Chủ Nhật, Tháng Chín 25, 2022
25 C
Ho Chi Minh City
spot_img

NDB – NDB là gì ? Thông tin đồng coin, tiền điện tử, chart, biểu đồ, thị trường NDB | https://openlivenft.info

Must read

Openlivenft
Openlivenfthttps://openlivenft.info/
Trang tổng hợp thông tin nhanh - mới nhất về NFT, COIN, Metaverse, tài chính, crypto của OpenliveNFT
Công ty : NDB Money, một công ty được tương hỗ bởi Nano Diamond Pin ( NDB, Inc. ), một công ty số 1 trong việc tăng trưởng pin hạt nhân, tăng trưởng một cải cách tiền tệ nhằm mục đích giải thuật những tính năng tín dụng thanh toán và tiền tệ. Một công dụng như vậy sẽ sử dụng nguồn cung ứng nguồn năng lượng hiện tại và tương lai để kiểm soát và điều chỉnh cung tiền. Đối với quy trình quy đổi nguồn năng lượng bền vững và kiên cố quy mô lớn hơn, loại tiền được tham chiếu nguồn năng lượng NDB đóng vai trò chính .
Hệ sinh thái blockchain NDB : Chúng tôi yêu cầu một hệ sinh thái NDB dựa trên blockchain, tạo điều kiện kèm theo cho thanh toán giao dịch, theo dõi và giao dịch thanh toán ( và quản trị ) nguồn năng lượng theo những cách mới-giữa những đồng nghiệp và với những thiết bị cá thể, nhà phân phối tiện ích, và những bên tương quan và linh phụ kiện khác .

Tại trung tâm của nó, hệ sinh thái NDB được phát triển, quản lý và điều chỉnh bởi NDB Hub.

Hệ sinh thái NDB sẽ bao gồm một nền tảng năng lượng phi tập trung (WATT) sẽ cung cấp các ứng dụng phần mềm và blockchain như một dịch vụ; một siêu năng lượng (Thành phố NDB) sẽ tạo ra một thực tế ảo tập trung vào các chủ đề liên quan đến năng lượng; Charenji là một phương tiện truyền thông xã hội defi nft; NYYU – Sàn giao dịch tiền điện tử/Fiat của chúng tôi; và quan hệ đối tác với các dự án công nghệ năng lượng sẽ tăng cường lưu trữ và chia sẻ năng lượng tự duy trì giữa các cộng đồng người dùng mở.

Xem thêm: IDO là gì?

Mã thông tin NDB : Mã thông tin NDB phân phối quyền truy vấn vào hệ sinh thái NDB và được cho phép tích lũy những tiện ích của mình, ví dụ điển hình như NFTS tại NDB City, Nyyu và Charenji. Sự tương tác với những mẫu sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ hoàn toàn có thể làm BAAs cho người mua và người mua. Các BAAS hoạt động giải trí như một công cụ đo lường và thống kê, tương tác và tương hỗ giữa những người tham gia hệ sinh thái của chúng tôi. Ngoài những nguyên tắc cơ bản của mã thông tin NDB, nó phối hợp trấn áp lạm phát kinh tế, danh sách trắng và danh sách đen, tạo thanh khoản tự động hóa, mua lại và đốt, chống lại mã hóa và mã không chứa mật ong .
Để khám phá thêm về dự án, bạn hoàn toàn có thể truy vấn https://ndb.money .

Source: https://openlivenft.info
Category : TIN COIN

Đánh giá bài post
- Advertisement -spot_img

More articles

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -spot_img

Latest article

Ethereum là gì? | OpenliveNFT