Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

MoniWar là gì? Khám phá thế giới MONI metaverse

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Moniwar là gì?

MOWA được lấy cảm hứng từ trò chơi nổi tiếng trên toàn thế giới, lồng ghép với những câu chuyện thần thoại Hy Lạp cổ đại, kết hợp cùng các công nghệ NFT và DeFi hàng đầu. Bằng cách giới thiệu một số lượng lớn ACGN IP và các nhà thiết kế nổi tiếng trong lĩnh vực này, Moniwar tận dụng tối đa lợi thế “khả năng tương tác” của công nghệ blockchain và cho phép các nhân vật trò chơi trong thế giới thực tương tác với NFT trong thế giới ảo trong game.

Trong metaverse giải trí MOWA, các nhà thiết kế có thể sử dụng các công cụ hoàn hảo do MOWA cung cấp để đúc NFT và phát hành đồ chơi vật lý. Kết hợp công nghệ NFT + NFC / AR, NFT trong thế giới kỹ thuật số có thể tương ứng 1-1 với đồ chơi vật lý trong thực tế. Hệ sinh thái trò chơi mạnh mẽ trong metaverse giải trí MOWA cũng sẽ trao quyền cho NFT.

 • GamePad: MONIWAR GamePad thúc đẩy việc ươm tạo và phân phối trò chơi, xây dựng siêu vũ trụ giải trí MONIWAR với các trò chơi khác nhau và tạo ra một nền kinh tế mới trong game blockchain.
 • NFT Yield Farming: Khái niệm cải tiến của NFT Yield Farming cho phép các bộ sưu tập NFT được sử dụng trong DeFi Yield Farming, đặc biệt nâng cao giá trị thu thập NFT.
 • GameFi – chơi để kiếm tiền: Tập trung vào metaverse NFT, MONIWAR nhằm mục đích tạo ra một hệ thống tài chính mới tích hợp với blockchain và trò chơi, làm cho ứng dụng trở nên giải trí và có thể đầu tư.

Gameflow

 • Mã thông báo Moniwar: $ MOWA là mã thông báo quan trọng của GameFi, có thể được trao đổi.
 • Moniwar Marketplace: Mua và bán vật nuôi & vật phẩm để tăng thu nhập từ GameFi.
 • Moniwar Dapp: Nơi game thủ có thể chơi với những người khác và nhận phần thưởng.
 • Moniwar Pets: Pets được chia thành năm hệ nguyên tố (Kim, Mộc, Thủy, Quả, Thổ). Mỗi Pet khi đạt đủ cấp sẽ tiến hóa thành hình dạng khác.
 • Nhiệm vụ hàng ngày: Hoàn thành chuỗi nhiệm vụ để nhận phần thưởng hấp dẫn.
 • PvP, PvE: Tham gia Pvp, Pvp (Party) để đạt được rương đá, mã thông báo, bùa hộ mệnh.

GamePlay

Cốt truyện Moniwar

Cốt truyện của game show Moniwar xoay quanh cuộc hành trình dài trả thù của Lucas để trả thù cho cha mình, Vua Abrazax, người quản lý hạ giới. ‌ Truyền thuyết kể rằng quốc tế được chia thành ba cõi vào thời kỳ đồ sắt, năm 1200 trước Công nguyên. Thượng giới ( Elysia ), Trung giới ( Soma ) và Hạ giới ( Makaia ) – Lãnh thổ của những linh hồn quỷ dữ, do vua Abraxax chỉ huy .

‌ Trận chiến kinh hoàng giữa hai thế giới, Elysia và Makaia, đã vô tình gây ra khoảng trống “không-thời gian”, cho phép các sinh vật Naraka của Hạ giới xâm chiếm Soma.

Các vị thần của Thượng giới đã sử dụng sức mạnh hủy hoại lãnh chúa của Hạ giới. Trước khi biến mất, những mảnh xác của Azazel đã biến thành quái vật Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trực tiếp quản lý những vùng đất trên bình diện vật lý .
‌ Lucas, con trai của vua Abrazax, người phải mang trong mình mối hận thù vì cái chết của cha mình, đã tập hợp được 5 con quái vật lịch sử một thời và lực lượng của mình chờ ngày trả thù. Cùng nhau, họ đã du hành đến vùng đất, bắt con quái vật để sẵn sàng chuẩn bị cho trận chiến ở đầu cuối với Elysia, Vương quốc trên cao .

Bản đồ thế giới Moniwar

 • Có năm bản đồ, bao gồm rừng, sa mạc, biển, núi, núi lửa.
 • Mỗi bản đồ sẽ có mười cấp độ, tổng cộng là 50 vòng.
 • Thứ tự bản đồ: Rừng, Biển, Núi đá, Sa mạc, Núi lửa.
 • Tại mỗi bản đồ, người chơi có nhiệm vụ quét những viên kim cương cùng màu để kiếm phần thưởng.
 • Chiến thắng ở mỗi vòng chơi, người chơi sẽ nhận được “rương” để mở vật phẩm. Độ hiếm của các rương tùy thuộc vào bản đồ.
 • Người chơi lần lượt chinh phục các vòng của từng hệ, ở vòng thứ 10 của mỗi hệ sẽ có phần khiêu chiến với boss pet của hệ đó, nếu thắng sẽ có cơ hội bắt được pet boss.

Moniwar PvP

PvP 1v1

Người chơi chọn phòng chờ để đối đầu với bất kỳ đối thủ nào từ hệ thống trò chơi. Thử thách này được tính điểm theo hệ thống Elo; cụ thể là chơi càng nhiều thì điểm ở các hiệp sau càng cao, thường xuyên bị thua thì điểm ở các hiệp tiếp theo sẽ càng thấp.

PvP Party

‌ Người chơi tham gia phòng đấu nhóm với tối đa 3 người. Thử thách này cũng được tính điểm theo mạng lưới hệ thống Elo .

PvP staking Token

Hai bên hoặc hai người chơi đấu với nhau bằng cách staking một số lượng thẻ nhất định.

Săn Boss Moniwar

Nhóm tối đa 3 người. Mỗi cuối tuần thú cưng sẽ Open ngẫu nhiên. Bên người chơi vào chiến đấu với thú cưng, đội nào hủy hoại được thú cưng sẽ thắng lợi .

Moniwar The World Boss Battle

Nhiệm vụ của người chơi là so tài với Boss và gây sát thương ; Sát thương Boss càng cao, người chơi nhận được càng nhiều sao bạc. Những ngôi sao 5 cánh bạc này được sử dụng cho tính năng ban phước .

Ngục tối Moniwar

Nhóm tối đa 3 người, lên từng tầng, mỗi tầng có phần thưởng riêng, lên càng nhiều tầng thì phần thưởng càng cao, nếu chết thì quay lại tầng 1. Bạn chỉ được đi 1 lần / ngày, hoàn toàn có thể mua thêm vé sàn, tối đa 2 lượt / ngày .

Moniwar Blessing

Sử dụng những ngôi sao 5 cánh bạc để chúc phúc ( phần thưởng gấp đôi theo thời hạn ) .

NFT Marketplace

Moni marketplace là nơi người dùng có thể trao đổi các danh mục NFT không giới hạn như vật nuôi và vật phẩm trong trò chơi. Marketplace bao gồm bốn phần nhỏ hơn được đề cập bên dưới.

Cửa hàng Moniwar

Moniwar Shop là thị trường trao đổi chính của cộng đồng. Tại đây, người chơi và nhà đầu tư có thể dễ dàng mua bán vật phẩm trò chơi và vật nuôi của mình cho người khác.

Moniwar Pool và Moniwar NFT Pool

Nơi người chơi và nhà đầu tư hoàn toàn có thể khai thác và Farming $ MOWA hoặc Moniwar NFT .

Giao dịch Moniwar

Cách người chơi và nhà đầu tư hoàn toàn có thể kiếm phần thưởng, nhận vật nuôi hoặc vật phẩm độc quyền trong game show và thanh toán giao dịch chúng trong shop. Có hai cách chính : Blindbox và Auction .

 • BlindBox: BlindBox được tặng cho người chơi sau mỗi vòng trong trò chơi hoặc có thể mua trên thị trường. Khi mở BlindBox, người chơi có cơ hội nhận được vật phẩm, vật nuôi, thẻ bài hoặc đá nâng cấp. Mua BlindBox và nhận Moniwar NFT! BlindBox cũng có thể được mua và bán trên thị trường.
 • Đấu giá: Người sáng tạo và người bán có thể khởi chạy đấu giá NFT trên thị trường để quảng bá NFT của họ cho nhiều người mua tiềm năng hơn và kiếm được nhiều cơ hội hơn để bán chúng với giá trị cao hơn.

Tiền thưởng Moniwar

Trước và trong tiến trình ra đời và IDO của Moniwar, sẽ có rất nhiều sự kiện airdrop và minigame, nơi những người tham gia như mong muốn hoàn toàn có thể nhận được những phần thưởng giá trị và vật phẩm NFT sớm từ nhà phát hành .

MOWA Token

Mã thông tin $ MOWA đại diện thay mặt cho tiền tệ chung của nền kinh tế tài chính game show. Mã thông tin $ MOWA được phát hành dựa trên Binance Smart Chain, trọn vẹn phi tập trung chuyên sâu với phí thanh toán giao dịch rất nhỏ là 1 %. Tất cả phí thanh toán giao dịch được tạo ra từ việc mua, bán, đấu giá và tăng cấp vật phẩm được trả lại 80 % nguồn phân phối cho nền kinh tế tài chính chơi để kiếm tiền .

Thông tin MOWA Token

 • Tên mã thông báo: Moniwar
 • Mã: $ MOWA
 • Tổng nguồn cung: 300.000.000 $ MOWA
 • Địa chỉ hợp đồng: 0x411Ec510c85C9e56271bF4E10364Ffa909E685D9

Phân bổ token


Cơ chế đốt cháy siêu tốc

Token MOWA là một Token được phát hành dựa trên Binance Smart chain. Nó sử dụng chính sách đốt siêu tốc và số lượng của nó sẽ cháy rất nhanh để giảm tổng nguồn cung trong đợt phát hành .
Địa chỉ lỗ đen là địa chỉ giữ tiền và 2 % phí thanh toán giao dịch sẽ được phân phối cho tổng thể chủ sở hữu ví. Điều này đã dẫn đến sự tăng trưởng theo cấp số nhân của việc nắm giữ địa chỉ lỗ hổng và việc đốt nguồn cung ứng mã thông tin theo cấp số nhân .

MONI NFT

Moni NFT không chỉ là đồ sưu tầm, bạn có thể Staking chúng vào Moni NFT POOL để kiếm $ MOWA, và bạn cũng có thể tham gia vào các trò chơi Tinh chỉnh, chơi trò chơi và nhiều trò chơi khác trong Moni FUN Metaverse.

Tại Moni NFT POOL, tiền staking hoàn toàn có thể kiếm 10 % của mỗi số tiền thanh toán giao dịch trên chuỗi $ MOWA sẽ được khấu trừ và phân phối lại, trong đó :

 • 3% được trao đổi $ MOWA/ $ BNB và được bơm vào nhóm thanh khoản PancakeSwap 2.0.
 • 3% được phân bổ cho NFT POOL.
 • 2% được phân bổ cho Chủ sở hữu.
 • 1% sẽ tiếp tục cháy.
 • 1% được phân bổ cho nhóm phát triển.

Sau khi Moni NFT Blind Box được bán, doanh thu bán hàng sẽ được phân phối cho mọi người, trong đó:

 • 50% nhập địa chỉ Hố đen cần đốt;
 • 40% vào NFT POOL;
 • 10% thuộc sở hữu của nhóm phát triển.

Miễn là MOWA vẫn còn lưu hành trên BSC, NFT POOL sẽ liên tục được rót tiền và những nhóm khai thác trong Moni NFT POOL sẽ được cấp cho những thành viên hội đồng trải qua khai thác CP NFT. Tất cả những NFT do Moni phát hành đều có thuộc tính “ HashRate ”. HashRate càng cao, vận tốc khai thác của NFT càng nhanh .

Roadmap

Core Team

Tìm hiểu thêm thông tin về game Moniwar

 • Follow twitter account: https://twitter.com/moniwar_game
 • Join the telegram chanel: https://t.me/MoniwarAnnouncements
 • Join the telegram group: https://t.me/MoniwarOfficial
 • Follow Medium: https://moniwar.medium.com/
 • Follow Instagram: https://www.instagram.com/moniwario/
 • SUBSCRIBE Youtube: https://www.youtube.com/channel/MoniwarOfficial/
 • Follow Facebook: https://www.facebook.com/MoniwarOfficial/
 • Website: https://bom.to/syyONB

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT