độ hiếm của nhân vật trọn vẹn nhờ vào vào cách người chơi tương tác, chăm nom và đeo trang bị cho nhân vật của họ. Đó là nguyên do tại sao những nhân vật trong game được gọi là “ Friend ”. “ Chúng ” thực sự sống sót, “ chúng ” cần được chăm nom nhiều nhất để tối đa hóa chỉ số quý và hiếm của chúng. Điều này phụ thuộc vào vào kế hoạch của người chơi tối ưu như thế nào để đạt được thứ hạng tốt nhất và nhiều phần thưởng nhất .

Phần thưởng destiny
Nếu bạn là người đang tìm kiếm các NFT giá trị, thì hãy đảm bảo rằng bộ sưu tập của bạn có ít nhất 1 NFT của nhân vật trong trò chơi. Việc còn lại bạn cần làm là tham gia vào các hoạt động trong game và cộng đồng để thu thập các NFT phù hợp cho nhân vật của mình, chăm sóc bạn bè, cạnh tranh với những người chơi khác để giành thứ hạng cho nhân vật của bạn, cùng với những phần thưởng ý nghĩa.

Lộ trình

Thông số kỹ thuật

Các chỉ số chính

Mã thông tin $ SIW là đơn vị chức năng tiền tệ duy nhất được gật đầu trên thị trường

Các chỉ số chính

 • Tên mã thông báo : Ở trong thế giới định mệnh
 • Mã: SIW
 • Blockchain:  BSC
 • Tiêu chuẩn mã thông báo: BEP-20
 • Hợp đồng:   0xc1ec13469d3f9bda35c5e7cdcbfbb390756767b6
 • Loại mã thông báo:  Tiện ích
 • Tổng cung:  250.000.000
 • Nguồn cung đang lưu hành: Đang cập nhật….

Phân bổ Token

Phân bổ Token

Lịch phát hành Token

Lịch phát hành Token

Trường hợp sử dụng Token

SIW sẽ được sử dụng cho :

 • Có được NFT trong thị trường trong trò chơi
 • Mua Mề đay (để triệu hồi Nhân vật)
 • Giao dịch trên DEX / CEX
 • Đặt cọc SIW để kiếm MOLA
 • Khóa SIW để tham gia Cuộc thi công khai, Chế độ Phiêu lưu của Tôi
 • Nâng cấp thiết bị
 • Tham gia đấu giá công khai.

Bán Token

Vốn hóa thị trường ban đầu: $ 328,500

Xem thêm: IDO là gì?

Giới hạn pha loãng trọn vẹn ( IDO ) : USD 15.000.000
Giá bán mã thông tin : 1 SIW = 0,06 USD
+ Bán riêng

 • Giá bán riêng: 1 SIW = 0,04 USD
 • Bán trên Private sale: 1.200.000 USD
 • Phân bổ bán riêng: 30.000.000 (12% SIW)
 • Thời gian bán hàng riêng tư: 8% khi niêm yết, sau đó giao dịch trong 12 tháng.

+ Hạt giống

 • Giá bán hạt giống: 1 SIW = 0,02 USD
 • Bán trên Seed sale: 250.000 USD
 • Phân bổ bán hạt giống: 12.500.000 (5% SIW)
 • Thời gian bán hạt giống: 5% khi niêm yết, sau đó làm hồ sơ trong 24 tháng.

Làm thế nào để sở hữu Token?

Mua $ SIW IDO trên Enjin Starter

Thị trường và cộng đồng

Cộng đồng

Stay In Destiny đã vượt mốc 88.000 người theo dõi trên Twitter

Cộng đồng

Những người ủng hộ

Đang update …

Cố vấn

Cố vấn

Cộng sự

Cộng sự

Kết luận

Nói tóm lại, Stay in Destiny World nhằm mục đích mục tiêu cung ứng thưởng thức Action RPG đơn thuần nhưng mang tính tương tác cao, không yên cầu quá nhiều thời hạn và sức lực lao động để tham gia. Trong SIW, hội đồng được đặt lên trên hết, và việc tương tác với những nhân vật cũng như tham gia những sự kiện sẽ bảo vệ thưởng thức chơi game mê hoặc .
Tìm thêm thông tin về Stay In Destiny World :
Trang web : https://destinyworld.io/
Twitter : https://twitter.com/siwdestinyworld/
Telegram : https://t.me/stayindestinyworld_official

Đánh giá post

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT