Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Bytom Coin (BTM) là gì? Tổng quan về dự án Bytom. – Kênh Bit – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Bytom Coin ( BTM ) là gì ? Bytom Coin có đặc trưng gì nổi bật điển hình nổi bật. Các bạn hãy cùng kenhbit.com khám phá và tò mò qua bài viết bên dưới nhé .

Bytom Coin(BTM) là gì? 

Bytom ( BTM ) là nền tảng blockchain công cộng được tạo ra nhằm mục đích liên kết, quản trị và xử lý những yếu tố tương quan đến gia tài kỹ thuật số với gia tài thực. Nhiệm vụ của Bytom là tạo ra cầu nối giữa quốc tế kỹ thuật số và quốc tế vật lý, thiết kế xây dựng mạng lưới phân cấp nơi những gia tài số được ĐK và trao đổi với những gia tài vật lý khác .

Cách hoạt động của Bytom

Bytom gồm có ba lớp : lớp ứng dụng, lớp hợp đồng và lớp sổ cái chung. Trong nỗ lực đơn giản hóa quy trình số hóa nội dung, nhóm đã chia lớp ứng dụng và nỗ lực đơn giản hóa nó .

  • Lớp ứng dụng là nơi người dùng cuối sẽ tương tác với mạng. Sử dụng các công cụ như ví, người dùng có thể bắt đầu hành động hoặc đưa ra dự đoán ở cấp hợp đồng. Bậc hợp đồng có hai loại: Hợp đồng Genesis và hợp đồng chung.
  • Hợp đồng Genesis tạo và xác thực các hành động hợp đồng thông minh trên mạng. Hợp đồng Genesis có trách nhiệm tuân thủ các quy tắc giao thức được tiêu chuẩn hóa.

Mặt khác, hợp đồng chính Giao hàng một số ít tính năng khác nhau. Đầu tiên là phân phối một khuôn khổ cho việc chuyển giao gia tài giữa những người dùng và thứ hai là tiến hành những gia tài mới, thứ nhất phải được đồng ý chấp thuận trong hợp đồng Genesis .

  • Lớp Sổ cái được chia sẻ là blockchain mà tất cả chúng ta đều quen thuộc, đây là nhật ký lịch sử của tất cả dữ liệu giao dịch xảy ra trên chuỗi khối Bytom. Đây là lớp theo dõi tất cả các số dư và được bảo vệ bởi quá trình khai thác.

Tính năng của Bytom

Các định dạng địa chỉ BIP32, BIP43 và BIP44 được sử dụng trong phong cách thiết kế ví Bytom để tương hỗ nhiều loại tiền tệ, đa tài khoản, đa địa chỉ và multi-key Hierarchical Deterministic Wallets .
Bytom sẽ tương hỗ Thuật toán mật mã khóa công khai minh bạch ( Public Key Cryptographic Algorithm ) SM2 Dựa trên Đường cong Elliptic 2 ( Based on Elliptic Curves ) và Thuật toán băm mật mã SM3 ( Cryptographic Hash Algorithm 3 ) để quản lý và vận hành ở Trung Quốc .
Bytom sẽ đặt tên cho gia tài theo chuẩn ODIN ( Open Data Index Name ) để bảo vệ tính duy nhất của gia tài trên mạng. ODIN sẽ sử dụng block height để làm chỉ mục đặt tên thay vì chuỗi ký tự .
Bytom sẽ vận dụng thuật toán PoW thân thiện với chip AI ASIC do đó thuật toán của Bytom sẽ thích hợp với AI. Nó sẽ tương hỗ đưa những thuật toán vào những hàm để những thợ đào hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ tăng cường .

Bytom 2.0 là gì?

Nếu như giải pháp của Bytom 1.0 là chuỗi chính sử dụng POW, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm phát hành gia tài và chuỗi phụ phụ trải qua POS, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về hiệu suất cao thanh toán giao dịch … thì Bytom 2 là một kỷ nguyên mới. Một kỷ nguyên sửa chữa thay thế POW bằng POS, giúp khắc phục hầu hết những khuyết điểm của POW và cả của Bytom 1.0 về tính bảo mật thông tin, cũng như hiệu năng, giảm gánh nặng về mặt kinh tế tài chính cho hệ sinh thái BTM .
Bytom 2.0 là một kiến trúc hợp nhất và tích hợp giao thức DeFi đa tài sản trên nền tảng hợp nhất .
Tóm lại, hiểu một cách đơn thuần Bytom 2.0 là một bản tăng cấp của Bytom 1.0 với điểm nâng tầm so với phiên bản cũ là dùng POS thay cho POW ( bỏ chính sách chuỗi chính chuỗi phụ và hợp nhất thành 1 chuỗi duy nhất sử dụng POS ) .

Những sản phẩm của Bytom 2.0

Bytom 2.0 sẽ tương hỗ cho những nhà tăng trưởng nhiều nền tảng khác nhau :
Defi : MOV là một giao thức Defi hoàn toàn có thể tương tác và hoàn toàn có thể tùy chỉnh, MOV sẽ tích hợp hàng loạt những giao thức như : Orderbook, AMM, Lending, … MOV sẽ thích hợp rất nhanh với sự tăng trưởng của thị trường hiện tại .
NFT và Metaverse : Các nhà tăng trưởng trọn vẹn hoàn toàn có thể kiến thiết xây dựng những ứng dụng NFT và Metaverse trên Bytom
Hệ thống cross-chain : Bản update này sẽ tích hợp thêm giao thức cross-chain để hoàn toàn có thể quy đổi thuận tiện những gia tài từ blockchain Bytom sang những blockchain khác một cách nhanh gọn và hiệu suất cao
Hệ thống Robust Oracle : Các node đồng thuận trên Bytom hoàn toàn có thể trở thành những node dịch vụ oracle phân phối cá tài liệu ngoài chuỗi cho mạng lưới hệ thống .

Điểm nổi bật của Bytom

Bytom là một cầu nối kết nối gia tài giữa gia tài kỹ thuật số và gia tài thực, điều này sẽ nâng cao tính thanh toán, bảo mật thông tin và giá trị của những gia tài đó
Mặc dù sử dụng chính sách PoW, tuy nhiên với quy mô UTXO của Bytom sẽ được cho phép xác định nhiều thanh toán giao dịch cùng một lúc, nhẹ hơn hẳn so với Ethereum .
Tuy nhiên với bản update của Bytom 2.0 đã có 1 sự biến hóa trọn vẹn về chính sách so với Bytom 1.0. Bytom 2.0 sẽ thiết kế xây dựng một quy mô giảm phát giúp cho những holder, để hoàn toàn có thể ngày càng tăng lượng holder trên mạng lưới hệ thống .
Bytom sẽ tương hỗ những nhà tăng trưởng kiến thiết xây dựng nhiều nền tảng hơn như Defi, NFT, Metaverse, …
Việc quy đổi từ PoW qua PoS sẽ giúp cho Bytom trở nên thân thiện với môi trường tự nhiên hơn khi quốc gia Trung Quốc đang rất khó khăn vất vả trong việc tiến hành những máy đào .
Khả năng thích ứng cao, với những sự thay đổi mới về nền tảng của Bytom được cho phép mạng này có năng lực thích hợp cao so với những sự đổi khác trên thị trường lúc bấy giờ .

Thông tin cơ bản token BTM

Token Use Case 

Bytom sẽ phát hành token cho nền tảng của mình với mã là BTM, token BTM được sử dụng trong những nghành nghề dịch vụ sau :
Transaction Fee : Mỗi hoạt động giải trí trên Bytom sẽ phải dùng Bytom để làm fee

Reward : BTM sẽ được dùng để trả cho những miners
Dividends of Income Assets : Những người phát hành gia tài kỹ thuật số ( digital assets ) trên Bytom sẽ được trả cổ tức bằng BTM

Key Metrics BTM

Token name : Bytom Blockchain Token
Tickers : BTM
Blockchain : Bytom
Token type : Coin / Mineable
Mining algorithm : Tensority
Total supply : 2,100,000,000 BTM
Circulating supply : 1,709,495,737 BTM

Token Allocation

Ví lưu Trữ

Hiện tại được tàng trữ trên ví : metamask

Sàn Giao dịch

Hiện tại được thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch trên những sàn : Gate. io, houbi

Tỷ giá hiện tại

Hiện tại, ở thời điểm viết bài giá BTM đang được giao dịch ở mức quanh 0.03 USD.

Roadmap

Đội ngũ

Nhà đầu tư và đối tác


Kênh thông tin hội đồng
Website Bytom 2.0 : https://bytom.io/en/
Twitter : https://twitter.com/Bytom_Official

Telegram : https://t.me/BytomInternational

Discord : https://discord.com/invite/U3RSYr5
Medium : https://medium.com/bytomofficial
Trên đây là hàng loạt những thông tin cơ bản của dự án Bytom Coin ( BTM ). Hy vọng những bạn thấy bài viết hữu dụng và cùng nhau chia sẽ dự án Bytom Coin ( BTM ) dưới comment. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT