Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
27 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Patrisia là gì? Chi tiết về tiền điện tử MPC

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Partisia Blockchain được thiết kế xây dựng để tạo sự đáng tin cậy, minh bạch, quyền riêng tư và vận tốc triển khai xong ánh sáng bằng cách phối hợp thống kê giám sát đa bên bảo đảm an toàn ( MPC ) và blockchain .
Là nhà tiên phong, Partisia đã bán những giải pháp ứng dụng MPC cấp thương mại từ năm 2008. Ban đầu, Partisia tập trung chuyên sâu vào đấu giá bảo đảm an toàn cho những mẫu sản phẩm như hợp đồng sản xuất, những mẫu sản phẩm tương quan đến nguồn năng lượng và đấu giá CP cao được sử dụng để bán giấy phép phổ. Kể từ khi được sử dụng thương mại bắt đầu, công nghệ MPC đã tăng trưởng đáng kể và trở nên linh động hơn và nhanh hơn không ít một triệu lần, điều này đã dần biến MPC thành một hạ tầng chung cho những phép tính bảo vệ quyền riêng tư. Song song với sự tăng trưởng này, Partisia đã tăng trưởng hạ tầng để quản trị khóa mã hóa và hạ tầng chung để giám sát bảo đảm an toàn cũng như những ứng dụng khác nhau trên những nền tảng từ điện toán đám mây đến công nghệ tiên tiến blockchain .

Điểm nổi bật của Patrisia

Tập trung vào ứng dụng thay đổi nhằm mục đích xử lý yếu tố bảo mật thông tin và bảo mật thông tin đám mây trong những giải pháp hợp tác .

Để phát triển các giải pháp phần mềm với sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác với kiến ​​thức chi tiết của các doanh nghiệp cá nhân.

Cộng tác với những đối tác chiến lược kinh doanh thương mại và nhà đầu tư để đạt được những tiềm năng .

Tầm nhìn 

Để thiết lập một tiêu chuẩn mới cho những giải pháp ứng dụng bảo đảm an toàn dựa trên thông tin bí hiểm từ nhiều người tham gia trên tổng thể những nền tảng từ điện toán đám mây đến blockchain .

Thông tin chi tiết về MPC Token

MPC Token Key Metrics

 • Name: Patrisia
 • Ticker: MPC
 • Type: Blockchain Infrastructure
 • Total Supply: 1,000,000,000

Tham khảo : cryptorank.io

MPC Token Allocation

Cách khai thác và sở hữu MPC Token

Hiện tại những lần Private Sale và Pre-Salecủa dự án đã kết thúc, vòng IDO sẽ được update thêm ở Website dự án tại đây .

Giao thức MPC

Tính toán đa bên bảo đảm an toàn ( MPC ) cho phép đo lường và thống kê trên tài liệu được mã hóa trong một mạng lưới những sever độc lập .
Mỗi giao thức mật mã có những thuộc tính khác nhau nhấn mạnh vấn đề đến hiệu suất cao, tính bảo mật thông tin hoặc tính can đảm và mạnh mẽ của những mạng lưới hệ thống MPC. Điều chỉnh những giao thức MPC cho những ứng dụng bảo vệ tác dụng tối ưu .
Các thuộc tính cốt lõi của mạng lưới hệ thống MPC được xác lập bởi quy mô bảo mật thông tin cho giải pháp :

 • Bảo mật chủ động đảm bảo rằng mọi và ngay cả một bên độc hại phải tuân theo giao thức và không thể học bất cứ điều gì ngoài đầu ra dự kiến.
 • Bảo mật thụ động nhanh hơn mà không cần phát hiện lỗi, kiểm tra một bên độc hại – trong chế độ thụ động có thể học được nhiều hơn dự định.
 • Mô hình tin cậy có thể là tự tin (trong đó một bên chỉ cần tin tưởng vào chính mình) hoặc đa số trung thực (một bên phải tin tưởng rằng đa số các bên là trung thực). Đa số trung thực cho phép khả năng chịu lỗi vì mỗi bên đã tin tưởng nhiều hơn một bên.
 • Các phép toán cơ bản là các hoạt động tính toán cơ bản và các phép toán boolean cơ bản hoặc các phép toán số học, boolean nhanh hơn để so khớp, số học được ưu tiên cho phân tích thống kê.
 • Công nghệ là công nghệ mật mã cơ bản, chia sẻ bí mật là công nghệ phổ biến nhất.
 • Khả năng chịu lỗi là một tính năng cho phép hệ thống MPC tiếp tục hoạt động nếu một bên cố ý hoặc vô ý không hoạt động.

Nhóm Partisia gồm có “ chuỗi đáp ứng ” hoàn hảo trong việc tăng trưởng những mạng lưới hệ thống SMC gồm có :

 1. Thiết kế các giao thức MPC
 2. Chứng minh về mặt toán học các thuộc tính bảo mật
 3. Triển khai các giao thức
 4. Điều chỉnh việc triển khai cho ứng dụng được đề cập

Ví lưu trữ và sàn giao dịch MPC Token

Updating …

Roadmaps & Updates

Updating …

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư, đối tác

Đội ngũ dự án

Kurt Nielsen, Tiến sĩ

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH, ĐỐI TÁC

Kurt tích hợp Kinh tế và Quản lý tin tức trong việc tăng trưởng những dịch vụ và doanh nghiệp phát minh sáng tạo. Ông có bằng Tiến sĩ Kinh tế Kinh doanh và đã phối hợp nghiên cứu và điều tra sau đại học tại Đại học Copenhagen, Đại học Toronto và UC Berkeley. Ông đồng sáng lập Partisia, Energiauktion. dk và Sepior, đồng thời giữ chức vụ Giám đốc quản lý của Partisia cùng với vị trí bán thời hạn là Phó Giáo sư tại Đại học Copenhagen .

Peter F. Frandsen

GIÁM ĐỐC CÔNG NGHỆ, ĐỐI TÁC
Peter có 20 năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành tăng trưởng ứng dụng, nơi anh ấy đã thao tác với tư cách là nhà tăng trưởng và quản trị của cả những dự án và người của những công ty Đan Mạch như Vestas, Dansk Supermarked và Rambøll Management Consulting. Kể từ năm 2017, anh ấy đã thao tác với việc tăng trưởng những giải pháp dựa trên công nghệ tiên tiến mật mã tiên tiến và phát triển ở Partisia và Secata, làm cho những phép tính ZK trở nên khả thi trong những trường hợp quốc tế thực. Ông cũng là giám khảo bên ngoài cho khoa học máy tính ở Đan Mạch .

Jakob Illeborg Pagter, Tiến sĩ

NHÂN VIÊN CÔNG NGHỆ CHIEF SEPIOR, ĐỐI TÁC
Jakob thao tác về việc tạo ra những giải pháp bảo mật thông tin phát minh sáng tạo dựa trên mật mã được ứng dụng. Ông trước kia là người đứng đầu Phòng thí nghiệm Bảo mật tại viện nghiên cứu và điều tra Đan Mạch Alexandra Instituttet và là người đồng sáng lập của Partisia và Sepior. Jakob có bằng tiến sỹ về khoa học máy tính tại Đại học Aarhus và là thành viên của Hội đồng Đan Mạch về An ninh CNTT cũng như ủy ban về bảo mật thông tin của Liên đoàn Công nghiệp Đan Mạch .

Ivan Damgård, Giáo sư

TRƯỞNG PHÒNG MẬT MÃ, ĐỐI TÁC
Ivan là giáo sư và là trưởng nhóm nghiên cứu và điều tra về mật mã tại Đại học Aarhus. Ivan là đồng sáng lập của Cryptomathic, Partisia và Sepior. Ông là một trong những nhà nghiên cứu được trích dẫn và xuất bản số 1 về mật mã, là thành viên của IACR ( Thương Hội Quốc tế về Nghiên cứu Mật mã ) và đã nhận được Trao Giải RSA năm ngoái cho Sự xuất sắc trong nghành nghề dịch vụ Toán học .

JESPER BUUS NIELSEN, Giáo sư

GIÁM ĐỐC HỆ THỐNG MẬT MÃ DESIGNER, ĐỐI TÁC

Jesper là Giáo sư Khoa học Máy tính tại Đại học Aarhus và cũng là một trong những người đồng sáng lập Partisia và Sepior. Ông là một trong những nhà nghiên cứu được trích dẫn và xuất bản hàng đầu về tính toán đa bên an toàn. Các lĩnh vực nghiên cứu chính của Jesper là tính toán đa bên an toàn, sự đồng thuận phân tán và khả năng tổng hợp phổ quát.

Tổng kết

Có thể thấy dự án là một hạ tầng blockchain riêng được hình thành và tăng trưởng với mục tiêu cung ứng sự bảo mật thông tin, thanh toán giao dịch và rất nhiều tiện ích khác bằng những phối hợp công nghệ tiên tiến multiparty computation – bảo đảm an toàn đo lường và thống kê đa thành viên – MPC .
Dự án được góp vốn đầu tư và tăng trưởng bởi rất nhiều những giáo sự tiến sỹ trong những ngành tương quan mà bài viết này không thế liệt kê hết được. Điều đó cho thấy sự chăm sóc và góp vốn đầu tư cũng như tầm nhìn của dự án lâu dài hơn và tiềm năng rất lớn .
Hãy cùng MetaCryptal theo dõi và update thêm về dự án nha .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT