Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Mettalex – MTLX là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường Mettalex | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

Mettalex là gì?

Mettalex là một cuộc trao đổi phi tập trung chuyên sâu tập trung chuyên sâu vào việc kinh doanh thương mại những loại sản phẩm dựa trên mã thông tin. Có thể truy vấn 24/7 với sự lây lan thanh toán giao dịch ngặt nghèo, nhu yếu ký quỹ thấp và những công cụ phòng ngừa độc lạ bảo vệ những nhà đầu tư không hề thanh lý trước khi xử lý .
Nó được cho phép truy vấn vào những thị trường truyền thống cuội nguồn với ma sát tối thiểu về việc triển khai những vị trí và giảm nhu yếu so với lề. METTALEX tích hợp sự tiện nghi của mã thông tin với size thị trường của quốc tế sản phẩm & hàng hóa .

không thanh lý

Các bên tương quan có những vị trí phòng hộ cho rằng việc tăng giá hoặc giảm giá sẽ không mất gia tài thế chấp ngân hàng của họ trên cơ sở những dịch chuyển giá thời gian ngắn. Mã thông tin vị trí vẫn có hiệu lực hiện hành vi phạm sàn hoặc mũ xảy ra .

Thoát và giải quyết ngay lập tức

Các vị trí trên Mettalex được giám sát bởi một đại lý tự trị, đảm bảo thị trường có đủ thanh khoản để bán vị trí của bạn trong trường hợp bạn quyết định thoát.

Hồ bơi thế chấp có nguồn gốc đám đông

METTALEX sử dụng mã thông tin vị trí thay vì những vị trí ký quỹ được cung ứng bởi những nền tảng thanh toán giao dịch thường thì. Những mã thông tin vị trí này lần lượt được tương hỗ rất đầy đủ bằng gia tài thế chấp ngân hàng, thêm một lớp không thay đổi khác cho việc trao đổi. METTALEX đang hướng đến việc xử lý những thất bại của thị trường vốn có cho thị trường sản phẩm & hàng hóa thời nay : chạy trước, thanh khoản kém, thao tác giá và mất giá trị dưới dạng những cuộc gọi ký quỹ .
Mettalex xử lý yếu tố này trải qua việc tạo ra những gì được gọi là mã thông tin vị trí. Mã thông tin vị trí đa phần được sử dụng để theo dõi sự độc lạ về giá của một gia tài. Họ không nhu yếu hàng loạt gia tài thế chấp ngân hàng của một gia tài được gắn trong một hợp đồng mưu trí, do đó được cho phép những hợp đồng có size lớn hơn nhiều để được thanh toán giao dịch với nhu yếu gia tài thế chấp ngân hàng thấp hơn. Điều này cũng khác với những nhu yếu đòn kích bẩy thường thì trên những thị trường truyền thống lịch sử vì năng lực thanh lý không phụ thuộc vào vào cơ sở sự chuyển dời của giá cho đến khi đạt được một dải giá được đặt trước .
Các thị trường tiên phong dự kiến trên nền tảng Mettalex sẽ là :

  • Thép cung cấp dựa trên hàng hóa dựa trên chuỗi
  • Vàng và bạc lây lan với BTC và USD
  • Lithium và dầu lây lan với BTC và ETH
  • Chỉ số thị trường chứng khoán lây lan với BTC và ETH
  • Lưu trữ dữ liệu, tính toán và sử dụng phổ biến với USD / BTC / ETH

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT