Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 3, 2022
28 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Medicalchain Là Gì? MTN Token Niêm Yết Sàn KuCoin – OPENLIVENFT

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Medicalchain, MedToken la gi

Medicalchain là gì ?

Medicalchain là một nền tảng phi tập trung cho phép trao đổi và sử dụng dữ liệu y tế một cách an toàn, nhanh chóng và minh bạch. Medicalchain sử dụng công nghệ blockchain để lưu giữ hồ sơ sức khoẻ bệnh nhân và duy trì một phiên bản duy nhất dữ liệu thực của bệnh nhân. Medicalchain sẽ cho phép các nhân viên y tế khác nhau như bác sĩ, bệnh viện, phòng thí nghiệm, dược sĩ và hãng bảo hiểm yêu cầu được phép truy cập và tương tác với hồ sơ bệnh án.

Mỗi tương tác hoàn toàn có thể kiểm tra, minh bạch, và bảo đảm an toàn, và sẽ được ghi lại dưới dạng một thanh toán giao dịch trên sổ cái phân phối của Medicalchain. Hơn nữa, sự riêng tư không bị tác động ảnh hưởng trong quy trình này ;
Medicalchain, MedToken la gi

Medicalchain được xây dựng dựa trên kiến trúc Fabric Hyperledger Fabric cho phép thay đổi các cấp độ truy cập; bệnh nhân kiểm soát những người có thể xem hồ sơ của họ, họ nhìn thấy được bao nhiêu và trong khoảng thời gian nào. Medicalchain được dành để tăng cường sức khoẻ cho bệnh nhân, cải thiện kết quả chữa bệnh, và xây dựng cơ sở hạ tầng chăm sóc sức khoẻ cho tương lai.

Medicalchain có trụ sở tại Luân Đôn, Anh. Công ty được thành lập bởi Tiến sĩ Albeyatti và Mo Tayeb, người đã nhanh chóng mở rộng đội ngũ và thêm một số cố vấn cao cấp. Tổng cộng, nhóm của Medicalchain đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, công nghệ thông tin.

Bạn đang đọc : Medicalchain Là Gì ? MTN Token Niêm Yết Sàn KuCoin

MTN Token là gì ?

MTN là token chuẩn ERC-20 được chạy trên nền tảng blockchain Ethereum. Medtoken đóng góp cho sự phát triển cũng như duy trì hoạt động của Medicalchain.

Người sở hữu MTN có thể dùng để chi trả cho bảo hiểm, viện phí hay các ứng dụng, dịch vụ khác được xây dựng trên Medicalchain.

Các trung tâm nghiên cứu bệnh dịch có thể dùng MTN mua quyền truy xuất vào cơ sở dữ liệu người bệnh (tất nhiên là có sự đồng ý của bệnh nhân) để lấy dữ liệu về nghiên cứu, bào chế thuốc.

Có tổng cộng 500.000.000 (500 triệu) token được phát hành với giá 1 token là 0.25 USD. Trong đó 31% được dùng để phát triển cộng đồng, 35% dùng để bán công khai và 34% giữ lại bởi công ty.

Xem thêm: IDO là gì?

34 % token được giữ lại sẽ sử dụng như sau :

  • 10% đầu tư vào công ty.
  • 12% đầu tư trong 2 năm.
  • 12% đầu tư trong 4 năm.
  • 15% cho các sáng lập viên.
  • 8% cho các hoạt động phát triển công ty.
  • 11% cho team phát triển, cố vấn, những nhà đầu tư ban đầu.

31 % token tăng trưởng hội đồng sẽ được dùng để tăng trưởng hệ sinh thái, khuyến khích những đối tác chiến lược sử dụng nền tảng, và tương hỗ vốn cho những sự kiện trong nghành y tế. Sẽ được sàn trải trong 4 năm .

CẬP NHẬT: vào ngày 5/2, MTN Token sẽ được niêm yết lên sàn Kucoin với giá khởi điểm là giá ICO ở mức 0.25 USD.

Tìm hiểu thêm về Medicalchain tại :

Trang chủ: https://medicalchain.com/en/

Telegram: https://t.me/Medicalchain

Twitter: https://twitter.com/medical_chain

Whitepaper: https://medicalchain.com/en/whitepaper/

KÊNH TELEGRAM PAYVNN
HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT