Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Moonpad – MPAD là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Moonpad | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Moonpad được sinh ra để đáp ứng nhu cầu to lớn này của thị trường

Nền tảng Ido MoonPad là một nền tảng để gây quỹ trực tiếp từ hội đồng để khởi động. Loại bỏ những tiến trình KYC truyền thống lịch sử và sau khi nhận được thông tin về những dự án, hội đồng Moonpad sẽ tự quyết định hành động những dự án nào được liệt kê để gây quỹ trải qua việc bỏ phiếu. Tại thời gian này, Ido hoàn toàn có thể trực tiếp thuyết phục những nhà đầu tư về tiềm năng tăng trưởng của họ để giành được thời cơ vốn. Đơn giản và minh bạch, tổng thể những dự án hoàn toàn có thể nhận được góp vốn đầu tư khi họ đến với tất cả chúng ta mà không hoài nghi gì. BSC không còn là sân chơi của những người khổng lồ, bạn và nhóm của bạn cũng sẽ tìm thấy thời cơ gây quỹ hiệu suất cao nhất bằng cách ĐK trải qua Moonpad .

Dịch vụ kiểm toán
MoonPad cung cấp dịch vụ kiểm toán chuyên sâu nhất giá cả phải chăng nhất trên thị trường.
Quy trình kiểm toán nghiêm ngặt với 3 bước sau:

  1. Xem lại mã By-line theo cách thủ công để đảm bảo logic đằng sau mỗi chức năng là hợp lý và an toàn từ các vectơ tấn công thông thường.
  2. Mô phỏng hàng trăm ngàn tương tác với hợp đồng thông minh của bạn trên một khối thử nghiệm sử dụng kết hợp các công cụ kiểm tra thủ công và tự động để xác định xem có bất kỳ lỗ hổng bảo mật hay không.
  3. Tham khảo ý kiến nhóm để đưa ra khuyến nghị và giải quyết mọi vấn đề xuất sắc; Sau đó tổng hợp kết quả và hoàn thành một báo cáo dễ đọc để làm rõ bất kỳ rủi ro nào tồn tại với dự án hoặc người dùng của nó.
    Đồng thời, các dự án IDO trên nền tảng MoonPad sẽ được chúng tôi kiểm toán trước khi mở nhóm để tăng chất lượng cũng như sự minh bạch và danh tiếng của các dự án khởi động trên nền tảng của chúng tôi, đảm bảo an ninh cho các nhà đầu tư xây dựng một quyền lợi sạch và mạnh mẽ chuỗi sinh thái!
    MoonPad cam kết chất lượng kiểm toán cao, cùng với quy trình kiểm toán nhanh nhất!

️ Quỹ đầu tư MoonPadcapital
Theo lộ trình phát triển, chúng tôi sẽ thiết lập quỹ đầu tư MoonPadCapital trong quý IV của năm nay. Với nền tảng gây quỹ có sẵn, một dịch vụ kiểm toán chặt chẽ và một nhóm lãnh đạo với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp tiền điện tử, chúng tôi tự tin là quỹ đầu tư đầu tiên có thể thẩm định và định hướng dòng vốn cho các nhà đầu tư, lần lượt được bật cao hơn Tỷ lệ chiến thắng bằng cách tài trợ cho các công ty khởi nghiệp hoặc khởi nghiệp vừa và nhỏ có tiềm năng thực sự và muốn phát triển để có một nơi để dựa vào thị trường tiền kỹ thuật số.
Với tham vọng phát triển không ngừng hoạt động, mục tiêu của chúng tôi là tài trợ cho 10 khởi động thành công và để viết hoa quỹ của chúng tôi để đạt được 500 triệu đô la sẽ giúp hàng chục nhà đầu tư thực hiện lợi nhuận đáng kể vào năm 2022.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT