Thứ Ba, Tháng Mười Hai 6, 2022
26 C
Ho Chi Minh City
spot_img

Nucleus Vision (nCash) là gì? Tổng quan vền nCash coin từ A-Z

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Dự án nCash ( Nucleus Vision ) được khởi xướng từ năm năm trước bởi một cựu sinh viên ĐH Harvard hứa hẹn sẽ mang công nghệ Blockchain và IoT đến gần hơn với đời sống hàng ngày, đặc biệt quan trọng là trong ngành hàng kinh doanh nhỏ. Cùng bePAY khám phá về nCash coin cũng như dự án Nucleus Vision trong bài viết dưới đây .

Tổng quan Nucleus Vision và nCash coin

Nucleus Vision là gì?

Nucleus Vision, còn gọi là nCash được ra đời lần tiên phong vào năm năm trước. Ý tưởng sinh ra của Nucleus Vision là giúp việc shopping trở nên thuận tiện hơn. nCash sử dụng hồ sơ người mua làm nền tảng để đưa ra quyết định hành động đúng chuẩn về sở trường thích nghi mẫu sản phẩm trải qua Internet of Things ( IoT ) mà không cần sử dụng đến WiFi hoặc Bluetooth .
Công nghệ này đang được sử dụng trong nhiều shop kinh doanh nhỏ tại Ấn Độ và được tương hỗ bởi những công ty tương quan trong ngành kinh doanh bán lẻ sản phẩm & hàng hóa, tiền điện tử. Tim Draper là một trong những nhà đầu tư sớm nhất của dự án Nucleus Vision và cũng là người tham gia vào những công ty như Skype và Hotmail .
nucleus-vision-la-gi

Có rất nhiều dự án coin mới được tung ra hàng ngày và thật khó để biết nên đầu tư vào dự án nào. Tuy nhiên, đối với Nucleus Vision, dự án có xu hướng thay đổi hoàn toàn cách các công ty tương tác với khách hàng trong cửa hàng thực bằng cách sử dụng công nghệ Internet of Things. Nền tảng này cũng giúp việc thực hiện giao dịch tài chính nhanh hơn với trải nghiệm bán lẻ hiện đại bằng mã Nucleus Vision token.

nCash coin là gì?

nCash coin chính là đồng xu tiền được phát hành dựa trên Nucleus Vision. Nhóm tăng trưởng của nCash coin đã từng phải hủy bỏ đợt ICO do giá ETH lúc đó. Tuy nhiên, sau đó, mã token của nCash coin vẫn kêu gọi được hơn 40 triệu đô la từ những nhà đầu tư tư nhân mà không cần tới đợt bán ICO công khai minh bạch .
ncash-coin
nCash tham gia vào thị trường với nguồn cung là 10 tỷ mã token, có vốn hóa cứng 40 triệu đô la và vốn hóa mềm 15 triệu đô la. Biểu tượng của mã thông tin này là nCash với loại mã thông tin ERC20. Theo bảng xếp hạng của Coinmarketcap, giá của nCash coin được ghi nhận vào 12/2021 là $ 0.002062 .

>> Xem thêm: Công nghệ Blockchain 4.0 là gì? Ví dụ về ứng dụng Blockchain 4.0 

Cơ chế vận hành của Nucleus Vision

Quy trình quản lý và vận hành của Nucleus Vision được lý giải trong 5 bước đơn thuần sau :

 • Thiết bị cảm ứng ION được Nucleus Vision lắp ráp tại shop của những nhà kinh doanh bán lẻ .
 • Khách hàng được xác lập trải qua cảm ứng trong vòng 200 mét đến vị trí lắp ráp thiết bị .
 • Lớp quỹ đạo bảo đảm an toàn bảo vệ tài liệu truyền giữa cảm ứng ION và thiết bị của người mua .
 • tin tức chi tiết cụ thể trong thời hạn thực của người mua được san sẻ với shop khi người mua phê duyệt .
 • Khách hàng nhận được discount giảm giá dưới dạng mã thông tin .

Cảm biến ION

Với nền tảng Nucleus Vision, chủ shop hoàn toàn có thể thiết lập bộ cảm ứng ION trong shop của họ. Đây là một thiết bị độc lạ có công dụng nhận dạng người dùng bằng cách sử dụng tín hiệu điện thoại thông minh khi họ đang đến gần, trong khoanh vùng phạm vi 200 mét của thiết bị mà không cần Bluetooth, Wifi hoặc nhận dạng khuôn mặt .
nucleus-vision-van-hanh
Khi người mua shopping, tài liệu về thưởng thức mua hàng của họ được cung ứng và ghi lại trong hệ sinh thái toàn thế giới được gọi là NEURON. Dữ liệu do những thiết bị ION tích lũy và hoàn toàn có thể được bán cho bên thứ ba. Về quyền riêng tư, mỗi người mua hoàn toàn có thể chọn san sẻ thông tin hoặc không và liên tục tiến trình giao dịch thanh toán của mình. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc người mua hoàn toàn có thể ẩn danh nếu muốn .
Lợi thế của nền tảng này so với người mua là họ được thưởng bằng mã token nCash khi san sẻ kinh nghiệm tay nghề shopping. Nếu người mua ở ngoài khoanh vùng phạm vi 200 mét so với shop, người dùng sẽ bị ngắt liên kết vì thiết bị ION không theo dõi mọi người về mặt địa lý .
Không giống như nhiều ý tưởng Blockchain khác cho ngành kinh doanh bán lẻ, Nucleus Vision đã được sử dụng trong 10 shop kinh doanh bán lẻ. Nhóm tăng trưởng dự án mong ước tiếp thị thoáng rộng và kỳ vọng sẽ có 250 thiết bị được tiến hành tại nhiều shop hơn. Nucleus Vision đã tích lũy thông tin của hơn 250.000 người tiêu dùng vào cuối quý II / 2021. Mục tiêu của dự án tới cuối năm 2021 là có 5.000 thiết bị ION hoạt động giải trí trong những shop kinh doanh bán lẻ trên toàn quốc tế .
nucleus-vision-ket-noi-voi-khach-hang

Cách thiết bị cảm biến ION tương tác với khách hàng

Quy trình thiết bị ION tương tác với khách mua hàng như sau :

 • Thiết bị cảm ứng ION nhận dạng người mua .
 • Cảm biến chỉ định ID người mua .
 • Một thông tin đến người dùng được gửi đi với ý kiến đề nghị cho nCash phê duyệt tài liệu .
 • Khách hàng sẽ được ghi có bằng các mã token trên tài khoản nCash của họ. nCash có thể được chuyển đến bất kỳ ví nào có thể tương thích ERC20.

 • Nucleus Vision chuyển tài liệu shopping và thông tin cá thể của người mua sang Blockchain .
 • Chủ shop có tùy chọn phân phối nCash cho những người mua ghé qua shop của họ liên tục .

Lộ trình dự án Nucleus Vision Roadmap 

Dự án Nucleus Vision đã trải qua hơn 7 năm hình thành và tăng trưởng. Tới thời gian hiện tại, dự án đã đạt được 1 số ít thành tựu nhất định .
nucleus-vision-roadmap
Dưới đây là tổng quan về Nucleus Vision Roadmap :

 • Năm năm ngoái : Nucleus Vision lần tiên phong ra đời tại San Francisco .
 • Năm năm nay : Nucleus Vision trình làng bản mainet .
 • Năm 2017 : Hệ thống cảm ứng ION sinh ra sau hơn 3 năm tiến hành .
 • Quý IV / 2017 : Nucleus Vision tăng cấp cảm ứng ION có năng lực tàng trữ tài liệu của hơn 100.000 người .
 • Quý II / 2018 : Nâng cấp mạng lưới hệ thống ION tàng trữ lên tới 250.000 người .
 • Quý III / 2018 : Hệ thống ION hoàn toàn có thể tàng trữ tài liệu của 4 triệu người, được ứng dụng tại Ấn Độ .
 • 2019 – 2020 : Tăng năng lực bảo mật thông tin cho Nucleus Vision .
 • 2021 trở đi : Ứng dụng trong nhiều nghành khác như y tế và giao thông vận tải .

>> Xem thêm: Top 10 các đồng tiền ảo hiện nay có giá trị nhất (2022)

Đội ngũ team của nCash coin

Nucleus Vision chiếm hữu đội ngũ team sáng lập cực kỳ mạnh, trong đó đứng đầu là ông Abhishek Pitti – giám đốc quản lý. Ngoài ra, team còn có hơn 40 chuyên viên số 1 trong ngành gồm có 9 chuyên viên tăng trưởng công nghệ tiên tiến Blockchain, 5 chuyên viên điều tra và nghiên cứu tài liệu, 1 kỹ sư nền tảng IoT, 9 kỹ sư IT và 11 chuyên gia vận hành mạng lưới hệ thống. Dưới đây là thông tin chi tiết cụ thể về team tăng trưởng của Nucleus Vision .
ncash-coin-team
Ngoài ra, Nucleus Vision còn chiếm hữu đội ngũ cố vấn số 1. Nổi bật nhất phải kể đến Tim Draper – chuyên viên góp vốn đầu tư mạo hiểm “ nổi tiếng ” trong thị trường, giáo sư José Alvarez của ĐH Harvard và chuyên viên công nghệ tiên tiến viễn thông Aruna Seth .
ncash-coin-co-van
Qua bài viết trên, chắc rằng bạn đọc đã hiểu nCash coin là gì, cách nền tảng nCash quản lý và vận hành và nắm được thông tin cơ bản về đội ngũ sáng lập, cố vấn của nCash coin. Hy vọng rằng sau bài viết này bạn đã hiểu hơn về Nucleus Vision token và coin của dự án này để hoàn toàn có thể đưa ra những giải pháp góp vốn đầu tư hài hòa và hợp lý .

FAQ

Có thể mua nCash coin ở đâu?

Nucleus Vision coin hoàn toàn có thể được mua ở đâu là câu hỏi mà nhiều Trader vướng mắc. Nucleus Vision coin hay còn gọi là nCash coin đã được niêm yết trên những sàn thanh toán giao dịch uy tín nhất quốc tế. Hiện tại, nCash chỉ hoàn toàn có thể được mua trên hai nền tảng trao đổi tiền điện tử đó là Binance và IDEX .

Người dùng thu thập Nucleus Vision token bằng cách nào?

Người dùng có thể nhận được nCash token bằng những cách sau: 

 • Ghé thăm những shop đã sử dụng công nghệ tiên tiến Nucleus Vision để nhận token .
 • Nhận mã nCash token bằng hoạt động giải trí airdrop
 • Đổi 1 số ít Bitcoin, ETE hoặc mã thông tin Binance ( trên nền tảng trao đổi Binance ) để lấy nCash token .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT