Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Sàn Nami là gì? Nami có thực sự uy tín không?

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Đánh giá sàn Nami – Nami là một sàn thanh toán giao dịch được tăng trưởng bởi những chuyên viên là người Nước Ta. Nami ngoài việc phân phối những thanh toán giao dịch trade Spot, margin và Futures. Đây còn là sự lựa chọn cho những Trader đang muốn kiếm tiền trên nền tảng link rút gọn Olacity. Vậy Nami là gì ? những đặc thù chính của Nami thế nào ? Hãy cùng khám phá qua bài đánh giá sàn Nami dưới đây của chúng tôi .

Sàn Nami là gì?

Nami là một trong những công ty Fintech số 1 tại Khu vực Đông Nam Á. Sàn được xây dựng năm 2017, tại Nước Singapore. Bởi một đội ngũ những nhà tăng trưởng là người Nước Ta .
Sàn Nami là một trong những công ty Fintech hàng đầu tại Đông Nam Á
Hiện tại, Nami có tiềm năng là tập trung chuyên sâu tăng trưởng những giải pháp dựa trên Blockchain và công nghệ Al cho thị trường ngoại hối. Các loại sản phẩm Fintech nổi tiếng của Nami là : Nami Assistant và Nami. trade .

Hệ sinh thái của Nami

 • Nami Assistant là sản phẩm đầu tiên của Nami. Nó là được coi như một trợ lý Al dành cho các nhà giao dịch được xây dựng trên Facebook và Messenger. Sản phẩm này từng đạt giải nhất Facebook hackathon 2016 và hiện tại đang có hơn 20.000 người tin dùng.

 • Nami Media phân phối những giải pháp tiếp thị và hội đồng để giúp những dự án quốc tế hoàn toàn có thể xâm nhập và thị trường địa phương. Nami Media gồm có hai kênh tiếp thị quảng cáo chính đó là : Nami. today và Nami. tv .
 • Nami Exchange – Đây là nền tảng thanh toán giao dịch tiền kỹ thuật số, được tương hỗ phong phú những cặp thanh toán giao dịch. Thêm vào đó còn tương hỗ những tính năng như trade spot, margin và Futures .
 • Nami Futures và Nami Finance là hai nền tảng sẽ được sàn ra đời trong thời hạn gần nhất tới đây .

Nami token là gì?

Spin Token là một mã Token nội bộ của Nami, được sử dụng và tiêu tốn trong những mẫu sản phẩm khác nha. Như : Nami Exchange, Nami Wallet, Nami Launchpad, … Cụ thể :

 • Thanh toán phí thanh toán giao dịch trên Nami .
 • Nắm giữ CP để có thời cơ mua lại những vé thanh toán giao dịch .
 • Gây quỹ cho nhiều dự án trên tiêu chuẩn TPO .

Các dịch vụ do sàn Nami cung cấp 

Cũng giống như nhiều sàn thanh toán giao dịch khác. Nami cũng luôn tâm niệm mang lại những loại sản phẩm, dịch vụ tối ưu nhất. Để phân phối được nhu yếu thanh toán giao dịch của mỗi người mua. Các dịch vụ phải kể đến trên sàn Nami đó là :
Các dịch vụ do sàn Nami cung cấp

Hỗ trợ thanh lý

Điều kiện để sử dụng dịch vụ này là. Nền tảng của đối tác chiến lược phải phân phối Token và ngân quỹ để bảo vệ số lượng sẽ thanh khoản. Ưu điểm của dịch vụ này là :

 • Tạo Sell Book thực bằng những mã token đã góp phần .
 • Tạo Buy book thực bằng tiền đã góp phần .
 • Hỗ trợ cơ chế định giá để giúp nhà đầu tư thanh lý được với giá khuyến mại .

Chương trình mua lại mã thông báo – Token Buy Back Program

Đây là một kế hoạch Marketing, được phối hợp giữa chính sách Pump và những hoạt động giải trí airdrop. Để tạo ra hiệu ứng hội đồng và lôi cuốn nhiều người chơi mới .
Đặc điểm của chương trình này là

 • Thực hiện việc niêm yết mã thông tin trên Nami. Chuẩn bị cho việc mua lại mã đó với tỷ giá khuyến mại, hoàn toàn có thể gấp từ 3 đến 5 lần .
 • Thực hiện thanh toán giao dịch với những cặp BTC, ETH, USDT, ..
 • Tiếp thị và quảng bá các dự án tiền mã hóa và các Token mới. Để thu hút nhiều chủ sở hữu và nhiều nhà giao dịch hơn.

 • Cung cấp Organic chart với khối lượng biểu đồ thanh toán giao dịch có không thiếu chỉ số thiết yếu và những công cụ chỉ báo kỹ thuật

Dịch vụ truyền thông – Media service

Đây là nền tảng phân phối những công cụ tiếp thị và tiếp thị quảng cáo PR như :
Dịch vụ truyền thông - Media service

 • Đánh giá những bài báo trên Nami. today và phân phối những phương tiện đi lại truyền thông online chính thống về tiền điện tử
 • Xây dựng những video và phỏng vấn trên Nami. tv .
 • Tổ chức những sự kiện ngoại tuyến và trực tuyến .
 • Livestream về nghành tiền kỹ thuật số .

Nhìn chung, những dịch vụ điển hình nổi bật mà sàn Nami đang cung ứng được những trader nhìn nhận khá cao. Với mong ước là đem lại những tiện ích tối ưu nhất cho người mua và đối tác chiến lược của mình .

Xem thêm

Mức phí giao dịch trên sàn Nami

Với mỗi lần rút mã thông tin tại mỗi thời gian khác nhau. Nhà góp vốn đầu tư sẽ phải trả một khoản phí cố định và thắt chặt cho mỗi thanh toán giao dịch. Khi chuyển dời token ra khỏi thông tin tài khoản của Nami .
Tỷ lệ phí rút token được xác lập bởi Blockchain và nó hoàn toàn có thể xê dịch mà không cần báo trước. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra do những yếu tố như : Tắc nghẽn mạng và nhờ vào vào gas trên Blockchain. Với mỗi lệnh Futures đang mở, Nami sẽ vận dụng mức phí để duy trì lệnh là 0.002 % / khối lượng thanh toán giao dịch với mỗi giờ duy trì lệnh .

Các đối tác của Nami

Nami lan rộng ra quy mô tăng trưởng và có quan hệ đối tác chiến lược với nhiều nền tảng lớn trên thị trường. Như : Ethereum, Binance, Trust wallet, ..

Liên hệ với sàn Nami

Các nhà đầu tư đang có dự tính tìm hiểu và khám phá và lựa chọn sàn thanh toán giao dịch Nami. Có thể tìm kiếm hoặc liên hệ với Nami qua những hình thức sau : Qua Facebook, twitter, pinterest, whatsApp, ..

Lời kết

Trên đây là tổng quan bài đánh giá sàn Nami về mẫu sản phẩm, dịch vụ, đối tác chiến lược, … của sàn Nami. Tuy là một sàn thanh toán giao dịch mới nổi tại Nước Ta. Nhưng Nami rất có triển vọng khi đã và đang đem lại cho người mua của mình những dịch vụ nổi trội và mức phí tốt nhất. Nếu những trader có hứng thú với sàn thanh toán giao dịch này, thì hãy ĐK thông tin tài khoản, để thanh toán giao dịch ngay ngày hôm nay .

Nhatkytraders.

Đánh giá bài viết

/ 5. Lượt nhìn nhận :

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT