Thứ Tư, Tháng Chín 28, 2022
31 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Swap token là gì? – Syndicator

Must read

Lệnh OCO trên Binance là gì?

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Giao dịch crypto là điều khá phổ biến trong lĩnh vực blockchain, và swap là phiên bản cải tiến của hoạt động này. Hãy cùng tìm hiểu swap là gì và tại sao nó lại hữu ích với holder crypto.

Swap Crypto có nghĩa là gì?

⭐ ️ Bạn đã khi nào tự đặt câu hỏi cho mình là có bao nhiêu loại tiền mã hóa đang sống sót không ? Vài trăm ? Cũng hoàn toàn có thể là vài nghìn ? … Vâng, đã có hơn 7.000 loại tiền được theo dõi trên CoinMarketCap. Với rất nhiều lựa chọn, một lúc nào đó bạn hoàn toàn có thể muốn dùng thử những loại crypto mới. Làm thế nào để hiểu về nó ?
⭐ ️ Tin tốt đẹp ! Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chiếm hữu một loại crypto khác bằng cách triển khai thao tác swap. Swap đề cập đến việc trao đổi một loại crypto mà bạn đang chiếm hữu thành một loại khác. Vậy thì, nó hoạt động giải trí như thế nào ?
⭐ ️ Ví dụ bạn đang chiếm hữu Ethereum, nhưng qua một thời hạn, bạn lại muốn nhận được loại khác ví dụ điển hình như Bitcoin … ! Một số dịch vụ chắc như đinh hoàn toàn có thể giúp bạn điều này. Nhờ những nhà sản xuất dịch vụ Swap, bạn hoàn toàn có thể trao đổi Ethereum của mình và nhận Bitcoin có giá trị tương tự. Cụ thể hơn là :

Swap

Bạn gửi 10 Ethereum của mình cho một nhà cung ứng có dịch vụ Swap, họ sẽ đổi nó thành Bitcoin cho bạn. Tức là bạn sẽ đổi 10 ETH của mình lấy 0.34 BTC .

Tại sao bạn nên Swap?

⭐ ️ Ok, giờ đây bạn đã hiểu swap cryptocurrencies nghĩa là gì ròi đúng không ? Nhưng làm cách nào để bạn thực thi được điều đó ? Lý do nào để một người bỏ đi một loại crypto họ đang có để lấy một loại crypto khác ? Vâng, hãy cùng đi sâu hơn vào nguyên tắc quản lý và vận hành của nó nào .

  • Kiếm lợi nhuận

⭐ ️ Về điều này thì quá rõ rồi. Ai cũng thích đúng không ? Hẳn rồi, bạn hoàn toàn có thể kiếm được khá nhiều doanh thu bằng cách thanh toán giao dịch crypto, vì trong một thời hạn ngắn nó hoàn toàn có thể biến hóa giá rất nhanh. Nếu bạn xác lập đúng thời gian tăng hoặc giảm của thị trường thì chúc mừng bạn đã đưa ra đánh giá và nhận định đúng, và cũng hoàn toàn có thể bạn sẽ kiếm được tương đối bằng cách swap crypto của mình vào đúng thời gian thì trường đang tăng / giảm .

  • Đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn

⭐ ️ Tuy nhiên, không phải ai cũng thích việc giá cr biến hóa liên tục. Đa dạng hóa thường được coi là một việc làm rất tốt để chống lại rủi ro đáng tiếc này. Tốt nhất những bạn nên chia gia tài ra nhiều loại crypto khác nhau hoàn toàn có thể giảm tác động ảnh hưởng khi giá giảm .

  • Thu nhập thụ động

⭐ ️ Làm cách nào để bạn mà không phải làm bất kỳ điều gì mà vẫn luôn nhận được tiền vào thông tin tài khoản ? Một số gia tài crypto hoàn toàn có thể tương hỗ staking, nghĩa là bạn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều crypto hơn mà không cần thao tác thêm bất kể hành vi nào từ phía bạn. Để thực thi điều này bạn hoàn toàn có thể thử swap token của chính mình .

  • Cảnh báo rủi ro

⭐ ️ Giao dịch cryptocurrencies luôn là một việc làm đầy rủi ro đáng tiếc – chưa nói về yếu tố bảo mật thông tin. Hãy nhớ rằng những điều vừa đã nói trên đây là bạn hoàn toàn có thể kiếm được khá nhiều doanh thu nếu bạn tính đúng thời gian thị trường ? Nhưng nếu tính nhầm và bạn hoàn toàn có thể thấy tổn thất rất lớn về lượng gia tài của mình. Một số quy tắc chung : hãy tự tìm hiểu thêm, nghiên cứu và điều tra qua trước và không nên góp vốn đầu tư hoặc thanh toán giao dịch vào những gì mà bạn cảm thấy chưa chắc như đinh nó đáng tin cậy .

Các hình thức Swap khác nhau

  • Swap kiểu truyền thống: Sàn giao dịch

⭐ ️ Swap là một trong thực tiễn khá thông dụng trong quốc tế crypto, nhưng điều này hoạt động giải trí như thế nào ? Thông thường, bạn sẽ sử dụng một sàn thanh toán giao dịch để swap crypto của mình thành những đồng crypto khác mà bạn muốn .
⭐ ️ Để mở màn, bạn cần tạo một thông tin tài khoản và cung ứng thông tin cá thể của mình. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể gửi crypto của mình đến nền tảng của họ để mở màn triển khai swaps. Khi bạn đã triển khai swaps ” giả sử Ethereum sang Bitcoin “, loại crypto mới nhận được sẽ nằm trên nền tảng sàn thanh toán giao dịch .
⭐ ️ Có một điều là khi bạn gửi crypto của mình đến một sàn thanh toán giao dịch và swap ở đó, bạn không hề trấn áp được tiền của mình. Thay vào đó, bạn đang để gia tài crypto của mình trong tay sàn thanh toán giao dịch. Điều này có nghĩa là bạn đang bị số lượng giới hạn những gì hoàn toàn có thể làm với crypto và nói Tóm lại là bị sàn thanh toán giao dịch trấn áp .

Giao dịch hoán đổi tiền điện tử

⭐ ️ Như bạn hoàn toàn có thể thấy ở đây, khi swap cryptocurrencies trải qua một sàn thanh toán giao dịch, đồng nghĩa tương quan với việc bạn đang trao gia tài của mình vào tay sàn thanh toán giao dịch. Nếu bạn không rút crypto của mình ra khỏi nền tảng của sàn thanh toán giao dịch đó, nghĩa là vẫn đang nằm trong tầm trấn áp của họ .

  • Sàn không giám sát crypto của bạn

⭐ ️ Mặc dù nghe có vẻ như khá lạ, nhưng về cơ bản, việc không giám sát chỉ có nghĩa là sàn thanh toán giao dịch đang sử dụng sẽ không giữ crypto của bạn trên nền tảng của họ. Changelly sẽ là một ví dụ nổi bật về điều này .
⭐ ️ Cách hoạt động giải trí của nó khá đơn thuần : bạn gửi đến họ một loại crypto và họ sẽ gửi lại một loại crypto khác theo lựa chọn trước đó trên địa chỉ đã nhu yếu. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải để crypto của mình cho họ nữa .

  • Swap bằng Ledger

⭐ ️ Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể swap crypto của mình trực tiếp trên Ledger được tương hỗ bởi đối tác chiến lược Changelly. Để thực thi điều này, bạn cần có một cái ví của Ledger và tải xuống ứng dụng Ledger Live. Nghe thì có vẻ hay đó, nhưng nó khác nhau như thế nào ?
⭐ ️ Không giống như những sàn thanh toán giao dịch crypto truyền thống lịch sử, crypto bạn vừa swap sẽ ngay lập tức có toàn quyền trấn áp. Loại crypto bạn muốn trao đổi được gửi trực tiếp đến nhà sản xuất dịch vụ swap và Changelly người sẽ gửi lại cho bạn crypto mới vừa được swap đến một địa chỉ được thiết bị Ledger bạn đang sử dụng ngay lập tức .

Hoán đổi sổ cái

Có thể thấy, kể từ thời điểm giao dịch swap được hoàn tất, người dùng sẽ toàn quyền kiểm soát đối với crypto vừa nhận được.

Thông tin đọc thêm:
Lợi ích của việc sử dụng ví Ledger là nếu bạn mất thiết bị, bạn hoàn toàn có thể hồi sinh số dư của bạn trên một ví Ledger khác . Tất cả những gì bạn cần là một 24 cụm từ Phục hồi. Do đó, không khi nào bật mý điều đó cho bất kể người nào khác. Vàbạn hoàn toàn có thể Phục hồi thông tin tài khoản của mình trên Bither, Coinomi, MyEtherWallet và MyTrezor .

Một ưu điểm lớn của việc sử dụng ví Ledger là private key của bạn sẽ không bao giờ rời khỏi thiết bị.

 Nó luôn luôn ở bên trong thiết bị mặc dầu bạn sử dụng bất kỳ Ledger nào .

Ví tiền Ledger tương hỗ nhiều đồng xu tiền mã hóa : Bitcoin, Ethereum, Binance Coin, Polkadot và nhiều loại khác. Tất cả những đồng cryptocurrency thông dụng gần như đều có sẵn trên Ledger . Và qua từng ngày càng có được bổ trợ thêm nhiều theo thời hạn .

Nguồn: Ledger Academy

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT