Thứ Bảy, Tháng Mười 1, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Xuất hiện tiền mã hóa mang tên ‘Thủy Bi’ sau vụ bạo lực học đường

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Trên nền tảng thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( sàn DEX ) Poocoin Open token có tên Mrs. Thủy Bi ( MTB ). Đồng tiền số này được tạo ra để ” ăn theo ” vấn đề được chăm sóc gần đây .Đồng Mrs. Thủy Bi được thiết kế xây dựng trên mạng lưới BNB Chain ( Binance Smart Chain ) với tổng nguồn cung 100 tỷ đơn vị chức năng vào ngày 30/5. Dữ liệu trên nền tảng Poocoin cho thấy Mrs. Thủy Bi đang được thanh toán giao dịch quanh mốc 0,0000000749539 USD / đồng. Với giá bán hiện tại, tổng giá trị vốn hóa của đồng xu tiền số này vào khoảng chừng 7.400 USD. Khối lượng thanh toán giao dịch của token nêu trên cũng rất nhỏ, chỉ khoảng chừng 2.000 USD.Dữ liệu từ Bitquery cho thấy mới chỉ có 28 thanh toán giao dịch đồng Mrs. Thủy Bi được triển khai từ 7 địa chỉ ví. Hiện tại, MTB đang được nắm giữ bởi 1 số ít ít thông tin tài khoản. Gần 50 tỷ đơn vị chức năng nằm trong bể thanh khoản của Pancake Swap. Số token còn lại ở trong 3 ví khác, không bị khóa.

Xuat hien token Thuy Bi anh 1

Token Mrs. Thủy Bi được niêm yết trên Poocoin, nhưng gần như không có giao dịch. Ảnh: Poocoin.

Dựa trên những yếu tố để nhìn nhận dự án tiền số, đồng Mrs. Thủy Bi đều không đạt chuẩn. Dự án này không có website, thông tin công khai minh bạch của đội ngũ tăng trưởng. Sách trắng ( whitepaper ), lộ trình ( roadmap ) hay khuynh hướng hoạt động giải trí cũng không có tài liệu. Đặc biệt, vì phần đông token nằm trên những ví cá thể, không bị khóa, do đó, dự án tiềm ẩn rủi ro tiềm ẩn rug-pull ( bán tháo ) bất kể khi nào .Việc tạo ra token rác trên mạng BNB khá đơn thuần, không cần nhiều kỹ năng và kiến thức về lập trình với mức ngân sách thấp. Năm 2021, khi trào lưu memecoin tăng trưởng, nhiều dự án dựa trên yếu tố Nước Ta cũng Open như ThanhHoa Token ( TH36 ) hay DogePhuQuoc ( DPQ ) .

“Hợp đồng thông minh hiện tại rất nhiều, chỉ cần sao chép rồi chỉnh sửa là xong. Những lập trình viên có hiểu biết về blockchain cũng chỉ mất nhiều nhất là một giờ để có token mới”, Huy Nguyễn, đồng sáng lập kiêm Giám đốc kỹ thuật của KardiaChain chia sẻ với Zing năm 2021.

Giữa năm 2021, token Squid Game ăn theo bộ phim cùng tên được niêm yết trên Poocoin. Đến ngày 7/10/2021, giá của token này tăng từ mốc 0,000129 USD lên 0,458 USD. Một ngày sau, token này đã có một đợt bán tháo rất lớn khiến giá giảm hơn 3.550 lần. Trong hợp đồng mưu trí, người tạo ra token đã thêm lao lý khiến nhà góp vốn đầu tư không hề bán đồng xu tiền số khi giá lên cao, tạo điều kiện kèm theo cho người này rug-pull, lừa đảo .

Gần đây, vụ việc bạo lực giữa các học sinh trường Quốc tế TP.HCM American Academy (ISHCMC-AA) gây chú ý trong dư luận. Bà T.H.T. (tức Thủy Bi), phụ huynh có con học tại ISHCMC-AA, tố con bà cùng một số bạn học bị nữ sinh cùng trường đánh, cho rằng trường thiếu tôn trọng phụ huynh. Bà tạm dừng cho con đến trường.

Trả lời Zing chiều ngày 27/5, ông Nathan Swenson, Hiệu trưởng trường ISHCMS, xác nhận vấn đề xảy ra vào chiều 26/5, sau giờ học, bên ngoài trường. Một số em có vết cào, cấu, đã được y tá kiểm tra, xác lập không có yếu tố nghiêm trọng .Tuy nhiên, bà T.H.T. phủ nhận việc con bà được kiểm tra y tế sau vụ xô xát. Nữ cha mẹ nói thêm chưa nhận được điện thoại cảm ứng từ trường và sẽ cho con chuyển trường. Các buổi phát sóng trực tiếp của bà T. trên mạng xã hội về vấn đề này lôi cuốn hàng trăm nghìn lượt xem .tin tức về loại tiền số trong bài viết không phải là lời khuyên góp vốn đầu tư từ Zing News. Hoạt động góp vốn đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp lý Nước Ta công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc kinh tế tài chính .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT