Thứ Hai, Tháng Mười Một 28, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Raydium (RAY) Là Gì? Hướng Dẫn Duy Nhất Bạn Cần

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Topics

Altcoins

Trong khi thị trường DeFi đang có đà tăng trưởng rất nhanh, nó vẫn bị coi là còn non trẻ, các nhà phát hành trong không gian này phải đối mặt với nhiều thách thức. Đầu tiên, các giao dịch DeFi có xu hướng chậm và tốn kém: ví dụ, blockchain của Ethereum đã bão hòa, và gửi ETH vào một bể thanh khoản sẽ cho bạn thu về hơn $100. Thứ hai, các bể thanh khoản là phân mảnh giữa các giao thức khác nhau và có sự cạnh tranh lẫn nhau. Và cuối cùng, không có sổ lệnh, trải nghiệm giao dịch bị giới hạn: không chỉ mỗi việc bạn không thể đặt lệnh giới hạn, mà bạn còn có nghĩa vụ cung cấp thanh khoản cho hai bên của một cặp giao dịch. Nhân dịp này, Raydium nổi lên cung cấp giải pháp tuyệt vời để chống lại những giới hạn này.

Raydium Là Gì?

Raydium là một AMM (market maker tự động) phi tập trung trên Solana blockchain. Nó lấy trực tiếp từ sổ lệnh của Serum, DEX (sàn giao dịch phi tập trung) lớn nhất của Solana để chạy hệ thống hoán đổi.

Lợi thế chính của một AMM kiến thiết xây dựng trên Solana là vận tốc và năng lực chi trả. Thêm vào đó, Raydium tương tác trực tiếp với hệ sinh thái Solana và với Serum cho thanh khoản lớn hơn .Sự hào hứng xung quanh DeFi là một tín hiệu của việc có thêm sự chăm sóc vào những DEX hoạt động giải trí quy mô AMM. Các DEX như Maker, Compound, Uniswap, Aave, và SushiSwap đang lôi cuốn số lượng ngày càng nhiều nhà đầu tư. Mặc dù chỉ vừa mới hoạt động giải trí vào tháng 2/2021, Raydium đã khá phổ cập – với nguyên do chính đáng .

Market Maker Tự Động (AMM)

Trong thị trường kinh tế tài chính, thanh khoản không riêng gì cung ứng bởi người thanh toán giao dịch. Market maker cũng có nghĩa vụ và trách nhiệm bù đắp cho việc thiếu thanh khoản hữu cơ. Họ giúp bảo vệ thanh toán giao dịch trôi chảy hơn bằng cách cung ứng thanh khoản theo một cách linh động .Market maker tự động hóa ( hay AMM ) là một giao thức bảo vệ tính thanh toán của một thị trường kỹ thuật số, đặc biệt quan trọng trong những sàn thanh toán giao dịch crypto. Một AMM là một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu tự động hóa thiết lập giá mua và bán của gia tài. AMM được sử dụng thoáng rộng trong những thị trường dự báo ( ví dụ Augur và Gnosis ), và trong những giao thức kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu, như Uniswap. Các thuật toán khác nhau được sử dụng, phụ thuộc vào và loại thị trường, Trong quốc tế kinh tế tài chính phi tập trung chuyên sâu ( DeFi ), AMM bảo vệ tiếp cận thanh khoản trải qua bể thanh khoản. Không như trong thanh toán giao dịch thường thì, không có những sổ lệnh. Thay vào đó, gia tài được thanh toán giao dịch với một bể thanh khoản, một thanh khoản tổng hợp do người dùng giao thức phân phối .Ba tác nhân tham gia vào những giao thức này :

 • Người giao dịch muốn giao dịch tài sản với người khác
 • Người cung cấp thanh khoản mang tài sản tới người giao dịch để đổi lấy phí
 • Các nhà đầu tư chênh lệch giá chịu trách nhiệm giữ giá tài sản nhất quán trên AMM liên quan tới các thị trường bên ngoài, trong khi tạo ra lợi nhuận.

RAY Là Gì?

RAY là token ứng dụng của hệ sinh thái Raydium. Lần ra đời tiên phong của nó khởi động vào ngày 21/2/2021, số lượng giới hạn ở 555 triệu token. Đội ngũ tăng trưởng đã phân chia 20 % tổng cung, khóa lại trong 3 năm để những nhà tăng trưởng không hề bán chúng. Một phần ba cung Ray token ( 188 triệu ) hoàn toàn có thể đào được. Phần thưởng khối dự kiến giảm 50% sau mỗi sáu tháng. Cùng lúc đó, 0,03 % phí thanh toán giao dịch tạo ra trên nền tảng sẽ là phần thưởng cho người stake .Đây là cách RAY token được phân phối :

 • Số lượng tối đa trong lưu thông: 555.000.000 RAY
 • Dự Trữ Khai Thác Thanh Khoản: 34%
 • Các Đối Tác & Hệ Sinh Thái: 30%
 • Đội Ngũ Phát Triển: 20% (khóa trong khoảng từ 1 tới 3 năm)
 • Thanh Khoản: 8%
 • Cộng đồng: 6% (khóa trong 1 năm)
 • Ban Cố Vấn: 2% (khóa trong khoảng từ 1 tới 3 năm)

Phân bổ RAY token của Raydium

RAY Token Dùng Làm Gì?

RAY token được cho phép người chiếm hữu tạo ra lãi và can thiệp ( mặc dầu theo một cách hạn chế ) vào việc quản trị giao thức. Người sở hữu RAY tạo ra lãi ( 0,03 % phí thanh toán giao dịch ) trải qua staking .RAY cũng được cho phép bạn tham gia và bỏ phiếu những đề xuất kiến nghị và sửa đổi cho hội đồng của nó. Người sở hữu RAY token hoàn toàn có thể bỏ phiếu những yếu tố đệ trình tới hội đồng. Số lượng RAY mà người dùng chiếm hữu quyết định hành động sức mạnh lá phiếu của họ .

Raydium Hoạt Động Như Thế Nào?

Raydium là một AMM có hai thuộc tính cơ bản. Đầu tiên, nó cung ứng quyền try cập tới sổ lệnh của Serum. Thứ hai, thuật toán của nó dựa trên một hàm không đổi, CFAMM ( hàm không đổi market maker tự động hóa ). Lưu ý là cấu trúc của nó được neo với Solana và Serum .

Hàm Không Đổi AMM

Thuật toán hàm không đổi AMM, còn được gọi là “ loại sản phẩm không đổi, ” sử dụng một hàm bảo vệ rằng mỗi gia tài trong token dự trữ là không đổi khác, bất kể những thanh toán giao dịch được thực thi .Mô hình AMM của Raydium sử dụng hàm không đổi K = Y * X.X và Y đại diện thay mặt cho số lượng token trong khai thác và token dự trữ thanh toán, và K là mẫu sản phẩm không đổi .Hai token bất kể được coi là không trạng thái trong AMM, nghĩa là không có thông tin về giá hoặc giá trị hiện tại của chúng ; do đó sàn thanh toán giao dịch hoàn toàn có thể phân phối thanh khoản vô hạn cho người thanh toán giao dịch. Raydium sử dụng phương trình này với tài liệu giá từ sổ lệnh để cung ứng tối đa 20 lệnh với nhiều mức giá chênh lệch thấp nhất là 20 điểm cơ bản. Sử dụng mẫu sản phẩm không đổi bảo vệ rằng những thanh toán giao dịch là rẻ hơn .

Market Maker trên Raydium

Thay đổi cốt lõi của Raydium là sử dụng một sổ lệnh bên trong AMM của nó. Raydium sử dụng Solana blockchain, dựa trên một ý tưởng sáng tạo lớn, vật chứng lịch sử vẻ vang ( PoH ). Đồng thuận này mang tới một số ít lợi thế :

 • Dễ dàng thực hiện tới 65.000 giao dịch trên giây (TPS) và tăng tốc thời gian tạo khối là 400 milli giây (ví dụ, bốn phần mười giây).
 • Phí tối thiểu, trung bình là $0,00001 cho mỗi giao dịch.
 • Có khả năng tương tác với Ethereum.

Sổ lệnh của Serum trọn vẹn trên chuỗi, và sự tích hợp này có lợi cho cả hai hệ sinh thái. Các bể thanh khoản của Raydium hoàn toàn có thể bơm cho sổ lệnh của Serum, và ngược lại ( ví dụ người dùng Serum hoàn toàn có thể truy vấn bể thanh khoản Raydium ). Raydium sử dụng bể thanh khoản đặt những lệnh có kế hoạch trong việc làm tồn dư của Serum. Mục tiêu là để thiết lập một lệnh khớp đáng tin cậy và mức giá hài hòa và hợp lý cho việc thanh toán giao dịch gia tài .Để thêm thanh khoản vào bể, bạn cần hai token. Cả hai token đều phải ký gửi với giá trị bằng nhau vào một bể. Đổi lại, bạn nhận LP ( người cung ứng thanh khoản ) token, đại diện thay mặt cho sự tham gia của bạn vào bể .Raydium phân phối thanh khoản trong sổ lệnh ở những mức giá khác nhau và số lượng khác nhau, theo cầu thị trường. Đặc biệt, giao thức dựa trên dãy Fibonacc i để đặt tới 20 lệnh cùng lúc. Trong tương lai, Raydium sẽ tích hợp những quy mô cung ứng thanh khoản khác vào cấu trúc của nó, đáng chú ý quan tâm là trải qua sử dụng oracles .

Hoán Đổi Crypto

Một tính năng cổ xưa của bất kỳ AMM nào là năng lực trao đổi gia tài với người khác nhanh gọn. Với Raydium, quy trình này nhanh và ẩn danh .Như bất kể AMM nào, Raydium có tính năng Hoán Đổi, một công cụ thiết yếu trong DeFi, và sử dụng rất thuận tiện. Với Hoán Đổi, bạn hoàn toàn có thể trao đổi hai token bằng cách tiên phong lựa chọn token bạn đang có, tiếp theo là token bạn muốn. Đây là cột mốc tiên phong trong việc sử dụng DeFi và yield farming. Dựa trên nhu yếu của bạn, bạn hoàn toàn có thể hoán đổi hàng loạt token bạn có, hoặc chỉ một phần .

Hệ Sinh Thái Raydium

Nhờ có năng lượng kỹ thuật của Solana, hệ sinh thái kiến thiết xây dựng xung quanh dự án Raydium cung ứng thưởng thức thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu, thanh khoản, và không tốn kém. Raydium đạt được tính linh động tuyệt đối này bằng cách tích hợp sổ lệnh của Serum với giao thức AMM của họ .

Lợi Suất Farming

Raydium thưởng cho người phân phối thanh khoản 0,03 % hàng loạt phí thanh toán giao dịch. Raydium phát hành một token được cho phép theo dõi Xác Suất của bể mà mỗi người dùng chiếm hữu .Farm lợi suất được cho phép mọi người góp vốn đầu tư token của họ bằng cách tận dụng doanh thu tốt nhất của DeFi. Dĩ nhiên, bạn hoàn toàn có thể ký gửi LP token mới mua được vào bể trước khi tối đa hóa lợi suất của bạn. Quá trình này được gọi là khai thác lợi suất, hoặc khai thác thanh khoản. Khi một người phân phối thanh toán ( LP ) phân phối thanh khoản trên nền tảng, Raydium phát hành một LP token đại diện thay mặt cho phần góp phần của LP đơn cử vào một bể. Một số bể được quyết định hành động bởi hội đồng Raydium hoàn toàn có thể khai thác token này để trả lại RAY token như một phần thưởng. Các dự án cũng hoàn toàn có thể khuyến khích người dùng bằng cách thêm RAY token vào một bể để phân phối, đổi lấy việc giữ token gốc của họ .

Để mang lại thanh khoản cho Raydium, bạn cần một ví chức năng Solana cho token bạn muốn đặt trong bể thanh khoản. Hiện đã có một phiên bản gốc của USDT trên Solana. Vậy, nếu bạn muốn chuyển USDT sang ví Solana, bạn có thể rút USDT từ ví của mình mà không mất phí. Khi ví của bạn đã có đủ USDT, bạn cần liên kết nó tới Raydium để tiến hành bước tiếp theo.

Nếu bạn muốn khai thác cặp RAY / USDT, bạn sẽ cần một lượng tương tự của RAY và USDT token. Để tham gia khai thác lợi suất, bạn cần LP token nhận được từ bước trước để ký gửi vào bể khai thác, tương ứng với số token bạn đã ký gửi. Sau đó bạn hoàn toàn có thể khởi đầu khai thác token. Nhớ là những token này không bị chặn, và hoàn toàn có thể rút ra bất kể khi nào .

Ghi chú: Trước khi bạn bắt đầu khai thác, điều quan trọng là đọc và hiểu toàn bộ cơ chế của tổn thất tạm thời, nếu không bạn sẽ bất ngờ khi rời khỏi bất kỳ bể nào.

The AcceleRaytor

Tính năng AcceleRaytor đã được thêm vào nền tảng Raydium, ship hàng như một đại lý cho những dự án mới để lan rộng ra hơn nữa hệ sinh thái Solana. Nhờ có mạng lưới hệ thống này, những dự án tích lũy thanh khoản khởi đầu và đủ vốn hoàn toàn có thể thuận tiện hoàn tất việc ra đời. AcceleRaytor thận trọng thêm hàng loạt những token được chọn chưa lên thị trường vào nền tảng của nó để đầu ra công minh và phi tập trung chuyên sâu .AcceleRaytor của Raydium, rất giống IFO ( Cung cấp Khai thác Ban đầu ) của PancakeSwap, được cho phép những dự án khởi động và gây quỹ trực tiếp trên giao thức của họ. AcceleRaytor phân phối năng lực cho chỉ huy dự án link tới Solana để tiếp cận kinh tế tài chính nhanh và hiệu suất cao. Nó được phong cách thiết kế để hoạt động giải trí dựa trên quy mô hai bể, thưởng cho những dự án tận dụng lợi thế của chương trình. Mô hình được cho phép dự án tiếp cận một hội đồng crypto rộng hơn trong khi thưởng cho người sở hữu RAY token .

Raydium và Solana Blockchain

Như đã đề cập ở trên, Raydium được thiết kế xây dựng trên Solana blockchain, được cho phép nó tương tác liền lạc với những DApp khác trong hệ sinh thái Solana. Nó hưởng lợi từ vận tốc thanh toán giao dịch nhanh, thanh khoản san sẻ và những tính năng khác của sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu Serum. Giao diện tùy biến của Raydium hiển thị một điều lệ đồ họa giá trị như những nền tảng thanh toán giao dịch truyền thống cuội nguồn tốt nhất, trong khi nhúng một mô đun dành riêng cho Raydium. Nó được cho phép đặt những lệnh số lượng giới hạn hoặc lệnh dừng .Raydium sử dụng PoH để bảo vệ tính bảo mật thông tin và liên tục của mạng lưới, hiệu quả là có ngân sách thanh toán giao dịch thấp nhất trong nghành nghề dịch vụ crypto .

Cộng Đồng Raydium

Có nhiều cách để người dùng Raydium tham gia vào hội đồng và kiếm RAY token. Một trong số đó là Dự án Raydiate, qua đó những thành viên hội đồng nhận phần thưởng khi triển khai xong những tương tác trên mạng xã hội và tham gia những thử thách phát minh sáng tạo nội dung .Ngoài ra còn có những nhóm độc quyền Raydium, nơi những thành viên gắn bó với hội đồng trở thành “ Đại Sứ RAYgional. ” Các đại sứ nhận RAY coin hàng tháng cho những góp phần của họ. Một vài ví dụ về góp phần là tạo và dịch nội dung, tương tác với những người dùng trên mạng xã hội .

Raydium Có Mở Rộng Được Không?

Có, Raydium hoàn toàn có thể lan rộng ra. Để hiểu tại sao, tất cả chúng ta cần xem cách hoạt động giải trí của Solana và Serum, vì cấu trúc của Raydium và công dụng AMM ràng buộc với cả Solana và Serum .Solana là một blockchain can đảm và mạnh mẽ và không cần xin phép, nỗ lực xử lý yếu tố lan rộng ra sans sharding. Điều này làm cho Solana trở thành lựa chọn tốt cho những DApp nhu yếu vận tốc tài liệu cao. Solana dựa trên thuật toán dấu thời hạn PoH mới, tự động hóa xâu chuỗi những thanh toán giao dịch với nhau mà chỉ mất một phần mấy của một giây .Tuy nhiên, năng lực lan rộng ra của Solana là khả thi phần đông nhờ có Sealevel của Solana. Đây là môi trường tự nhiên thời hạn chạy của Solana, khiến nó hoàn toàn có thể tinh chỉnh trạng thái của blockchain theo những hướng dẫn được lập trình trong những hợp đồng tự quản. Tuy vậy, không như người nhiệm kỳ trước đó, Solana hoàn toàn có thể triển khai song song 10 nghìn smart contract .Trên máy ảo Ethereum ( EVM ), những hướng dẫn tạo ra một chồng, mà chỉ có một hợp đồng hoàn toàn có thể biến hóa trạng thái của blockchain tại một thời gian. Điều này không xảy ra với Solana vì những thanh toán giao dịch chồng chéo hoàn toàn có thể thực thi đồng thời, trong khi những thanh toán giao dịch nhu yếu cùng một trạng thái của blockchain cũng hoàn toàn có thể thực thi song song .

Một RAY Coin Có Giá Bao Nhiêu?

Ở thời gian viết bài, RAY coin đang thanh toán giao dịch ở $ 9,46, giảm từ đỉnh lịch sử vẻ vang là $ 16,94 ghi nhận vào ngày 12/9/2021 .Giá RAY token của Raydium. Nguồn :: CoinMarketCap — Raydium

Vốn Hóa Thị Trường RAY

Ở thời gian viết bài này, Raydium có vốn hóa thị trường xê dịch USD 661 triệu từ tổng cung lưu thông là 69.899.584 RAY. Nó có khối lượng thanh toán giao dịch hàng ngày lớn, với khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 giờ khoảng chừng 100 triệu RAY .Vốn hóa thị trường của Raydium. Nguồn : CoinMarketCap — Raydium

Phí Raydium

Có khoản phí 0,25 % mỗi thanh toán giao dịch khi thanh toán giao dịch hoặc hoán đổi trên nền tảng Raydium. 0,22 % được gửi lại vào bể thanh khoản và sử dụng làm phần thưởng cho người phân phối thanh khoản. 0,03 % còn lại gửi cho người dùng đang đóng CP RAY token. Mặc dù người dùng Raydium tận thưởng sự lai ghép của CEX và DEX, họ không phải chịu những khoản phí từ người tạo và người nhận mà những sàn thanh toán giao dịch crypto tập trung chuyên sâu thường thu .Như hầu hết những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu, Raydium không thu phí luân chuyển hay rút tiền, ngoại trừ phí mạng. Phí mạng được trả cho thợ đào của crypto / blockchain tương quan, chứ không phải cho sàn thanh toán giao dịch. Lưu ý là phí mạng biến hóa theo từng ngày, phụ thuộc vào vào nhu yếu mạng .

Bảo Mật Raydium

Máy chủ DEX được phân bổ khắp quốc tế. Điều này độc lạ so với những sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu, thường có những sever tập trung chuyên sâu theo địa lý. Việc phân bổ sever DEX toàn thế giới làm giảm rủi ro đáng tiếc thời hạn sever ngừng hoạt động giải trí và khiến những DEX hầu hết không bị tiến công. Nếu một trong những sever có bị xâm phạm, ảnh hưởng tác động lên toàn thể mạng lưới sẽ rất nhỏ hay thậm chí còn không có gì .Nếu bạn thanh toán giao dịch trên một sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu, bạn thường giữ gia tài cho tới khi vô hiệu chúng khỏi ví cá thể của bạn. Một sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu hoàn toàn có thể bị hack, và quỹ của bạn nằm trên sàn đó hoàn toàn có thể bị đánh cắp. May thay, điều này không xảy ra với những sàn thanh toán giao dịch DeFi như Raydium. Nếu bạn thanh toán giao dịch trên một DEX, bản thân sàn thanh toán giao dịch không khi nào chạm tới gia tài của bạn. Do đó, kể cả hacker có xâm nhập thành công xuất sắc sàn thanh toán giao dịch, chúng cũng không hề tiếp cận gia tài của bạn .Thuật toán PoH của Raydium nhúng lịch sử vẻ vang thanh toán giao dịch vào tài liệu của chúng để xác lập một thanh toán giao dịch có thực sự diễn ra. Điều này nghe có vẻ như hơi phức tạp, nhưng về thực chất, dấu thời hạn được nhúng vào thanh toán giao dịch trải qua một “ hàm độ trễ hoàn toàn có thể xác định. ” Điều này xác lập thanh toán giao dịch nào đã được triển khai trước khi công bố trên mạng .Như bất kể blockchain nào, những thanh toán giao dịch của Raydium bị hash và sử dụng làm đầu vào cho thanh toán giao dịch tiếp theo. Điều này dẫn tới một chuỗi những thanh toán giao dịch rõ ràng, xâu chuỗi, không hề đổi khác bằng hàm hash chiều sau đó .

Làm Thế Nào để Lưu Trữ RAY

Thông thường, bạn cần một ví thích hợp Solana để tàng trữ RAY token. Ví dụ tốt nhất là ví sollet.io. Bạn cũng hoàn toàn có thể tàng trữ RAY token trong những ví ứng dụng do những sàn thanh toán giao dịch crypto có RAY trong hạng mục cung ứng .

Làm Thế Nào để Mua RAY Crypto

Là một trong những crypto số 1 thị trường, hầu hết những sàn thanh toán giao dịch lớn đều có RAY crypto trong hạng mục lựa chọn. Bạn cũng hoàn toàn có thể mua RAY trực tiếp từ website chính thức của họ .

Tương Lai của Raydium (RAY)

Miễn là sự phổ biến của DEX tiếp tục tăng lên, tương lai của Raydium còn sáng sủa. Không như AMM khác, Raydium cung cấp thanh khoản trên chuỗi cho một sổ lệnh giới hạn trung tâm. Điều này nghĩa là quỹ ký gửi vào Raydium được chuyển đổi thành lệnh giới hạn, sau đó nằm trong sổ lệnh của Serum. Điều này khác biệt với các AMM trên Ethereum blockchain.

Ngoài việc nhanh, ít tốn kém, và hoàn toàn có thể truy vấn sổ lệnh của Serum, Raydium mang tới 1 số ít tính năng mê hoặc. Nó tích hợp những lợi thế từ cả sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu và tập trung chuyên sâu. Raydium phân phối năng lực đặt những lệnh khác nhau khi thanh toán giao dịch. Nó cũng ra mắt một mạng lưới hệ thống khai thác lợi suất mới, lợi suất kép, tức là bạn sẽ nhận được phần thưởng khai thác ở cả RAY và token dự án trong bể mà bạn đóng CP. Ngoài việc kiếm RAY, nó được cho phép người dùng nhận lãi trong hai token của cặp mà họ chọn. Lãi suất APR của những token được cộng với nhau để tạo ra Tỷ Lệ ở đầu cuối. Nhờ việc thực thi những thanh toán giao dịch của Solana, nó hoàn toàn có thể đặt tài liệu phong phú trong một thanh toán giao dịch để liên lạc với những sàn thanh toán giao dịch, từ đó tăng gấp đôi vận tốc nền tảng .

 Kết Luận

Mặc dù Raydium mới Open chưa đầy một năm, nó đã hoàn toàn có thể giảm khoảng cách giữa sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu và phi tập trung chuyên sâu. Nhờ có vận tốc của Solana blockchain và thanh khoản của Serum, nền tảng Raydium hoàn toàn có thể xử lý 65.000 thanh toán giao dịch trên giây, với số khối được tạo ra chỉ trong 400 milli giây. Bằng cách phân phối rất nhiều dịch vụ DeFi và được cho phép người dùng nhận thu nhập thụ động không thay đổi trải qua đóng CP và tham gia vào bể thanh khoản, Raydium chuẩn bị sẵn sàng tăng trưởng theo cấp số nhân .

*Miễn Trừ Trách Nhiệm: Bài viết này dành cho và chỉ được sử dụng cho mục đích tham khảo. Không có thông tin nào được cung cấp thông qua Bybit cấu thành lời khuyên hoặc khuyến nghị rằng bất kỳ chiến lược đầu tư hoặc giao dịch nào phù hợp với bất kỳ người cụ thể nào. Những dự báo này dựa trên xu hướng của ngành, các trường hợp liên quan đến khách hàng và các yếu tố khác, và liên quan đến rủi ro, biến số và sự không chắc chắn. Không có đảm bảo nào được trình bày hoặc ngụ ý về tính chính xác của các dự báo, dự đoán hoặc tuyên bố tiên đoán cụ thể có trong tài liệu này. Người sử dụng bài viết này đồng ý rằng Bybit không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Vui lòng tìm lời khuyên chuyên gia trước khi giao dịch.

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT