Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Meta (MTA) là gì? Những điểm khiến Meta trở nên nổi bật với người dùng

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục chuỗi bài về các loại token khác nhau trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về Meta (MTA).

Trong bài viết này, những bạn sẽ được cung ứng những thông tin vừa đủ và đúng mực nhất về Meta ( MTA ). Ví dụ như Meta là gì ? Liệu token này có gì khác so với những token khác hay không ? Ưu và điểm yếu kém của Meta ảnh hưởng tác động như thế nào đến tiềm năng tăng trưởng của nó trong tương lai. Tất cả sẽ có trong bài viết về MTA dưới đây .

1. Meta (MTA) là gì?

mStable hợp nhất các stablecoin. Họ cho vay và hoán đổi thành một tiêu chuẩn. Tài sản mStable là cổ phiếu thanh khoản cũng hoạt động như stablecoin theo đúng nghĩa của chúng. Nói một cách dễ hiểu, mã thông báo Meta nhằm mục đích điều phối quản trị phi tập trung. Chúng thực hiện được mục đích này bằng cách khuyến khích các bên liên quan hành động vì lợi ích tốt nhất của mStable.Meta (MTA) là gì?

mStable là một nền tảng phát triển khác với blockchain. Do đó, các bạn cần tìm hiểu kĩ mStable nếu muốn đầu tư vào Meta (MTA). Bởi đya chính là mã thông báo giao thức của mStable.

2. Các chức năng chính của Meta (MTA)

Meta (MTA) đóng vai trò chính trong giao thức mStable. Chúng có các chức năng chính sau:

  • Đóng vai trò là nguồn tái thế chấp (bảo hiểm) cuối cùng

Hiện tại, hầu hết những mẫu sản phẩm stablecoin gộp chung đều có rủi ro đáng tiếc kép cho những nhà sản xuất thanh toán ( LP ) của họ. Nếu một stablecoin cơ bản vĩnh viễn mất giá trị, người dùng được khuyến khích lấp đầy nhóm bằng stablecoin đó. Họ trọn vẹn hoàn toàn có thể đổi bất kể thứ gì có giá trị. Cuối cùng họ hoàn toàn có thể rút lãi. Chính điều này khiến có năng lực khiến LP trở nên vô ích .

  • Để điều phối quản trị phi tập trung

Quản trị là một lĩnh vực mới nổi. Nhưng nó lại cực kỳ quan trọng trong thiết kế cơ chế dựa trên tiền điện tử. Mã thông báo MTA nhằm mục đích điều phối quản trị phi tập trung. Chúng được thực hiện bằng cách khuyến khích các bên liên quan hành động vì lợi ích tốt nhất của mStable. Những người nắm giữ MTA được khuyến khích để tối đa hóa sự tăng trưởng, sử dụng và ổn định tổng thể của mStable.

  • Phần thưởng

Phần thưởng được dùng để khuyến khích việc khởi động tính thanh khoản, tiện ích của tài sản mStable và cộng đồng các Thống đốc. Phần thưởng hệ sinh thái sẽ đóng góp vào nhóm Balancer mUSD / USDC của nền tảng để kiếm được 50.000 MTA mỗi tuần. Điều này cùng với bất kỳ phần thưởng BAL nào được xem như là phần thưởng cho nhóm này.

3. Phân phối Meta (MTA)

Theo quan điểm của chúng tôi, Meta chính là nền tảng quản trị mạnh mẽ bao hàm cơ sở các bên liên quan lớn và phi tập trung. Về lâu dài, một thực thể đơn lẻ hoặc một nhóm nhỏ các thực thể liên kết chặt chẽ với nhau sẽ tập trung trên nền tảng mStable. Do đó, chúng có khả năng tạo ra các điểm lỗi nguy hiểm. Đây là một dự án cốt lõi nhằm đảm bảo phân phối MTA rộng rãi.

Nhóm phần thưởng mở mStable là bước quan trọng tiên phong của nền tảng theo hướng này. Nhóm Phần thưởng Mở trả cho những người góp phần vào tính thanh toán và tiện ích của mStable. Điều này đã được phong cách thiết kế trên niềm tin khai thác tổng quát ( tính thanh toán ). Theo đó người dùng được trả tiền cho việc làm của họ trong việc góp phần vào sự tăng trưởng của mStable .

4. Tỷ giá Meta (MTA) mới nhất

Dưới đây là tỷ giá của token MTA mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi tụi mình viết bài này (21/09/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi do các tác động từ môi trường bên trong lẫn bên ngoài. Do đó, các bạn có thể cập nhật tỷ giá chính xác tại đây nhé. Tỷ giá Meta

5. Các thông tin cơ bản về Meta bạn cần biết

Ngoài ra, dưới đây tụi mình sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về Meta (MTA) mà các bạn có thể quan tâm. Khi quyết định dấn thân vào thị trường tiền ảo, các bạn phải tìm hiểu kĩ những thông tin sau đây để nắm chắc các đặc điểm của token MTA nhé. Có một điểm lưu ý là tất cả các thông tin dưới đây đều được cung cấp dựa trên thông tin ở ngày 09/09/2020.

MTA là một tài sản kỹ thuật số có vốn hóa thị trường là $ 9.711,551 USD. MTA được xếp hạng 488 trong bảng xếp hạng tiền điện tử toàn cầu. Đồng tiền này với khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là $ 10.289,332 USD. Hiện tại, đồng coin này có giá là $2.84 USD. Hiện tại đang có lượng cung {circulation_supply} đang lưu hành. Token này hiện có tổng cung là 100.000.000 MTA với nguồn cung luân chuyển là 3.422.051 MTA.

6. Các sàn giao dịch Meta (MTA) uy tín nhất

Đồng Meta (MTA) token được giao dịch tốt nhất trên nền tảng mStable. Tuy nhiên, dưới đây là một số sàn giao dịch uy tín mà tụi mình đã tìm hiểu rất kỹ để giới thiệu đến mọi người. Trước khi quyết định đầu tư, các bạn vẫn nên tìm hiểu ưu và nhược điểm của từng sàn để đầu tư cho phù hợp nhé. Các sàn giao dịch Meta

Kết luận:

Trên đây là tất cả các thông tin mà tụi mình đã tổng hợp được về Meta (MTA). Chúc các bạn đầu tư thành công!

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT