Thứ Ba, Tháng Năm 30, 2023
30 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Metal là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo Metal coin (MTL) là gì? Blogtienao

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Metal là gì?

Metal (MTL) là một hệ thống dựa trên Blockchain sử dụng Proof-of-Processed-Payments để xác định người dùng, thưởng cho họ để chuyển đổi tiền tệ fiat kế thừa thành cryptocurrency. Đó là một hệ thống tương tự như Bitcoin nhưng với một giao diện thân thiện và giao diện người dùng tương tự như Venmo, Square hoặc PayPal. Metal có thể hoạt động như một cầu nối để Bitcoin hoặc bất kỳ cryptocurrency có sẵn.

Nhiều doanh nghiệp nhỏ trên toàn thế giới chỉ muốn chấp nhận tiền mặt. Tuy nhiên, trong xã hội ngày càng không có tiền mặt, từ chối chấp nhận thanh toán bằng thẻ kỹ thuật số và thẻ có thể là vấn đề. Nói một cách đơn giản, Metal tin rằng tiền mặt chỉ có các doanh nghiệp có thể có lợi khi áp dụng hình thức cryptocurrency như một hình thức tiền mặt mới, vì mật mã có nhiều đặc tính giống nhau về tính riêng tư, kiểm duyệt và khả năng thay thế. Để đưa các khoản thanh toán kỹ thuật số vào một thế giới sử dụng công nghệ dựa trên Blockchain trên một số đường ray ngân hàng truyền thống, Metal mong muốn tiết kiệm 4-5% cho tất cả các giao dịch.

Giao dịch đồng tiền Metal thực hiện thế nào?

Metal sẽ cung cấp dịch vụ thông qua phần mềm để làm cho các giao dịch có thể truy cập được cho người dùng thông thường. Chiến lược này sẽ có giá trị vì các khoản thanh toán theo mạng ngang hàng được khuyến khích để rời khỏi đường ray truyền thống, chọn một mạng lưới mở các khoản thanh toán cryptocurrency. Các giao dịch này sẽ giải quyết nhanh hơn và cung cấp giá trị thực trên thế giới vượt ra ngoài thanh toán dựa trên tiền mặt truyền thống.

Nền tảng công nghệ của Metal

Để thực hiện một mô hình phân phối công bằng hợp lý, Metal sử dụng Blockchain Ethereum công cộng. Nó sử dụng Ethash như là Proof-of-Work làm của nó cho an ninh. Trong nỗ lực giữ phân phối mật mã, Ethereum Foundation đã chọn một đề án chống lại ASIC, tuy nhiên điều này vẫn không làm cho việc khai thác mỏ có thể tiếp cận được với người bình thường. Proof-of-Work chỉ làm chậm sự không thể tránh khỏi: tập trung và không có khả năng tham gia với phần cứng tiêu dùng.

Metal nhằm mục đích ngăn chặn sự bất khả tri và nhận ra sự cần thiết của nhiều bí mật. Nếu chấp nhận cryptocurrency là để chấp nhận nó phải sử dụng nhiều blockchains. Ví dụ: nhiều người dùng muốn xem đơn vị tiền tệ bằng Đô la Mỹ hoặc Đồng Euro. Vì lý do này, Metal đang sử dụng các công cụ tài chính sẽ mang lại sự ổn định. Metal thừa nhận sự cần thiết của Interoperability và Metal sẽ sử dụng các trao đổi giữa các Blockchain để chuyển giữa nhiều cryptocurrencies và cryptoassets.

Phân phối đồng Metal

Tổng cộng có 66,588,888 METAL Token sẽ được tạo khởi điểm. Token METAL sẽ tuân thủ ERC20, có nghĩa là địa chỉ liên hệ của bên liên quan có thể được liên kết với tên hoặc token, hoặc được cung cấp bởi một nhà cung cấp bảo mật nhận dạng.

Một lượng METAL khởi đầu là 31 % sẽ được lưu giữ từ mức 66,588,888 METAL, tức là 20,658,888. Số tiền này sẽ được khấu trừ khỏi tổng số tiền có sẵn để phân phối qua PoPP ( 26,341,112 ) và bị khóa 12 tháng, để lại 19,588,888 METAL cho việc bán token .Một phần dự trữ của công ty sẽ được dành 3,360,000 Token sẽ được chia nhỏ thành 1.000.000 METAL cho hai người đồng sáng lập khởi đầu ; Trong khi 200.000 METAL sẽ được phân phối trong số năm nhân viên cấp dưới tiên phong và 40.000 METAL sẽ được phân phối cho 9 cố vấn ( tổng số 3.360.000 ) .Các Token METAL sẽ được giao dịch thanh toán mỗi tháng trong mười hai tháng cho đến khi trọn vẹn được giao cho người đồng sáng lập, nhân viên cấp dưới tiên phong và cố vấn. Nếu vì bất kể nguyên do gì mà người sáng lập, nhân viên cấp dưới hoặc cố vấn chấm hết với công ty trong suốt thời hạn quyền hạn, toàn bộ những quyền sẽ chấm hết và được trả lại cho nhóm hoạt động giải trí của Metallicus Limited .Điều này sẽ để lại 17.448.888 METAL trong nhóm hoạt động giải trí Limited Metalicus được sử dụng theo ý của công ty. Nhóm hoạt động giải trí không được rút ra bởi Metallicus Limited trong 12 tháng kể từ khi triển khai xong việc bán thẻ. Nhóm hoạt động giải trí Limited Metalicus Limited hoàn toàn có thể được sử dụng cho những nỗ lực như vậy nhưng không số lượng giới hạn ở : Thu hút kĩ năng số 1 cho công ty, mục tiêu tiếp thị và thưởng cho nhân viên cấp dưới .Các nhà đầu tư CP trong Metal được hưởng mức giá cả trung bình của METAL ở mức 0,18 USD, vì góp vốn đầu tư vốn CP của họ sẽ được phối hợp với Token METAL. Việc hỗ trợ vốn 556.000 USD vốn CP tư nhân này đúng chuẩn là 3.088.888 METAL so với số tiền bán bản gốc khởi đầu, giảm tới 16.500.000 METAL sẵn có khi mở màn bán token .Bán Token sẽ được phân phối trong suốt 30 ngày cho đến khi tổng thể những đồng xu tiền được bán ra ( 16.500.000 METAL ). Bất kỳ đồng xu tiền nào không được bán trong suốt ba tầng của việc bán đồ token sẽ bị giải tán thành một dẫn chứng về địa chỉ ghi chép trải qua hợp đồng etherum trong Solidity .

Đồng tiền ảo Metal được giao dịch trên sàn nào?

Hiện tại Metal coin đã được niêm yết trên sàn giao dịch Bittrex với 2 cặp MTL/BTC và MTL/ETH. Link vào sàn dưới đây:

– https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-MTL

Tỷ giá đồng tiền ảo Metal là bao nhiêu?

Tỷ giá đồng xu tiền ảo Metal là bao nhiêu ?

Theo thống kê của coinmarketcap thì thời điểm Blog tiền ảo viết bài này giá 1 MTL = $3.27 và có tổng vốn hóa thị trường là 69,028,992 USD tương đương với 29,523 BTC ~ 343,998 ETH đang xếp hạng 48. Bạn có thể xem tỷ giá Metal coin được chúng tôi cập nhật 24/7 theo thời gian thực để nắm được tình hình biến động của đồng tiền này nếu bạn quan tâm tới nó.

Nguồn: www.metalpay.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Xem thêm: IDO là gì?

5/5 – ( 3 bầu chọn )

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT