Thứ Năm, Tháng Mười 6, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Mogwar là gì? Chi Tiết Về MONX Token – Kênh Digital Marketing

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Mogwar là gì? Thông tin về MONX token như thế nào? Đây là 2 câu hỏi được đặt ra của nhiều anh em trong giới game NFT phát triển trên công nghệ blockchain. Vậy bài viết này của mình chia sẻ chi tiết về thông tin dự án game NFT Mogwar cũng như thông tin về MONX token.

Bạn là một người yêu thích những thể loại game NFT Play to ern nhưng lại không đủ kinh tế tài chính để tham gia những tựa game đó nhu yếu. Vậy con game Mogwar là lựa chọn tương thích dành cho bạn khi bạn không có nhiều tiền để tham gia tựa game NFT vừa chơi game vừa hoàn toàn có thể kiếm được tiền .

Các nhân vật trong game Mogwar là những con quái vật được thiết ké theo kiểu phim hoạt hình đáng yêu và dễ thương. Game được cho phép người dùng hoàn toàn có thể kiếm đồng token của game không tính tiền, ngoài những game còn nhiều hoạt động giải trí hay để bạn mày mò .
Con game Mogwar này được tăng trưởng trên công nghệ tiên tiến blockchain vào tháng 9 đã lôi cuốn được nhiều bạn bè game thủ tham gia. Gần đây thì game đã cho ra bản trình làng về game cùng với hình ảnh đồ họa thích mắt, game được kiến thiết xây dựng trên diễn biến độc lạ hấp dẫn. Theo lịch trình tăng trưởng của game thì game sẽ được ra đời vào đầu năm tới .

Mogwar là gì?

Mogwar là một con game mới được ra đời trong thời hạn gần đây, game này thuộc dạng NFT Play to ern vừa chơi game vui chơi vừa hoàn toàn có thể kiếm được tiền khi chơi game. Tên rất đầy đủ của game là Monster Of God, game thuộc thể loại kế hoạch được phối hợp với những tính năng đặc biệt quan trọng như Idle RPG và Autobattle .
Hình ảnh game MogwarHình ảnh game Mogwar
Trong game người chơi hoàn toàn có thể tích lũy được MSP trải qua những trận đấu PvP và PvE với những con quái vật của game. Để kiếm thêm thu nhập từ game thì Mogwar cho phép bạn kiếm được đồng token MONX từ việc bạn giành được những phần thưởng trong game .
Trong quốc tế game Mogwar, mỗi một nhân vật hoàn toàn có thể tương tác tiếp cận với nhau từ đó mà người chơi sẽ không bị vướng chặn khoản góp vốn đầu tư nào trong game. Bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn chơi game không tính tiền nếu không có đủ tiền để góp vốn đầu tư chơi game, khác với những con game NFT khác bạn cần phải có một khoản góp vốn đầu tư nhất định thì mới chơi được game .
Về hình thức NFT của game thì game tạo ra những nhân vật anh hùng dưới dạng NFT, những vật phẩm và khoảng trống Metaverse. Game được cho phép người chơi hoàn toàn có thể tích lũy được MSP và thanh toán giao dịch những nhân vật NFT, game còn được cho phép những nhân vật tích hợp với nhau để tạo ra những nhân vật mới để bạn có thêm khoản thu nhập từ việc bán những nhân vật NFT đó .

Gameplay của Mogwar

Làm thế nào để khởi đầu chơi game Mogwar thì sau đây là thông tin về phương pháp hoạt động giải trí chơi game Mogwar .

Cách chơi game Mogwar

Trong Monster Of God, có hàng ngàn con quái vật với những đặc thù khác nhau cùng chung sống với nhau. Người chơi sẽ dẫn dắt đội của mình chiến đấu và xóa bỏ những tạp chất còn sót lại do con người gây ra, để giành được những trận thắng lợi với những vật phẩm xứng danh .
Hình ảnh gameplay MogwarHình ảnh gameplay Mogwar
Để chiếm hữu quái vật, người chơi hoàn toàn có thể tự tạo hoặc thanh toán giao dịch trên Marketplace .

Quái vật trong game Mogwar

Trò chơi Mogwar sẽ dần được update và những quái vật mới với những tính năng mới sẽ được ra đời .
Hình ảnh quái vật FireHình ảnh quái vật Fire

Quái vật Fire: Là một thiên thạch đốt cháy toàn bộ cơ thể con người cho đến khi không thể nhận ra. Những ai hấp thụ sức mạnh của nó sẽ trở thành quái vật sinh sống ở các vùng núi lửa, nơi những dòng dung nham nóng chảy có thể thiêu rụi bất kỳ sinh vật sống nào.

Các quái vật đặt tên cho chủng tộc của họ là Lavaler, gồm có những quái vật nóng tính và hiếu chiến nhất trên Trái đất .
Hình ảnh quái vật WaterHình ảnh quái vật Water

Quái vật Water: Bên dưới đại dương, một vương quốc đã ngủ yên hàng nghìn năm được đánh thức bởi một thiên thạch mang sức mạnh nước. Các quái vật đang trên đường xây dựng lại vương quốc của mình sau khi bất động trong nhiều thời gian.

Hình ảnh quái vật LightningHình ảnh quái vật Lightning

Quái vật Lightning: Những con quái vật hấp thụ sức mạnh của chỉ một chùm ánh sáng này có thể trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Chúng có thể kiểm soát năng lượng của các electron chuyển động xung quanh chúng với tốc độ chóng mặt.

Hình ảnh quái vật MetalHình ảnh quái vật Metal

Quái vật Metal: Rocking không thể chịu được bóng tối của lòng đất đã di chuyển đến một vùng đất khác và hấp thụ một loại năng lượng hoàn toàn mới. Những quái vật này có mối quan hệ mật thiết với Trái đất. Chúng giống hậu duệ của Rocking hơn với năng lượng mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn so với những đồng loại quái vật cũ.

Hình ảnh quái vật RockHình ảnh quái vật Rock

Quái vật Rock: Những quái vật có năng lượng đá ẩn dưới lòng đất có xu hướng sống trong bóng tối khiến cơ thể trở nên đen xám, điều này tạo điều kiện thuận lợi để chúng tồn tại.

Hình ảnh quái vật WindHình ảnh quái vật Wind

Quái vật Wind: Thiên thạch này sở hữu khả năng thổi tung mọi thứ trên mặt đất lên không trung. Tất cả các quái vật ở đây đều có sự nhanh nhẹn đáng kinh ngạc so với những con khác. Tất cả họ đều tập hợp trong một vương quốc trên bầu trời và sống tách biệt với những người khác.

Hình ảnh quái vật PsychicHình ảnh quái vật Psychic

Quái vật Psychic: Không ai biết nó có năng lượng gì kể từ lần đầu xuất hiện. Người ta tin rằng quái vật hấp thụ nó sẽ trở nên bí ẩn, xuất hiện và biến mất một cách kỳ lạ.

Hình ảnh quái vật PlantHình ảnh quái vật Plant

Quái vật Plant: Sứ mệnh bảo vệ những sinh linh duy nhất không bị ảnh hưởng bởi mong muốn của con người. Các quái vật tự xưng là thực vật sở hữu sức mạnh của thực vật và thề sẽ chiến đấu cho đến hơi thở cuối cùng.

Cách tạo ra quái vật mới

Giống như trong đời thực, quái vật trong game hoàn toàn có thể được nhân giống mới. Để tránh người dùng lạm phát kinh tế, có số lượng giới hạn thời hạn cho một quái vật sinh sản .
Hình ảnh cách tạo ra quái vật mớiHình ảnh cách tạo ra quái vật mới
Ngoài ra, những quái vật mới sẽ nhận được những kỹ năng và kiến thức của quái vật đã tạo ra chúng. Để tạo ra một quái vật mới thì nhu yếu cần có những nguyên vật liệu mà mạng lưới hệ thống game nhu yếu như số lượng MSP và số lượng token MONX .
( Monster Of God không bán tiền MSP trực tiếp cho người chơi ) Bạn hoàn toàn có thể kiếm Monster Soul Potion ( MSP ) bằng cách chơi trong chính sách PvE cũng như PvP. Bạn hoàn toàn có thể đồng nhất hóa những gì bạn kiếm được với ví của mình trong Marketplace .
Quái vật mới sẽ có :

  • Chủng tộc / Hạng: Lửa, nước, sét, kim loại, đá, gió, ngoại cảm, thực vật.
  • Chỉ số: Sát thương, HP, né tránh, tốc độ, phòng thủ, giáp, Crit, MP (Mana Point)
  • Kỹ năng bị động: Mắt, Miệng (các kỹ năng có sẵn)
  • Kỹ năng Chủ động: Tóc, tai, đuôi, 4 chi (đây là những kỹ năng ẩn, quái vật cần học cách sử dụng trong chiến đấu).

Chế độ trò chơi

Trong game Mogwar được cho phép người chơi tham gia 2 loại chính sách đó là PvE và PvP .
Hình ảnh chế độ PvEHình ảnh chế độ PvE

Chế độ PvE: Người chơi tham gia bằng cách nhấp vào “Trận chiến” để chơi. Người chơi tận dụng kiến ​​thức của mình để sắp xếp đội hình và đánh bại kẻ thù. Người chơi thắng cuộc sẽ giành được các phần thưởng phù hợp và được chiến đấu cấp độ khó hơn với người chơi khác. Các giải thưởng này bao gồm mã thông báo MSP và Thực phẩm. Hơn nữa, quái vật sẽ nhận được kinh nghiệm khi giành chiến thắng.

Ở chính sách PvE : Auto Battle được sử dụng trong chính sách chiến đấu này. Phải có tối thiểu 01 nhân vật tham gia trận chiến PvE. Mỗi trận chiến PvE sẽ mất đi một lượng nguồn năng lượng nhu yếu nhất định. Nếu bạn giành được thắng lợi thì nguồn năng lượng sẽ được mất đi hoặc nếu không sẽ bị bảo toàn .
Năng lượng hàng ngày hạn chế, tuy nhiên, nguồn năng lượng này hoàn toàn có thể được tăng lên theo nhiều cách khác nhau. Những người giành được Lever 3, 6 hoặc 10 của mỗi khu vực trong chính sách PvE sẽ phải chiến đấu chống lại những Boss lớn. Chiến thắng những con Boss này sẽ mang lại cho bạn những phần thưởng đặc biệt quan trọng .

Chế độ PvP: Người chơi xây dựng đội của riêng họ dựa trên các tính toán để tối ưu hóa sức mạnh. Người chơi có thể sắp xếp các Quái vật theo các thứ tự khác nhau dựa trên sức mạnh của từng quái vật để tối ưu hóa hiệu suất của đội.

Hình ảnh chế độ PvPHình ảnh chế độ PvP
Người chơi phải hiểu rõ về 8 chủng tộc quái vật này với những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau : Lửa, Nước, Sét, Kim loại, Đá, Gió, Ngoại cảm, Thực vật. Người chơi nên sắp xếp đội hình của mình trước mỗi trận chiến vì sắp xếp hài hòa và hợp lý sẽ nâng cao thời cơ thắng lợi cho bạn .
Trong chính sách PvP, điểm điển hình nổi bật của Monster Of God là chính sách tự động hóa chiến đấu, trong đó sau khi sắp xếp đội hình và lựa chọn chiến đấu, giờ đây nếu người chơi bận việc làm hoặc gặp sự cố kết nối internet, v.v. thì trận chiến vẫn sẽ liên tục và người chơi vẫn sẽ nhận được một hiệu quả vừa đủ và công minh. Người chơi cần có tối thiểu 3 quái vật để tham gia Chế độ PvP .

Thông tin về Token MONX

MONX là loại token chính của game Mogwar được dùng để phân chia và góp vốn đầu tư. Người chơi hoàn toàn có thể kiếm được đồng token này trong quy trình chơi game giành phần thưởng .
tin tức cụ thể :

  • Tên token: Monster of God
  • Ticker: MONX
  • Nền tảng: Đang cập nhật….
  • Tổng cung: Đang cập nhật….
  • Địa chỉ ví: Đang cập nhật…..

Đội ngũ phát triển

Về đội ngũ phát triển dự án game Mogwar đa số đều là người Việt Nam ta phát triển lên tựa game Mogwar này, hình ảnh bên dưới là thông tin về đội ngũ của Mogwar.

Hình ảnh đội ngũ phát triểnHình ảnh đội ngũ phát triển

Các kênh truyền thông của Mogwar

Dưới đây là thông tin chính thức những kênh tiếp thị quảng cáo của dự án game Mogwar :

Tổng kết

Trên đây là những thông tin san sẻ chi tiết cụ thể về dự án game NFT Mogwar mà mình đã san sẻ dành cho bạn, đây là một con game NFT play to ern có tiềm năng trong tương lai. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án game Mogwar .
Đây là thông tin san sẻ về dự án game không phải lời khuyên góp vốn đầu tư vào dự án, sự quyết định hành động góp vốn đầu tư vào dự án là do quyết định hành động của bạn. Cảm ơn bạn đã xem bài viết này của mình .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT