Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

https://openlivenft.info hoàn thành đợt private sale trị giá 33.6 triệu USD cho token VERSE của mình

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT

– Advertisement –

Vào ngày 5/5, Bitcoin.com cho biết họ đã hoàn tất đợt bán token VERSE trị giá 33.6 triệu USD. Sự kiện này có sự tham gia của Digital Strategies, KuCoin Ventures, Blockchain.com, ViaBTC Capital, Redwood City Ventures, 4SV, BoostX Ventures, cùng với các KOL có sức ảnh hưởng lớn như Roger Ver, Jihan Wu và David Wachsman.

Được biết, token Verse sẽ lan rộng ra hệ sinh thái những loại sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử của Bitcoin. com ; link những tính năng, tiện ích và phần thưởng của token VERSE với mọi hoạt động giải trí của người dùng mỗi ngày trên hệ sinh thái này mỗi ngày .

– Advertisement –

Dennis Jarvis, CEO của Bitcoin. com cho biết :“ Kể từ năm năm ngoái, Bitcoin. com đã đi đầu trong việc ra mắt những người mới đến với khoảng trống và hướng dẫn họ trên hành trình dài tiền điện tử của mình. Cho đến giờ đây, chúng tôi đã thiết kế xây dựng một hạng mục loại sản phẩm và dịch vụ với hơn 4 triệu người dùng hoạt động giải trí hàng tháng và 30 triệu ví tự lưu ký. Hôm nay chúng tôi tự hào công bố VERSE, một token tiện ích và phần thưởng cho tổng thể những thành viên tham gia vào hệ sinh thái Bitcoin. com Verse được thiết kế xây dựng trước .VERSE lấy người dùng làm TT và bổ trợ giá trị to lớn cho một loạt những mẫu sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử, gồm có những ứng dụng ví tự lưu ký Bitcoin. com, Bitcoin. com Exchange, Verse DEX, Bitcoin. com News và thẻ ghi nợ. Chúng tôi cũng vô cùng vui mừng thông tin về đợt bán token công khai minh bạch Verse dự kiến ​ ​ mở màn vào tháng 6 ″ .VERSE, sẽ được ra đời lần tiên phong vào mùa hè này dưới dạng token Ethereum ( ERC-20 ), hoàn toàn có thể so sánh với tiện ích CRO, BNB và FTT của Crypto. com, Binance và FTX. Tương ứng, một số ít tính năng của VERSE hoàn toàn có thể cũng được so sánh với những token truyền thống cuội nguồn của nền tảng CeFi như Nexo và Celsius, cũng như những token của những giao thức thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu như Uniswap và TraderJoe .Eric Weiss – đối tác chiến lược quản trị kế hoạch kỹ thuật số nói rằng :“ Theo quan điểm của chúng tôi, những quyền lợi của token Verse tích hợp với tên thương hiệu Bitcoin. com và bộ công cụ lan rộng ra sẽ tạo ra một luồng gió mới cho hệ sinh thái. Chúng tôi rất vui khi được tham gia vào hành trình dài này với Bitcoin. com và Verse ” .

Trong khi đó, Justin Chou – Giám đốc đầu tư tại KuCoin Ventures, nhấn mạnh:

“ Làn sóng tăng trưởng tiền điện tử tiếp theo sẽ được dẫn dắt bởi những tên thương hiệu toàn thế giới, tạo ra những mẫu sản phẩm trong quốc tế thực cho hàng triệu người. Bitcoin. com sẽ đẩy nhanh quy trình tăng trưởng loại sản phẩm và quan hệ đối tác chiến lược để lan rộng ra khoanh vùng phạm vi toàn thế giới. ”

Về Bitcoin.com và Verse

Bitcoin. com đang kiến thiết xây dựng những loại sản phẩm được cho phép mọi người hoàn toàn có thể tiếp cận hàng ngày với quốc tế tiền điện tử to lớn, mở ra những thời cơ kiếm tiền vô hạn. Kể từ năm năm ngoái, Bitcoin. com đã đứng vị trí số 1 toàn thế giới trong việc ra mắt người mới đến với ngành. Cung cấp những tài liệu giáo dục dễ tiếp cận, tin tức khách quan và kịp thời cũng như những loại sản phẩm dễ tiêu tốn, thanh toán giao dịch, góp vốn đầu tư và kiếm tiền bằng tiền điện tử .VERSE là phần thưởng và là token tiện ích dành cho những người dùng góp phần và tham gia vào hệ sinh thái Bitcoin. com. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy thêm thông tin chi tiết cụ thể gồm có báo cáo giải trình chính thức về Verse tại website Verse. Hiện Verse đã có hơn 25 nghìn người tham gia trong những hội đồng Telegram và Discord. Verse sẽ có sẵn vào đầu mùa hè năm 2022, sau khi kết thúc đợt bán token công khai minh bạch Verse .

Verse Public Sale

[email protected]

Media Contact

[email protected]

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các quan điểm được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên góp vốn đầu tư. Trước khi thực thi bất kể khoản góp vốn đầu tư rủi ro đáng tiếc cao nào vào tiền điện tử hoặc gia tài kỹ thuật số, những nhà đầu tư nên triển khai điều tra và nghiên cứu sâu rộng. Xin quan tâm rằng bất kể giao dịch chuyển tiền và thanh toán giao dịch nào trọn vẹn do bạn tự chịu rủi ro đáng tiếc và chúng tôi sẽ không có nghĩa vụ và trách nhiệm nào so với mọi tổn thất bạn hoàn toàn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn kinh tế tài chính. Xin chú ý quan tâm rằng đây chỉ là một bài viết mang đặc thù tiếp thị. Mong quý fan hâm mộ sẽ liên tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng !

– Advertisement –

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT