Thứ Năm, Tháng Mười Hai 8, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Spell Token (SPELL): Loại Crypto Này Có Thực Sự Kỳ Diệu Không?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Topics

Altcoins

Giống như đối tác chiến lược fiat của nó, quốc tế crypto tương quan đến việc kiếm doanh thu từ những khoản góp vốn đầu tư. Bạn có tin không nếu chúng tôi nói rằng có một cách để vay token và kiếm lãi trên gia tài thế chấp ngân hàng của bạn cùng một lúc ? Hãy tưởng tượng bạn vay ngân hàng nhà nước để mua nhà, nhưng lại được trả tiền thuê nhà hàng quán ăn tháng. Abracadabra ! Hãy cùng tìm hiểu và khám phá về giao thức DeFi mới này và token gốc của nó, SPELL .

Abracadabra Là Gì?

Sự ra mắt của DeFi 2.0 không may đã chứng kiến sự lặp lại của sự kém hiệu quả tồn tại trong phiên bản tiền nhiệm, với điểm chính là sự kém hiệu quả về vốn trong số chúng. Abracadabra Money là một giao thức cho vay nhằm mục đích giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng các token chịu lãi suất như yvWETH, yvUSDC và xSUSHI làm tài sản thế chấp để vay Magic Internet Money, hay còn gọi là MIM.

MIM là một stablecoin phản ánh sự không thay đổi của đồng đô la Mỹ và triển khai những việc phần đông mọi stablecoin khác ( ví dụ : DAI và Tether ) đang làm. Với Abracadabra Money, tiền mặt không phải nằm yên trong ngân hàng nhà nước. Có một cách mới để kiếm tiền thụ động, sử dụng đòn kích bẩy, với rủi ro đáng tiếc gần bằng không .

Token Spell (SPELL) Là Gì?

Giao thức Abracadabra có hai loại token chính hoạt động giải trí trong hệ sinh thái của nó. Đầu tiên là SPELL, token quản trị của nền tảng và loại còn lại là MIM ( Magic Internet Money ). Trong số những quyền lợi khác, công dụng chính của Token Spell là staking. Giống như hầu hết những token khác sử dụng nền tảng Ethereum, SPELL hoàn toàn có thể được stake để kiếm nhiều quyền lợi khác nhau. Hai trong số đó là :

Quản Trị: Vì giao thức Abracadabra thực sự được phân cấp, số lượng Token Spell mà bạn có sẽ quyết định ý kiến của bạn có trọng lượng như thế nào trong việc thay đổi các tính năng như phí thanh lý, tài sản thế chấp và tổng giá trị bị khóa (TVL).

Thu Nhập Thụ Động: Khi Token Spell được stake, người dùng kiếm được phần trăm phí giao dịch từ nền tảng. Các khoản phí này là tiền lãi chủ yếu kiếm được từ việc người dùng vay MIM. 75% phí được chuyển cho chủ sở hữu token; 20% được phân bổ cho kho bạc quản trị, hỗ trợ các quỹ thanh khoản; và 5% cuối cùng được giữ trong kho bạc đa chữ ký giúp giảm thiểu rủi ro khi điều kiện thị trường xấu đi.

Abracadabra Hoạt Động Thế Nào?

Abracadabra Money sử dụng một kỹ thuật khác với hầu hết những giao thức để phân phối dịch vụ cho vay cho những nhà thanh toán giao dịch. Được gọi là “ thị trường cho vay cô lập ”, kỹ thuật này lần tiên phong được sử dụng với Kashi, một nền tảng cho vay do SushiSwap chiếm hữu. Bằng cách sử dụng hình thức cho vay cô lập, Abracadabra hoàn toàn có thể tận dụng thành công việc sử dụng token lãi suất vay và sau cuối được cho phép người dùng tạo ra Magic Internet Money. Có một số ít bước tương quan đến quy trình này :

Bước 1 – Người dùng cần gửi tài sản thế chấp (đầu tiên gửi USDT vào yEarn, sau đó thế chấp yvUSDT) trên Abracadabra.

Bước 2 – Abracadabra phân bổ khoản nợ, kèm theo lãi suất, cho người vay.

Bước 3 – Sau đó, token MIM được gửi vào ví của người vay ở mức đòn bẩy mà người vay đã chọn.

Bước 4 – Người dùng chuyển MIM của họ đến bất cứ nơi nào họ thích. Họ có thể hoán đổi sang USDT, rút ​​tiền hoặc lặp lại quy trình gửi vào yEarn để nhận yvUSDT và nhiều MIM hơn.

Câu hỏi giờ đây là làm thế nào để lấy lại được gia tài thế chấp ngân hàng của bạn ? Câu vấn đáp là sau khi bạn trả nợ với tiền lãi cộng dồn, bạn sẽ hoàn toàn có thể rút gia tài thế chấp ngân hàng của bạn .

Token Magic Internet Money (MIM)

Một phần tích hợp của giao thức, token MIM là một stablecoin được gắn với đồng đô la được ibTKN tương hỗ. Token MIM dựa trên Ethereum và được đúc bởi những người sở hữu Ethereum đa chữ ký .Điều tuyệt vời về stablecoin là chúng không được đưa vào lưu thông cho đến khi chúng được thế chấp ngân hàng. Có những công bố thuyết phục ( mặc dầu chưa được xác định ) rằng những nâng cấp cải tiến trong tương lai sẽ gồm có cầu nối với những blockchain khác .Số lượng MIM bạn nhận được khi vay đa phần nhờ vào vào hai yếu tố :1. Tài sản thế chấp ngân hàng bạn đã đặt bằng USDT .2. Tỷ lệ cho vay trên giá trị .Để giúp bạn hiểu cách hoạt động giải trí của Abracadabra Money, hãy cùng xem qua một trường hợp giả định .Lukas là một nhà thanh toán giao dịch crypto trung bình, người đã suôn sẻ được đợt airdrop ETH và hiện có $ 100.000 USDT dưới tên anh ấy. Vì anh ấy có 1 số ít kiến thức và kỹ năng về yEarn, anh ấy quyết định hành động stake khối gia tài mới tìm được của anh ấy để kiếm doanh thu và sử dụng USDT V2 yVault cho việc này .Bây giờ, Lukas có số tiền yvUSDT trị giá khoảng chừng $ 100.000, một số tiền sẽ tăng lên nhờ phí cho vay. Sau đó, Lukas quyết định hành động khởi đầu kinh doanh thương mại và muốn vận dụng cách tiếp cận ít rủi ro đáng tiếc hoặc không có rủi ro đáng tiếc với số tiền của anh. Làm thế nào để anh ấy hoàn toàn có thể triển khai điều này ? Vâng, nếu bạn ý kiến đề nghị anh ấy đổi yvUSDT sang USDT, sau đó USDT thành tiền mặt để hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp … thì bạn đang đi đúng hướng .Tuy nhiên, anh ấy cũng hoàn toàn có thể chọn gửi yvUSDT vào Abracadabra. Giả sử anh ấy đúc 60 % số token ; sau đó, anh ấy sẽ được cấp 60.000 MIM. Anh ấy sẽ trả lãi suất vay 0,8 % cho khoản vay, nhưng vốn khởi đầu của anh ấy vẫn nằm trên yEarn, kiếm được doanh thu .

SPELL Tokenomics

Các số liệu dưới đây là chính xác theo văn bản này.

SPELL Token

 • Tên và Ticker : Spell Token ( SPELL )
 • Tiêu Chuẩn Token : ERC20
 • Loại Token : Quản trị
 • Nguồn Cung Tối Đa : 420 tỷ SPELL
 • Nguồn Cung Đang Lưu Hành : 70 tỷ SPELL
 • Khối Lượng Giao Dịch 24 Giờ : ~ 290 triệu SPELL
 • Địa Chỉ Hợp Đồng : 0x090185 f2135308BaD17527004364eBcC2D37e5F6

Token MIM

 • Tên và Ticker : Magic Internet Money ( MIM )
 • Tiêu Chuẩn Token : ERC20
 • Loại Token : Tiện ích
 • Nguồn Cung Tối Đa : Không số lượng giới hạn
 • Nguồn Cung Đang Lưu Hành : 1,6 tỷ MIM
 • Khối Lượng Giao Dịch 24 Giờ : ~ 280 triệu MIM
 • Địa Chỉ Hợp Đồng : 0x99 d8a9c45b2eca8864373a26d1459e3dff1e17f3

Ưu Điểm & Nhược Điểm của Abracadabra

Hãy cùng điểm qua 1 số ít ưu điểm và điểm yếu kém của Abracadabra .

Ưu Điểm

Rất ít giao thức được cho phép bạn mượn token mà vẫn kiếm được lãi suất vay trên gia tài thế chấp ngân hàng, Abracadabra là một trong số đó .Với thị trường rủi ro đáng tiếc khác biệt, bạn hoàn toàn có thể giám sát rủi ro đáng tiếc mà bạn muốn thực thi để tối đa hóa doanh thu .

Nhược Điểm

Rủi ro thanh lý cao vì giá trị gia tài thế chấp ngân hàng hoàn toàn có thể giảm xuống dưới mức mà những khoản vay của bạn được bảo hiểm .Giao thức Abracadabra được phân cấp ; do đó, nó sử dụng smart contracts, hoàn toàn có thể dễ bị lỗi và rò rỉ tài liệu .

Abracadabra (SPELL) Có Phải Là Một Khoản Đầu Tư Tốt Không?

Chúng ta vẫn chưa chớp lấy được vừa đủ sự phức tạp của DeFi 1.0, nhưng những nâng cấp cải tiến đang được thực thi được cho phép tất cả chúng ta thấy bản xem trước tuyệt vời về DeFi 2.0. Một tính năng đáng chú ý quan tâm mà DeFi 2.0 mang lại là hiệu suất cao sử dụng vốn, Abracadabra Money đang rất tuyệt vời về mặt này .Những điều thị trường đang nói về Abracadabra Money sẽ giúp tất cả chúng ta nhìn nhận mức độ tương quan của nó. Chỉ trong hai tháng, TVL của Abracadabra Money đã tăng 354 %, từ 1 USD, 07 tỷ ên $ 4,86 ​ ​ tỷ. Điều này bắt nguồn từ quy mô hoạt động giải trí hiệu suất cao của nền tảng và từ sự đảm nhiệm nồng nhiệt của những nhà đầu tư so với nó. Chúng tôi luôn tin rằng đợt tăng giá thực sự vẫn chưa khởi đầu so với crypto này. Khi dự án chuyển sang đa chuỗi, nhiều thời cơ tăng trưởng hơn sẽ được tạo ra .Để khám phá sâu hơn, MIM thực sự là một stablecoin phi tập trung chuyên sâu. Cho đến nay, tất cả chúng ta chưa thấy nhiều stablecoin thực sự phi tập trung chuyên sâu – chỉ có những cái tên như DAI ( MakerDAO ) và UST ( Terra ) là nổi tiếng trên thị trường. Tuy nhiên, với sự hợp tác gần đây giữa MIM và UST, stablecoins phi tập trung chuyên sâu hoàn toàn có thể là chất xúc tác cho xu thế tiếp theo .Theo thời hạn, những loại stablecoin tập trung chuyên sâu ( stablecoin dự trữ khá đầy đủ ) như USDT và USDC đã thể hiện những thiếu sót về mặt pháp lý, mở đường cho những loại stablecoin phi tập trung chuyên sâu như MIM tăng trưởng và ở đầu cuối hoàn toàn có thể tiêu biểu vượt trội hơn chúng. MIM là một trong những stablecoin hoàn toàn có thể giúp đạt được tầm nhìn này .

Mua Token SPELL Thế Nào?

Bạn hoàn toàn có thể mua SPELL và MIM trên thị trường giao ngay crypto, trên 1 số ít sàn thanh toán giao dịch nổi tiếng như Bybit. Vì Abracadabra là một giao thức dựa trên Ethereum, bạn hoàn toàn có thể mua bằng Ether ( ETH ) hoặc bất kể token ERC nào. Tuy nhiên, bạn sẽ cần sử dụng một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu như SushiSwap hoặc Uniswap để mở màn hoán đổi. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể tàng trữ SPELL trong ví nóng hoặc ví lạnh bảo đảm an toàn .

Đăng Ký Để Giao Dịch SPELL/USDT Ngay!

Kết Luận

Sau khi đọc thông tin có ích về Abracadabra Money này, token SPELL và stablecoin Magic Internet Money, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hiểu rõ về giao thức Abracadabra và biết cách tận dụng hiệu suất cao vốn nhằm mục đích thu được doanh thu đáng kể. Tài chính truyền thống cuội nguồn không phân phối 50% những thứ mà DeFi 2.0 đang làm. Những yếu tố pháp lý với Tether và những dự án stablecoin tập trung chuyên sâu / truyền thống lịch sử khác khiến Abracadabra Money và token của nó trở nên khả thi. Mặc dù chúng tôi không phải là Merlin, nhưng hoàn toàn có thể bảo đảm an toàn khi nói rằng đây là một dự án mà bạn sẽ hứng thú để theo đuổi. Để tránh rủi ro đáng tiếc, bạn hãy tự mình điều tra và nghiên cứu một cách thận trọng trước khi mua .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT